“ซอฮยอนจิน – คิมดงอุค – ยุนพัค – นัมกยูริ” รับบทนำใน “You Are My Spring”

หัวข้อที่น่าสนใจ

เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่หลายคนจับตาสำหรับซีรีส์เรื่อง ‘You Are My Spring’ ซึ่งเป็นซีรีส์แนวโรแมนติก-เยียวยาหัวใจเรื่องใหม่จากช่องทีวีเอ็น ( tvN)  ซึ่งก่อนหน้านี้อยู่ในระหว่างการแคสติ้งคัดเลือกนักแสดง  ล่าสุดได้รับการยืนยันรายชื่อ นักแสดงนำ ครบทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

               โดยมีการยืนยันผ่านสื่อเป็นที่แน่นอนแล้วว่า  ซอฮยอนจิน , คิมดงอุค  ,ยุนพัค และ นัมกยูริจะมารับบทนำร่วมกัน เป็น 4 ตัวละครหลักให้กับซีรีส์เรื่องดังกล่าว

            ซีรีส์เรื่อง ‘You Are My Spring’ จะบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่อาศัยในตึกแห่งหนึ่งซึ่งเคยเกิดเหตุคดีฆาตกรรมบนตึก ซึ่งตัวละครแต่ละคนต่างมีปมในใจของตัวเอง แต่ละคนมีชีวิตอยู่โดยมีตัวตนวัย 7 ขวบอยู่ในใจ ตัวละครทั้งหมดถูกระงับด้วยคีย์เวิร์ด “ความอยู่รอด” แล้วเรื่องราวก็เริ่มต้นที่นั่น ละครเรื่องนี้มีจุมุ่งหมายเพื่อบำบัด ความรู้สึกของเด็กวัย 7 ขวบที่ถูกซ่อนอยู่เบื้องหลังหน้าตาของผู้ใหญ่

            โดย ซอฮยอนจิน จะรับบท คังดาจอง ผู้จัดการดูแลแขกในโรงแรมที่ตัดสินใจย้ายไปอยู่อาคารแห่งหนึ่งเพื่อเริ่มต้นใหม่ แต่เธอกลับเผชิญกับชีวิตในวัยเด็กของตัวเองที่เคยเกี่ยวข้องกับ จูยองโด และ คดีฆาตกรรม

               ทางด้านนักแสดงหนุ่ม คิมดงอุค จะรับบท จูยองโด จิตแพทย์ที่เฉลียวฉลาดและช่วยเหลือผู้คนให้เอาชนะอุปสรรคด้านอารมณ์ในจิตใจอย่างไรก็ตามบาดแผลภายในใจทั้งชีวิตที่ผ่านมาของตัวเขาเองกลับไม่เคยได้รับการเยียวยา

               สำหรับ ยุนพัค จะมารับบทเป็น แชจุน หัวหน้าในบริษัทด้านการลงทุนที่จับพลัดจับผลูไปปรากฏตัวต่อหน้า คังดาจอง ในวันหนึ่ง และดูเหมือนว่าเขาจะเข้าใจเธอเป็นอย่างดีในเวลาไม่นาน

               และ นัมกยูริ ที่เพิ่งเสร็จสิ้นการแสดงของเธอจาก ‘Kairos’ จากช่อง MBC มาในเรื่องนี้เธอจะสวมบทบาทเป็น อันกายอง นักแสดงสาวที่กลัวการมีความรักหลังจากที่เธอต้องเจ็บปวดจากอดีตแฟนหนุ่มซึ่งเคยเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเธอ

            You Are My Spring จะเป็นผลงานการกำกับของ PDจองจีฮยอน ซึ่งเคยร่วมกำกับซีรีส์เรื่อง ‘Mr. Sunshine’ (tvN,2018), ‘Search: WWW’ (tvN,2019), และ ‘The King: Eternal Monarch’ (SBS,2020) มาก่อนหน้านี้ ร่วมกับ นักเขียนอีมีนา เจ้าของผลงานเรื่อง ‘Bubblegum’ (tvN,2015) ซีรีส์มีตารางออกอากาศช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ทางช่อง tvN