THE END OF THE STORM

หัวข้อที่น่าสนใจ

แฟนลิเวอร์พูลเมืองไทย พร้อมจะอินในโรงหนัง

แฟนหงส์เตรียมเฮกันอีกครั้ง ต้อนรับภาพยนตร์สารคดีสุดเอ็กซ์คลูซีฟฝีมือการกำกับของ เจมส์ เออร์สคีนใน “THE END OF THE STORM” ที่เชื่อว่าใครที่หลงรัก และติดตามสโมสรลิเวอร์พูลต้องไม่พลาด!เพราะเป็นเรื่องเดียวที่เจาะลึกทั้งเบิ้องหน้าและเบื้องหลังที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนกับเส้นทางไปสู่ตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2019-20ท่ามกลางวิกฤตที่เกิดขึ้นดั่งมรสุมที่ยาวนานของทีมต้องฝ่าฟันและทุ่มเทรวมใจเป็นหนึ่งเดียวเพื่อทีมจนสามารถคว้าแชมป์ที่รอคอยครั้งแรกในรอบ 30 ปีหนึ่งในกำลังใจสำคัญที่ทำให้ทีมลิเวอร์พูลมุ่งมั่นจนคว้าชัยชนะอันยิ่งใหญ่

คือแฟนบอลทั่วโลก ที่ร่วมถ่ายทอดความรู้สึกต่างๆของพวกเขาที่มีต่อทีมรักโดยเฉพาะแฟนหงส์แดงชาวไทยซึ่งมีมากมายหลากหลายวงการต่างรอคอยภาพยนตร์เรื่องนี้ และได้พูดถึงความรู้สึกที่มีต่อภาพยนตร์ “THE END OF THESTORM

“มันคือคำตอบของ 30 ปีที่รอคอยจริงๆ คุณไม่สามารถไปหาดูที่ไหนได้” -แจ๊คกี้ อดิสรณ์

“เหมือนหนังเรื่องนี้เกิดมาเพื่อพวกเราเกิดมาเพื่อเดอะ ค๊อปป์” – ตังกุย

“มันเป็นการที่ถ่ายทอดพลังมาให้เราเพิ่มมันน่าจะทำให้เราอินกับลิเวอร์พูลมากขึ้นไปอีกและรักลิเวอร์พูลมากยิ่งขึ้น” – เฮียเต็ก

“เป็นเรื่องที่เหนือความคาดหมายมาก ครั้งหนึ่งเจอร์เกน คล็อปป์เคยบอกว่าถ้าใครมาถ่ายทำในห้องแต่งตัวของเขา เจอเขากับใบลาออกแน่นอน” – ต้น วโรดม / แฟนพันธุ์แท้ ลิเวอร์พูล

“นี่คือครั้งแรกที่เราจะได้เห็นเบื้องหลังความสำเร็จจริงๆ ให้เราแฟนหงส์ทั่วโลกได้ชมกันอย่างแน่นอน” – นิว ชัยพล พูพาร์ท

เป็นหนังที่แฟนลิเวอร์พูลไม่ควรพลาดด้วยประการ ทั้งปวงและควรดื่มด่ำกับเพื่อนที่เชียร์ลิเวอร์พูลมาด้วยกัน”นิหน่า สุฐิตา

นอกจากความพิเศษของภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเบื้องหลังที่ไม่เคยมีใครรับรู้มาก่อนแล้ว ยังมีสัมภาษณ์พิเศษจาก “เจอร์เกน คล็อปป์” ผู้จัดการทีม, “เคนนี่ดัลกลิช” ตำนานสโมสร ร่วมด้วยนักเตะชุดใหญ่ของทีมไม่ว่าจะเป็น “จอร์แดนเฮนเดอร์สัน”, “ซาดิโอ มาเน่”, “โรเบอร์โต้ เฟอร์มิโน่”, “เวอร์จิล ฟาน ไดค์” และ“อลิสซอน เบ็คเกอร์” อีกด้วย 28 มกราคมนี้ แฟนหงส์พร้อมร่วมประกาศชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่กันอีกครั้งกับ THE END OF THE STORM ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ : https://youtu.be/xmhrjLdT1W4

คอบอลตัวจริงต้องไม่พลาด เบื้องหลังอันซีน :