ซีรีย์ไทย

อัพเดธเรื่องราว เกี่ยวกับซีรีย์ไทย

บทความข่าวซีรีย์ไทย

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

2564 ปีทอง “กระทิง ขุนณรงค์” งานดี ฝีมือดุ เริ่มต้นปี 2564 ถือเป็นปีทองของหนุ่มกระทิง ขุนณรงค์ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

ลุ้นบทสรุปของคนแอบรักใน “ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story” เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับซีรีส์กระแสเปรี้ยงอย่างเรื่อง “ครั้งหนึ่งที่รัก The Best …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ร่างทรง” โกยรายได้ที่เกาหลีใต้ 7 วัน 184 ล้าน ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นสำหรับภาพยนตร์เรื่อง  “ร่างทรง”  ที่สร้างตำนานความสยองครองอันดับ Top …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“บอนซ์-บีเวอร์” ปลื้ม “ครั้งหนึ่งที่รัก” กระแสเปรี้ยง  ชวนลุ้นตอนจบศุกร์นี้ ไต่ระดับความฟินไม่ให้แฟนคลับได้พักหายใจกันเลยทีเดียว สำหรับซีรีส์ “ครั้งหนึ่งที่รัก The Best …

ดาราไทย ใบไม้ที่ปลิดปลิว

ช่วงละครออรแอร์ก็ดังเปรี้ยงปร้าง ล่าสุดก็ท็อปฟอร์มเจิดจรัสอย่างสมศักดิ์ศรีสมกับที่มีรางวัลมาการันตีว่าเป็นละครคุณภาพที่แท้จริง สำหรับละครเรื่อง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ซึ่งเป็นผลงานการผลิตของค่าย CHANGE2561 โดย “พี่ฉอด”  สายทิพย์ มนตรีกุล …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ใบเฟิร์น” รุกหนัก! ดัน “มายด์” จัดฉากพิชิตใจ “นนกุล” เมื่อเริ่มภารกิจทำลายงานแต่งงานแล้วก็ต้องเอาให้สุด “หญิงหญิง” (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) เลยต้องรุกหนัก วางแผนให้ “น้อยหน่า” (มายด์-ลภัสลัล) พิชิตใจ “หมอกรณ์” (นนกุล-ชานน) ให้ได้โดยเร็ว จึงเล่นใหญ่จัดฉากพา “เปเปอร์” (ฮิม-ไรวินทร์) หลานชายของ “น้อยหน่า” ทำเป็นแกล้งป่วยหนักมาที่โรงพยาบาล เพื่อให้ “หมอกรณ์” ตรวจรักษาและเห็นมุมอ่อนโยนรักเด็กของ “น้อยหน่า” แถมวางแผนเตรียมจัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพเด็กๆ …

ดาราไทย บัว-กระทิง แค้นรักสลับชะตา

เหนื่อยจะอวยแต่อยากอวยให้โลกจำ! กับ 3 ตอนสุดท้ายของละคร “แค้นรักสลับชะตา” ทางช่อง 3 หลังเปิดเรตติ้งในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ทะยานขึ้นเรื่อยๆ ใน …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ทรูวิชั่นส์ นาว” พร้อมเสิรฟ์ความบันเทิงผ่านหน้าจอมือถือฟรี ! ไม่ว่าจะคุณจะอยู่ที่ไหนในตอนนี้ “ทรูวิชั่นส์ นาว” ดิจิทัลแพ็คเกจในรูปแบบสตรีมมิ่ง ที่สามารถให้คุณเข้าถึงคอนเทนต์ระดับพรีเมียมจากทางทรูวิชั่นส์ ได้อย่างง่าย …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป แนะนำ Special Bucket Set กับ Domo Bucket Set   เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“Claire Rosinkranz” ปล่อย EP ใหม่ล่าสุดclai “6 Of A Billion” เรียกได้เป็นปีทองของ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ปรัชญ์-วิน” สุดปลื้ม “ครั้งหนึ่งที่รัก” ตอนแรก ฟินติดเทรนด์อันดับ 1 หลังจากที่ออนแอร์ไปเพียงแค่ตอนแรก สำหรับซีรีส์ “ครั้งหนึ่งที่รัก The …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

ซีรีส์ “จะรักก็รักเหอะ 2” สานต่อความฟิน กลับมาสานต่อความฟินแบบไร้ขีดจำกัด กับซีรีส์ที่ตีแผ่เบื้องหลังวงการซีรีส์วาย Call It What You Want “จะรักก็รักเหอะ” จาก ค่าย COMMETIVE’s Production ประเทศไทยและทาง GagaooLala ไต้หวัน หลังจากที่ซีซันแรกประสบความสำเร็จสร้างปรากฎการณ์เป็นซีรีส์ไทยเรื่องแรกที่มีผู้ชมสูงสุดที่ออกอากาศให้ชมออนไลน์ทางไต้หวัน งานนี้ทำเอาทีมผู้จัด …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

แฟนๆ ตะลึงปกอัลบั้ม “If I Can’t Have Love, I Want Power” …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“เรย์ แมคโดนัลด์” สวมบทไกด์ พาชมสถาปัตกรรมสวยงามใน “ตึกเก่าเล่าเรื่อง” เป็นอีกหนึ่งรายการใหม่ของทางช่อง ทรูวิชั่นส์ ซึ่งจะพาคุณผู้ชมที่ชื่นชอบเกี่ยวกับความสวยงามของสถาปัตยกรรมต่างๆ ในเมืองไทย ให้ได้อิ่มตา …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story  เริ่มตอนแรก วันที่ 9 ก.ค. นี้ กลับมาสร้างปรากฏการณ์ความฟินให้จิ้นกระจายกันอีกครั้ง …

ดาราไทย มีน พีรวิชญ์ หนังสือรุ่น The Yearbook

พร้อมสุดๆ การันตีความฟิน เตรียมแจ้งเกิดคู่จิ้นใหม่ของวงการกับ 2 หนุ่มหน้าใส “ลิตไตเติ้ล-แมน” หรือ “ลิตไตเติ้ล” เตชินทร์ อนุศาสนนันท์ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

SLOT MACHINE กลับมาทำเพลงไทยแบบที่แฟนเพลงคิดถึง ในซิงเกิ้ลใหม่ “ใจหนอใจ” จากจุดเริ่มต้นในปี 2014 การันตีด้วยรางวัลทางดนตรี และมีเพลงฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง “เคลิ้ม”, …

ดาราไทย ซีรีย์ไทย ภณ - บัว พราวมุก

ใกล้จะจบ แล้ว สำหรับละครฟีลกู๊ด “พราวมุก” ผลงาน ค่ายเลิฟดราม่า ซึ่งถือว่าเป็นละครที่ดีต่อใจใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก จนทำให้กระแสละครเป็นที่ฮือฮาทั้งในประเทศและต่างประเทศ แถมยังมาแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 แทบจะทุกตอน และเรตติ้งก็ไต่อันดับขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่ละครเริ่มจนถึงตอนนี้ที่เรื่องราวได้ดำเนินมาถึงบทสรุปสุดท้าย …

ดาราไทย คิมเบอร์ลี่ สองเสน่หา

เรื่องราวกำลังดำเนินมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละครเรื่อง  “สองเสน่หา”  ที่มาพร้อมความแซ่บ ความเข้มข้น รวมถึงฉากฝาแฝดอีกหลายฉากในละคร ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็น  อย่างดี ได้รับคำชมจากผู้ชมว่า “เนียนสุดๆ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“SIZZY” ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ห้ามใจ” (Unstoppable) ไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอนาน สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต “SIZZY” (ซิสซี่) กับ 4 สาวไอดอลวัยรุ่น “เจน-รมิดา …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

โครงการ we love sharing กลุ่มศิลปินจิตจิรสา นำโดย ยิ่งยง ยอดบัวงาม, พิมพ์จ๋า ยอดบัวงาม และ บัวผัน ทังโส ร่วมกับ บ.โนวา ออร์แกนิค จก., บ.นกรู้ …

ดาราไทย “พราวมุก” เรตติ้งปัง ดัน “ภณ ณวัสน์”

กระแสปังสนั่นจอมาก เรตติ้งก็พุ่งทะยาน สำหรับละคร “พราวมุก” ที่คนดูอินหนักจนติดละครงอมแงม โดยเฉพาะเหล่านักแสดงที่สร้างความฟินเรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดคงจะเป็นหนุ่มๆ ของเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น กระทิง ขุนณรงค์, …

ดาราไทย สองเสน่หา

ทำเอาแฟน ๆ ของพระเอก “เจมส์ มาร์” และนางเอก “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ถึงกับโวย …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“4MIX” เตรียมเซอร์ไพรส์ ไลฟ์สดพบปะแฟนๆ ครั้งแรก!! ไม่แมสไม่ได้จริงๆ ณ ชั่วโมงนี้ สำหรับศิลปินกลุ่ม 4MIX บอยแบนด์สายเลือด …

ดาราไทย ซีรีย์ไทย ใส่รักป้ายสี เต้ – สิงโต

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา  ในฐานะผู้ผลิตคอนเทนต์ที่สร้างสรรค์ผลงานมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“บิวกิ้น-พีพี”  ชวนลุ้น!! บทสรุปความรักใน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2”  ได้เวลามาลุ้นกันต่อ ในตอนสุดท้าย  สำหรับ LINE …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“น้องกราฟ” ลูกพ่อแมน แม่เกล คลอดแล้วจ้า คลอดแล้ว “น้องกราฟ” หรือ เด็กชายกรธัช วราภัสร์ ลูกชาย …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“แบงค์” รุกหนัก งัดทีเด็ด อ่านใจ “พีค”  นาทีนี้คงไม่มีใครเดินเกมส์รุกหนัก  เท่ากับพระเอก  แบงค์-ธิติ  ในละคร  “จิตสังหาร”  ที่ทั้งออดอ้อน  ส่งสายตาหวานใส่นางเอก  พีค-ภัทรศยา  ตลอดเวลา  แต่จนแล้วจนรอด  พีคก็ยังปากแข็งไม่ยอมเผยความรู้สึกของตัวเองออกมาซะที  จนหนุ่มแบงค์เลยต้องงัดเอาความสามารถพิเศษ  เพื่อหาทางจ้องตาอ่านใจ …

ดาราไทย ซีรีย์ไทย โบว์-แวนดา เวราอาฆาต

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถ อย่าง “โบว์-แวนดา” ที่ทำหน้าที่ของคุณแม่ “น้องมะลิ”  ได้อย่างน่าชื่นชมยังไม่พอ เพราะล่าสุดมารับบท เอม หญิงสาวแสนดีที่มีเหตุต้องทำให้แค้น ในละคร …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ปอนด์-นีโอ” ทะเลาะกันชุดใหญ่! สั่งเลิกยุ่ง “ภูวินทร์-หลุยส์” กำลังสนุกสนานสำหรับซีรีส์เรื่อง ปลาบนฟ้า ที่ตอนนี้ตั้งแต่ เดือน  (นีโอ-ตรัย) ได้รู้จักกับ …

ดาราไทย ซีรีย์ไทย เจมส์ มาร์ คิมเบอร์ลี่ สองเสน่หา

เรื่องราวดำเนินมาถึงครึ่งทางแล้ว เรียกว่ากำลังเข้มข้นแบบสุดๆ  สำหรับละครสุดแซ่บอย่าง “สองเสน่หา” จากกระแสที่คนดูถามถึงเรื่องของพระเอก อย่าง วาริธ (เจมส์ มาร์) ที่ยังติดพันธะกับ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ลุลา” เล่นหนังสั้นครั้งแรกในโปรเจกต์ #HATETAG เรื่อง #ครูต้นแบบ “ลุลา” กันยารัตน์ ติยะพรไชย นักร้องชื่อดัง เปิดใจรับการแสดงครั้งแรกในหนังสั้นโปรเจกต์ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“คิวบิก” หลับมาฉายอีกครั้งใน “ละครดังข้ามเวลา”   กลับมามอบความสุข สนุกสนาน ท่ามกลางแก๊งมาเฟียขี้เก๊กและฉากบู๊สนั่นเสื้อสูทกันอีกครั้ง กับละคร แนวโรแมนติก แอ๊คชั่น …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

ยุ้ย เครียด! ทุ่มสุดตัวปล่อยโฮถ่ายทอดบทชีวิตดราม่า “ตะวันตกดิน” แม่ก็คือแม่ จัดเต็มทุกซีนทุกฉากไม่เสียชื่อเจ้าแม่สายดราม่า “ยุ้ย” จีรนันท์  โดดข้ามบ้านมาเป็นนักแสดงอิสระทั้งที เล่นใหญ่เล่นโต …

ดาราไทย ซีรีย์ไทย แค้นรักสลับชะตา แดง ศัลยา

เรียกว่ากระแสตอบรับดีตั้งแต่ตอนแรก สำหรับละคร “แค้นรักสลับชะตา” ของผู้จัดคนเก่ง “อ้อม-พิยดา อัครเศรณี” ภายใต้บริษัท เมจิค อีฟ วัน …

ดาราไทย ซีรีย์ไทย เอ๊ะ-อิศริยา

เป็นตัวแม่ ผู้จัดยืนหนึ่งเรื่องละคร ดราม่าเข้มข้น สำหรับสาว “เอ๊ะ-อิศริยา” ล่าสุดกับผลงานละครเรื่องใหม่ อย่างเรื่อง “เวราอาฆาต” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

มดดำ นำทีม ซุปตาร์ ชวนคนไทย ร่วมใส่ “ริสแบนด์ i got my covid …

ดาราไทย ซีรีย์ไทย เพ็ชร-ติ๊ต๊ะ แก่นแก้ว

พร้อมลงจอเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้แฟนๆ ได้หรรษากันเต็มที่แล้วสำหรับ “แก่นแก้ว” ละครแนวโรแมนติก คอเมดี้ เรื่องราวความสนุกครบรสทั้งเรื่องความรักของคู่พระนาง และความตลกของตัวละครในเรื่อง อีกทั้งยังสอดแทรกแนวอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติเพื่อให้ละครสนุกยิ่งขึ้น โดยบทประพันธ์ของ เวียงลาภ …

ดาราไทย ซีรีย์ไทย อเล็ก-กระทิง

ขึ้นชื่อว่าเป็นละครของผู้จัดคนเก่ง “อ้อม-พิยดา อัครเศรณี” ภายใต้บริษัท เมจิค อีฟ วัน เอนเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ที่กล้าลุยกล้าทำทุกเรื่อง  …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ลุค” สวมบทเจ้านายขี้อ่อย ในซีรีส์สุดฟิน “นายคะ อย่ามาอ่อย” ได้รับกระแสตอบรับดีจากแฟนๆ อย่างถล่มทลาย สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อมาแรง “ลุค-อิชิคาว่า พลาวเด้น” …

ดาราไทย มุก

ไม่ว่าจะสวมบทบาทไหนก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ของตัวแสดงออกมาได้ดีมากๆ จนได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนๆ เสมอ ล่าสุดนางเอกสุดฮอต “มุก” วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์  พลิกลุคสุดคาวาอี้ เป็นเลขาสาวขี้อาย ทำงานในบริษัทญี่ปุ่น …

ดาราไทย อ้อม-พิยดา เธอ เขา เงาแค้น

นับเป็นนักแสดงคุณภาพที่ถูกยกว่าฝีมือทางการแสดงอยู่ในระดับแม่เหล็กของวงการ สำหรับนักแสดงมากฝีมือ “อ้อม-พิยดา อัครเศรณี” ที่ไม่ใช่แค่เรื่องฝีมือการแสดงเท่านั้น เพราะใคร ๆ ก็รู้ว่าสาวอ้อมยังคงมีบทบาทในฐานะผู้จัด เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นเวิร์กกิ้งวูแมนจริง นอกจอเป็นสาวเก่งมากความสามารถ …

ดาราไทย ซีรีย์ไทย ภณ-บัว นลินทิพย์

เรียกว่าเป็นคู่จิ้นที่ทุกคนรอคอย เพราะกว่าที่พระเอกหนุ่ม “ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์” และ “บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ” จะโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง ต้องใช้เวลานานกว่า 3 …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

‘ขวัญ-นิว’ ร่วมถ่ายทอดโศกนาฏกรรมรักอมตะ ใน ’แม่นากพระโข นง’ ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยก็ตรึงตาตรึงใจคนดูสำหรับ แม่นากพระโขนง ล่าสุดค่ายยามา เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด …

ดาราไทย อ๊อฟ มนต์รักหนองผักกะแยง

“อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ชื่อนี้การันตีถึงผลงานคุณภาพ จากละครดราม่าสุดเข้มข้น “กรงกรรม” ที่กวาดรางวัลทุกเวที สู่ละครฟิลกู๊ด “มนต์รักหนองผักกะแยง”  พร้อมผลักดัน ลูกสาวคนเก่ง …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

ช่อง 3 แจกเงินขวัญถุง 90,000 บาท!  กับกิจกรรม “เงินขวัญถุงจากเทพธิดาขวัญข้าว ข่าวดีสำหรับแฟนละคร “ปาฎิหาริย์รักแม่โพสพ” เมื่อช่อง 3 จัดกิจกรรม …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

สุดปัง!! “POWER PAT” เปิดตัว Music Line Sticker  เซอร์ไพร์สแฟนๆ ไม่มีหยุด!  สำหรับบรรดาสาวกศิลปินวงร็อคในตำนาน …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“เคน” หึง “เอสเธอร์” ออกสื่อ เห็นสาวเอสเธอร์ หวานใจ กำลังไลฟ์สด ใน IG กับหนุ่ม …

ดาราไทย ซีรีย์ไทย

ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของนักแสดงหนุ่มหล่อสุดฮอต  “มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” จากบ้าน Ultimate Troop กับการทำงานเบื้องหลัง ในโปรเจคมินิซีรีส์ “หนังสือรุ่น …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ณิชา” ปลื้มได้เล่น “GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี” หนังเรื่องแรกในชีวิตกับค่าย “จีดีเอช”  “ณิชา” ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ …

ซีรีย์ไทย ดาราไทย

ใกล้จะถึงวันออนแอร์ตอนแรกเข้ามาแล้ว สำหรับ LINE TV Original Series  “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I …

ซีรีย์ไทย ดาราไทย

บอกเลยว่าเล่นหนัง หรือละครเรื่องไหน ก็ครองใจแฟนๆ ได้ทุกบทบาทสำหรับพระเอกซุปตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ ล่าสุดกับบทของ ธรากร พันธุ์วิเศษ หรือ …

ซีรีย์ไทย ดาราไทย

ออกอากาศไปเพียงไม่กี่ตอน  แฟนๆแห่ชื่นชมของความหล่อเหลา หุ่นแซ่บ ของตัวละครที่ชื่อ เดช ในละคร เรือนร่มงิ้ว ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กันอย่างมาก  แถมยังเป็นบทชายรักชาย สำหรับละครพีเรียดครั้งแรก …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“Olivia Rodrigo” ปล่อยอัลบั้มชุดแรก “SOUR”   “Olivia Rodrigo” นักร้องนักแต่งเพลงวัย 18 ปี ล่าสุดปล่อยเดบิวต์อัลบั้มชุดแรกในชีวิตอย่าง …

ซีรีย์ไทย

 สวนกระแสในยุคไวรัสโควิด-19 ระบาด  สำหรับ ชายแฮ็คส์ หรือ ดร.วโรดม ศิริสุข  ที่ตอนนี้หันมารับหน้าที่เป็นผู้จัดและโปรดิวเซอร์ ดูแลละครอย่างเต็มตัว โดยในช่วงครึ่งปีหลังมีงานในมือไม่ต่ำกว่า …

ดาราไทย

“ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต” นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต เจองงานสุดหินกับการแบกกล้องลุยเดี่ยวกลางสุสาน และบ้านร้าง ท่ามกลางบรรยากาศสุดหลอนในหนังผีสายวิทย์ “GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี” ซึ่งถิอเป็นความท้าทายในการแสดงของนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังเป็นอย่างมาก  …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“เอ – เอก – บ๊อบ – อั๋น” รวมพลังร่วมส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์  เอ สุรพันธ์ …

ดาราไทย ซีรีย์ไทย

ได้มารับบทบาทสุดท้าทายฝีมือการแสดง กับบท “มีน” นิสิตแพทย์ ปี 1 ในซีรีส์กระแสแรง “ปลาบนฟ้า” จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” …

ดาราไทย ซีรีย์ไทย

จัดเต็มตั้งแต่วันแรก กระแสแรงฉุดไม่อยู่สำหรับละคร โรแมนติกแอ็กชั่น เผาขน ทางช่อง 7HD ที่กำลังจะออกอากาศตอนแรก (14พ.ค.) เริ่มต้นตั้งแต่ช่วงเช้า เมื่อเหล่านักแสดง …

ซีรีย์ไทย ดาราไทย

ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮากันสุด ๆ หลังจาก นาดาว บางกอก  ร่วมกับ LINE TV …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“I Remember รักกันแค่วันเดย์” หนังจีนรีเมก ‘แฟนเดย์ฯ’ ฉายแล้วบนแอป อ้ายฉีอี้ iQiyi (อ้ายฉีอี้)  พร้อมเสิร์ฟภาพยนตร์จีนเรื่องราวโรแมนติกชวน ฝัน I Remember รักกันแค่วันเดย์ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

หยุดออกอากาศละคร “กระเช้าสีดา” ชั่วคราว เนื่องจากสถานการณ์  การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19  ที่ทวีความรุนแรงขึ้น  ทำให้ละคร “กระเช้าสีดา” ไม่สามารถถ่ายทำต่อได้  ช่องวัน31 จึงมีความจำเป็นต้องหยุดการออกอากาศละครกระเช้าสีดาเป็นการชั่วคราว  เพื่อความปลอดภัย  …

ดาราไทย ซีรีย์ไทย

 “ต่อ” ธนภพ ลีรัตนขจร  นักแสดงหนุ่มมากฝีมือที่ได้รับรางวัลการันตีมาอย่างมากมาย ซึ่งพระเอกหนุ่มได้ออกมาเปิดใจถึงการยอมรับอินบท “หมอวี” พร้อมปรับลุคส์เปลี่ยนคาแรกเตอร์ใหม่ที่แตกต่างจากความเป็นตัวเอง ซึ่งทำให้หนุ่มต่อต้องทุ่มการแสดงสุดตัวเพื่อหนัง “GHOST LAB …

ซีรีย์ไทย

แค่ “พี่ตุ๊กตา” ตัวเดียวยังหลอนไม่พอ ละครดราม่า-ทริลเลอร์ลึกลับ “ตุ๊กตา” โดยค่ายดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น ซึ่งบิ๊กบอส “ลอร์ด” …

ดาราไทย

เป็นคู่จิ้นที่กำลังมาแรงมากในเวลานี้ เพรากกระแสความปังของซีรีส์ฮอตที่สุดแห่งปี “นิทานพันดาว” จาก “GMMTV” ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร และเคมีดีเวอร์ของนักแสดงวัยรุ่นคู่จิ้นคู่ฮิต “เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ, มิกซ์-สหภาพ …

ซีรีย์ไทย ดาราไทย

ด้วยรอยยิ้มและใบหน้าตี๋ ๆ สไตล์โอปป้าของนักแสดงนำหนุ่มลูกครึ่งไทย – ไต้หวัน “แดเนียล ชาง”Daniel Africa chang  ที่รับบท …

ซีรีย์ไทย

กำลังสนุกสนานสำหรับละครเรื่อง “IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรัก” เวอร์ชั่นไทย ที่กำลังออกอากาศทางพีพีทีวี ช่อง 36 ซึ่งผลิตโดย อาร์ท้อป มีเดีย …

“ภูวินทร์” ยิ้มปลื้ม!!! รับบท “ปี” ในซีรีส์ “ปลาบนฟ้า” สนุกโดนใจ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาททางการแสดงที่แฮปปี้สุดๆ และยังได้เติบโตไปพร้อมๆ กับตัวแสดงอีกด้วย สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “ภูวินทร์-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน” ที่ได้รับเล่นในซีรีส์สุดปังเรื่อง “ปลาบนฟ้า” จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” …

ตอนจบ “วันทอง” ครองแชมป์ ทุบสถิติเรตติ้ง ทั่วประเทศ 7.7 – ขึ้นเทรนด์อันดับ 2 โลก

ถึงจะโดนแกงกันไปหม้อใหญ่  จนเรียกรถดับเพลิงมาดับไฟที่ตึกแกรมมี่กันแทบไม่ทัน  สำหรับตอนจบสุดพีค  ของละครฟอร์มยักษ์  กระแสแรงจนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปทั้งประเทศ  “วันทอง”  2021 เรียกว่าตลอดการออนแอร์ แฟน ๆ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

แฟนละครลุ้นสุดตัว “วันทอง” ตอนจบ แฟนละคร  “วันทอง”  เกาะขอบจอรอลุ้นกันจนใจหายใจคว่ำ  กับการตัดสินใจของวันทอง  และคำตัดสินของพระพันวษา  จนเมื่อคืนที่ผ่านมา(จันทร์ที่ 19 เม.ย.)  โกยเรตติ้งไปอย่างสุดปัง!!  โดยเรตติ้งทั่วประเทศทะลุ  5.225,  กรุงเทพและปริมณฑล 5.821,  ต่างจังหวัด 4.869  (Nielsen 15+ วันทอง …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

โค้งสุดท้ายรายการ CHUANG2021 2 เด็กไทยผ่านเข้ารอบสุดท้าย เหลืออีกไม่กี่วันแล้วที่เราจะได้ทราบผล 11 คนที่จะเป็นบอยกรุ๊ปกลุ่มใหม่ของรายการCHUANG 2021 (ช่วง สองศูนย์สองหนึ่ง) …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“พั้นช์” อิ่มบุญอิ่มใจ! มอบเงินทุนและอุปกรณ์การศึกษาให้นักเรียน จ.สกลนคร ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ของคนในวงการบันเทิง  หลังจากศิลปินสาวสวยใจบุญ  “พั้นช์” วรกาญจน์ โรจนวัชรตัวแทนศิลปินจากค่ายเพลง Khaosan Entertainment  ร่วมด้วยทีมงานจากค่ายเพลง Khaosan Sound …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

แพทริค สุดปัง ถ่ายแบบหนังสือหัวนอกระดับอินเตอร์ ฮอตฮิตจริงๆ สำหรับ แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ตัวแทนเด็กไทยเข้าร่วมประกวดเวทีเดบิวต์ศิลปินระดับเอเชีย …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ภูวินทร์” สลัดลุคหนุ่มเนิร์ด แปลงโฉมหล่อสู้ “ปอนด์” แข่งจีบ “มิกซ์”   ภารกิจการเปลี่ยนแปลงตัวเองจึงเริ่มขึ้น เมื่อ “ปี” (ภูวินทร์-ภูวินทร์) เจอชาวเน็ตถล่มคอมเมนต์แย่ๆ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

จับไต๋ “ตูมตาม” เคลียร์สเตตัส “แนท-อนิพรณ์”  ใน  “เกลือ วัน เด้อ”   ซี้ย่ำปึ้กกันมาตั้งแต่เล่นละครด้วยกัน  แต่หลังๆ มาชักขยันลงรูปคู่กับสาว แนท-อนิพรณ์  แถมยังแซวกัน ง้อกันถี่  มีชวนไปกินข้าวกันบ๊อยบ่อยจนคนเริ่มจับเป็นคู่จิ้น  พิธีกร เกลือ-กิตติ ก็ชักเริ่มได้กลิ่นความรัก เลยรีบเชิญหนุ่มตูมตาม-ยุทธนา  มาเคลียร์สถานะใน  “เกลือ วัน เด้อ”  ให้หายสงสัยว่าคู่นี้มีอะไรในกอไผ่กันหรือเปล่า …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ไมค์”  ภัทรเดช – นำทีมคนดังมอบเสียงฮา  ผ่าน  “Shopee 4.4 Mega Game Show” …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

เอาใจแฟนคลับคู่จิ้น เปิดขายบัตร “เพราะเราคู่กัน เดอะมูฟวี่” ล่วงหน้า โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ต้อนรับการเข้าฉายของภาพยนตร์คู่จิ้นกระแสแรงแห่งปี “เพราะเราคู่กัน เดอะมูฟวี่” เอาใจแฟนคลับคู่จิ้นสุดฮอท “ไบรท์–วิน” เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์ “เพราะเราคู่กัน เดอะมูฟวี่” ล่วงหน้าทุกที่นั่ง …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“แก๊ปเปอร์” ลุยเปิดกล้องซีรีส์ SKINSHIP ซีซั่น2   ประสบความสำเร็จไปได้อย่างสวยงาม สำหรับมินิซีรีส์ SKINSHIP งานนี้ทำเอา ผู้บริหาร …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” นำทีมเตรียมม่วน ใน “บั้งไฟสไลเดอร์” 29 เมษายนนี้ เอ็ม พิคเจอร์ส, เวิร์คพ้อยท์ …

“ภูวินทร์-ปอนด์” แท็คทีม “มิกซ์-นีโอ-หลุยส์” เสิร์ฟความฟิน

ภารกิจการเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคนที่คุณรักกำลังจะเกิดขึ้น โดยสร้างจากนิยายของ “jittiRain” เจ้าของงานเขียนสุดฮอต “ทฤษฎีจีบเธอ”  และ “เพราะเราคู่กัน” สู่ซีรีส์ที่จะทำให้คนแอบรัก…กล้าบอกรัก ในซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “ปลาบนฟ้า” …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“เป้” อารักษ์ ออกปาก บท “ธนภณ” ใน “IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรัก” …

“เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล” ซีรีส์ระทึกขวัญ! ตามล่าปริศนาการตายของสาวไอดอล

    กำลังมาแรงเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก สำหรับซีรีส์ระทึกขวัญ  “เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล (THE DEBUT)” โปรเจกต์ล่าสุดจาก WeTV Originals อำนวยการสร้างโดย …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

ร่วมฟิน อิน กรี๊ดไปกับ Lazada Super Party เปิดประสบการณ์ความเซอร์ไพรส์ตลอด 3 ชั่วโมง ในงาน …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“เจมส์ เรืองศักดิ์” โพสต์ภารกิจ “จิ้มเมีย” ออกสื่อ  เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่ประสบกับปัญหามีบุตรยากและออกมาแบ่งปันข้อมูลการดูแลสุขภาพและการเตรียมตัวก่อนเข้าสู่กระบวนการแพทย์เพื่อทำเด็กหลอดแก้วคนที่สอง หลังจากที่เคยประสบความสำเร็จมาแล้ว 1 ครั้ง ได้ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“น้ำฝน พัชรินทร์” ชวนแฟนๆ ฝากร้านฟรี !!   จากสถานการณ์ที่ไวรัสโควิด-19 ระบาด และด้วยเหตุนี้ ส่งผลให้เศรษฐกิจโลกได้เผชิญภาวะวิกฤตครั้งรุนแรงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ รวมถึงประเทศไทยก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ได้รับผลกระทบเหล่านี้ด้วย เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจไทยให้ฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง …

หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปนานกว่า 2 ปี หลังหมดสัญญากับทางช่อง 3 แต่ล่าสุดพระเอกหนุ่ม “อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์” กลับมาอีกครั้ง

หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปนานกว่า 2 ปี หลังหมดสัญญากับทางช่อง 3 แต่ล่าสุดพระเอกหนุ่ม “อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์” กลับมาอีกครั้ง …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

สานฝัน “พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์” ประชัน “ยุ้ย” จีรนันท์  ในละคร “ร่าน2021” !!              นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก “พระมหาเทวีเจ้า” หรือ “พี่หญิงลี”  และ “อีทิพย์” หรือ “เมญ่า ลินดา”  ล่าสุดสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ กลับมาแสดงละครอีกครั้งในรอบ 5 ปี หลังจากห่างหายจากวงการไปเกือบ 5 ปี ล่าสุด ติ๊ก กนิษฐรินทร์ (ติ๊ก …

“บอย-จีน่า” ยกละคร “บาปอยุติธรรม” ขึ้นแท่นละครที่ยากที่สุดในชีวิต!

อีกไม่กี่อึดใจเท่านั้น! กับละครแนว ดราม่า-แอคชั่น ของค่ายเมคเกอร์ เค ที่ผู้จัดฯ อย่าง “หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล” ได้บินลัดฟ้าไกลถึงเมืองคานส์เพื่อซื้อลิขสิทธิ์จาก “ตุรกี” กับเรื่อง “Eternal” ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยนำซีรีส์จากตุรกีเข้ามารีเมคกับชื่อ “บาปอยุติธรรม” ในเวอร์ชั่นไทยแบบฉบับที่คอละครไทยต้องทึ่ง นำแสดงโดย บอย ปกรณ์, จีน่า ญีนา, บอมบ์ ธนิน …

“จอส” ทุ่มเต็มที่!! ปะทะคารมเดือด!!!

สร้างปรากฏการณ์ความฮอตปรอทแตกกับกระแสเด็กดื้อสู่บทบาทสุดท้าทาย ในซีรีส์กระแสแรง “นาบี ฉันจะไม่รักเธอ” ซีรีส์ดราม่าเข้มข้นจาก“จีเอ็มเอ็มทีวี” สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ “จอส-เวอาห์  แสงเงิน” กับบท “กวินทร์” …

            ทำเอาฮือฮาไปทั้งโซเชียลกันเลยทีเดียว หลังจากช่อง 7HD เปิดโผละครเรื่องใหม่ “เสาร์ 5” ละครบู๊สุดคลาสสิคในตำนาน ซึ่งปี 2021 …

“Maroon 5” กลับมาแล้วพร้อมเพลงใหม่ “Beautiful Mistakes”   “Maroon 5” หนึ่งในวงดนตรีที่อยู่คู่วงการเพลงมายาวนาน และเป็นวงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในทษวรรษที่ …

Netflix ประกาศวันฉาย RIDE OR DIE อย่างเป็นทางการ ปล่อยทีเซอร์อย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Ride or …

ก่อนหน้านี้ “นาดาว บางกอก” ร่อนจดหมายเตรียมเดินหน้าเอาผิดผู้แสดงความคิดเห็นในข้อความลักษณะดูหมิ่น  หมิ่นประมาท ส่งผลให้นักแสดงได้รับความเสียหายต่อชื่อเสียงเป็นอย่างมาก โดยจะไม่มีการประนีประนอมยอมความใด ๆ ทั้งสิ้น ที่ร่อนจดหมายเตรียมเดินหน้าเอาผิดผู้แสดงความคิดเห็นในข้อความลักษณะ …

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ส่งบิ๊กเซอร์ไพร์สฉลองวันที่ 3 เดือน 3…ดูหนัง 33 บาท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ส่งบิ๊กเซอร์ไพร์สให้ฉลองวันพิเศษ!! วันที่ 3 เดือน 3…ดูหนัง 33 บาท ทุกรอบ ทุกที่นั่ง ทุกสาขาทั่วประเทศ สำหรับที่นั่งปกติและที่นั่งฮันนีมูน ในระบบปกติ, โรงภาพยนะตร์ GLS (Giant …

ช่อง 3 ส่งละครเด็ดรับเดือนมีนาคม ช่อง 3 ขอส่งละครเซทใหม่ครบรส เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการรับชมละครที่จัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีอะไรมากั้นตลอดเดือนมีนาคมนี้ ! เริ่มต้นด้วยละครรีเมค  จากค่าย สเต็ปออน …

ถือเป็นอีกบทบาทที่ท้าทายและไม่เคยเล่นมาก่อนเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นมากความสามารถ “อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล”กับบทของ “ทอฝัน” ครูอาสาบนดอย ในซีรีส์กระแสแรง “นิทานพันดาว” จากนิยายชื่อดังของ Bacteria …

ได้ฤกษ์ลงจอ  วันจันทร์ที่ 1 มี.ค.นี้  แน่นอนแล้ว  สำหรับละครฟอร์มยักษ์แห่งปีที่หลายคนตั้งตารอ  “วันทอง”  2021  ที่ครั้งนี้ไม่ใช่วรรณคดีที่คุณเคยรู้จัก  แต่จะถูกนำมาถ่ายทอดมุมมองใหม่ของหญิงที่ถูกตราหน้าว่าสองใจ  ซึ่งแค่เปิดฉากตอนแรกก็ถึงกับขนลุกซู่ให้กับความยิ่งใหญ่  อลังการของฉาก  เสื้อผ้า-หน้าผม  …

‘หลุยส์-สก๊อต’ กลับมาเปิดแผนฮา..อีกครั้งใน“พ่อครัวหัวป่าก์” ขึ้นชื่อว่าละครคอมเมดี้ ต้องคิดถึงค่าย มายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด ที่ไม่เป็นสองรองใคร เพราะเป็นค่ายละครดังที่ผลิตผลงานคุณภาพมากมาย ทั้งละคร และรายการทีวี …

“เขต ธาราเขต” ใส่สูทนั่งเรือหาปู ตะลุยเที่ยว ชุมชนแหลมผักเบี้ย จ.เพชรบุรี  “เขต” ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส” ขอมาเช็คอินกันที่ จ.เพชรบุรี จะไปรู้จักวิถีชีวิตประมงพื้นบ้านพร้อมชมธรรมชาติสวยๆหาวัตถุดิบสดๆกันที่ ชุมชนแหลมผักเบี้ย พร้อมไปหาวัตถุดิบของดีเมืองเพชรมาเข้าครัวทำเมนูสุดพิเศษที่แปลกใหม่แต่อร่อยอย่าง ต้มยำทะเลน้ำข้นใส่ลูกตาลอ่อน โดยมี อาจารย์สุกัญญา มีนา ตำแหน่งที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการภาคประชาชน จ.เพชรบุรี  รับหน้าที่เป็นอาสาเป็นไกด์พาทัวร์ …