ซีรีย์ไทย

อัพเดธเรื่องราว เกี่ยวกับซีรีย์ไทย

บทความข่าวซีรีย์ไทย

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

แอลลี่ และ AR3NA ปลื้ม! เพลง Ride On กระแสตอบรับจากแฟนๆดี ปล่อยเพลงไปเพียง 5 …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“แอน ทองประสม” พระเอก 3 เจนเนอเรชั่น “ แซม-ดอม-เจมส์” ใน “กะรัตรัก” สิ้นสุดการรอคอยสำหรับเธอคนนี้ แอน ทองประสม หลังหายหน้าหายตาจากหน้าจอไปอยู่เบื้องหลังมานานถึง 5 ปี ก็ถึงเวลากลับมาทวงบัลลังก์เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอีกครั้งในละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง “กะรัตรัก” ของผู้จัด คิง …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“เจ๊คิ้ม” ฟินจัด เก็บทรงไม่อยู่ เจอ  “กัน นภัทร” ส่งสายตาพิฆาต! รายการ “เจ๊คิ้มกินรอบวง” สัปดาห์นี้ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“Help Me คุณผีช่วยด้วย” แบ่งปันความสุข  “ปิ่น” ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์”  จาก ค่าย ทีวีซีน …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“แม็ค ปวิช” ปลื้ม! นั่งแท่น “พระเอก” ใน “นางฟ้าอสูร” “แม็ค” ปวิช เวียงนนท์ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

Rookie Thailand ชวนเปิดประสบการณ์รัก ผ่าน “My Story Project” ให้เรื่อง “รักของคุณ” กลายเป็นเรื่อง …

ดาราไทย โอม-นนน

เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับซีรีส์วัยรุ่นกระแสแรงที่แฟนๆ รอชม “แค่เพื่อนครับเพื่อน” จาก “GMMTV” ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร ที่ดัดแปลงจากโครงเรื่อง “หลังม่าน” ของ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“มันดีเวิร์ค” และ “ดูมันดิ” ทุ่มงบกว่า 30 ล้านบาท! ป้อนซีรีส์วายลง  WeTV   ปังเว่อร์! …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

พลิกวงการสายเปย์! “เสี่ยชัช” จ่อลงซีรีส์วาย “สะพานปูน” จากกรณีที่ได้มีการเผยคลิปวิดีโอชายอายุ 59 ปี กำลังยืนขวางหน้ารถหญิงสาวอายุ 27 ปี …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ร่างทรง” เตรียมเข้าร่าง พร้อมเข้าโรง ฉายไทย 28 ตุลาคมนี้ “ร่างทรง” หนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดจากค่าย จีดีเอช กำกับโดย …

ซีรีย์ไทย นิลันดอน

“มนัสนันท์ กุดหอม” แห่ง “ออนซอน ครีเอทีฟ365” ร่วมกับ “รัชต์เชียร ทิพธนากิตติพร” ผู้บริหาร “ยูบิท …

ซีรีย์ไทย

“My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ” เป็นอีกหนึ่งซีรีส์รีเมคจากภาพยนตร์เกาหลีที่โด่งดังมาก ๆ และยังสร้างความประทับใจให้ใครหลายคนมาจนถึงปัจจุบัน ในเวอร์ชั่นไทยนี้เราได้นักแสดงนำ “แก้ว จริญญา” …

ซีรีส์ไทย เด็กใหม่ 2 ฉลาดเกมส์โกง

จารึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับอุตสาหกรรมสร้างคอนเท้นท์ของประเทศไทยได้อย่างสง่างาม  เมื่อซีรีส์แนวลึกลับระทึกขวัญ “เด็กใหม่ 2” Girl From Nowhere ซีซั่น 2 ซึ่งเป็นผลงานของ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

ปังไม่ไหว! “แม่นากพระโขนง” กลับมาหลอนอีกครั้ง ได้เวลาดีช่วงไพรม์ไทม์ ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีตั้งแต่ออนแอร์ครั้งแรกเลยทีเดียว สำหรับซีรีส์เรื่อง แม่นากพระโขนง ที่ผลิตโดย บริษัท ยามา …

ดาราไทย จา เฟริสท์

ใกล้จะจบเต็มทีแล้ว สำหรับซีรีส์วายคุณภาพกับการตีแผ่ปัญหาครอบครัวอย่าง “Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน” ที่เนื้อหาที่เข้มข้นขึ้นทุก EP …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

เปิดภาพแรก “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” กลายเป็นกระแสร้อน! สำหรับ “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ทางช่อง 3 ของ ผู้จัดฯ “ไก่ …

ดาราไทย นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ (Cutie Pie Series)

เปิดตัวฟิตติ้งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรีส์วายป้ายแดงเรื่อง  “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ (Cutie Pie Series)”  ที่จับ ” ซี – …

ข่าวซีรีย์ ทรูวิชั่นส์

ทรูวิชั่นส์ จัดหนัก จัดเต็ม พร้อมปรับโฉม 6 ช่องใหม่ที่เต็มอิ่มไปด้วยคอนเทนต์ทั้ง ซีรีส์เอเชียสุดฮิต ภาพยนตร์จีนชั้นนำ  หนังอนิเมชั่น การ์ตูนสำหรับเด็ก …

ดาราไทย ไข่มุก นิลาวัลย์

ความสวยและเสน่ห์ที่โดดเด่นทำให้ “ไข่มุก – นิลาวัลย์ เอี่ยมเชื้อสวัสดิ์” เป็นไอดอลขวัญใจวัยรุ่นแถวหน้าของเมืองไทย ล่าสุดเธอได้มีโอกาสชิมลางงานแสดงซีรีส์เป็นครั้งแรกกับบทบาทของ “พระพาย” ในซีรีส์เรื่องดัง “อุ่นไอในใจเธอ …

ดาราไทย แม่เบี้ย

เป็นละครที่ได้รับความนิยมและเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก สำหรับละคร “แม่เบี้ย” ของผู้จัด “เอ ศุภชัย” ที่โกยเรตติ้งขึ้นแท่นละครอันดับหนึ่งไปครองในเวลานี้ และล่าสุดเพิ่งลาจอไป พร้อมกับคำชื่นชมมากมาย โดยเหล่านักแสดงที่ได้แสดในเรื่องนี้ต่างออกมาขอบคุณและเหล่าถึงความประทับใจกับละครเรื่องนี้กันอย่างถ้วนหน้า …

ดาราไทย WeTV

ก้าวเข้าสู่ผู้นำอันดับหนึ่งแพลตฟอร์มวิดีโอสตริมมิง ที่สุดความบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชีย ที่มีคอนเทนต์ใหม่ๆ ให้ได้ตื่นตาตื่นใจอยู่ตลอด ล่าสุดขอประกาศความปัง แถลงข่าวออนไลน์อย่างยิ่งใหญ่ไฟกระพริบ WeTV ORIGINAL Reveal 2022 …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ไม้” วฤธ ประชัน “ขวัญ” อุษามณี เวิร์กชอปลงละครรีเมค “สามีเงินผ่อน” แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ! โควิดโคใจก็ไม่ทำให้ความแซ่บลดลง ล่าสุดผู้จัดตัวแม่ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ส่งร้อนเสิร์ฟรัก BITEME” กระแสดีเกินคาด  ได้กระแสตอบรับดี๊ดีสำหรับซีรีส์กินได้เรื่อง “ส่งร้อนเสิร์ฟรัก BITEME” ที่ทำเอาสาวๆ เขินกันตัวบิดเพราะโดน  “เอก” (มาร์ค-ศิวัช) กับ “เชฟเอื้อ” (ซุง-กิดาการ) นักแสดงนำในเรื่อง ตกหนักมาก…ก อยากรู้ว่าทั้งคู่อ้อยเก่งขนาดไหน แฟนๆ สามารถไปตามจิ้นตามฟินซีรีส์เรื่อง  “ส่งร้อนเสิร์ฟรัก BITEME” ได้ทุกวันอาทิตย์ 22.15 น. …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“PP Krit , Tilly Birds , LaBis” ร่วมรันวงการ บนเวที “T-POP …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

ส้ม มารี สุดปลื้ม ลิซ่า เลือกเพลง Blush เป็นหนึ่งในเพลย์ลิสต์โปรด เป็นใครก็ยิ้มไม่หุบ เมื่อได้รู้ว่าเพลงของตนเองได้ถูกเลือกเข้าไปอยู่ในเพลย์ลิสต์ Spotify …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“จุดหมายคือท้องฟ้า You’re My Sky” เตรียมปล่อยทีเซอร์แรก!! พรุ่งนี้!! 14 กันยายน 1 ทุ่มตรง!! …

ดาราไทย เวียร์ ศุกลวัฒน์

เตรียมพบกับ การกลับมาอีกครั้งของละครที่จะทำให้หัวใจคุณสั่นไหว “ล่ารักสุดขอบฟ้า” ละครแนวโรแมนติกแอ็กชั่น นำแสดงโดย เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ประกบคู่ มิน-พีชญา วัฒนามนตรี …

ดาราไทย โอ๋ สตาร์ ฮันเตอร์

จึ้งมากแม่! กับอีเวนท์ออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ ในโปรเจกต์ “9.9 Star Hunter Surprise Day” ที่เกินจะต้านไหว เมื่อบริษัทบันเทิงครบวงจร …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“เป้” แฮปปี้ เล่นละครช่อง 3 ครั้งแรกใน “Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ซีเนริโอ” ส่งละครเวที “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” ลงจอผ่าน “ทรูไอดี” ครั้งแรก!! หลังจากที่นำเอามิวสิคัลฟอร์มยักษ์  อาทิเรื่อง ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล, แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล, แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล, บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล, ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล, วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ เดอะมิวสิคัล และ เลือดขัตติยา …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“นิทานพันดาว” คว้ารางวัล “BEST LGBTQ+PROGRAMME MADE IN ASIA”  เรียกว่าโกยกระแสความนิยม จนเกิดเป็นปรากฏการณ์ความฟินทะลุจอ ปังไปทั่วโลก สำหรับซีรีส์สุดฮิตแห่งปี “นิทานพันดาว” จาก “GMMTV” ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร นำแสดงโดยคู่จิ้นคู่ฮอต “เอิร์ท–พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ, มิกซ์–สหภาพ วงศ์ราษฎร์” ล่าสุดกับความปังเบอร์แรง คว้ารางวัล “BEST LGBTQ + …

ดาราไทย หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก

เตรียมจองตั๋วทิพย์บินลัดฟ้าตามไปจิ้นพระนาง ในละครโรแมนติก คอมเมดี้เรื่อง “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก” ไกลถึงไต้หวัน เมื่อ “โต๋” …

ดาราไทย แอบมองแอบจองรัก

กระแสร้อนแรงตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศสำหรับซีรีส์ เรื่อง Secret Admirer The Series “แอบมอง แอบจองรัก” โดย B …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

Clockwork Motionless ฝากผลงานเพลง “เสียใจได้ยินไหม” ลงละครครั้งแรก ให้สมกับเจ้าพ่อเพลงเศร้าที่มีผลงานระดับร้อยล้านวิว ล่าสุดวง Clockwork Motionless (คล็อกเวิร์ค …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“หยิ่น – วอร์ – พร้อม” ร่วมใจสู้ภัยโควิด มอบอุปกรณ์การแพทย์ รพ.สระบุรี ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด19 …

ดาราไทย บิ๊ก

เดินทางมาถึง 3 ตอนสุดท้ายที่เรียกได้ว่าเข้มข้นสุดๆ สำหรับละครโรแมนติก ครบรส “ทานตะวันสีเพลิง” ผลิตโดยบริษัท ปภัสราโปรดักชั่น จำกัด ซึ่ง 3 ตอนสุดท้ายนี้ขอบอกว่าแฟนๆ ละครห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว เพราะจะได้รู้ว่าตัวละครแต่ละตัวจะดำเนินต่อไปจนถึงจุดจบได้อย่างไร เมื่อเดินทางมาถึงเกือบตอนสุดท้าย ผู้จัดฯ กบ-ปภัสรา เลยจัดฉากตื่นเต้นๆ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“never mind, let’s break up” เพลงโดนใจคนอกหัก จาก “LANY” หลังจาก 3 หนุ่ม …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

Gene Lab เดินหน้าเปิดตัวน้องใหม่ป้ายแดง “แพง พัทธนันท์” แรงดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับค่าย Gene Lab (ยีนแลป) …

ดาราไทย ฌอห์ณ จินดาโชติ

เมื่อพระเอกสุดหล่อเข้มขรึม “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ต้องมารับบท “แดนไท” ตากล้องหนุ่มมาดกวน มีลูกติดเป็นสาวน้อยสุดน่ารัก  “เรนนี่” แต่จริงๆ แล้วเธอคือลูกของน้องสาวที่จากไป รับบทโดย “น้องมากิ มาชิดา สุทธิกุลพานิชย์” แถมต้องตกกระไดพลอยโจนเป็นเกย์เต็มตัว เพราะความเข้าใจผิด หวังตีเนียนพิชิตใจ “หยางมี่” ที่รับบทโดยนางเอกสาวสวย “พีค …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“อาม” ดีใจ “จะรักก็รักเหอะ” เข้าชิงซีรีส์ LGBTQ ระดับเอเชีย ฮอตจริงๆ สำหรับซีรีส์ Call It What You Want  “จะรักก็รักเหอะ” ของค่าย คอมเมทีฟ …

ดาราไทย เบลล่า

เอาช้างมาฉุดก็หยุดความหวานคู่รักข้าวใหม่ปลามันคู่นี้ไปไม่ได้สำหรับละครรักต่างวัยแห่งชาติ “Dare To Love ให้รักพิพากษา” ผลิตโดย ค่าย ชลลัมพีโปรดั๊กชั่นทาง ช่อง 3 …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“หลวงพี่กะอีปอบ” นำมาฉายใหม่ในช่องทรู  เตรียมหัวเราะให้กรามค้างในภาพยนตร์เรื่อง “หลวงพี่กะอีปอบ”  ที่นำกลับมาออนแอร์ทางช่องทีวี เมื่อเกิดคดีแปลกประหลาดขึ้นที่ ทุ่งหมาหอน  ทางราชการตัดสินใจส่งนายตำรวจฝีมือดี ไปดำเนินการสืบหาความจริง งานนี้ …

ดาราไทย ริว ภัทรพงศ์

กระแสละครโรแมนติกครบรสอย่าง “ทานตะวันสีเพลิง” เรียกได้ว่า…ดีงามเลยทีเดียว เพราะแฟนๆ ละครต่างเทใจให้กับความสนุก ความดราม่า และความบู๊ที่หลายคนชื่นชอบ ผู้จัดฯ คนเก่ง กบ-ปภัสรา …

ดาราไทย Don't say no the series

สำหรับซีรีส์ความรักแบบวาย วาย คงมีให้เห็นกันเกลื่อนอยู่แล้วในตลาดละคร/ซีรีส์ ที่เปิดกว้างมากขึ้นในปัจจุบัน  ทำให้มีตัวเลือกค่อนข้างมากไม่ว่าจะเป็นซีรีส์วายไทย จีน ญี่ปุ่น หรือเกาหลี   บริษัท มี …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ป๊อด-ภูวิน” สุดภูมิใจ!!! รับรางวัล “นนทลีสยาม” ลูกดีเด่น ประจำปี 2564  ขอแสดงความยินดีกับ “ป๊อด” ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง และ “ภูวิน”ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน  2 …

ดาราไทย ปุ๊กลุก

ออกมาเปิดใจในรายการ WOODY SHOW เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาถึงมรสุมชีวิตที่ต้องเจอในตอนนี้ สำหรับนักแสดงสาวหน้าคม “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ที่เล่าทั้งน้ำตาถึงอาการป่วยของคุณแม่หลังเกิดอุบัติเหตุ รวมถึงกับความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่มคนรู้ใจ …

ดาราไทย อิงฟ้า ทานตะวันสีเพลิง

เรียกว่าเจ็บแล้วไม่จำ จริงๆ สำหรับตัวละคร “ดวงแก้ว” ในละครโรแมนติกครบรสเรื่อง “ทานตะวันสีเพลิง” ผลิตโดยบริษัท ปภัสราโปรดักชั่น จำกัด ที่รับบทโดย อิงฟ้า เกตุคำ นักแสดงมากฝีมือจากช่อง 7HD ที่ตอนนี้แฟนๆ ละคร ต่างเทใจสงสารเธออย่างที่สุด หลังจากแท้งลูกด้วยน้ำมือของคนที่เธอรักอย่าง ทัพไท (บิ๊ก …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“YOUHA” ศิลปินเกาหลีสาวสวยน้องใหม่ พร้อมกับซิงเกิล “Cherry On Top” “YOUHA” ศิลปินเดี่ยวน้องใหม่ในวัย 22 ปี …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“RagingFire” เดือดไม่หยุด ฉาย 2 สัปดาห์ที่จีนฟาด 2.5 พันล้านบาท ! ครองแชมป์ภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดในจีนเรื่องล่าสุดกันไปแล้ว สำหรับภาพยนตรืเรื่อง …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“DV8” ส่งพลังบวกผ่านเพลง “มีฉันมีเธอ” DV8 Thailand ขอส่งต่อพลังบวกให้ทุกคนในสถานการณ์ที่กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ ผ่านบทเพลง “มีฉันมีเธอ” เพลงประกอบซีรีส์ออนไลน์เรื่องใหม่ “รักป่วนก๊วนออฟฟิศ” …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“FINNEAS” คัมแบ็คพร้อมซิงเกิลใหม่ “A Concert Six Months From Now”  “FINNEAS O’CONNELL” …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“เกรท-วรินทร” ชวนเดอะแก๊งร่วมทำบุญ มูลนิธิกระจกเงา สู้โควิด-19 พวกเราต้องรอด จัดว่าเป็นนักแสดงใจบุญและมี ความเป็นห่วงคอยช่วยเหลือสนับสนุนในเรื่องอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ด่านหน้าที่ต้องปะทะกับการระบาดของไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ย้ง-นนท์-หนุ่ม-ลีเดีย” นั่งแท่นกรรมการ “The Star Idol”  ถือเป็นการพลิกหน้าประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่  เมื่อรายการ “The Star Idol” ได้เผยโฉมหน้า 4 กรรมการ ที่จะมาค้นหา The Star Idol คนแรกของเมืองไทย …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“โหน” คุกเข่าสารภาพรัก “จีน”  ปิดฉาก “รักล้นแผง” สุดสวีท  เดินทาง มาถึงตอนจบแล้ว สำหรับซิตคอมฟีลกู๊ด “รักล้นแผง” …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“เปิดกองวิก 3” บุกละครผีขายขำ!! ของพระนาง “โบ๊ท-ลาล่า” กับ “ปีศาจแสนกล” แฟนช่อง 3 เตรียมฮากระจายคลายความเครียดกับละครผีขายขำ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“Pop Smoke” ปล่อยอัลบั้ม “FAITH” เปิดตัวขึ้นอันดับ 1 บน Billboard 200 charts …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“เจนนิเฟอร์ คิ้ม” เผยวิธีเอาตัวรอด ช่วงวิกฤตโควิด 19  ตลอดเวลาที่อยู่ในวงการบันเทิง นักร้องดีว่า เจนนิเฟอร์ คิ้ม เจอวิกฤตมาหลากหลายแต่ก็สามารถผ่านพ้นวิกฤตไปได้ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

One Day Spacial “พาเที่ยว นครนายก” สัปดาห์นี้ กับครั้งแรก ที่ “แอน -สิเรียม” …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

2564 ปีทอง “กระทิง ขุนณรงค์” งานดี ฝีมือดุ เริ่มต้นปี 2564 ถือเป็นปีทองของหนุ่มกระทิง ขุนณรงค์ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

ลุ้นบทสรุปของคนแอบรักใน “ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story” เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับซีรีส์กระแสเปรี้ยงอย่างเรื่อง “ครั้งหนึ่งที่รัก The Best …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ร่างทรง” โกยรายได้ที่เกาหลีใต้ 7 วัน 184 ล้าน ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นสำหรับภาพยนตร์เรื่อง  “ร่างทรง”  ที่สร้างตำนานความสยองครองอันดับ Top …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“บอนซ์-บีเวอร์” ปลื้ม “ครั้งหนึ่งที่รัก” กระแสเปรี้ยง  ชวนลุ้นตอนจบศุกร์นี้ ไต่ระดับความฟินไม่ให้แฟนคลับได้พักหายใจกันเลยทีเดียว สำหรับซีรีส์ “ครั้งหนึ่งที่รัก The Best …

ดาราไทย ใบไม้ที่ปลิดปลิว

ช่วงละครออรแอร์ก็ดังเปรี้ยงปร้าง ล่าสุดก็ท็อปฟอร์มเจิดจรัสอย่างสมศักดิ์ศรีสมกับที่มีรางวัลมาการันตีว่าเป็นละครคุณภาพที่แท้จริง สำหรับละครเรื่อง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ซึ่งเป็นผลงานการผลิตของค่าย CHANGE2561 โดย “พี่ฉอด”  สายทิพย์ มนตรีกุล …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ใบเฟิร์น” รุกหนัก! ดัน “มายด์” จัดฉากพิชิตใจ “นนกุล” เมื่อเริ่มภารกิจทำลายงานแต่งงานแล้วก็ต้องเอาให้สุด “หญิงหญิง” (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) เลยต้องรุกหนัก วางแผนให้ “น้อยหน่า” (มายด์-ลภัสลัล) พิชิตใจ “หมอกรณ์” (นนกุล-ชานน) ให้ได้โดยเร็ว จึงเล่นใหญ่จัดฉากพา “เปเปอร์” (ฮิม-ไรวินทร์) หลานชายของ “น้อยหน่า” ทำเป็นแกล้งป่วยหนักมาที่โรงพยาบาล เพื่อให้ “หมอกรณ์” ตรวจรักษาและเห็นมุมอ่อนโยนรักเด็กของ “น้อยหน่า” แถมวางแผนเตรียมจัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพเด็กๆ …

ดาราไทย บัว-กระทิง แค้นรักสลับชะตา

เหนื่อยจะอวยแต่อยากอวยให้โลกจำ! กับ 3 ตอนสุดท้ายของละคร “แค้นรักสลับชะตา” ทางช่อง 3 หลังเปิดเรตติ้งในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ทะยานขึ้นเรื่อยๆ ใน …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ทรูวิชั่นส์ นาว” พร้อมเสิรฟ์ความบันเทิงผ่านหน้าจอมือถือฟรี ! ไม่ว่าจะคุณจะอยู่ที่ไหนในตอนนี้ “ทรูวิชั่นส์ นาว” ดิจิทัลแพ็คเกจในรูปแบบสตรีมมิ่ง ที่สามารถให้คุณเข้าถึงคอนเทนต์ระดับพรีเมียมจากทางทรูวิชั่นส์ ได้อย่างง่าย …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป แนะนำ Special Bucket Set กับ Domo Bucket Set   เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“Claire Rosinkranz” ปล่อย EP ใหม่ล่าสุดclai “6 Of A Billion” เรียกได้เป็นปีทองของ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ปรัชญ์-วิน” สุดปลื้ม “ครั้งหนึ่งที่รัก” ตอนแรก ฟินติดเทรนด์อันดับ 1 หลังจากที่ออนแอร์ไปเพียงแค่ตอนแรก สำหรับซีรีส์ “ครั้งหนึ่งที่รัก The …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

ซีรีส์ “จะรักก็รักเหอะ 2” สานต่อความฟิน กลับมาสานต่อความฟินแบบไร้ขีดจำกัด กับซีรีส์ที่ตีแผ่เบื้องหลังวงการซีรีส์วาย Call It What You Want “จะรักก็รักเหอะ” จาก ค่าย COMMETIVE’s Production ประเทศไทยและทาง GagaooLala ไต้หวัน หลังจากที่ซีซันแรกประสบความสำเร็จสร้างปรากฎการณ์เป็นซีรีส์ไทยเรื่องแรกที่มีผู้ชมสูงสุดที่ออกอากาศให้ชมออนไลน์ทางไต้หวัน งานนี้ทำเอาทีมผู้จัด …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

แฟนๆ ตะลึงปกอัลบั้ม “If I Can’t Have Love, I Want Power” …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“เรย์ แมคโดนัลด์” สวมบทไกด์ พาชมสถาปัตกรรมสวยงามใน “ตึกเก่าเล่าเรื่อง” เป็นอีกหนึ่งรายการใหม่ของทางช่อง ทรูวิชั่นส์ ซึ่งจะพาคุณผู้ชมที่ชื่นชอบเกี่ยวกับความสวยงามของสถาปัตยกรรมต่างๆ ในเมืองไทย ให้ได้อิ่มตา …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story  เริ่มตอนแรก วันที่ 9 ก.ค. นี้ กลับมาสร้างปรากฏการณ์ความฟินให้จิ้นกระจายกันอีกครั้ง …

ดาราไทย มีน พีรวิชญ์ หนังสือรุ่น The Yearbook

พร้อมสุดๆ การันตีความฟิน เตรียมแจ้งเกิดคู่จิ้นใหม่ของวงการกับ 2 หนุ่มหน้าใส “ลิตไตเติ้ล-แมน” หรือ “ลิตไตเติ้ล” เตชินทร์ อนุศาสนนันท์ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

SLOT MACHINE กลับมาทำเพลงไทยแบบที่แฟนเพลงคิดถึง ในซิงเกิ้ลใหม่ “ใจหนอใจ” จากจุดเริ่มต้นในปี 2014 การันตีด้วยรางวัลทางดนตรี และมีเพลงฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง “เคลิ้ม”, …

ดาราไทย ซีรีย์ไทย ภณ - บัว พราวมุก

ใกล้จะจบ แล้ว สำหรับละครฟีลกู๊ด “พราวมุก” ผลงาน ค่ายเลิฟดราม่า ซึ่งถือว่าเป็นละครที่ดีต่อใจใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก จนทำให้กระแสละครเป็นที่ฮือฮาทั้งในประเทศและต่างประเทศ แถมยังมาแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 แทบจะทุกตอน และเรตติ้งก็ไต่อันดับขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่ละครเริ่มจนถึงตอนนี้ที่เรื่องราวได้ดำเนินมาถึงบทสรุปสุดท้าย …

ดาราไทย คิมเบอร์ลี่ สองเสน่หา

เรื่องราวกำลังดำเนินมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละครเรื่อง  “สองเสน่หา”  ที่มาพร้อมความแซ่บ ความเข้มข้น รวมถึงฉากฝาแฝดอีกหลายฉากในละคร ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็น  อย่างดี ได้รับคำชมจากผู้ชมว่า “เนียนสุดๆ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“SIZZY” ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ห้ามใจ” (Unstoppable) ไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอนาน สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต “SIZZY” (ซิสซี่) กับ 4 สาวไอดอลวัยรุ่น “เจน-รมิดา …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

โครงการ we love sharing กลุ่มศิลปินจิตจิรสา นำโดย ยิ่งยง ยอดบัวงาม, พิมพ์จ๋า ยอดบัวงาม และ บัวผัน ทังโส ร่วมกับ บ.โนวา ออร์แกนิค จก., บ.นกรู้ …

ดาราไทย “พราวมุก” เรตติ้งปัง ดัน “ภณ ณวัสน์”

กระแสปังสนั่นจอมาก เรตติ้งก็พุ่งทะยาน สำหรับละคร “พราวมุก” ที่คนดูอินหนักจนติดละครงอมแงม โดยเฉพาะเหล่านักแสดงที่สร้างความฟินเรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดคงจะเป็นหนุ่มๆ ของเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น กระทิง ขุนณรงค์, …

ดาราไทย สองเสน่หา

ทำเอาแฟน ๆ ของพระเอก “เจมส์ มาร์” และนางเอก “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ถึงกับโวย …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“4MIX” เตรียมเซอร์ไพรส์ ไลฟ์สดพบปะแฟนๆ ครั้งแรก!! ไม่แมสไม่ได้จริงๆ ณ ชั่วโมงนี้ สำหรับศิลปินกลุ่ม 4MIX บอยแบนด์สายเลือด …

ดาราไทย ซีรีย์ไทย ใส่รักป้ายสี เต้ – สิงโต

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา  ในฐานะผู้ผลิตคอนเทนต์ที่สร้างสรรค์ผลงานมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“บิวกิ้น-พีพี”  ชวนลุ้น!! บทสรุปความรักใน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2”  ได้เวลามาลุ้นกันต่อ ในตอนสุดท้าย  สำหรับ LINE …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“น้องกราฟ” ลูกพ่อแมน แม่เกล คลอดแล้วจ้า คลอดแล้ว “น้องกราฟ” หรือ เด็กชายกรธัช วราภัสร์ ลูกชาย …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“แบงค์” รุกหนัก งัดทีเด็ด อ่านใจ “พีค”  นาทีนี้คงไม่มีใครเดินเกมส์รุกหนัก  เท่ากับพระเอก  แบงค์-ธิติ  ในละคร  “จิตสังหาร”  ที่ทั้งออดอ้อน  ส่งสายตาหวานใส่นางเอก  พีค-ภัทรศยา  ตลอดเวลา  แต่จนแล้วจนรอด  พีคก็ยังปากแข็งไม่ยอมเผยความรู้สึกของตัวเองออกมาซะที  จนหนุ่มแบงค์เลยต้องงัดเอาความสามารถพิเศษ  เพื่อหาทางจ้องตาอ่านใจ …

ดาราไทย ซีรีย์ไทย โบว์-แวนดา เวราอาฆาต

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถ อย่าง “โบว์-แวนดา” ที่ทำหน้าที่ของคุณแม่ “น้องมะลิ”  ได้อย่างน่าชื่นชมยังไม่พอ เพราะล่าสุดมารับบท เอม หญิงสาวแสนดีที่มีเหตุต้องทำให้แค้น ในละคร …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ปอนด์-นีโอ” ทะเลาะกันชุดใหญ่! สั่งเลิกยุ่ง “ภูวินทร์-หลุยส์” กำลังสนุกสนานสำหรับซีรีส์เรื่อง ปลาบนฟ้า ที่ตอนนี้ตั้งแต่ เดือน  (นีโอ-ตรัย) ได้รู้จักกับ …

ดาราไทย ซีรีย์ไทย เจมส์ มาร์ คิมเบอร์ลี่ สองเสน่หา

เรื่องราวดำเนินมาถึงครึ่งทางแล้ว เรียกว่ากำลังเข้มข้นแบบสุดๆ  สำหรับละครสุดแซ่บอย่าง “สองเสน่หา” จากกระแสที่คนดูถามถึงเรื่องของพระเอก อย่าง วาริธ (เจมส์ มาร์) ที่ยังติดพันธะกับ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ลุลา” เล่นหนังสั้นครั้งแรกในโปรเจกต์ #HATETAG เรื่อง #ครูต้นแบบ “ลุลา” กันยารัตน์ ติยะพรไชย นักร้องชื่อดัง เปิดใจรับการแสดงครั้งแรกในหนังสั้นโปรเจกต์ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“คิวบิก” หลับมาฉายอีกครั้งใน “ละครดังข้ามเวลา”   กลับมามอบความสุข สนุกสนาน ท่ามกลางแก๊งมาเฟียขี้เก๊กและฉากบู๊สนั่นเสื้อสูทกันอีกครั้ง กับละคร แนวโรแมนติก แอ๊คชั่น …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

ยุ้ย เครียด! ทุ่มสุดตัวปล่อยโฮถ่ายทอดบทชีวิตดราม่า “ตะวันตกดิน” แม่ก็คือแม่ จัดเต็มทุกซีนทุกฉากไม่เสียชื่อเจ้าแม่สายดราม่า “ยุ้ย” จีรนันท์  โดดข้ามบ้านมาเป็นนักแสดงอิสระทั้งที เล่นใหญ่เล่นโต …

ดาราไทย ซีรีย์ไทย แค้นรักสลับชะตา แดง ศัลยา

เรียกว่ากระแสตอบรับดีตั้งแต่ตอนแรก สำหรับละคร “แค้นรักสลับชะตา” ของผู้จัดคนเก่ง “อ้อม-พิยดา อัครเศรณี” ภายใต้บริษัท เมจิค อีฟ วัน …

ดาราไทย ซีรีย์ไทย เอ๊ะ-อิศริยา

เป็นตัวแม่ ผู้จัดยืนหนึ่งเรื่องละคร ดราม่าเข้มข้น สำหรับสาว “เอ๊ะ-อิศริยา” ล่าสุดกับผลงานละครเรื่องใหม่ อย่างเรื่อง “เวราอาฆาต” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

มดดำ นำทีม ซุปตาร์ ชวนคนไทย ร่วมใส่ “ริสแบนด์ i got my covid …

ดาราไทย ซีรีย์ไทย เพ็ชร-ติ๊ต๊ะ แก่นแก้ว

พร้อมลงจอเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้แฟนๆ ได้หรรษากันเต็มที่แล้วสำหรับ “แก่นแก้ว” ละครแนวโรแมนติก คอเมดี้ เรื่องราวความสนุกครบรสทั้งเรื่องความรักของคู่พระนาง และความตลกของตัวละครในเรื่อง อีกทั้งยังสอดแทรกแนวอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติเพื่อให้ละครสนุกยิ่งขึ้น โดยบทประพันธ์ของ เวียงลาภ …

ดาราไทย ซีรีย์ไทย อเล็ก-กระทิง

ขึ้นชื่อว่าเป็นละครของผู้จัดคนเก่ง “อ้อม-พิยดา อัครเศรณี” ภายใต้บริษัท เมจิค อีฟ วัน เอนเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ที่กล้าลุยกล้าทำทุกเรื่อง  …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ลุค” สวมบทเจ้านายขี้อ่อย ในซีรีส์สุดฟิน “นายคะ อย่ามาอ่อย” ได้รับกระแสตอบรับดีจากแฟนๆ อย่างถล่มทลาย สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อมาแรง “ลุค-อิชิคาว่า พลาวเด้น” …

ดาราไทย มุก

ไม่ว่าจะสวมบทบาทไหนก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ของตัวแสดงออกมาได้ดีมากๆ จนได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนๆ เสมอ ล่าสุดนางเอกสุดฮอต “มุก” วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์  พลิกลุคสุดคาวาอี้ เป็นเลขาสาวขี้อาย ทำงานในบริษัทญี่ปุ่น …

ดาราไทย อ้อม-พิยดา เธอ เขา เงาแค้น

นับเป็นนักแสดงคุณภาพที่ถูกยกว่าฝีมือทางการแสดงอยู่ในระดับแม่เหล็กของวงการ สำหรับนักแสดงมากฝีมือ “อ้อม-พิยดา อัครเศรณี” ที่ไม่ใช่แค่เรื่องฝีมือการแสดงเท่านั้น เพราะใคร ๆ ก็รู้ว่าสาวอ้อมยังคงมีบทบาทในฐานะผู้จัด เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นเวิร์กกิ้งวูแมนจริง นอกจอเป็นสาวเก่งมากความสามารถ …