“โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์” บู๊ระห่ำกลางเวหา ใน “SHADOW IN THE CLOUD”

หัวข้อที่น่าสนใจ

คอหนังชาวไทยเตรียมพบกับความมันส์สุดระห่ำครั้งใหม่จากผู้สร้าง Deadpool 2 และ Atomic Blonde กับการหวนคืนสู่จอภาพยนตร์ในบทบาทแอ็คชั่นอีกครั้ง ของนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ อย่าง  โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ (Kick- Ass ) ที่ล่าสุดได้กลับมาแสดงบทบู๊อีกครั้งในบทบาท มอร์ด การ์เร็ตต์ กัปตันเครื่องบินรบทิ้งระเบิดในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2  ซึ่งได้รับภารกิจขนส่งพัสดุลับสุดยอดในภาพยนตร์เรื่อง  “SHADOW IN THE CLOUD ประจัญบานอสูรเวหา”  ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้นอกจากจะต้องรับมือกับการโจมตีทางอากาศของกองทัพข้าศึกแล้ว เธอยังต้องเผชิญหน้ากับศัตรูตัวร้าย นั่นคืออสูรกายที่แฝงตัวอยู่บนเครื่องบินอีกด้วย

“SHADOW IN THE CLOUD ประจัญบานอสูรสงคราม”  

บอกเล่าถึงเรื่องราวในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อกัปตัน มอร์ด การ์เร็ตต์ (รับบทโดย โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์) เข้าร่วมกับลูกเรือชายล้วนประจำเครื่องบินทิ้งระเบิด B-17 พร้อมพัสดุลับสุดยอดที่ต้องนำไปส่งให้ถึงที่หมาย แต่ทว่าเหตุการณ์กลับพลิกผัน เมื่อพวกเขาทั้งหมดต้องเผชิญหน้ากับอสูรกายที่ปรากฏตัวขึ้นบนเครื่องบินระหว่างการซุ่มโจมตีทางอากาศของกองกำลังข้าศึก มอร์ด การ์เร็ตต์ ต้องก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเองเพื่อช่วยชีวิตลูกเรือผู้เคราะห์ร้าย พร้อมทั้งต้องประจัญหน้ากับเหล่าอสูรร้าย เพื่อกระหน่ำมันให้รู้จักตาย!

                อีกหนึ่งความพิเศษของภาพยนตร์ก็คือ การที่ทีมสร้างภาพยนตร์มีความจำเป็นที่จะต้องเนรมิตเครื่องบินทิ้งระเบิด B 17 ซึ่งเป็นเครื่องบินรบสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ให้ออกมาสมจริงที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งถือเป็นความท้าทายอย่างยิ่งยวดของทีมงาน ไม่ว่าจะเป็นทางเทคนิคภาพพิเศษทั้งในด้านวิชวลเอฟเฟค (Visual Effects) และ สเปเชียล เอฟเฟค (Special Effects ) และถึงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์ ประเภทที่ไม่ได้อ้างอิงความถูกต้องทางประวัติศาสตร์แบบร้อยเปอร์เซ็นต์แต่อย่างใด แต่เราก็ยังต้องยกย่องตำนานของเครื่องบินทิ้งระเบิดB-17 ในตำนาน ซึ่งทางทีมงานก็สร้างสรรคผลงานออกมาได้อย่างละเอียดและสมจริงไม่ผิดหวังเลยจริงๆ

 ภาพยนตร์เรื่อง “SHADOW IN THE CLOUD ประจัญบานอสูรสงคราม”  กำกับโดย  โรแซนด์ เลียง (My Wedding and Other Secrets) อำนวยการสร้างโดย เคลลี แมคดอร์มิก (Atomic Blonde , Deadpool 2)  นำแสดงโดย โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ , นิค โรบินสัน , บิวลาห์ คัวเล ,เทย์เลอร์ จอห์น สมิธ ฯลฯ

เตรียมพบกับความมันส์สุดระห่ำครั้งใหม่จากผู้สร้าง Deadpool 2 และ Atomic Blonde รวมถึงเหล่านักแสดงอย่าง  โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์” จาก Kick-Ass ฉีกบทบาทบู๊ระห่ำกลางเวหา! เผชิญหน้าทั้ง “กองทัพข้าศึก” และ “อสูรกาย” ในภาพยนตร์เรื่อง  “SHADOW IN THE CLOUND ประจัญบานอสูรเวหา” เข้าฉาย 11 กุมภาพันธ์นี้  ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ตัวอย่างภาพยนตร์