ดาราเกาหลี

อัพเดธเรื่องราว เกี่ยวกับ ดาราเกาหลี 

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

แฟนคลับเตรียมเฮ ซีรีส์เรื่อง “潜流追踪” ได้แพลนฉายปลายปีนี้ หลังรอคอยกันมานาน ซีรีส์แนวแอ็คชั่น อาชญากรรมเรื่อง 潜流追踪 ที่นำแสดงโดย หวงจิ่งอวี๋ …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

แฟนคลับเตรียมเฮ “TheDemonHuntersRomance” เปิดกล้องแล้วจ้า เปิดกล้องแล้วสำหรับซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซี เรื่อง   TheDemonHuntersRomance (无忧) ที่นำแสดงโดย  เหรินเจียหลุน รับบท …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“Universal Music (Thailand)” และ “BLAQ LITE 11” ชวนร่วมงาน Post Malone’s …

ดาราเกาหลี

 SM True (เอสเอ็ม ทรู) ผู้จัดคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการในประเทศไทยของศิลปิน SM Entertainment (เอสเอ็ม เอนเทอร์เทนเม้นท์) ประกาศการเริ่มต้นจัดคอนเสิร์ตออฟไลน์แบบไม่เว้นที่นั่ง หลังจากรอคอยกันมานานกว่า 2 ปี 7 เดือน กับตำนานของเค-ป๊อป SUPER JUNIOR (ซูเปอร์ …

ดาราเกาหลี คิม จุนซู

สมการรอคอยสำหรับ KIMJUNSU 2022 CONCERT “DIMENSION” TOUR IN BANGKOK เมื่อวันที่ 25 …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“ThinIce” ปิดกล้อง แพลนออนแอร์ MangoTV วันนี้ออฟฟิเชียลประกาศปิดกล้องถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยเเล้วจ้า สำหรับซีรีส์เเนว สายลับ ยุคสาธารณรัฐเรื่อง “ThinIce” ( …

ดาราเกาหลี aespa 

 ‘เกิร์ลกรุ๊ปเมตาเวิร์ส’ aespa (เอสป้า) ส่งต่อพลังบวกแบบจัดเต็ม พร้อมข้อความแห่งความหวัง และท่วงทำนองสุดสดใส ในเพลงใหม่ ‘Life’s Too Short’ (ไลฟ์ส ทู ชอร์ต) ที่ปล่อยออกมาเมื่อเวลา 11.00 น. ของวันที่ 24 มิถุนายน 2022 ผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิงเพลงทางออนไลน์ต่าง ๆ ทั่วโลก …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

เจนนี่ BLACKPINK ได้รับข้อเสนอปรากฏตัวใน ‘The Idol’ ผลงานซีรีส์จาก HBO เม้าท์กันว่าไอดอลสาวชื่อดัง เจนนี่ BLACKPINK มีลุ้นที่จะร่วมแจมในผลงานซีรีส์อเมริกันเรื่องใหม่ ‘THE IDOL’ ของช่อง …

ดาราเกาหลี OMEGA X

การเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของ โอเมก้า X ทำให้พวกเขาได้รับรางวัลรุกกี้แห่งปีจากงาน Seoul Music Awards ช่วงปีใหม่ พวกเค้าถูกจัดอันดับเป็นผู้ชนะและได้มีการปล่อยอัลบั้ม LOVE ME LIKE ที่มีการแสดงอันทรงพลังและภาพที่เย้ายวนยิ่งขึ้น หลังจากจัดกิจกรรมโปรโมทมาครบหนึ่งปี โอเมก้า X จะวางจำหน่ายอัลบั้มเต็มชุดแรก 樂서 (Story …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ปังสุดๆ “สามบุปผาลิขิตฝัน” ออนแอร์ 3 วันยอดวิวทะลุ 500 ล้าน ปังสุดๆ ฉุดไม่อยู่เเล้ว สำหรับซีรีส์เรตติ้งดีอย่าง …

ดาราเกาหลี

สร้างปรากฎการณ์ระดับโลกอย่างต่อเนื่อง สมเป็นไลฟสไตล์เดสติเนชั่นระดับโลกใจกลางกรุงเทพฯ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เปิด centralwOrld LIVE ต้อนรับ “อีเจฮุน” (Lee Je Hoon) …

ดาราเกาหลี JAY B (เจบี)

เหลืออีกไม่ถึง 1 สัปดาห์แล้ว สำหรับงานแฟนคอนครั้งแรกของเจบี <2022 JAY B “NOSTALGIC” ON·OFFLINE FANCON> จะถูกจัดขึ้นที่ Jangchung Arena เกาหลีใต้ ในวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2565 เวลา 17.00 น. (เวลาไทย) …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

อับเดทคดี “อู๋อี้ฝาน” ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับคดีล่วงละเมิดทางเพศของ “คริส วู”  หรือ อู๋อี้ฝาน ดาราศิลปินหนุ่มจีนคนดังวัย 31 …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

The Assassin ปิดกล้องแล้วจ้า ประกาศปิดกล้องถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อย สำหรับซีรีส์ย้อนยุคเรื่อง “The Assassin” (#隐娘) ที่นำแสดงโดย ฉินหลาน …

ดาราเกาหลี aespa 

 ‘เกิร์ลกรุ๊ปเมตาเวิร์ส’ aespa (เอสป้า) ที่กำลังจะคัมแบ็กในวันที่ 8 กรกฎาคมนี้ สร้างผลงานอีกระดับของวงกันอีกครั้ง จากการที่มินิอัลบั้มชุดที่สอง ‘Girls’ (เกิร์ลส์) มียอดสั่งซื้อล่วงหน้าทะลุ 1 ล้านชุด โดยใช้ระยะเวลาเพียงแค่สัปดาห์เดียว หลังจากเริ่มเปิดให้สั่งซื้ออัลบั้มดังกล่าวล่วงหน้า ตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา ทำให้ aespa เตรียมขึ้นแท่นเป็น Million seller (หรือศิลปินที่มียอดจำหน่ายอัลบั้มหนึ่งล้านชุด) ตั้งแต่ก่อนคัมแบ็กอย่างเป็นทางการ               ก่อนหน้านี้ aespa (เอสป้า) วงที่ปรากฏตัวในวงการเพลงอย่างร้อนแรงในเดือนพฤศจิกายนปี …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“จิ่งเถียน” โดนเรียกปรับเงิน 7.22 ล้านหยวน ฐานโฆษณาเกินจริง งานเข้าจังๆ หลังนักแสดงสาว จิ่งเถียน (景甜) โดนสำนักงานควบคุมการโฆษณาของจีน …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

จางนารา เขียนจดหมายแจ้งข่าวดี เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการ นักแสดงสาวเจ้าบทบาท จางนารา แจ้งข่าวดีให้แฟน ๆ ได้ทราบว่า เธอกำลังจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการ โดยเจ้าตัวได้เขียนจดหมายประกาศข่าวดีนี้ผ่านทางเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของตัวเอง โดยฝ่ายชายมีอายุน้อยกว่าเธอ 6 …

ดาราเกาหลี aespa

              เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน …

ดาราไทย ดาราเกาหลี มีน พีรวิชญ์

สุดปังจริงๆ สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญ 4 สัญชาติเรื่อง “ร้านของเก่า” (The Antique Shop) ที่ได้นักแสดงชั้นนำของแต่ละประเทศมาร่วมงานกัน อาทิ …

ดาราเกาหลี NCT DREAM

NCT DREAM (เอ็นซีที ดรีม) กลับมาส่งต่อพลังบวกในเพลงไตเติลใหม่ ‘Beatbox’ (บีตบ็อกซ์) จากรีแพ็กเกจอัลบั้มชุดสอง “Beatbox” (บีตบ็อกซ์) ที่มีสถิติยอดสั่งจองล่วงหน้าทะลุ 1,406,864 ชุด (ณ วันที่ 29 พฤษภาคม 2022)           ในรีแพ็กเกจอัลบั้มชุดสอง “Beatbox” …

ดาราเกาหลี 4NOLOGUE

เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่ไม่ได้เห็นกันนานเกือบ 3 ปี ครั้งแรกของประเทศไทยหลังโควิด-19 กับการจัดงานเต็มรูปแบบ ไม่เว้นระยะห่าง สำหรับ “PULL-UP” MARK TUAN …

ดาราเกาหลี aespa

ล่าสุดนิตยสารธุรกิจการเงินชั้นนำของสหรัฐอเมริกา Forbes (ฟอร์บส) ได้เปิดเผยรายชื่อ ‘30 Under 30 Asia 2022’ สาขา ‘บันเทิงและกีฬา’ (หรือ 30 ผู้นำรุ่นใหม่แห่งเอเชียที่อายุไม่ถึง 30 ปี ที่มีความสามารถและอิทธิพล) ผ่านทางหน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ซึ่ง ‘เกิร์ลกรุ๊ปเมตาเวิร์ส’ aespa (เอสป้า) เป็นศิลปิน K-Pop เพียงหนึ่งเดียว ที่ได้รับเลือกจาก Forbes …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

Binary Love ซีรีส์ใหม่น่าจับตา เป็นซีรีส์วัยรุ่นมาใหม่ที่น่าจับตาจริงๆ สำหรับซีรีส์เรื่อง สูตรรักเลขฐานสอง (Binary Love) ที่เพิ่งออนเเอร์ได้ไม่กี่ตอนทาง WeTV …

ดาราเกาหลี 411 Music

หลังจากปล่อยโปสเตอร์โลโก้และทีเซอร์เปี่ยมความสามารถประกาศต้อนรับศิลปินใหม่ชายเดี่ยวคนแรกของค่าย 411 Music ให้สาวๆได้ใจเต้นอยู่กันไม่สุข ล่าสุด “กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ” บอสใหญ่แห่ง 411 Music …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ริกิมารุ INTO1 กลับมาทำกิจกรรมที่เมืองจีนได้แล้ว  หลังจากเหินฟ้ากลับประเทศบ้านเกิดเพื่อไปรักษาอาการป่วยเรื้อรังที่เป็นมานานถึง 9 เดือนกว่า  ล่าสุดๆ แฟนๆ ก็ได้เฮสักที เพราะล่าสุด …

ดาราเกาหลี GOT7 

จบไปแล้วกับงาน ‘GOT HOMECOMING 2022 FANCON’ เมื่อวันที่ 21 และ 22 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ SK Olympic Handball Stadium ประเทศเกาหลีใต้ โดยในงานนี้ GOT7 (JAYB, MARK, …

ดาราเกาหลี SEVEN STARS

 SEVEN STARS เป็นรายการออดิชั่นโปรแกรมรูปแบบใหม่จาก GANADA Entertainment  หลังจากรับสมัครออดิชั่นไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา 3 สมาชิกเกาหลี อย่าง WOOCHUL …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

Vibie Live Application บวงสรวงเปิดตัวซีรีส์ “Ghost Host Ghost House รัก เล่า …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“ฮวาหรง” เตรียมออนแอร์ปลายปีนี้ ปล่อยภาพออกมาเรียกน้ำย่อยเรื่อยๆ สำหรับซีรีส์แนวย้อนยุคเรื่อง “ฮวา หรง” (花戎)  ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง (误长生)  ที่นำแสดงโดย …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

หวังจื๋อฉี ซูเสี่ยวถง ถังเสี่ยวเทียน รับบทนำใน “Chase The Truth” และแล้วทางออฟฟิเชียล ก็ได้ปล่อยโปสเตอร์ประกาศนักแสดงนำซีรีส์แนวสืบสวน อาชญากรรมเรื่อง …

ดาราเกาหลี คิมแซรน

เรียกว่างานเข้าจังๆ หลัง คิมแซรน ถูกสอบสวนในข้อหาเมาแล้วขับ เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา ภายหลังจากที่มีรายงานข่าวเผยแพร่ออกมา ทางต้นสังกัด GOLDMEDALIST ได้เผยว่า “คิมแซรน ได้ทำการตรวจเลือดเพื่อผลที่แม่นยำ และหลังจากตรวจแล้ว …

ดาราเกาหลี JAY B

BE HEAR NOW KPOP (บีเฮียนาว เคป็อป) ผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง ร่วมพาทุกคนย้อนไปในความทรงจำอันแสนมีค่า และแต่งแต้มความทรงจำครั้งใหม่ที่จะสดใส แจ่มจ้าไปอีกนานแสนนาน …

ดาราเกาหลี Girls’ Generation

ตำนานจะกลับมา! Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) ‘เกิร์ลกรุ๊ปในตำนานระดับท็อป’  ที่เดบิวต์ด้วยซิงเกิล ‘Into The New World’ เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2007 นั้น จะครบรอบเดบิวต์ 15 ปี …

ดาราเกาหลี ฮโย (HYO)

ฮโย (HYO) หนึ่งในสมาชิกของวง Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) กลับมาพร้อมความน่าทึ่งด้วยการเปลี่ยนลุคเป็น ‘วายร้ายแมงมุม’ มากเสน่ห์ ในโซโล่มินิอัลบั้มแรก ‘DEEP’ (ดีพ)                ก่อนหน้านี้  ฮโยได้พิสูจน์ความสามารถของ ‘เพอร์ฟอร์แมนซ์ ควีน’ หรือราชินีแห่งเวทีการแสดง ผ่านการทำกิจกรรมโปรโมตในวง Girls’ Generation และโปรเจกต์ยูนิตของ SM ที่ชื่อว่า GOT …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

“You Are Desire” เปิดกล้องแล้วจ้า เปิดกล้องอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับซีรีส์วัยรุ่นเรื่อง “You Are Desire”(白日梦我)   ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกัน …

ดาราเกาหลี aespa

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2022 ตามเวลาเกาหลี — นิตยสารชื่อดังระดับโลก TIME (ไทม์) ได้เปิดเผยลิสต์ ‘2022 Next Generation Leaders’ ซึ่ง ’เกิร์ลกรุ๊ปเมตาเวิร์ส’ aespa (เอสป้า) เป็นศิลปิน K-Pop เพียงหนึ่งเดียว ที่มีรายชื่อปรากฏอยู่ในลิสต์ดังกล่าว …

ดาราต่างประเทศ MARK TUAN

4NOLOGUE จับมือ DNA จัดให้สมกับที่รอคอย กับงาน “PULL-UP” MARK TUAN FAN MEETING IN THAILAND แฟนมิตติ้งเดี่ยวครั้งสำคัญ ของ MARK TUAN …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“You Are Desire” เปิดกล้องแล้วจ้า! เปิดกล้องอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับซีรีส์ใหม่แนวโรแมนติกเรื่อง You Are Desire (白日梦我) อย่างเป็นทางการเเล้วค่าา …

ดาราเกาหลี GreatGuys

เหล่าเกรซ (Great) สมหวังซักที หลังจากรอเจอหน้า 9 หนุ่มศิลปินไอดอลสุดเซ็กซี่จากเกาหลี GreatGuys (เกรทกายส์) มาเกือบ 3 …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

“If There Is Still Time Left” ที่ หลินอี และ หลี่หลานตี๋แสดงนำ …

ดาราเกาหลี JOHNNY

ตามการรายงานข้อมูลอันดับ ผ่านบัญชีโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของแพลตฟอร์ม ‘NetBase Quid’ เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2022 (เวลาสหรัฐอเมริกา) — JOHNNY (จอห์นนี่) วง NCT (เอ็นซีที) สามารถครองอันดับ 1 สำหรับผู้เข้าร่วมงาน ‘Met Gala 2022’ ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดบนโซเชียลมีเดีย ซึ่งศิลปินและดาราดังระดับโลกที่ติดอันดับในครั้งนี้ เช่น Blake Lively และ Ryan Reynolds, Nicki …

ดาราเกาหลี RYEOWOOK

RYEOWOOK (เรียวอุค) หนึ่งในสมาชิกของวง SUPER JUNIOR (ซูเปอร์ จูเนียร์)กลับมาหาผู้ฟังในรอบ 3 ปี พร้อมมินิอัลบั้มชุดสาม ‘A Wild Rose’ (อะ ไวลด์ …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

แฟนๆ เตรียมปักหมุดดู “Love in Flames Of War” ซีรีส์แนวสาธารณรัฐ ใครชอบซีรีส์แนวยุคสาธารณรัฐ ปักหมุดรอดู …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ซีรีส์  “MasterOfMyOwn” ปล่อยภาพโปสเตอร์สุดคูล ปล่อยภาพโปสเตอร์ออกมาเอาใจแฟนๆ สำหรับซีรีส์เรื่อง “MasterOfMyOwn”  (请叫我总监) ที่นำแสดงโดย  หลินเกิงซิน รับบท …

ดาราเกาหลี aespa

 ‘เกิร์ลกรุ๊ปเมตาเวิร์ส’ aespa (เอสป้า) ได้นำเสนอการแสดงอันทรงพลังดึงดูดทุกความสนใจของผู้ชมในท้องถิ่น พร้อมสร้างความร้อนแรงบนเวที ‘Head In The Clouds Forever’ ของ 88rising ณ ‘Coachella Stage’ ซึ่งเป็นเวทีหลักของเทศกาลดนตรีกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกา ‘Coachella Valley Music and …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ซีรีส์เรื่อง “A Storm of Wind and Cloud” ได้วันฉายแล้วจ้า หลังจากที่รอกันมานาน ล่าสุดซีรีส์เรื่อง  …

ดาราไทย TEN (เตนล์)

TEN (เตนล์) วง WayV (เวย์วี) ปรากฏตัวใน ‘Great Dance Crew’ (เกรท แดนซ์ ครู) รายการบันเทิงวาไรตี้ทีมสตรีทแดนซ์หญิง ที่ดำเนินการโดย Youku โดย TEN (เตนล์) จะรับหน้าที่เป็นกรรมการตัดสินทีมเต้น และนำรายการร่วมกับ Alec Su, Wang …

ดาราเกาหลี aespa

 ‘เกิร์ลกรุ๊ปเมตาเวิร์ส’ aespa (เอสป้า) เตรียมขึ้นแสดงบนเวทีหลักของเทศกาลดนตรีกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกา ‘Coachella Valley Music and Arts Festival’ ซึ่งจัดขึ้น ณ เมืองอินดิโอ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา *ที่สำคัญ aespa …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“BlyeFlameAssault“ เตรียมออนแอร์แล้วจ้า ประกาศออนแอร์แล้วจ้า สำหรับซีรีส์เรื่อง “BlyeFlameAssault“ (蓝焰突击) นำแสดงโดย เหรินเจียหลุน รับบทเป็น หลี่ซีเฉิง …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

แฟนคลับเตรียมเฮ “A Year Without A Job” ใกล้ออนแอร์แล้วจ้า! ประกาศวันออนเเอร์เเล้วจ้า สำหรับซีรีส์เรื่อง “A …

ดาราไทย แบมแบม

กลับมาเมืองไทยปุ๊บ นักร้องหนุ่มขวัญแฟนๆ ทั่วโลก “แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” หรือ “แบมแบม GOT7”  ก็แทบจะทำงานทุกวัน …

ดาราเกาหลี TAEYONG

TAEYONG (แทยง) จากวง NCT (เอ็นซีที) และ Wonstein (วอนสไตน์) ปล่อยผลงานเพลงใหม่ร่วมกันภายใต้โปรเจกต์ SM ‘STATION’ (เอสเอ็ม สเตชัน) ชื่อว่า ‘Love Theory’ (เลิฟ เธียรี) ในวันที่ 14 เมษายน 2565 ผ่านแพลตฟอร์มฟังเพลงทางออนไลน์ต่าง …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“เต๋อ-นวพล” ชวนดูหนัง “FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ” รับวันสงกรานต์ “เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์” …

ดาราเกาหลี ONEW

หลังจากปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มแรก “VOICE” เมื่อเดือนธันวาคม 2561 ไปเรียบร้อย ONEW (อนยู) วง SHINee (ชายนี่) ก็คัมแบ็กในรอบ 3 ปี 4 เดือน ด้วยโซโล่มินิอัลบั้มชุดที่ 2 “DICE” (ไดซ์) พร้อมเพลงที่ทุกคนจะได้สัมผัสเสียงร้องอันไพเราะ และสีสันทางดนตรีหลากหลายแบบของ ONEW ทั้งหมด 6 เพลง ได้แก่ เพลงไตเติลที่ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มว่า ‘DICE’, เพลง ‘Sunshine’, เพลง ‘On the way’, เพลง ‘Love Phobia’, เพลง ‘Yeowoobi’ และเพลง ‘In the …

ดาราเกาหลี EXO

จบลงไปอย่างสำเร็จงดงาม พร้อมการตอบรับอันร้อนแรงจากแฟนคลับทั่วโลก สำหรับแฟนอีเวนต์ฉลองครบรอบเดบิวต์ 10 ปีของ EXO (เอ็กซ์โซ) ที่ชื่อว่า ‘2022 Debut Anniversary Fan Event : …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

ต้นสังกัดแจ้งข่าวดี จอนฮเยบิน กำลังตั้งครรภ์ลูกน้อยคนแรก นักแสดงสาว จอนฮเยบิน กำลังจะเป็นคุณแม่แล้ว เมื่อล่าสุด Pan Stars Company ต้นสังกัดของจอนฮเยบิน ได้ออกมาแจ้งข่าวผ่านสื่อ ว่า “จอนฮเยบิน กำลังอยู่ในเดือนที่ …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

แฟนคลับเตรียมเฮ ซีรีส์  “Be with you”  เปิดกล้องแล้วจ้า ! เปิดกล้องอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับซีรีส์ใหม่แนวย้อนยุค กำลังภายใน …

ดาราเกาหลี ควอนอึนบี

         นักร้องสาว ควอนอึนบี กลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ในรอบ 7 เดือน พร้อมนำเสนอเสน่ห์ที่หลากหลายเติมสีสันแห่งดนตรีสำหรับฤดูใบไม้ผลิ กับอัลบั้มใหม่ชุดที่ 2 ของเธอที่มีชื่อว่า ‘Color’ ในวันที่ 4 เมษายน  บนทุกช่องทางมิวสิค สตรีมมิ่ง          นอกจากเพลง‘Glitch’ ที่เป็นเพลงโปรโมทหลักแล้ว ในอัลบั้ม ‘Color’ ยังประกอบไปด้วยบทเพลงอีกหลากหลายแนว …

ดาราเกาหลี SUHO

SUHO (ซูโฮ) วง EXO (เอ็กซ์โซ) คัมแบ็กในรอบสองปี ปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘Grey Suit’ (เกรย์ สูท) พร้อมโชว์ฝีมือตั้งแต่การมีส่วนร่วมวางแผนคอนเซ็ปต์และแต่งเนื้อร้องทุกเพลงในอัลบั้ม เพื่อเพิ่มความรู้สึกของดนตรีในแบบฉบับ SUHO มินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘Grey Suit’ (เกรย์ …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“ADateWiththeFuture” ปิดกล้องแล้วจ้า ปิดกล้อง​แล้ว​จ้า​ สำหรับซีรีส์เรื่อง  “ADateWiththeFuture” (照亮你) นำแสดงโดย เฉินเหว่ยถิง รับบท จิ้นสือชวน,จางรั่วหนาน …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

JYP แจ้งข่าว อีจุนโฮ 2PM ติดโควิด-19 ยังคงต้องเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่องสำหรับเชื้อโควิด 19 เพราะล่าสุด JYP Entertainment   …

ดาราเกาหลี SIWON

SIWON (ชีวอน) หนึ่งในสมาชิกวง SUPER JUNIOR และดูโอ UV (ยูวี) ที่ประกอบไปด้วย YOO SEYOON และ Muzie เป็นที่รู้จักในฐานะตัวแทนวงการบันเทิงผู้ชื่นชอบการปั่นจักรยาน ซึ่งทั้งสามคนได้มาร่วมงานกันเป็นพิเศษครั้งแรก พร้อมพัฒนางานอดิเรกของพวกเขาให้กลายเป็นดนตรี ด้วยการปล่อยดิจิทัลซิงเกิลใหม่ ‘Riding’ (ไรดิง) ออกมาในวันที่ 30 มีนาคม 2565 เวลา 16.00 น. ตามเวลาไทย ผ่านแพลตฟอร์มฟังเพลงทางออนไลน์ต่าง ๆ …

ดาราไทย AINN (อาอิน)

            เป็นค่ายเพลงที่รวมตัวคนรุ่นใหม่เอาไว้เพียบ สำหรับค่ายเพลง YUPP! ที่ศิลปินแต่ละเบอร์ไม่เคยจะธรรมดา ไม่ว่าจะเป็น MILLI, MAIYARAP, AUTTA และNAMEMT …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“คิมเซจอง” คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์ “Today’s Webtoon” กำลังฮอตสุดๆ สำหรับ คิมเซจอง ที่นอกจากซีรีส์เรื่อง Business Proposal ที่กำลังโกยเรตติ้งตอนนี้ ล่าสุดมีข่าวแว่วว่านักแสดงสาว คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ซีรีส์ ThinIce เปิดกล้องแล้วจ้า เปิดกล้องแล้วจ้า!  สำหรับซีรีส์ใหม่แนวสายลับ ยุคสาธารณรัฐ เรื่อง “Thinice (薄冰) ที่นำแสดงโดย …

ดาราเกาหลี ควอน อึนบี

เมื่อหลังเที่ยงคืนของวันที่ 21 มีนาคม ทีผ่านมา ทางค่าย อุลลิม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ต้นสังกัดของนักร้องสาว ควอน อึนบี …

ดาราเกาหลี ปาร์คยูชอน

ไม่ปังตรงไหนเอาปากกามาวง! เมื่อศิลปินหนุ่มเกาหลี “ปาร์คยูชอน” (หรือ พัคยูชอน / Park Yuchun) เฉลยด้วยตนเองเป็นที่เรียบร้อยท่ามกลางสื่อมวลชนในงานแถลงข่าว ณ …

ดาราเกาหลี Red Velvet

Red Velvet (เร้ด เวลเว็ท) กลับมาอย่างสง่างามพร้อมเปลี่ยนลุคเป็น ‘ราชินีแห่งฤดูใบไม้ผลิ’ (หรือ Spring Queen) ในมินิอัลบั้มใหม่ ‘The ReVe Festival 2022 …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

แฟนคลับเตรียมเฮ! ซีรีส์ Heroes เตรียมออนแอร์แล้วจ้า! ได้ฤกษ์ลงจอแล้วสำหรับซีรีส์เรื่อง Heroes (#说英雄谁是英雄) ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกัน เรื่องราวของ “หวังเสี่ยวสือ” …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ซีรีส์ Night Of Love With You เปิดกล้องแล้วจ้า ถ้าใครกำลังรอซีรีส์เรื่อง “Night Of …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

โอกาโมโต้ เคย์โตะ สวยจนแฟนคลับตะลึง ในละครเวทีเรื่อง M. Butterfly ทำเอาแฟนๆ ถึงกับตะลึงกันเป็นแถว เมื่อเห็น  โอกาโมโต้ …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ต้าเอส’ ประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบ! กับดีเจ หนุ่มใหญ่เกาหลีต้าเอส’ ประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบ! กับดีเจ หนุ่มใหญ่เกาหลี ทำเอาใครๆ เซอร์ไพร์สไปตามๆ กัน …

ดาราเกาหลี คิม อูซอก

จากผลตอบรับที่ดีเยี่ยมทางด้านการแสดงจากซีรีส์เรื่อง ‘Bulgasal: Immortal Souls’  ล่าสุด คิมอูซอก (Kim Woo Seok) ได้เปิดเผยตารางการคัมแบ็คของมินิอัลบั้มที่ …

ดาราเกาหลี ซงคัง

เน็ตฟลิกซ์ (Netflix) จัดงานแฟนมีตติ้งสดเป็นครั้งแรกกับนักแสดงหนุ่มซงคังไปเมื่อวันที่ 4 มีนาคม เวลา 18.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ผ่านทางช่อง …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

กองซีรีส์ Lost Track Of Time ปิดกล้องชื่นมื่น ปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อย สำหรับซีรีส์ย้อนยุคเรื่อง Lost Track …

ดาราเกาหลี ยองแจ

ปิดฉากลงอย่างสวยงามกับงาน “Korean Beauty Festival 2022” ที่ได้ผู้ใหญ่ใจดีอย่าง Dr.Derma และ Klavuu ร่วมสรรสร้างเสิร์ฟความฟินอย่างใกล้ชิดให้กับ …

ดาราเกาหลี aespa

 ‘เกิร์ลกรุ๊ปเมตาเวิร์ส’ aespa (เอสป้า) แห่งค่าย SM Entertainment (เอสเอ็ม เอ็นเทอร์เทนเม้นท์) คว้า 3 รางวัล จากงานประกาศรางวัลของเกาหลี Korean Music Awards (โคเรียน มิวสิก อวอร์ดส์) ครั้งที่ 19 …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

แฟน IKON เตรียมเฮ ! ดู “iKON’s ONE SUMMER NIGHT” ได้ทางทรูวิชั่นส์ …

ดาราเกาหลี SUPER JUNIOR

 ‘ตำนานของ K-POP’ SUPER JUNIOR (ซูเปอร์ จูเนียร์) วงที่คอยมอบความสนุกสนานให้แฟนเพลง ผ่านการทำกิจกรรมมาอย่างยาวนาน ล่าสุดได้คัมแบ็กในรอบหนึ่งปีปล่อยซิงเกิลอัลบั้มพิเศษ ‘The Road : Winter for …

ดาราเกาหลี Rocket Punch

กลุ่มศิลปิน Rocket Punch ประกอบไปด้วย สมาชิก 6 สาว ได้แก่ ยอนฮี, จูริ, …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

คังโซรา พิจารณาคัมแบคงานแสดง ในซีรีส์เรื่องใหม่ Can We Be Strangers หลังจากที่หายหน้าหายตากันไปพักใหญ่ ในที่สุดก็มีข่าวดีให้แฟน ๆ …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ยุนชานยอง – ชินฮเยซอน  ติดโควิด-19 ยังต้องเฝ้าระวังกันอย่างต่อเนื่องสำหรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ โควิด 19 เพราะยังมีนักแสดงติดเชื้อกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด Snowball …

ดาราเกาหลี ซงคัง

กาปฏิทินไว้ได้เลย! วันที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) Netflix เตรียมพา …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“The Comic Bang” ซีรีส์จากการ์ตูนดัง มีแพลนว่าจะออนแอร์เร็วๆนี้ สำหรับซีรีส์เรื่อง “The Comic Bang” (月刊少女) …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

Guess Who I Am ปิดกล้องแล้วจ้า ตั้งตารอกันดูกันได้เลย สำหรับซีรีส์แนวสืบสวนสุดโรแมนติกเรื่อง “Guess Who I …

ดาราเกาหลี Rocket Punch

วงเกิลส์กรุ๊ปไอดอล Rocket Punch (ร็อกเก็ตพันช์) ที่มีสมาชิก 6 คน ได้แก่ ยอนฮี, จูริ, …

ดาราเกาหลี TAEYEON

โวคอล ควีน TAEYEON (แทยอน) วง Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) คัมแบ็กพร้อมอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ‘INVU’ (ไอเอ็นวียู) อัดแน่นไปด้วยเพลงหลากหลายแนวที่สร้างสรรค์ออกมาอย่างยอดเยี่ยม และมีธีมเกี่ยวกับ ‘ความรัก’ ทั้งหมด 13 เพลง โดยทุกคนจะได้สัมผัสกับเสน่ห์ของเสียงร้องแบบต่าง ๆ และสไตล์ดนตรีของ TAEYEON หลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“เซียวจ้าน-หลี่ซิ่น” แสดงคู่กันใน  WhereDreamsBegin ประกาศรายชื่อนักแสดงนำอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับซีรีส์เรื่องWhereDreamsBegin หรือ梦中的那片海 เป็นเรื่องราวในปักกิ่งยุค70 ซีรีส์บอกเล่าการเติบโต ดิ้นรน และไล่ตามความฝันของเยาวชนเพื่อให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น งานนี้ได้ …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ต้นสังกัดแจ้งข่าว คิมฮเยจุน ติด COVID-19 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา นักแสดงสาว คิมฮเยจุน ได้รับการยืนยันว่าติด COVID-19  โดยทาง  ANDMARQ ซึ่งเป็นต้นสังกัดของนักแสดงสาว ได้แจ้งข่าวผ่านสื่อหลายสำนัก …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“หลินจื่อหลิง” ประกาศข่าวดีคลอดลูกชาย แฟนๆ ร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม หลังหลินจื่อหลิง (林志玲) นางแบบและนักแสดงคนดัง ชาวไต้หวัน วัย 47 …

ดาราเกาหลี NCT LAB

SM ‘STATION’ (สเตชัน) เปิดโปรเจกต์ใหม่ ‘NCT LAB’ (เอ็นซีที แล็บ) ที่ทุกคนจะได้พบกับผลงานเพลงที่หลากหลายของสมาชิกวง NCT (เอ็นซีที)         …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ซีรีส์ “Lighter & Princess” ปิดกล้องแล้วจ้า ปิดกล้องกันเป็นที่เรียบร้อยกันไปอย่างชื่นมื่น สำหรับซีรีส์แนววัยรุ่น สุดโรแมนติกเรื่อง Lighter & …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

ซีรีส์ “The Shadow” ปิดกล้องแล้วจ้า ปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อย สำหรับซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีเรื่อง “The Shadow” ( 如月) …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

Why Women Love ประกาศวันออนแอร์แล้วจ้า แฟนซีรีส์เตรียมเฮ เพราะตอนนี้ซีรีส์เรื่อง “Why Women Love” ที่มีชื่อภาษาไทยว่า …

ดาราเกาหลี กงยู

หลังจากประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์ Come Rain , Come Shine  ผู้กำกับ อียุนกี มองหานักแสดงสำหรับโปรเจคต์ภาพยนตร์รักเรื่องใหม่ A Man and A Woman โดย 2 …

ดาราเกาหลี KYUHYUN

คยูฮยอน (KYUHYUN) วง SUPER JUNIOR (ซูเปอร์ จูเนียร์) ปิดท้ายโปรเจกต์สี่ฤดูกาลที่ดำเนินการมากว่าหนึ่งปีครึ่ง ‘PROJECT : 季’ ด้วยมินิอัลบั้มใหม่ชุดที่สี่ ‘Love Story (4 Season Project 季)’ (เลิฟ …

ดาราเกาหลี MAX CHANGMIN

MAX CHANGMIN (แม็กซ์ ชางมิน) แห่งวง TVXQ! (ทงบังชินกิ) คัมแบ็กด้วยลุคสุดดาร์ก ในมินิอัลบั้มชุดที่สอง ‘Devil’ (เดวิล) ประกอบไปด้วย 6 เพลง ที่มีเสียงร้องหลากหลายแบบและบทเพลงตามสไตล์ของ MAX CHANGMIN โดยถือเป็นอัลบั้มโซโล่ชุดใหม่ในรอบ 1 ปี 9 เดือน หลังจากปล่อยมินิอัลบั้มชุดแรก ‘Chocolate’ เมื่อเดือนเมษายนปี 2020 มินิอัลบั้มชุดที่สอง ‘Devil’ ของ MAX CHANGMIN ได้ถูกปล่อยออกมาในวันที่ 13 มกราคม 2022 เวลา …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

พัคชินฮเย-ชเวแทจุน จัดพิธีแต่งงานอย่างเป็นส่วนตัว สละโสดไปแล้วสำหรับคู่รักนักแสดง พัคชินฮเย – ชเวแทจุน ซึ่งทั้งคู่จูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์กันไปเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา โดยทาง SALT …

ดาราเกาหลี LUMINOUS

การกลับมาอีกครั้งของหนุ่มๆบอยกรุ๊ป ‘LUMINOUS’ (ลูมินัส) (루미너스) จากค่าย BarunsonWIP (บารูนซอน ดับเบิลยูไอพี) พร้อมเปิดตัว 5 …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

“โม่ป๋าย” ปิดกล้องแล้วจ้า ! ปิดกล้องอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับซีรีส์โรแมนติก แฟนตาซี เรื่อง โม่ป๋าย (墨白)   ที่นำแสดงโดย จางเสวี่ยอิ๋ง …