ดาราเกาหลี

อัพเดธเรื่องราว เกี่ยวกับ ดาราเกาหลี 

ดาราเกาหลี NCT 127

NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) กลับมาสร้างความติดหูให้กับวงการเพลง ด้วยรีแพ็กเกจอัลบั้มชุดที่ 3 “Favorite” (เฟเวอริท) ซึ่งมีสถิติยอดสั่งจองอัลบั้มล่วงหน้าทะลุกว่า 1,063,806 ชุด (ณ วันที่ 24 ต.ค. 64) พิสูจน์ให้เห็นถึงพลังอันยอดเยี่ยมของ NCT 127 กันอีกครั้ง หลังจากขึ้นแท่นเป็น ‘Double …

ดาราเกาหลี พัคแฮซู

 ได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลาม สำหรับซีรีส์เรื่อง Squid Game งานนี้เลยทำให้เหล่านักแสดงนำในเรื่องฮอตไปตามๆ กัน ล่าสุด พัคแฮซู กำลังจะคัมแบ็คงานแสดงอีกครั้ง พร้อมผลงานการแสดงชิ้นใหม่ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“อีจุนกิ – คิมจีอึน” คอนเฟิร์มรับบทนำร่วมกันในซีรีส์ ‘Again My Life’ ช่อง SBS สร้างกระแสฮือฮา …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

“อีซึงกิ” ลุ้น พิจารณาบทนำซีรีส์เรื่อง ‘Super Note’ หลังจากพลิกบทบาทผ่านการแสดงในซีรีส์เรื่อง ‘Mouse’ จากช่อง tvN ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดนี้ก็ได้มีรายงานว่านักแสดงหนุ่ม อีซึงกิ มีลุ้นคัมแบคงานแสดงซีรีส์อีกครั้ง กับซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Super …

ดาราเกาหลี คิมซอนโฮ

การเป็นทอร์คออฟเดอะทาวน์พักใหญ่ หลังมีข่าวลือแพร่กระจายบนเว็บไซต์ โดยมีหญิงสาวคนหนึ่งอ้างตัวว่าเป็นอดีตแฟนสาวของนักแสดง K  เธอเล่าว่าเคยตั้งครรภ์กับนักแสดงหนุ่ม ซึ่งในเวลานั้นเขาขอให้เธอไปทำแท้ง พร้อมให้สัญญาว่าจะแต่งงานกับเธอในอีก 2 ปีข้างหน้า แต่หลังจากที่เธอทำแท้งนักแสดงหนุ่มมีท่าทีที่เปลี่ยนไป …

ดาราเกาหลี อึนฮยอก

“อึนฮยอก” (EUNHYUK) จาก SUPER JUNIOR-D&E (ซูเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี) ได้รับกระแส ตอบรับจากแฟนเพลงทั่วโลกอย่างอบอุ่น หลังจากปล่อยโซโล่ดิจิทัลซิงเกิลแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ ‘be’ (บี) อัน ประกอบไปด้วย 2 เพลง ที่ EUNHYUK (อึนฮยอก) โชว์ฝีมือแต่งเนื้อร้องทั้งหมดด้วยตัวเอง ได้แก่ เพลงไตเติล ‘be’ (บี) และเพลง ‘Red …

ดาราเกาหลี aespa

  สื่อดังของสหรัฐอเมริกา Billboard ได้รายงานข่าวผ่านทางโซเชียลมีเดียเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2564 (ตามเวลาท้องถิ่น) ดังนี้ “มินิอัลบั้มแรก ‘Savage’ ของ aespa เปิดตัวในอันดับที่ 20 บน ‘Billboard 200’ และอันดับที่ 2 บน ‘Top-selling albums’ ของสัปดาห์นี้” โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘เกิร์ลกรุ๊ป Metaverse’ aespa (เอสป้า) สามารถเข้าสู่ชาร์ตหลัก ‘Billboard 200’ ของ Billboard ได้ด้วยระยะเวลาเดบิวต์เพียงแค่ 11 เดือนเท่านั้น ซึ่งถือเป็นสถิติอันดับที่สูงที่สุดสำหรับอัลบั้มแรกของเกิร์ลกรุ๊ป K-Pop ในช่วงที่ผ่านมา พิสูจน์ถึงความเป็นที่นิยมในระดับโลกของ aespa (เอสป้า) กันอีกครั้ง สำหรับมินิอัลบั้มแรก ‘Savage’ (แซวิจ) ในครั้งนี้ ได้ครองอันดับ 1 บนชาร์ตอัลบั้มประจำวันต่าง …

ดาราเกาหลี นัม อูฮยอน

 นัม อูฮยอน แห่งวง Infinite ได้ร่วมงานกับศิลปินที่มีชื่อเสียงสำหรับศิลปะกระดาษกาว…  การกลับมาพร้อมกับความคาดหวังที่สูงขึ้น นัม อูฮยอน ได้เผยให้เห็นถึงศิลปะ กระดาษกาว ในหลากหลาย รูปแบบ…การรังสรรค์ …

ดาราเกาหลี ดีเจ Raiden

ดีเจ Raiden (เรเดน) แห่งค่าย SM Entertainment ปล่อยมินิอัลบั้มแรก ‘Love Right Back’ (เลิฟ ไรท์ แบ็ก) อัลบั้มแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ด้วยซิงเกิล ‘Heart Of Steel’ เมื่อปี 2560 โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอัลบั้มนี้ ได้มีการร่วมงานกับหลากหลายศิลปินชื่อดังของเกาหลีและต่างประเทศ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“แม็ค ปวิช” ปลื้ม! นั่งแท่น “พระเอก” ใน “นางฟ้าอสูร” “แม็ค” ปวิช เวียงนนท์ …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

ซีรีส์ “A Forbidden Marriage” ปล่อยภาพปิดกล้อง ถ่ายเสร็จอย่างรวดเร็วสำหรับซีรีส์ย้อนยุค โรแมนติก กำลังภายในเรื่อง  A Forbidden …

ดาราเกาหลี ดาวอน – ฮวียอง SF9

เรียกว่ายังมีรายชื่อศิลปินติดเชื้อโควิดออกมาเรื่อยๆ สำหรับวงการบันเทิงแดนกิมจิ ล่าสุด  FNC Entertainment ต้นสังกัดของหนุ่มๆ  สมาชิกของวง SF9 อันได้แก่ ดาวอน และ ฮวียอง ได้ออกมาแจ้งข่าวว่า ตรวจพบว่าติดเชื้อ COVID-19   ซึ่งทางบริษัทได้ออกแถลงการณ์แจ้งข่าวอย่างเป็นทางการให้แฟน …

ดาราเกาหลี LIGHTSUM

“LIGHTSUM” เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่แห่งวงการ K-POP ดีกรีน้องสาวร่วมค่ายวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับโลกอย่าง  “(G)-IDLE”  เตรียมกลับระเบิดความสนุกบนเวทีอีกครั้งกับเพลงไตเติ้ลที่เต็มไปด้วยพลัง “VIVACE” พร้อมปล่อยอัลบั้มซิงเกิลที่ 2 [Light …

ดาราเกาหลี ทงเฮ

ทงเฮ (DONGHAE) จาก SUPER JUNIOR-D&E (ซูเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี) สร้างความประทับใจให้แฟนเพลงทั่วโลก ด้วยการปล่อยโซโล่ดิจิทัลซิงเกิล ‘California Love’ (แคลิฟอร์เนีย เลิฟ) ที่ประกอบไปด้วย 2 เพลง ได้แก่ …

ดาราเกาหลี ชเวจินฮยอก

ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ชเวจินฮยอก ออกแถลงการณ์ขอโทษ พร้อมแจ้งการตัดสินใจหยุดพักการทำกิจกรรม และถอนตัวจากรายการที่ปรากฏตัวอยู่ หลังจากที่มีรายงานข่าวว่า นักแสดงหนุ่มถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุความผิด ระหว่างที่เขาเดินทางไปที่บาร์แห่งหนึ่ง ที่ดำเนินกิจการอย่างผิดกฎหมายท่ามกลางสถานการณ์ COVID-19 ตามรายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบ ชเวจินฮยอก ขณะที่เขาอยู่ในบาร์แห่งหนึ่ง …

ดาราเกาหลี TRI.BE

เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรง “TRI.BE” ที่เพิ่งทำการเดบิวต์ไปในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เตรียมกลับมาเขย่าวงการ K-POP อีกครั้ง พร้อมกับมินิอัลบั้มแรกของพวกเธอ “VENI VIDI VICI” …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“คังฮันนา” เตรียมสวมบทบาทเหนือธรรมชาติอีกครั้ง ในผลงานใหม่ Bite Sisters หลังจากที่สร้างความประทับใจในบทบาท กูมิโฮ หรือสุนัขจิ้งจอกเก้าหางที่กลายเป็นมนุษย์ ด้วยคาแรคเตอร์สุดน่ารัก ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ My …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

จินยอง GOT7 เล่นบทฝาแฝด ใน ‘Christmas Carol’ เดินหน้าทำผลงานอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับไอดอล-นักแสดงหนุ่ม จินยอง GOT7 ที่มีงานแสดงจ่อคิวเตรียมถ่ายทำกันอีกแล้ว ล่าสุด …

ดาราเกาหลี MY NAME

ซีรีส์โดย Netflix  เรื่อง My Name เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อว่า “จีอู” ที่ตัดสินใจเข้าร่วมแก๊งอาชญากรเพื่อตามล้างแค้นให้กับพ่อของเธอซึ่งถูกฆ่าตาย จุดเริ่มต้นของการล้างแค้น ทำให้เธอต้องละทิ้งตัวตนที่แท้จริงเพื่อปลอมตัวเข้าไปเป็นสายลับของแก๊งค้ายาด้วยชื่อและตัวตนใหม่ในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจ …

ดาราเกาหลี คังแทโอ

เรียกว่ามีผลงานให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ นักแสดงหนุ่ม คังแทโอ  ล่าสุดกำลังพิจารณารับบทบาทใหม่ในซีรีส์แนวกฎหมายเรื่อง  ‘Strange Lawyer Woo Young Woo’ ซึ่งเรื่องนี้แว่วว่าได้ พัคอึนบิน รับบทนำฝ่ายหญิงไปก่อนหน้านี้ โดย …

ดาราเกาหลี นัมมุนชอล

นับเป็นการสูญเสียสำหรับวงการบันเทิงแดนกิมจิอีกครั้ง เมื่อนักแสดงรุ่นใหญ่ “นัมมุนชอล” เสียชีวิตในวัย 50 ปี (นับเกาหลี) หลังจากที่เขาต่อสู้กับมะเร็งลำไส้ใหญ่มาอย่างยาวนาน เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 4 ตุลาคม โดย …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“การท่องเที่ยวฮ่องกง” ปลุกกระแสเที่ยวฮ่องกงด้วยวัฒนธรรม “เคป็อป” การท่องเที่ยวฮ่องกง (Hong Kong Tourism Board: HKTB) ได้ลงนามข้อตกลงสามปีกับ …

ดาราเกาหลี aespa

เกิร์ลกรุ๊ปเมทาเวิร์ส (Metaverse girl group) แห่งค่าย SM Entertainment’ aespa (เอสป้า) วงที่ครอบครองโลกทัศน์อันมีเอกลักษณ์ร่วมกับอวาตาร์ ‘ae’ ได้กลับมาพร้อมเรื่องราวโลกทัศน์ ที่ทรงพลังยิ่งกว่าเดิม ในมินิอัลบั้มแรก ‘Savage’ (แซวิจ) ซึ่งสร้างสถิติยอดสั่งจองอัลบั้มล่วงหน้าทะลุ 401,088 ชุด (ณ วันที่ 4 ตุลาคม 2564) ที่สำคัญอัลบั้มชุดนี้ …

ดาราไทย ยูแทโอ

C-JeS Entertainment  ต้นสังกัด  ยูแทโอ ออกมายืนยันว่านักแสดงหนุ่มติดเชื้อ COVID-19 หลังจากที่มีผลตรวจออกมาเป็นบวก หลังตรวจรอบแรกไม่พบเชื้อ แต่พบเชื้อโควิด ในการตรวจซ้ำครั้งที่ 2 …

ดาราเกาหลี อึนจอง

หลังสิ้นสุดจากต้นสังกัดเดิมเมื่อเดือนกรกฎาที่ผ่านมา ล่าสุดแว่วว่า  อึนจอง วงทีอารา  (T-ara) หรือ​ ฮัมอึนจอง ได้เซ็นต์สัญญากับค่ายใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยก่อนหน้านี้ อึนจอง วงทีอารา  (T-ara) เป็นนักแสดงอิสระ …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

วินวิน ( WayV ) ก่อตั้งสตูดิโอส่วนตัวที่จีน วินวิน (Winwin) หรือ ต่งซือเฉิง สมาชิกวง WayV ก่อตั้งสตูดิโอส่วนตัว (เหมือนค่าย/ต้นสังกัด/เอเจนซี่ที่ดูแลงานให้) ที่ประเทศจีน เพื่อดูแลจัดการงานแสดงและงานบันเทิงที่จีนโดยเฉพาะ …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

“จิน BTS” เตรียมโขว์พลังเสียงปรกอบซีรีส์ Jirisan   AStory บริษัทผู้ผลิตซีรีส์ Jirisan   ซึ่งเป็นโปรเจกต์พิเศษฉลองครบรอบ 15 ปีของช่อง tvN ที่แฟน …

ดาราเกาหลี พัคแฮซู

เรียกว่าเป็นเรื่องราวน่ายินดี ท่ามกลางกระแสร้อนแรงของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19  เมื่อ BH Entertainment ได้ออกมาแจ้งข่าวดี ว่าภรรยาของ พัคแฮซู นักแสดงสุดฮอตจากซีรีส์เรื่องดัง Squid Game ได้ให้กำเนิดลูกน้อยคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  โดย BH Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดของนักแสดง พัคแฮซู ได้แจ้งข่าวกับสำนักข่าวของเกาหลีใต้ว่า “พัคแฮซู ได้ต้อนรับลูกชายของเขาแล้ววันนี้ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

THE EXCLUSIVE BOX ของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ สิ้นสุดการรอคอยกับ “The Box กล่องนี้มีรัก” ภาพยนตร์ฟิลกู๊ดแห่งปี เปิดตัวอันดับ 1 BOX-OFFICE เกาหลี  ที่ได้ พัคชานยอล หรือ ชานยอล สมาชิกวง EXO (เอ็กโซ) บอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีมารับบทนำในภาพยนตร์ที่แฟนคลับในไทยรอคอยที่จะชมมากที่สุดในปีนี้ โดย มงคลซีนีม่า ร่วมกับ TrueID และ โรงภาพยนตร์ house …

ดาราเกาหลี บ็อบบี้ iKON

ได้มีการเปิดเผยว่า คู่หมั้นของบ็อบบี้ iKON ได้ให้กำเนิดลูกน้อยคนแรก ซึ่งภายหลัง YG Entertainment ได้ยืนยันข่าวดีดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำนักข่าวจากเกาหลีใต้ได้มีรายงานว่า บ็อบบี้ iKON และ คู่หมั้นของเขา ได้ต้อนรับลูกน้อยคนแรกสู่ครอบครัวแล้ววันนี้ โดยรายงานยังได้เผยอีกว่าไอดอลหนุ่มดีใจและมีความสุขอย่างยิ่งสำหรับการเกิดมาของลูกน้อย ซึ่ง …

ดาราเกาหลี KEY

ราชาแห่งความย้อนยุค ‘KEY’ (คีย์) วง SHINee (ชายนี่) กลับมาปล่อยมินิอัลบั้มแรก ‘BAD LOVE’ (แบด เลิฟ) อัลบั้มเดี่ยวในรอบ 2 ปี 6 เดือน หลังจากรีแพ็กเกจอัลบั้มชุดแรกเมื่อเดือนมีนาคม …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“ลู่หาน” เพื่อรักแล้วอะไรก็ทำได้ทุกอย่าง เมื่อไม่นานมานี้ ลู่หาน ได้โพสต์อวยพรแฟนๆลงใน IG ของเขา พร้อมโชว์รอยสักใหม่ ที่แขนรับว้นไหว้พระจันทร์ งานนี้ทำเอาแฟน …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ไค EXO ได้รับเลือกเป็น Global Ambassador ของงาน 2022 Seoul Fashion Week …

ดาราไทย ดาราเกาหลี ลิซ่า

ความปังของไอดอลสาวชื่อดังระดับโลก สายเลือดไทยอย่าง “ลิซ่า” ลลิษา มโนบาล หรือ “ลิซ่า BLACKPINK” ยังไม่หมด นอกจากจะสร้างชื่อเสียงให้คนไทยได้ภูมิใจแล้ว …

ดาราเกาหลี ซออีซุก

ตัวแทนของนักแสดง ซออีซุก ประกาศเตรียมดำเนินการตอบโต้อย่างจริงจังต่อชาวเน็ตที่เผยแพร่ข่าวปลอมเกี่ยวกับการเสียชีวิตของนักแสดง  ทำเอาแฟนๆ ตกอกตกใจกันยกใหญ่ หลังมีเฟคนิวส์ผ่านเวบออนไลน์ออกมาว่า นักแสดง ซออีซุก เสียชีวิตด้วยภาวะหัวใจวายเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา  ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ข่าวดังกล่าว ก็ได้รับการยืนยังว่า …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“ไอยู” บริจาค 850 ล้านวอน ในโอกาส ฉลองครบรอบ 13 ปีเดบิวต์ เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 13 …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

เรียกว่าลาจอไปอย่างสวยงาม สำหรับ “Hospital Playlist 2” ปิดฉากลงอย่างน่าประทับใจ ซึ่งในตอนส่งท้ายนี้พาซีรีส์ทำเรตติ้งสูงที่สุดนับตั้งแต่เริ่มออนแอร์สำหรับซีรีส์แนวการแพทย์สุดอบอุ่นหัวใจเรื่อง “Hospital Playlist 2”สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 14.080% ซึ่งนับเป็นตัวเลขเรตติ้งที่สร้างสถิติใหม่ให้กับซีรีส์นับตั้งแต่เริ่มออนแอร์มา …

ดาราเกาหลี NCT 127

NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) คัมแบ็กในรอบ 1 ปี 6 เดือน ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ‘Sticker’ (สติกเกอร์) ออกมาติดหูแฟนเพลงทั่วโลก พร้อมทำลายสถิติเดิมของตัวเอง ด้วยยอดสั่งจองอัลบั้มล่วงหน้าที่ทะลุ 2.12 ล้านชุด! หลังจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ‘Sticker’ สร้างสถิติมียอดสั่งจองล่วงหน้าถึง 1.3 ล้านชุดภายในวันเดียว ล่าสุดยอดสั่งจองล่วงหน้าจนถึงวันที่ 15 กันยายน 2564 ก็ทะลุกว่า 2.12 ล้านชุดเป็นที่เรียบร้อย ทำให้ NCT …

ดาราไทย LUMINOUS

หลังจากเป็นที่พูดถึงอย่างล้นหลามทั้งบน TikTok และโซเชียลแพลตฟอร์มต่างๆ 4 ไอดอลหนุ่มในนาม ‘LUMINOUS’ (ลูมินัส) (루미너스)  จากค่าย BarunsonWIP …

ดาราไทย ลิซ่า

เป็นปรากฏการณ์และเป็นประวัติศาสตร์อีกหน้าหนึ่งของเมืองไทยกับนักร้องเกาหลีสายเลือดไทย “ลิซ่า” ลลิษา มโนบาล สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต BLACKPINKที่เพิ่งปล่อยเอ็มวีเพลง “LALISA” ซิงเกิลแรก ” ในอัลบั้ม”LALISA”อัลบัมเดี่ยวของตนเอง   …

ดาราเกาหลี จองแฮอิน

ผลงานซีรีส์เรื่อง D.P. เพิ่งผ่านไปไม่นาน ก็มีผลงานใหม่อย่างซีรีส์เรื่อง  ‘Connect’  มายื่นข้อเสนอให้กับ จองแฮอิน พิจารณารับบทนำ  โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับชาวญี่ปุ่น อย่าง  ทาคาชิ มิอิเกะ โดยทางทาง FNC Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงได้ออกมาเปิดเผยว่า จองแฮอิน ได้รับข้อเสนอและกำลังพิจารณาพูดคุยสำหรับการรับบทบาทในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Connect’ ของผู้กำกับ ทาคาชิ …

ดาราเกาหลี คิมซูอัน

เรียกว่าเวลาผ่านไปรวดเร็วจริงๆ เพราะไม่ทันไรเวลาก็ล่วงเลยผ่านไปนานกว่า 5 ปีแล้วนับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง Train To Busan ออกฉาย ซึ่งตอนนั้นภาพยนตร์นอกจากจะโด่งดังอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นภาพยนตร์ที่ทำเงินแล้ว ยังได้รับความสนใจในระดับโลก  หากใครเคยชมภาพยนตร์เรื่องนี้ …

ดาราเกาหลี ลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่า BLACKPINK กลับมาพร้อมกับอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก ‘LISA FIRST SINGLE ALBUM LALISA’  รวมไปถึงอีเวนท์พิเศษสำหรับแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ หลังจากที่ปล่อย Visual teaser ออกมา ซึ่งแฟนๆ จะเห็นลิซ่ายืนอยู่กลางเมืองช่วงกลางคืนพร้อมกับหมอกควัน …

ดาราเกาหลี ไอชิลลิน

KM ENTERTAINMENT เปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ ไอชิลลิน (ICHILLIN’) ศิลปินวงแรกของค่าย ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 7 คน ได้แก่ …

ดาราเกาหลี JAY B

นับเป็นความทรงจำที่น่าประทับใจของลีดเดอร์ JAY B (เจบี) และเหล่าเพื่อนสนิทชาวไทยกับกิจกรรม JAY B 1st THAI BEST …

ดาราเกาหลี จีมิน BTS

เพราะความเล่นใหญ่เป็นเหตุ ตอนนี้เลยทำเอากลุ่มแฟนคลับบอยแบนด์วงบีทีเอส (BTS) ถูกเพ่งเล็งในหลายประเทศ  ล่าสุดกลุ่มแฟนคลับ “Jimin Bar” ที่สนับสนุน จีมิน จากวง BTS ก็โซเชียลมีเดียใหญ่ยักษ์อย่างเว่ยป๋อ ( Weibo) …

ดาราเกาหลี พัคซอจุน

แม้ชื่อภาพยนตร์จะยังไม่เคาะออกมา แต่ก็ยืนยันออกมาแล้วว่า อีกไม่นานนี้ แฟนภาพยนตร์และแฟนซีรีส์เกาหลี จะได้เห็น “พัคซอจุน” (Park Seo Joon) พระเอกซีรีส์เลขาคิมฯ …

ดาราเกาหลี เอนไฮเพน

ทำเอาวงการเคป๊อประส่ำกันไปตามๆ กันเพราะเหล่าศิลปินเคป๊อปติดโควิดกันเยอะเหลือเกิด  ล่าสุดสมาชิกวง เอนไฮเพน ( ENHYPEN) จากเกาหลีใต้  ติดโควิด 19 เพิ่มอีกหนึ่งคน …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

มาร์ค GOT7 โพสต์ขอบคุณแฟนคลับ หลังเพลงประกอบหนังที่ตัวเองร่วมร้อง ติดชาร์ต iTunes อันดับ 1 หลายประเทศทั่วโลก หลังจากที่เพลงประกอบภาพยนตร์ …

ดาราเกาหลี N.Flying

FNC Entertainment แจ้งข่าว 3 สมาชิกของวง N.Flying อันได้แก่ อีซึงฮยอบ ยูฮเวซึง  ซอดงซอง และ คิมแจฮยอน ตรวจพบว่าติดเชื้อ COVID-19 ซึ่งทางบริษัทได้ออกแถลงการณ์แจ้งข่าวอย่างเป็นทางการให้แฟน …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

มินฮวาน FT ISLAND ปลดประจำการแล้ว หลังจากที่เข้ารับราชการทหารในฐานะทหารประจำการในกองทัพ ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2020 ล่าสุด มินฮวาน …

ดาราเกาหลี ENHYPEN

 BELIFT LAB ต้นสังกัดของวง  ENHYPEN บอยกรุ๊ปเกาหลีใต้ ได้ออกมาแจ้งข่าวว่า ว่าสมาชิก วง ENHYPEN จำนวน 5 คนซึ่งประกอบไปด้วย จองวอน ฮีซึง เจย์ …

ดาราเกาหลี Tell Me Your Wish

กำลังอยู่ในขั้นตอนการแคสติ้งนักแสดงสำหรับซีรีส์เรื่อง ”Tell Me Your Wish” ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่า จีชางอุค ได้รับบทนำของซีรีส์เรื่องนี้  ส่วนนักแสดงนำฝ่ายหญิงของเรื่องนี้ มีข่าวว่าอาจจะเป็น  ซูยอง SNSD …

ดาราเกาหลี มินโฮ – ยอนอู

ลือกันสนั่นว่า อีมินโฮ และ ยอนอู อาจจะกำลังกิ๊กกั๊กกัน หลังสำนักข่าว Dispatch เผยภาพพร้อมรายงานข่าวการเดตของ นักแสดงหนุ่ม อีมินโฮ วัย 34 ปี และ …

KEY นำเสนอการประสานเสียงอันสมบูรณ์แบบร่วมกับ TAEYEON ในซิงเกิลใหม่ ‘Hate that...’

KEY (คีย์) หนึ่งในสมาชิกของวง SHINee (ชายนี่) จากค่าย SM Entertainment นำเสนอการประสานเสียงอันสมบูรณ์แบบร่วมกับ TAEYEON (แทยอน) วง Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) และเคมีสุดเข้ากันของเสียงร้องอันท่วมท้นไปด้วยอารมณ์อ่อนไหว …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“นิทานพันดาว” คว้ารางวัล “BEST LGBTQ+PROGRAMME MADE IN ASIA”  เรียกว่าโกยกระแสความนิยม จนเกิดเป็นปรากฏการณ์ความฟินทะลุจอ ปังไปทั่วโลก สำหรับซีรีส์สุดฮิตแห่งปี “นิทานพันดาว” จาก “GMMTV” ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร นำแสดงโดยคู่จิ้นคู่ฮอต “เอิร์ท–พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ, มิกซ์–สหภาพ วงศ์ราษฎร์” ล่าสุดกับความปังเบอร์แรง คว้ารางวัล “BEST LGBTQ + …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“ชีอวี้เฉิน – อู๋จวิ้นถิง” รับบทนำในซีรีส์เรื่อง “拂玉鞍” เพิ่งเปิดกล้องไปหมาดสำหรับซีรีส์แนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่อง  “拂玉鞍” …

ดาราไทย ลิซ่า BLACKPINK

 ‘LALISA’ อัลบั้มเดี่ยวของ “ลิซ่า” จากวง BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปยอดเยี่ยมที่สุดในวงการ K-POP จะขายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ไทยตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป BLINK ไทยรอกันได้เลย อัลบั้มเดี่ยวมีชื่อไตเติ้ลว่า ‘LALISA’ ซึ่งเป็นการใช้ชื่อจริงของสาวลิซ่า ทำให้ทุกคนสัมผัสได้ถึงความมั่นใจ ความรักและความเชื่อมั่นของเธอ ลิซ่าได้สร้างชื่อเสียงด้วยตัวเองในฐานะศิลปินไอคอนแห่งวงการวัฒนธรรมเกาหลี ถึงเวลาแล้วที่เธอจะแสดงพรสวรรค์และความสามารถใหม่ๆ ทำให้เหล่า BLINK (บลิ๊งค์ ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ตั้งตาตั้งใจรอคอย ‘LISA FIRST SINGLE ALBUM LALISA’ ผลงานชิ้นนี้ ลิซ่าได้มีส่วนร่วมในการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบอัลบั้ม, โฟโต้บุ๊ค, โปสการ์ดแบบแรนด้อม, รูปภาพโพลาลอยด์แบบแรนด้อม และอีกมากมาย สำหรับผู้ที่ซื้อในรอบ First Press จะมีโอกาสได้ Rare …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

อันอึนจิน เซ็นสัญญากับ UAA ร่วมค่ายเดียวกับ ซงฮเยคโย-ยูอาอิน-พัคฮยองชิก ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า นักแสดงสาว อันอึนจิน ที่กำลังโด่งดังจากบทบาท คุณหมอชูมินฮา จากซีรีส์ Hospital Playlist ทั้ง 2 ซีซั่น ได้เซ็นสัญญากับ United …

ดาราไทย aespa

aespa (เอสป้า) เกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมระดับโลกจากค่าย SM Entertainment กำลังเติบโต อย่างรวดเร็วในฐานะบลูชิพ (Blue Chip; สื่อถึงการมีมูลค่าที่สูง) สำหรับอุตสาหกรรมโฆษณา หลายภาคส่วน ตั้งแต่แบรนด์หรู, เกม, ความงาม, เสื้อผ้า, เครือข่าย ไปจนถึงการธนาคาร …

ดาราเกาหลี JAY B (เจบี)

ใกล้จะได้เจอกันแล้วสำหรับลีดเดอร์ JAY B (เจบี) คนชิค ที่กำลังเตรียมตัวมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยกับ กิจกรรม JAY B 1st Thai Best Friends …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“YOUHA” ปล่อยเดบิวต์อัลบั้ม  “<Sweet-tea>” มาพร้อมซิงเกิลใหม่ “ICE T” “YOUHA” ศิลปินเดี่ยวน้องใหม่วัย 22 ปี …

ดาราเกาหลี อีซองคยอง – คิมยองแด

แค่ปล่อยรายชื่อนักแสดงนำออกมา ก็ทำเอาแฟนๆ ซีรีส์ตื่นเต้นกันยกใหญ่ สำหรับซีรีส์เรื่อง “Shooting Star” ที่สามารถคว้าตัว อีซองคยอง และ คิมยองแด มาประกบคู่กันในเรื่องนี้ได้  โดย อีซองคยอง จะมารับบทบาทเป็น โอฮันบยอล หัวหน้าทีมบริหาร ฝ่ายประชาสัมพันธ์ (PR) …

ดาราเกาหลี จางกียง

นักแสดงหนุ่ม จางกียง ฝากข้อความถึงแฟน ๆ ส่งท้ายก่อนที่เขาจะเดินทางไปรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติตามกำหนดที่วางไว้ในวันนี้ วันที่  23 สิงหาคม 2021 เป็นกำหนดวันเข้ารายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติ ของ นักแสดงหนุ่ม จางกียง ที่เขาจะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะนายทหารประจำการเต็มเวลา ภายหลังจากการฝึกขั้นพื้นฐานเสร็จสิ้นลง …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

อิมซูฮยาง พิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ Dr. Lawyer ลุ้นร่วมงาน โซจีซอบ ทำเอาแฟน ๆ ตื่นเต้นไปตามๆ กัน …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ซีรีส์ “The Bond” เตรียมออนแอร์ 17 สิงหาคม ใกล้ออนแอร์เต็มทีสำหรับซีรีส์เรื่อง The Bond (乔家的儿女) …

ดาราเกาหลี จองแฮอิน

จองแฮอิน เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชื่อดังจากเกาหลีใต้ที่เป็นที่นิยมและได้รับความรักมากมายกับภาพลักษณ์หนุ่มข้างบ้านแสน โรแมนติก ก็แหม… ใครจะไปต้านรอยยิ้มหวานๆ กระชากใจ และใบหน้าอันหล่อเหลาของเขาไหวกัน แต่นอกเหนือจากเสน่ห์อันเหลือล้น จองแฮอินยังมีฝีมือด้านการแสดงที่ไม่ธรรมดา ซึ่งได้พิสูจน์แล้วผ่านทางบทบาทต่างๆ …

ดาราเกาหลี คิมมินคยอง

ต้นสังกัดแจ้งข่าวการจากไปของ นักแสดงมากประสบการณ์ วัย 61 ปี คิมมินคยอง ที่คอซีรีส์เกาหลีต่างคุ้นเคยผ่านผลงานการแสดงมากมาย ทำเอาแฟนๆ คอซีรีส์เศร้าไปตามๆ กัน หลังเกิดความสูญเสียขึ้นกับวงการบันเทิงเกาหลีอีกครั้ง เมื่อนักแสดงรุ่นใหญ่ …

ดาราเกาหลี WINNER

YG Entertainment ออกประกาศอย่างเป็นทางการถึงข่าวคราวการต่อสัญญาของ คังซึงยูน อีซึงฮุน ซงมินโฮ(มิโน) และ คิมจินอู สมาชิกทั้ง 4 คนของ WINNER ที่พวกเขาได้ตัดสินใจต่อสัญญากับทางต้นสังเกิดเดิม เป็นระยะเวลาอีก 5 ปี ทำเอาแฟนๆ …

ดาราเกาหลี จางกียง

ปี 2021 ถือได้ว่าเป็นปีทองของพระเอกหนุ่ม จางกียง (Jang Ki-yong) โดยเฉพาะ ออริจินัลซีรีส์เกาหลีของ iQiyi (อ้ายฉีอี้) …

ดาราเกาหลี WayV

WayV-TEN&YANGYANG (เวย์วี-เตนล์แอนด์หยางหยาง) ปล่อยซิงเกิลสุดสนุก ‘Low Low’ (โลว์ โลว์) ออกมาเรียบร้อย ในวันที่ 17 สิงหาคม 2564 เวลา …

ดาราเกาหลี จีดราก้อน

ซุ่มปลูกต้นรักกันอย่างเงียบๆ มาสักพักแล้ว สำหรับคู่รักไอดอลแห่งค่าย YG Entertainment อย่าง จีดราก้อน BIGBANG และ เจนนี่ BLACKPINK  โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ตกเป็นข่าวแอบเดตกันในช่วงต้นปีที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็ไม่มีข่าวหวานๆของทั้งคู่ออกมาให้สื่อในเกาหลีได้เล่นกันอีกเลย …

ดาราเกาหลี Red Velvet

สมการรอคอยของแฟนเพลงทั่วโลก! เมื่อซัมเมอร์ ควีน หรือราชินีแห่งฤดูร้อน Red Velvet (เร้ด เวลเว็ท) กลับมาพร้อมความสดชื่น ในมินิอัลบั้มใหม่ ‘Queendom’ (ควีนดอม) อัลบั้มที่ใส่เสน่ห์อันไม่เหมือนใครของ Red Velvet และอัดแน่นไปด้วยเพลงหลากหลายแนว ทั้งป๊อป …

ดาราเกาหลี ยุนคเยซัง

สร้างความเซอร์ไพร์สให้กับแฟนๆ ไปตามๆ กันหลังนักแสดงหนุ่ม ยุนคเยซัง ประกาศแจ้งข่าวดีให้แฟน ๆ ได้ทราบ ว่าเขากำลังจะแต่งงานกับ แฟนสาวนอกวงการ ซึ่งทางต้นสังกัดของเขาได้ออกมายืนยันข่าวถึงการเตรียมแต่งงานของนักแสดงหนุ่มอย่างเป็นทางการ โดนนักแสดงหนุ่ม ยุนคเยซัง ได้ประกาศผ่านแฟนคาเฟ่ของเขาให้แฟน …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

ผู้จัดการ “จอนโซมี” เป็นเพื่อนสนิทกับจีดราก้อน BIGBANG ทำเอาใครๆ แปลกใจเมื่อ จอน โซมี เผยว่าผู้จัดการของเธอสนิทสนมกับ G-Dragon …

ดาราเกาหลี ดาราจีน ลู่หาน

งานเข้าจังๆ หลัง คริสวู หรือ “อู๋อี้ฝาน” ถูกตำรวจจับข้อหาต้องสงสัยว่าข่มขืนหญิง และล่วงละเมิดเด็กอายุยังไม่ถึง 14 ปี  ล่าสุดมีข่าวว่า …

ดารา่เกาหลี ซงจุงกิ

สมกับเป็นสามีแห่งชาติ ที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย สำหรับ ซงจุงกิ (Song Joong ki) พระเอกหนุ่มฮอตจากแดนกิมจิ ที่มีผลงานโดดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบทบาท …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

“Harper’s Bazaar “ ปล่อยภาพโปสเตอร์รับเทศกาลซีซี ปล่อยภาพโปรโมทใหม่ต้อนรับเทศกาลชีซีสำหรับซีรีส์เรื่อง  “Harper’s Bazaar “ (潇洒佳人淡淡妆 ) …

ดาราเกาหลี จางกียง

เรียกว่าเป็นซีรีส์ใหม่จากช่อง SBS สำหรับ ‘Now, We Are Breaking Up’ ที่ล่าสุดทีมงานได้ประกาศการตัดสินใจจะแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ล่วงหน้า ก่อนกำหนดวันเข้ากรมรับใช้ชาติของ นักแสดงหนุ่ม จางกียง โดยทีมผู้ผลิตซีรีส์ Now, …

ดาราเกาหลี Prudential x SuperM

บริษัท พรูเด็นเชียล คอร์ปอเรชั่น เอเชีย (พรูเด็นเชียล) และสุดยอดเคป๊อปบอยแบนด์ระดับโลก SuperM (ซูเปอร์เอ็ม) มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ลืมไม่ลงให้กับแฟนคลับทั่วเอเชีย ในงาน “Prudential x SuperM …

ดาราเกาหลี ซึงรี

ยังได้รับความสนใจจากมวลชนสำหรับคดีความของหนุ่ม ซึงรี หรือชื่อจริง อีซึงฮยอน วัย 31 ปี  อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์บิ๊กแบง ถูกนำตัวเข้าเรือนจำทันที เมื่อศาลทหารในเขตยอนกิน ทางใต้ของกรุงโซล อ่านตัดสินจำคุก 3 …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“YOUHA” ศิลปินเกาหลีสาวสวยน้องใหม่ พร้อมกับซิงเกิล “Cherry On Top” “YOUHA” ศิลปินเดี่ยวน้องใหม่ในวัย 22 ปี …

ดาราเกาหลี ซอฮยอน – นาอินอู

เป็นซีรีส์แฟนตาซีโรแมนซ์เรื่องใหม่ที่หลายๆ คนจับตา สำหรับซีรีส์เรื่อง  The Jinx’s Lover ซึ่งล่าสุดได้ยืนยันรายชื่อนักแสดงนำออกมาแล้วว่า ซีรีส์เรื่องนี้จะได้ ซอฮยอน SNSD และ นาอินอู มารับบทนำร่วมกัน ซีรีส์เรื่องThe …

ดาราเกาหลี

HYO’ หรือ ‘ฮโยยอน’ หนึ่งในสมาชิกของวง Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด ‘Second’ (เซเคินด์) แนวซัมเมอร์ แดนซ์ ป๊อปสุดคูลที่จะมามอบพลังบวก และช่วยปัดเป่าความร้อนออกไป โดย HYO (ฮโยยอน) ได้สร้างสรรค์ผลงานเพลงและแสดงในเวทีต่าง ๆ …

ดาราเกาหลี BTS

ใส่ชุดไหนก็ปังสำหรับหนุ่มๆ บีทีเอส (BTS)  โดยเฉพาะหนุ่ม จองกุก ที่ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนไลฟ์สด ชุดนั้นจะต้องขายดิบขายดี จนเหล่าแม่ค้าออนไลน์ต้องปิดป้าย “Sold Out” …

ดาราไทย ฮันโซฮี

นางเอกสุดฮอต “ฮันโซฮี” อดประชันบทบาทกับพระเอกซอมบี้ ​​“จูจีฮุน” ในภาพยนตร์เรื่อง “Gentleman” เพราะปัญหาทางด้านสุขภาพ เพราะที่ผ่านมานักแสดงสาวลุยงานมาต่อเนื่อง ส่งผลให้ร่างกายอ่อนล้าสะสม จนแพทย์สั่งให้เธอหยุดพัก แม้เจ้าตัวจะอยากเล่นหนังเรื่อง Gentleman ก็ตาม หลังจากนี้ ฮันโซฮี …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“หวังอี้จิ่น” สมาชิก Bon Bon Girl 303 เล่นซีรีส์เรื่องแรก หลังจากเดบิวต์วง Bon Bon …

ดาราเกาหลี อีเจฮุน

หลายๆ คนอาจจะเคยเห็น อีเจฮุน ในฐานะนักแสดง แต่ล่าสุดนักแสดงคนดังกำลังจะผันตัวมาเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ครั้งแรก ซึ่งเป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์สั้นโปรเจกต์ ‘Unframed’  ล่าสุดได้มีการเปิดเผยเกี่ยวกับโปรเจกต์ภาพยนตร์สั้นของ อีเจฮุน  ออกมาแล้วว่า จองแฮอิน มารับบทเป็นตัวละครหลักของเรื่อง และยังสมทบด้วยนักแสดงสาว พโยเยจิน ที่จะปรากฏตัวในภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้ในฐานะแขกรับเชิญอีกด้วย ว่ากันว่าเมื่อปี 2019 อีเจฮุน ได้ร่วมก่อตั้งบริษัทผลิตภาพยนตร์ในชื่อ HARDCUTร่วมกับ ผู้กำกับยังคยองโม และโปรดิวเซอร์ …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

“อู๋อี้ฝาน” อาจเจอโทษติดคุกตลอดชีวิตหลังเจอพุ่งเป้าละเมิดเด็กอายุ 13 ยังได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องสำหรับคดีของ คริสอู๋ หรือ อู๋อีฝาน อดีตสมาชิกวง EXO ที่ก่อนหน้านี้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้าจับกุมตัวเพื่อนำไปสอบสวนจากการที่โดนหญิงสาวกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศ …

ดาราเกาหลี SKYLE

GOOD LUCK ENTERTAINMENT เปิดตัว 4 สาวไอดอล “SKYLE” เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ประดับวงการ K-POP โดยพวกเธอเดบิวต์ด้วยเพลง “FLY UP HIGH” ที่ปล่อย MV มาให้แฟนๆ ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  “SKYLE” รุกกี้ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่เหมือนราวกับนางแบบด้วยความสูงเฉลี่ย 169 …

ดาราเกาหลี จอนจีฮยอน

แฟนๆ ซีรีส์หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับ “จอนจีฮยอน” ในบทบาทสดใสและเรียกเสียงฮาในซีรีส์สายโรแมน ติกคอเมดี้ โดยเฉพาะจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง My Sassy Girl ที่แจ้งเกิดให้เธอโด่งดังไปทั่วเอเชีย …

ดาราเกาหลี BLACKPINK

พร้อมกลับมายึดทุกที่ให้กลายเป็น Area ของ 4 สาว เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตระดับโลก “BLACKPINK” นำโดย  “เจนนี่” เจนนี่คิม …

ดาราเกาหลี คิมอูบิน

เรียกว่าเป็นแฟนบอยตัวยงของ ไอดอลนักแสดงหนุ่ม โดคยองซู หรือ ดีโอ (D.O.) วง EXO จริงๆ เพราะล่าสุดนักแสดงหนุ่ม คิมอูบิน กับได้ส่งรถกาแฟไปให้ ดีโอ ที่กำลังอยู่ระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ พร้อมข้อความสุดน่ารัก …

ดาราเกาหลี โซวอน GFRIEND

เป็นศิลปินที่ถูกจับตาเพราะก่อนหน้านี้มีข่าวว่า สมาชิกทั้ง 6 คนของวง GFRIEND อันได้แก่ โซวอน เยริน อึนฮา ยูจู ชินบี ออมจี ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่าย Source Music  …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“ชูยองอู” ยืนยันรับแสดงใน “School 2021” ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวการถอนตัวของ คิมยองแด จากซีรีส์ School 2021 จากทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ล่าสุดนี้ทางผู้ผลิตซีรีส์ได้เดินหน้าหานักแสดงใหม่ และได้เคาะออกมาแล้วว่าได้หนุ่ม “ชูยองอู” มาแสดงแทน  …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ลือ “พัคซอจุน” จะปรากฏตัวในภาพยนตร์ “The Marvels” เม้าท์สนั่นกันมาตั้งแต่เดือนมิถุนายนว่า “พัคซอนจุน” (Park Seo Joon) …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“4MIX” เป็นกรรมการ “Cántala en Thai” “4MIX” วง  T-POP LGBTQ สายเลือดไทย …

ดาราเกาหลี คังฮันนา

เพิ่งลาจอไปได้ไม่นานกับซีรีส์เรื่อง ‘My Roommate is a Gumiho’ แต่ล่าสุดนี้ นักแสดงสาว คังฮันนา ก็มีผลงานซีรีส์จ่อคิวมาทาบทามข้อเสนอให้รับบทนำกันแล้ว กับซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ‘Red Single Heart’ ลุ้นประกบ อีจุน …

ดาราเกาหลี ควอนมินอา

ทำเอาแฟนๆ ช็อคไปตามๆ กันหลังมีข่าวว่า นักแสดงสาว ควอนมินอา อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป AOA พยายามจะจบชีวิตตัวเอง อีกครั้ง โดยเหตุการณ์นี้กลายเป็นข่าวขึ้นมาหลังจากที่เพื่อนสนิทของอดีตไอดอลสาวไม่สามารถติดต่อทางโทรศัพท์ได้ จึงรุดไปที่บ้านของเธอในช่วงเช้าวันที่ 29 …

ดาราเกาหลี คิมมินกวี

งานเข้าจังๆ สำหนุ่ม “คิมมินกวี” นักแสดงหนุ่มที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก จากบทบาทการแสดงในซีรีส์ Nevertheless ที่ออกอากาศอยู่ทางช่อง JTBC ที่ตกเป็นประเด็นร้อน จากการที่มีบุคคลที่อ้างตัวว่าเป็นอดีตแฟนสาวของเขาออกมาเปิดเผยพฤติกรรมนอกใจ และการละเมิดกฎระเบียบการรักษาความปลอดภัย COVID-19 ในช่วงกักตัวของเขาไปพบกับผู้หญิงคนอื่น …