ดาราเกาหลี

อัพเดธเรื่องราว เกี่ยวกับ ดาราเกาหลี 

ดาราเกาหลี คิมยองแด

กลายเป็นกระแสหลังทางเคบีเอส (KBS) ออกมาชี้แจงเหตุผลที่ คิมยองแด ตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์ School 2021 ของช่อง KBS โดยทางต้นสังกัดของนักแสดงได้ออกมาแจงเหตุผลการถอนตัวก่อนหน้านี้ และแม้ว่าการถอนตัวของคิมยองแดจะได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วก็ตาม แต่ดูเหมือนว่าทีมผู้ผลิต และ …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

ลือ “หลิวซือซือ” และ “หลิวฮ่าวหราน” แสดงนำใน “จือเซียงหรูซู” ลือสนั่นว่า “หลิวซือซือ” และ “หลิวฮ่าวหราน” …

ดาราเกาหลี JAY B

ข่าวล่ามาแรงสำหรับ “JAY B” (เจบี) ลีดเดอร์หนุ่มสุดชิคแอนด์คูลแห่งวง GOT7 ที่ล่าสุดทางต้นสังกัดปัจจุบัน H1GHR MUSIC RECORDS (ไฮเออร์ มิวสิค เรกคอร์ด) ไม่รอช้าเตรียมปล่อยอัลบั้มเดี่ยว JAY B …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“บอนซ์-บีเวอร์” ปลื้ม “ครั้งหนึ่งที่รัก” กระแสเปรี้ยง  ชวนลุ้นตอนจบศุกร์นี้ ไต่ระดับความฟินไม่ให้แฟนคลับได้พักหายใจกันเลยทีเดียว สำหรับซีรีส์ “ครั้งหนึ่งที่รัก The Best …

ดาราเกาหลี aespa

aespa (เอสป้า) เกิร์ลกรุ๊ปวงล่าสุดจาก SM Entertainment พิสูจน์ถึงการเป็นที่พูดถึงอย่างร้อนแรง ด้วยการครองอันดับ 1 จากการจัดอันดับชื่อเสียงของเกิร์ลกรุ๊ปประจำเดือนกรกฎาคม 2021 ตามการรายงานอย่างเป็นทางการของสถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลีเกี่ยวกับผลการวิเคราะห์ข้อมูล Big Data ของแบรนด์ที่รวบรวมจากช่วงวันที่11 มิถุนายน 2021 จนถึง 11 กรกฎาคม 2021 นั้น aespa (เอสป้า) ได้ครองอันดับ 1 จากการจัดอันดับชื่อเสียงของเกิร์ลกรุ๊ปประจำเดือนกรกฎาคม 2021 ด้วยตัวเลขดัชนี 3,553,551 ซึ่งสูงขึ้นจากเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาถึง 655.91% นอกจากนี้ KARINA (คาริน่า) ยังคว้าอันดับ 1 จากการจัดอันดับชื่อเสียงของสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป รายบุคคลประจำเดือนกรกฎาคม 2021 ทางด้าน NINGNING (หนิงหนิง) ติดอันดับ 6, WINTER (วินเทอร์) ติดอันดับ 8, GISELLE (จีเซลล์) ติดอันดับ 12 เรียกได้ว่า คว้าทุกความสนใจ …

ดาราเกาหลี โซจองฮวาน

ไอดอลหนุ่ม โซจองฮวาน สมาชิกวง TREASURE ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19 ระหว่างเข้ารับการกักตัว ซึ่งทาง YG Entertainment ได้ออกมาแจ้งข่าวอย่างเป็นทางการ YG Entertainment  ออกมายืนยันผ่านสื่อถึงผลตรวจที่ออกมาเป็นบวก ของ จองฮวาน ว่า “โซจองฮวาน …

ดาราเกาหลี แทอิล NCT

แทอิล (TAEIL) สมาชิกของวง NCT สร้างสถิติใหม่ใน Guinness World Records เนื่องจากมียอดผู้ติดตามบน Instagram ทะลุ 1 ล้านคนเร็วที่สุดในโลก “แทอิล” สมาชิกหนุ่มแห่งวง บอย กรุ๊ป …

ดาราเกาหลี คิมดงจุน

นักแสดงหนุ่ม คิมดงจุน สมาชิกวง ZE:A มีกำหนดรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติในวันนี้ ซึ่งก่อนที่จะรายงานตัวเจ้าตัวได้โพสต์ภาพถ่ายส่งท้ายผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเขา ตามรายงานจากสื่อมวลชน เปิดเผยว่า คิมดงจุน จะเดินทางไปรายงานตัวที่ศูนย์ฝึกทหาร ในวันที่ 12 กรกฎาคม โดยเขาจะเข้ารับการฝึกทหารขั้นพื้นฐานก่อนที่จะปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายต่อไป …

ดาราไทย ฮีชอล Super Junior โมโมะ TWICE

เรียกได้ว่าสร้างความตกใจให้กับเหล่าแฟนคลับไม่น้อย หลังจากที่สำนักข่าวเกาหลีได้ออกมารายงานถึงการยุติความสัมพันธ์ของว่า คู่รักนักร้องเคป็อปต่างค่ายและต่างวัยกันถึง 13 ปี อย่าง คิมฮีชอล ศิลปินวง Super Junior …

ดาราเกาหลี พัคฮเยอึน

หลังจากที่กำลังเดินหน้าผลิตซีรีส์เรื่อง ‘Return’ มาได้สักระยะหนึ่ง ล่าสุด พัคฮเยอึน ได้ตัดสินใจถอนตัวจากการรับบทนำในซีรีส์เรื่องดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยนักแสดงสาว  ได้รับความสนใจตั้งแต่ได้รับการคัดเลือกให้รับบทนำในซีรีส์ใหม่เรื่องดังกล่าว เธอได้เข้าร่วมการบท กับ อีแจอุค อาริน ฮวังมินฮยอน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และดำเนินถึงการถ่ายทำครั้งแรก …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

ซีรีส์ “เมิ่งฮว่าลู่” ปิดกล้องแล้วจ้า! ปิดกล้องถ่ายทำไปอีกเรื่องสำหรัลซีรีส์ “เมิ่งฮว่าลู่” (梦华录)  งานนี้ 3 สาวนักแสดงนำของซีรีส์เรื่องนี้อย่าง หลิวเหยียน …

ดาราจีน กู่เทียนเล่อ SKYLE

กู่เทียนเล่อ พระเอกชื่อดังที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิงจีนมามากกว่า 28 ปี เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาจากซีรีส์สร้างชื่อ มังกรหยก และ เจาะเวลาหาจิ๋นซี ล่าสุดได้ผันตัวเป็นเบื้องหลัง เปิดบริษัท GOOD LUCK ENTERTAINMENT ที่ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อผลิตศิลปินในวงการ K-POP พร้อมทั้งเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของค่ายกับวง “SKYLE” …

ดาราเกาหลี ฮวังจองอึน

นักแสดงสาว ฮวังจองอึม ตัดสินใจยกเลิกการหย่าร้างกับสามี ภายหลังจากที่มีการพูดคุยปรับความเข้าใจกันได้ด้วยดี โดยต้นสังกัดของนักแสดงสาวได้ออกมาแจ้งข่าวนี้อย่างเป็นทางการแล้วว่า “ระหว่างขั้นตอนการไกล่เกลี่ยการหย่าร้าง ฮวังจองอึม และสามี ได้ปรับความเข้าใจที่มีความเห็นหลายๆ อย่างที่แตกต่างกัน ผ่านการพูดคุยกันอย่างลึกซึ้ง และพวกเขาทั้งคู่ตัดสินใจที่จะสานต่อความสัมพันธ์ในฐานะคู่แต่งงานอีกครั้ง” …

ดาราเกาหลี จางดงยุน My Man is Cupid

เรียกว่ามีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ยลไม่ขาดสำหรับหนุ่ม จางดงยุน ล่าสุดเม้าท์กันสนั่นว่านักแสดงหนุ่มกำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ที่มีชื่อว่า “My Man is Cupid”  โดยต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม DongYi Company ชี้แจงว่า จางดงยุน กำลังพิจารณาข้อเสนอบทบาทในซีรีส์ My …

ดาราเกาหลี แทยอน Weekend

โวคอล ควีน แทยอน (TAEYEON) วงเกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls’ Generation) คัมแบ็กพร้อมซิงเกิลใหม่ ‘Weekend’ (วีคเอนด์) ที่จะมาครองฤดูร้อนนี้ ด้วยเสียงเพลงอันแสนสดใส และกลิ่นอายวันหยุดที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น สำหรับเพลงใหม่แนวดิสโก้ ป๊อป ‘Weekend’ …

ดาราเกาหลี ดาราไทย มินนี่(G)I-DLE

โด่งดังและมีชื่อเสียงจากการเป็นศิลปินเกิร์ล​กรุ๊ป​ของเกาหลีวง จี ไอ-เดิล (G)I-DLE แบบสุดๆแต่ว่างานด้านการแสดงของ “มินนี่” ณิชา ยนตร์รักษ์ สาวเสียงเอกลักษณ์ ตำแหน่งmain …

ดาราเกาหลี คิมโบรา คิมแจฮยอน Oksu Station Ghost

จากเว็บตูนสยองขวัญยอดนิยม ‘Oksu Station Ghost’ กำลังจะถูกนำมาผลิตเป็นภาพยนตร์ ซึ่งล่าสุดมีข่าวการประกาศยืนยันรายชื่อนักแสดง และเริ่มเปิดกล้องการถ่ายทำไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า คิมโบรา และ คิมแจฮยอน N.Flying จะแสดงร่วมกันในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องดังกล่าว และตามรายงานระบุว่า ทางภาพยนตร์ได้เริ่มต้นถ่ายทำครั้งแรกกันไปเมื่อวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา …

ดาราเกาหลี คิมแจจุง JYJ

ห่างหายจากงานแสดงไป 4 ปี สำหรับศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม คิมแจจุง วง JYJ มีแววที่จะคัมแบคงานแสดงให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงแล้ว เมื่อล่าสุดนี้มีรายงานเปิดเผยผ่านสื่อว่า เขาได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Bad-Memory …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

สังกัดแจ้ง ‘ซงจุงกิ’ กำลังกักตัวหลังคนใกล้ชิดติด COVID-19 งานเข้าจังๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ หลังคนใกล้ชิดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งตอนนี้นักแสดงหนุ่ม กำลังอยู่ระหว่างการกักตัวตามมาตรการรักษาความปลอดภัย แม้ผลตรวจออกมาจะเป็นลบก็ตาม หลังจากนั้นไม่นานทาง …

ดาราเกาหลี ซึงรี

ทหารร้องให้ศาลสั่งจำคุก ซึงรี ในข้อหาต่าง ๆ รวมถึง การเป็นตัวกลางการจัดหาในการค้าประเวณี และ การเล่นการพนันในต่างประเทศ ในการพิจารณาคดีทางทหาร ที่มีขึ้น ณ ศาลทหารทั่วไปของกองบัญชาการภาคพื้นดินในยงอิน …

ดาราเกาหลี ฮันโซฮี

นับตั้งแต่แจ้งเกิดในวงการจากบทบาทซึ่งเรียกเสียงฮือฮาในซีรีส์เรื่อง หลังภาพแห่งความสุข (The World of the Married) และซีรีส์สุดฮ็อตเรื่องล่าสุดอย่าง รักนี้ห้ามไม่ได้ (Nevertheless) …

ดาราเกาหลี ซนเยจิน Thirty Nine

หลังมีข่าวคราวการแคสติ้งมาให้ได้ยินกันสักพัก โปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ ‘Thirty Nine’ จากช่อง JTBC ก็มีความคืบหน้ามาให้ได้ติดตามกันแล้ว เมื่อล่าสุดนี้ได้มีการเปิดเผยว่านักแสดงสาวมากความสามารถ ซนเยจิน ได้คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทาง MSTeam Entertainment ต้นสังกัดของ ซนเยจิน ได้ออกมาแจ้งข่าวดีให้ได้ฟังกันว่า “ซนเยจิน ได้ตัดสินใจเข้าร่วมในซีรีส์ ‘Thirty …

ดาราเกาหลีั NCT DREAM Hello Future

NCT DREAM (เอ็นซีที ดรีม) กลับมาสานต่อความเป็นที่นิยม ในอัลบั้มรีแพ็กเกจชุดแรก ‘Hello Future’ (เฮลโล ฟิวเจอร์) อัลบั้มที่แฟนเพลงจะต้องหลงใหลไปกับสีสันทางดนตรีอันสมบูรณ์แบบของ NCT DREAM สำหรับอัลบั้มรีแพ็กเกจ ‘Hello …

ทำเอาแฟนๆ ตกใจไม่น้อย หลัง Double H TNE  ต้นสังกัดของ “ซองกยู” หรือ “คิมซองกยู” …

ดาราไทย Ed sheeran

กรี๊ดสนั่นโซเชียล มีข่าวว่า Ed Sheeran (เอ็ด ชีแรน) ป๊อปสตาร์หนุ่ม นักร้อง นักแต่งเพลงระดับโลก ร่วมทำเพลงให้กับ BTS (บังทัน) ศิลปิน …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

แฟนละครเตรียมเฮ “MakeAWish” ออนแอร์เดือนกรกฎาคม ใกล้ออนแอร์แล้วสำหรับซีรีส์แนว โรเเมนติก เเฟนตาซี เรื่อง “MakeAWish”  (喵请许愿) ที่นำแสดงโดย  …

ดาราเกาหลี คิมดงจุน

คิมดงจุน เตรียมที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติในเร็ว ๆ นี้ นอกจากต้นสังกัดจะออกมายืนยันแล้ว เจ้าตัวก็ได้ไลฟ์ยืนยันการเตรียมเข้ากรมรับใช้ชาติด้วยตัวเองอีกด้วย MAJOR9 ต้นสังกัดของศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม คิมดงจุน ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 23 มิถุนายน ว่า “คิมดงจุน …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

“หยางมี่ – สวีข่าย” ถ่ายรูปร่วมกันในวันปิดกล้อง ปิดกล้องอย่างเป็นทางการกันไปแล้ว สำหรับซีรีส์เรื่อง She and Her Perfect …

ดาราเกาหลี SM Entertainment

SM Entertainment (เอสเอ็ม เอ็นเทอร์เทนเม้นท์) และ KAIST (ไคสท์) ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือสำหรับการวิจัย metaverse (เมทาเวิร์ส) เมื่อวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ สำนักงานใหญ่ของสถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีขั้นสูงแห่งเกาหลี (Korea Advanced Institute of …

ดาราเกาหลี โจบยองกยู HB Entertainment

เรียกว่ากำลังอยู่ระหว่างการต่อสู้ทางกฎหมายกับชาวเน็ตและผู้เผยแพร่ข้อมูลเท็จเกี่ยวกับเขา หลังจากที่ก่อนหน้านี้เกิดเป็นประเด็นดราม่าชนิดที่เรียกได้ว่าเป็นทอร์คออฟเดอะทาวน์สนั่นโซเชียลเกาหลีว่า โจบยองกยู นักแสดงชื่อดังของเกาหลีใต้ เคยกลั่นแกล้งเพื่อนร่วมห้องสมัยเรียนอยู่ที่นิวซีแลนด์ โดยได้มีคนที่อ้างว่า เป็นเพื่อนที่ถูกแกล้ง ออกมาเล่าเรื่องเปิดเผยเรื่องนี้ จนทำให้เกิดเป็นประเด็นถกเถียงในบอร์ดออนไลน์ ซึ่งล่าสุด ทางค่ายต้นสังกัดของโจบยองกยูก็ได้ออกมาปฏิเสธแล้วว่า ข่าวนี้ไม่เป็นข่าวจริงแต่อย่างใด …

ดาราเกาหลี Cha-Cha-Cha ชินมินอา คิมซอนโฮ Netflix

Netflix เผยชื่อซีรีส์รอมคอมเรื่องใหม่ส่งตรงจากเกาหลี Hometown Cha-Cha-Cha บอกเล่าเรื่องราวของทันตแพทย์สาวผู้ทุ่มเทให้กับการทำงานกับชายหนุ่มที่เดินเตะฝุ่นไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง เตรียมเสิร์ฟความสนุกเต็มที่อีกไม่นานเกินรอ ซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha นำแสดงโดย …

ดาราเกาหลี Next Level aespa

 ‘aespa’ (เอสป้า) เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จาก SM Entertainment พิสูจน์ความเป็นที่นิยมระยะยาว ด้วยการที่เพลงล่าสุด  ‘Next Level’ (เน็กซ์ เลเวล) ที่ปล่อยเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมานั้น หลังจากปล่อยออกมาเพียง 36 …

ดาราเกาหลี ซีรีย์เกาหลี โกคยองพโย‘My Roommate Is A Gumiho’

 ทีวีเอ็น (tvN) ได้แง้มภาพตัวอย่างของ ‘My Roommate Is a Gumiho’ ซึ่งเผยลุคของ โกคยองพโย ในฐานะเทพแห่งขุนเขาที่อยู่เบื้องหลังการเป็นมนุษย์ของ ชินอูยอ และเป็นผู้กุมความลับของลูกแก้วกูมิโฮ ในภาพตัวอย่างได้เผยให้เห็น โกคยองพโย ในบทบาท เทพแห่งขุนเขาสุดลึกลับ กับเสื้อคอเต่าและคาร์ดิแกนสีขาวน่าค้นหา ซึ่งเขาได้ปรากฏตัวร้านหนังสือแห่งหนึ่ง และได้พบกับ อีดัม พร้อมส่งรอยยิ้มที่แฝงความหมายเบื้องลึกเอาไว้ …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

ต้นสังกัดยืนยัน “ยุนคเยซัง” กำลังคบหาดูใจกับแฟนสาวนอกวงการ ได้มีรายงานเปิดเผยข่าวคราวเรื่องหัวใจของ นักแสดงหนุ่ม ยุนคเยซัง ว่าในตอนนี้เขากำลังคบหาดูใจอยู่กับแฟนสาวนอกวงการ โดย JUST Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ได้ออกมายืนยันเมื่อวันที่ 17 …

ดาราเกาหลี เยริน GFriend Sublime Artist Agency

เรียกว่าเป็นคนแรกของวง GFRIEND ที่โผซบค่ายใหม่ทันทีหลังหมดสัญญากับสังกัดเดิม สำหรับอดีตสมาชิวงเกิล์ลกรุ๊ป สำหรับ  เยริน ที่ตอนนี้กลายเป็นสมาชิกคนแรกของวงที่ได้ตัดสินใจเซ็นสัญญากับทางค่ายต้นสังกัดใหม่ ‘Sublime Artist Agency’ …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

“ฮงจงฮยอน” ปลดประจำการแล้ว หลังจากที่หายหน้าหายตาไปพักใหญ่เพื่อรับใช้ชาติ ในที่สุด นักแสดงหนุ่ม ฮงจงฮยอน ก็ได้เสร็จสิ้นภาระหน้าที่ของเขาเป็นที่เรียบร้อย และได้รับการปลดประจำการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ต้นสังกัดของฮงจงฮยอน C-JeS Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ประกาศข่าวดีให้แฟน …

ดาราเกาหลี ไลควานลิน Cube

ไลควานลิน (Lai Kuanlin)’ ชนะคดีฉีกสัญญากับทางอดีตต้นสังกัต ‘Cube Entertainment’ หลังเดินหน้าฟ้องมาถึง 4 รอบ เรียกว่ายืดเยื้อกันมานานสำหรับคดีความของศิลปินหนุ่ม …

ดาราเกาหลี WayV Back To You

WayV-KUN&XIAOJUN (เวย์วี คุน แอนด์ เซียวจวิ้น) เปิดตัวเป็นยูนิตแรกของ WayV (เวย์วี) วงจีนที่มีสีสันทางดนตรีและโชว์การแสดงสุดอลังการจนเป็นที่นิยมในระดับโลก โดยแฟนเพลงทุกคนจะได้สัมผัสถึงเสน่ห์ของ KUN (คุน) และ XIAOJUN (เซียวจวิ้น) นักร้องที่มาพร้อมทักษะการร้องอันมีเอกลักษณ์และเสียงร้องอันแสนไพเราะจนได้รับความรักอย่างมากมาย สำหรับซิงเกิลในครั้งนี้ จะมีทั้งหมด 3 เพลงที่แสดงให้เห็นถึงเสียงร้องที่เข้ากันของ KUN กับ XIAOJUN ได้แก่ เพลงไตเติล ‘Back …

ดาราเกาหลี BLACKPINK The Movie

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม หลังออฟฟิเชียลทวิตเตอร์ของ BLACKPINK ได้เปิดเผยโปสเตอร์แรกจากโปรเจคต์ “4+1 PROJECT” เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 5 ปี การเดบิวต์ของพวกเธอที่จะมีขึ้นในวันที่ …

ดาราเกาหลี ฮิมชาน B.A.P

ทำเอาแฟนคลับช็อกไปตามๆ กัน เมื่อไอดอลหนุ่ม “ฮิมชาน” อดีตสมาชิกวง “B.A.P” ได้โพสต์ภาพสีดำ พร้อมกับข้อความขอโทษแฟนๆ ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว โดยก่อนหน้านี้เขามีข่าวพัวพันกับคดีล่วงละเมิดทางเพศ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“คิวบิก” หลับมาฉายอีกครั้งใน “ละครดังข้ามเวลา”   กลับมามอบความสุข สนุกสนาน ท่ามกลางแก๊งมาเฟียขี้เก๊กและฉากบู๊สนั่นเสื้อสูทกันอีกครั้ง กับละคร แนวโรแมนติก แอ๊คชั่น …

ดาราเกาหลี โกยุนจอง – อีจองฮา ซีรีส์ Moving

เม้าท์กันสนั่นว่า โกยุนจอง และ อีจองฮา จะแสดงร่วมกันในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Moving’ โดยเรื่องนี้ได้ พัคอินเจ  มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับ นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงที่จะมาร่วมแสดงในซีรีส์เรื่อง‘Moving’ เพราะไม่ว่าจะเป็น โจอินซอง ฮันฮโยจู รยูซึงรยง คิมซองกยูน อีกด้วย ซึ่งหลังจากข่าวลือออกไปได้ไม่นานทาง MAA management ต้นสังกัดของ โกยุนจอง ได้ออกมาชี้แจงถึงข่าวลือดังกล่าวว่า “ตอนนี้โกยุนจอง …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“The Day of Becoming You” เตรียมออนแอร์ 17 มิถุนายนนี้ ประกาศฉายอย่างเป็นทางการ ซีรีส์เรื่อง …

ดาราเกาหลี LIGHTSUM

“LIGHTSUM” เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ป้ายแดงจากค่ายดัง “Cube Entertainment” ประกอบด้วยเมมเบอร์ 8 คน ได้แก่ CHOWON, NAYOUNG …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

แฟนคลับเตรียมเฮ “ฮงจงฮยอน” เตรียมปลดประจำการ ทำเอาแฟนคลับตื่นเต้นกันใหญ่ หลัง  C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม “ฮงจงฮยอน” กำลังจะได้รับการปลดประจำการอย่างเป็นทางการ ในวันที่ …

ดาราเกาหลี ฮวีอิน MAMAMOO

ได้มีการยืนยันจากทาง RBW ค่ายต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง MAMAMOO แล้วว่า ฮวีอิน หนึ่งในสมาชิกของวง ได้ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทางต้นสังกัด แต่ยังคงจะเดินหน้าร่วมกิจกรรมกับวงบางส่วน ในฐานะสมาชิกของ MAMAMOO ต่อไปจนถึงช่วงสิ้นปี 2023 ตามที่ระบุไว้ในแถลงการณ์ เป็นศิลปินอีกคนหนึ่งที่ไม่ต่อสัญญากับค่ายเดิม สำหรับ …

ดาราเกาหลี ยอจินกู

‘Girls Planet 999’ คือรายการออดิชั่นเฟ้นหาเกิร์ลกรุ๊ประดับโลก จาก Mnet เริ่มเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาแล้ว โดยเป็นรายการที่เฟ้นหาสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ จากผู้เข้าแข่งขันหลากหลายสัญชาติไม่ว่าจะเป็น เกาหลี …

ศิลปินเกาหลี EXO

ราชาแห่งเค-ป๊อป EXO (เอ็กซ์โซ) กลับมามอบพลัง ในอัลบั้มพิเศษ ‘DON’T FIGHT THE FEELING’ (ด้อนท์ ไฟท์ เดอะ ฟีลลิ่ง) อัลบั้มใหม่ในรอบ 1 …

ศิลปินเกาหลี BTS

ยังได้รับความนิยมอย่างสูงทั้งในและต่างประเทศสำหรับบอยแบรนด์ชื่อดังจากเกาหลีใต้อย่าง บีทีเอส  (BTS) ที่ล่าสุดโดดมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้แบรนด์ฟาสต์ฟู้ดยักษ์ใหญ่อย่าง McDonald’s โดยได้ออกชุดเมนูพิเศษชื่อว่า BTS Meal ซึ่งขณะนี้ได้วางจำหน่ายในหลาย ๆ …

ดาราเกาหลี ฮยอนอา ดอว์น

ทำเอาแฟนๆ ตกอกตกใจไปตามๆ กัน สำหรับคู่รักเคป๊อปอย่าง ฮยอนอา และ ดอว์น อดีตสมาชิกเกิล์ลกรุ๊ปวง โฟร์มินิต (4minute) กับ …

ดาราจีน แองเจล่าเบบี้

เม้าท์กันสนั่นว่า ‘แองเจล่าเบบี้’ (Angelababy หรือ ‘หยางอิง’ 杨颖 ) เกาหลากับ  ‘ซ่งอวี่ฉี’ (宋雨琦) ดาราสาวชาวจีนหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปจากเกาหลีใต้ (G)I-DLE  ((จี)ไอเดิล”) …

ดาราเกาหลี อีซังอี

ก่อนหน้านี้ ชินมินอา และ คิมซอนโฮ ได้คอนเฟิร์มแสดงในซีรีส์เรื่อง “Hometow Cha-Cha-Cha”ผลงานซีรีส์รีเมคภาพยนตร์เรื่อง Mr. Handy, Mr Hong และยิ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนซีรีส์อีกครั้ง …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ซีรีส์ “จู้ชิงหาว” พร้อมนักแสดง หยวนปิงเหยียน และ เจิ้งเย่เฉิง ปิดกล้องชื่นมื่น ปิดกล้องไปอย่างรวดเร็ว สำหรับซีรีส์เรื่อง จู้ชิงหาว …

ดาราเกาหลี จอนจีฮยอน

การเป็นทอร์คออฟเดอะทาวน์ทันทีหลัง มีข่าวลือกระหน่ำโซเชียลว่า นักแสดงสาวแดนกิมจิ “จวนจีฮุน” หรือ “จอนจีฮยอน” (Jun Ji Hyun) ซึ่งคนไทยรู้จักกันดีผ่านผลงานภาพยนตร์เรื่อง …

ดาราเกาหลี ซอเยจี

เรียกว่าโดนวิจารณ์อย่างหนักหลังช่อง KBS ได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับนักแสดงสาว ซอเยจี ทั้ง ประเด็นนิสัยของซอเยจี และข้อถกเถียงต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเธอ ในรายการหลังนำเสนอข่าวได้มีนักวิจารณ์แสดงความเห็นว่ารายการดูเหมือนจะทำให้นักแสดงสาวเป็นคนผิด และเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมของช่องที่ถ่ายทอดประเด็นดังกล่าวออกไปโดยที่ไม่มีการยืนยัน โดยจุดเริ่มต้นของประเด็นการถกเถียง มาจากความขัดแย้งทางสัญญาระหว่าง …

ดาราเกาหลี อีจินฮยอก SHOW26

คลิป อีจินฮยอก ที่ฝึกร้องเพลง “Wave” และ “HATI-HATI” อย่างกระตือรือร้น… สร้างความคาดหวังที่สูงขึ้นให้กับงานLEE JIN HYUK …

ดาราเกาหลี JOY วง Red Velvet

เจ้าของเสียงร้องที่สดใสราวกับวิตามิน JOY (จอย) หนึ่งในสมาชิกของวงRed Velvet (เร้ด เวลเว็ท) เดบิวต์โซโล่ด้วยอัลบั้มพิเศษ ‘Hello’ (เฮลโล) อัลบั้มที่นำผลงานเพลงอันยอดเยี่ยมในช่วงปี 1990~2000 มารีเมคตามสีสันเฉพาะตัวของ JOY ให้ทุกคนได้พบกับความรู้สึกทางดนตรีที่ครอบคลุมทุกรุ่น โดย JOY (จอย) ได้รับความรักมากมายจากการทำกิจกรรมโปรโมตในนามวง Red Velvet รวมถึง …

ดาราเกาหลี

หลังจากหายหน้าหายตาไปมีครอบครัว จนทำเอาแฟน ๆ คิดถึง ล่าสุดนี้ แฟนๆ ก็มีลุ้นได้เห็นผลงานการแสดงของ โซจีซอบ อีกครั้ง ซึ่งแว่วว่าเขากำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่  ‘Dr. Lawyer’ ซึ่งเป็นเรื่องราวกผสมผสานแนวการแพทย์-กฎหมายเข้าด้วยกัน …

ดาราไทย ดาราเกาหลี

จบไปแล้ว สำหรับงานประกาศรางวัล JTMA2021 BUZZ  หรือ JOOX Thailand Music Awards 2021  …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ลือ! “ซงจุงกิ” จะแสดงนำในซีรีส์เรื่อง “Chaebol Family’s Youngest Son” มีรายงานว่า ซงจุงกิ จะรับบทนำ …

ดาราเกาหลี

กลายเป็นประเด็นแพร่สะพัดบนโลกออนไลน์ หลังจากที่ชาวเนตนำภาพถ่ายบนอินสตาแกรมของ  นักแสดงหนุ่ม จางกียง กับ อดีตนักกีฬายิมนาสติกสาว  ซนยอนแจ  ซึ่งภาพที่ลงของทั้งคู่นั้นมีฉากหลังเป็นทะเลในปูซาน  แถมที่ทั้งคู่ลงยังเป็นวันที่ 25 เมษายน เหมือนกัน …

ดาราเกาหลี

KeyEast ต้นสังกัดของ จีซู ออกประกาศแถลงถึงการสิ้นสุดสัญญาระหว่างบริษัทและนักแสดงหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยต้นสังกัดออกแถลงการณ์ว่า “สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ KeyEast นี่คือประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับข้อสรุปเรื่องสัญญาของทางบริษัทกับนักแสดง จีซู ทางเราได้ประเมินสถานการณ์แล้วว่า ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันทำให้การดำเนินกิจกรรมของ จีซู …

ศิลปินเกาหลี ศิลปินไทย

สร้างความฮือฮาระดับโลกแน่นอน กับการจับมือกันระหว่าง GMM Grammy และ YG Entertainment  2  พันธมิตรค่ายเพลงยักษ์ใหญ่จากประเทศไทยและเกาหลีใต้ โดยการประกาศจัดตั้งบริษัทร่วมทุนเพื่อเฟ้นหาและพัฒนาศิลปินสู่ระดับโลกแบบครบวงจรเป็นครั้งแรกในประเทศไทย …

ดาราเกาหลี

มีงานแสดงมาให้ติดตามกันไม่ขาด  สำหรับศิลปิน – นักแสดงหนุ่ม องซองอู ที่ล่าสุดนี้ ได้มีการยืนยันแล้วว่าเขาจะคัมแบคผลงานซีรีส์ชิ้นใหม่ ด้วยการรับบทนำใน ‘Would You Like A Cup …

ซีรีย์เกาหลี ศิลปินเกาหลี

แม้แผนโปรเจกต์ซีรีส์ ‘School 2020’ จะถูกพับแผนไป เนื่องจากปัญหาภายในของการแคสติ้งนักแสดงนำหญิง นำมาสู่การตัดสินใจของสถานีที่จะไม่ออกอากาศซีรีส์เรื่องดังกล่าว อย่างไรก็ตาม KBS ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการ เตรียมฉายซีรีส์ ‘School 2021’ มีการยืนยันว่านักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง คิมยองแด จะมารับบทนำประชันฝีมือการแสดงร่วมกับ คิมโยฮัน สมาชิกวง “Wei”  ที่ได้ยืนยันรับบทนำไปก่อนหน้านี้ …

ดาราเกาหลี

เรียกว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้แฟนๆ กันอย่างมากหลังจากที่มีรายงานข่าวความสัมพันธ์รัก ระหว่าง 2 นักแสดง อีซึงกิ และ  อีดาอิน ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง 9ato Entertainment ต้นสังกัดของอีดาอิน …

ซีรีย์เกาหลี

หลังจากที่มีข่าวการแคสติ้งมาให้ได้ยินสักพัก ล่าสุดโปรเจกต์ซีรีส์เรื่อง ‘Only One Person’ (한 사람만) ที่จะออนแอร์ทางช่อง JTBC ก็ได้คอนเฟิร์มรายชื่อนักแสดงนำออกมาเเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ว่ากันว่าได้  …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

จอนโซยอน (G)I-DLE กำลังจะกลับมาในฐานะศิลปินเดี่ยว เร็วๆ นี้ ต้นสังกัดของ จอนโซยอน ลีดเดอร์จากวง (G)I-DLE  อย่าง Cube …

ศิลปินเกาหลี

กระแสตอบรับถล่มทลายสุด ๆ สำหรับการกลับมาของ Global super rookie ‘aespa’ (เอสป้า) เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จาก SM Entertainment ซึ่งล่าสุดได้ทำลายสถิติของตัวเองเป็นที่เรียบร้อย กับการที่มิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ ‘Next Level’ (เน็กซ์ …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

“ยูอิ อารางากิ” เตรียมจูงมือ “เก็น โฮชิโนะ” เข้าประตูวิวาห์ เตรียมสละโสดไปอีกคู่หนึ่งแล้ว สำหรับคู่รักวงการบันเทิงแดนปลาดิบอย่างคู่ของนักแสดงสาว ยูอิ อารางากิ …

ศิลปินเกาหลี

6 สาว Bling Bling คัมแบ็ควันนี้ ( 20 พ.ค.) บุกเวที MCOUNTDOWN …

ดาราเกาหลี

ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดหนักมาก…ก หลังมีข่าวความคืบหน้าในการแคสติ้งนักแสดงซีรีส์ย้อนยุค-สืบสวน-คอมเมดี้เรื่อง ‘Royal Secret Agent and Jo Yi ‘ (어사와 조이) …

ศิลปินเกาหลี

ศิลปินชายเดี่ยวยอดเยี่ยม แทมิน (TAEMIN) แห่งวงชายนี่  (SHINee) คัมแบคพร้อมโชว์เสน่ห์ที่ดาร์กขึ้นไปอีกขั้น ในมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘Advice’ (แอดไวซ์) อัลบั้มใหม่ในรอบ 6 เดือน หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ‘Never Gonna Dance …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“TRI.BE” ไอดอล K-POP แรกของค่าย “Universal Music Group” ไอดอล K-POP แรกของ …

ศิลปินเกาหลี

สร้างความตกใจให้กับเหล่าแฟนผลงานของเกิร์ลกรุ๊ปวง “จีเฟรนด์” (GFRIEND) หรือ “ยอจาชินกู” เป็นอย่างยิ่ง หลังจากเมื่อช่วงสายวันนี้ (18 พ.ค. 64) …

ศิลปินเกาหลี

Global super rookie ‘aespa’ (เอสป้า) เกิร์ลกรุ๊ปล่าสุดจาก SM Entertainment กลับมาพร้อมความทรงพลังไปอีกระดับ ในซิงเกิลใหม่ ‘Next Level’ (เน็กซ์ เลเวล) เพลงที่มาสานต่อเรื่องราวของวงต่อจากซิงเกิลเดบิวต์ ‘Black …

ศิลปินเกาหลี

ศิลปินชื่อดัง​ ซานดารา พัค โบกมือลา YG Entertainment หลังร่วมงานกันมาเป็นระยะเวลายาวนานร่วม 17 ปี ซึ่ง YG Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันการหมดสัญญาของเธอแล้ว เป็นดาราสาวที่โบกมือลาต้นสังกัดเดิเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม YG …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

คิมจองฮยอน และอดีตต้นสังกัด ออกแถลงการณ์จบด้วยดี กลายเป็นประเด็นในสังคมพักใหญ่สำหรับข่าวที่นักแสดงหนุ่ม คิมจองฮยอน ได้ฟ้องอดีตต้นสังกัด O& Entertainment ล่าสุดทั้งคู่กลับมาจูบปาก เอ้ย ! ประกาศการยุติความขัดแย้งระหว่างกัน ผ่านแถลงการณ์ร่วม โดยอดีตต้นสังกัดแจงว่า …

ศิลปินเกาหลี

NCT DREAM (เอ็นซีที ดรีม) กลับมานำเสนอรสชาติสุดร้อนแรง ในอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Hot Sauce’ (ฮอต ซอส) พร้อมสร้างสถิติใหม่ให้กับตัวเอง ด้วยการที่อัลบั้มชุดนี้ มียอดพรีออเดอร์ทะลุ 1,716,571 อัลบั้ม …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

องซองอู พิจารณาบทนำในซีรีส์รีเมคต้นฉบับการ์ตูนเรื่องใหม่จาก KakaoTV เป็นอีกหนึ่งไอดอล – นักแสดงหนุ่มที่มีผลงานทั้งจอเงินจอแก้วรัดตัว สำหรับ องซองอู ที่ล่าสุดได้มีการเปิดเผยไอดอลหนุ่มจะมารับบทนำร่วมแสดงในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Would You Like …

ศิลปินเกาหลี

นับเป็นข่าวเศร้าสำหรับวงการบันเทิงเกาหลีอีกครั้ง เมื่อทางต้นสังกัดของ เจยุน (J.Yoon) ศิลปินวง M.C the MAX ได้เปิดเผยว่า ได้มีการแจ้งตำรวจหลังไม่สามารถติดต่อกับศิลปินหนุ่มได้ …

ดาราเกาหลี

หลังจากที่สิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัด Q & Entertainment ในเวลา 00.00 น. ตัวแทนด้านกฎหมายของ คิมจองฮยอน ได้ออกมาเคลื่อนไหวในประเด็นความขัดแย้งกับอดีตต้นสังกัดอย่างที่เรียกว่าไม่ไว้หน้า …

ศิลปินเกาหลี

‘Global Young Power’ หรือพลังแห่งวัยรุ่นระดับโลก NCT DREAM (เอ็นซีที ดรีม) ศิลปินสังกัดค่าย SM Entertainment (เอสเอ็ม เอ็นเทอร์เทนเม้นท์) ได้รับเลือกให้เป็นศิลปินประจำเดือนพฤษภาคม สำหรับรายการ ‘MTV Asia …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

พัคชียอน อดีตสมาชิกวง PRISTIN คอนเฟิร์มร่วมแสดงในซีรีส์ Dark Hole ช่อง OCN Soo Yeon …

ศิลปินเกาหลี

สมกับเป็นอัจฉริยะด้านการแสดงบนเวที สำหรับ TAEMIN (แทมิน) แห่ง SHINee (ชายนี่) ที่มาสร้างความสนุกให้ผู้ชมจาก 119 ประเทศทั่วโลก ในคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE – TAEMIN : N.G.D.A’ (บียอนด์ …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

แบคฮยอน EXO เดินทางไปรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติแล้ว แบคฮยอน EXO ได้เดินทางไปรายงานตัวที่ ศูนย์ฝึกทหารนนซาน จังหวัดชุงชองใต้ โดยไอดอลหนุ่มจะเข้ารับการการฝึกขั้นพื้นฐาน 3 สัปดาห์ …

ดารา นักร้อง เกาหลี

YESUNG (เยซอง) แห่งวง SUPER JUNIOR(ซูเปอร์ จูเนียร์) คัมแบคโซโล่ในรอบ 1 ปี 11 เดือน ด้วยมินิอัลบั้มใหม่ชุดที่ 4 ‘Beautiful Night’ (บิวตี้ฟูล ไนท์) หลังจากที่ได้รับความรักอย่างมากมายจากการแสดงให้เห็นถึงสีสันเฉพาะตัวผ่านแนวเพลงต่าง ๆ ตั้งแต่บัลลาด, โฟล์ก ไปจนถึงป๊อป …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

เชอรีน-ณัฐจารี” มองความรักผ่านตัวละคร “มิกิ” ใน  “IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรัก” ฝากฝีมือด้านการแสดงมาแล้วหลายเรื่อง แต่พอมาถึงผลงานซีรีส์รีเมคเรื่อง “IN TIME …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

‘อันแจฮยอน’ ยืนยันร่วมรายการพิเศษของ New Journey to the West ทีมผู้ผลิตรายการ New Journey to …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ภาพยนตร์แอคชั่นเรื่อง “Decibel”  นักแสดงแนวหน้าเพียบ มีการคอนเฟิร์มแล้วว่า คิมแรวอน, อีจงซอก, จองซังฮุน, พัคบยองอึน, อีซังฮี, โจดัลฮวาน และ ชาอึนอู ASTRO ได้ถูกแคสต์ให้รับบทในภาพยนตร์เรื่อง …

สุดสัปดาห์ ฉบับพิเศษ คว้า ‘ชาอึนอู’ ขึ้นปกนิตยสารในเมืองไทยเป็นครั้งแรก!

นิตยสารสุดสัปดาห์ฉบับ collectible issue เดือนพฤษภาคมนี้ พิเศษสุดๆ ด้วยการคว้า ‘ชาอึนอู’ (CHA EUN-WOO) ไอดอลเกาหลีมากความสามารถ …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

จอย Red Velvet ลุ้นคัมแบคงานแสดงในรอบ 3 ปี หลังจากที่ห่างหายจากงานแสดงมานานร่วม 3 ปี ได้มีข่าวดีมาให้แฟน …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

อีจงซอก พิจารณาผลงานซีรีส์เรื่องแรกหลังปลดประจำการ ลุ้นคัมแบคในบทบาททนาย ถือเป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นและน่าจับตาสำหรับคอซีรีส์เกาหลีอย่างมาก หลังจากที่แฟน ๆ ต่างตั้งตารอกับข่าวคราวผลงานซีรีส์คัมแบคของ อีจงซอก หลังปลดประจำการทหารเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาโดยล่าสุด A-MAN Project ต้นสังกัดของ อีจงซอก  รายงานว่า นักแสดงหนุ่มได้รับข้อเสนอจากซีรีส์เรื่อง‘Big …

ส่องแฟชั่นสร้อยข้อมือเสริมความปัง! ไอเทมติดตัวของ “ลิซ่า BLACKPINK”

เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าที่ทรงอิทธิพลระดับโลกคนหนึ่ง สำหรับ “ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล” หรือ “ลิซ่า BLACKPINK” ที่ไม่ว่าจะหยิบอะไรมาใส่ ก็จะกลายเป็นที่สนใจของเหล่าแฟนคลับเป็นจำนวนมาก และล่าสุดสาวสวยมากความสามารถก็ได้เลือกเครื่องประดับแบรนด์ไทยที่ช่วยเสริมความโชคดีอย่าง …

วันอาทิตย์

คิมซอนโฮ ประกบ ชินมินอา ในซีรีส์รีเมคเรื่อง Mr. Hong ได้มีข่าวยืนยันว่านักแสดง ‘คิมซอนโฮ (Kim Seon …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ต้นสังกัดแจ้งข่าวดี คังโซรา คลอดลูกน้อยคนแรกแล้ววันนี้ PLUM A&C  ต้นสังกัดของ คังโซรา  ได้แจ้งข่าวดีผ่านสื่อ ในวันที่ 15 …

SHINee นำเสนอความสดชื่นอย่างมีเอกลักษณ์ ในอัลบั้มใหม่รีแพ็กเกจชุดที่ 7 ‘Atlantis’

หลังจากที่ SHINee (ชายนี่) ได้รับกระแสตอบรับอันร้อนแรงไปทั่วโลก จากการปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ‘Don’t Call Me’ ไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทั้งการครองอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงและอัลบั้มในเกาหลี, ชนะ 6 ถ้วยรางวัลจากรายการเพลงเกาหลี, อันดับ 1 บนชาร์ต Top Albums ของ iTunes ทั่วโลกกว่า 47 ประเทศ, อันดับ 1 บนชาร์ตจำหน่ายดิจิทัล อัลบั้มของจีนอย่าง QQ Music และ Kuwo Music, อันดับ 1 บนชาร์ตอัลบั้ม TOP 100 ของ LINE …

วันอาทิตย์

‘ฮันเยริ’ เซ็นสัญญากับต้นสังกัดในสหรัฐอเมริกา Saram Entertainment  ต้นสังกัดในเกาหลีของ ฮันเยริ  ยืนยันว่านักแสดงสาวได้ทำการเซ็นสัญญา กับ Echo Lake Entertainment เพื่อที่จะจัดการดูแลการทำกิจกรรมของเธอในประเทศสหรัฐอเมริกา …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์-

Vincenzo แจ้งงดออกอากาศสัปดาห์หน้า ได้มีการยืนยันว่า ตอนที่ 15-16 ของซีรีส์เรื่อง  Vincenzo จะออกอากาศตามตารางปกติ ในวันที่ 10-11 เมษายน …

WENDY วง Red Velvet ปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มแรก ‘Like Water’

เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวเป็นที่เรียบร้อย! สำหรับ WENDY (เวนดี้) หนึ่งในสมาชิกของวงRed Velvet (เร้ด เวลเว็ท) ที่ล่าสุดได้ปล่อยมินิอัลบั้มชุดแรก ‘Like Water’ (ไลก์ วอเทอร์) ออกมาให้ทุกคนได้สัมผัสเสน่ห์ของเสียงร้องหลากหลายแบบ และการแสดงความรู้สึกทางดนตรีอันแสนอ่อนไหว โดย WENDY ได้ทำกิจกรรมโปรโมตในวง Red Velvet รวมถึงพิสูจน์ถึงความเป็นนักร้อง …