ดาราญี่ปุ่น

อัพเดธเรื่องราวข่าวสารเกี่ยวกับ ดาราญี่ปุ่น

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“อีจุนกิ – คิมจีอึน” คอนเฟิร์มรับบทนำร่วมกันในซีรีส์ ‘Again My Life’ ช่อง SBS สร้างกระแสฮือฮา …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

“อีซึงกิ” ลุ้น พิจารณาบทนำซีรีส์เรื่อง ‘Super Note’ หลังจากพลิกบทบาทผ่านการแสดงในซีรีส์เรื่อง ‘Mouse’ จากช่อง tvN ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดนี้ก็ได้มีรายงานว่านักแสดงหนุ่ม อีซึงกิ มีลุ้นคัมแบคงานแสดงซีรีส์อีกครั้ง กับซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Super …

ดาราญี่ปุ่น keshi

“SOMEBODY” เพลงแรกจากอัลบั้มใหม่ของ “keshi” ศิลปินอินดี้ป็อปขวัญใจ GEN Z ที่มาแรงที่สุด  สำหรับซิงเกิล “SOMEBODY”  คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

ซีรีส์ “A Forbidden Marriage” ปล่อยภาพปิดกล้อง ถ่ายเสร็จอย่างรวดเร็วสำหรับซีรีส์ย้อนยุค โรแมนติก กำลังภายในเรื่อง  A Forbidden …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

อิวาตะ ทากาโนริ เตรียมเปิดตัวโฟโต้บุ๊คเล่มที่ 4 ของเขา อิวาตะ ทากาโนริ (Iwata Takanori) นักร้องนักแสดงชาวญี่ปุ่น …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“คังฮันนา” เตรียมสวมบทบาทเหนือธรรมชาติอีกครั้ง ในผลงานใหม่ Bite Sisters หลังจากที่สร้างความประทับใจในบทบาท กูมิโฮ หรือสุนัขจิ้งจอกเก้าหางที่กลายเป็นมนุษย์ ด้วยคาแรคเตอร์สุดน่ารัก ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ My …

ดาราไทย FOREVER DAZE

 “FOREVER DAZE” คืออัลบั้มเต็ม ฉลองเมเจอร์เดบิวต์ครบรอบ 15 ปี ของวง RADWIMPS (แรดวิมส์) แบนด์ดนตรีแนวหน้าของวงการเพลงญี่ปุ่น …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

จินยอง GOT7 เล่นบทฝาแฝด ใน ‘Christmas Carol’ เดินหน้าทำผลงานอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับไอดอล-นักแสดงหนุ่ม จินยอง GOT7 ที่มีงานแสดงจ่อคิวเตรียมถ่ายทำกันอีกแล้ว ล่าสุด …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

วินวิน ( WayV ) ก่อตั้งสตูดิโอส่วนตัวที่จีน วินวิน (Winwin) หรือ ต่งซือเฉิง สมาชิกวง WayV ก่อตั้งสตูดิโอส่วนตัว (เหมือนค่าย/ต้นสังกัด/เอเจนซี่ที่ดูแลงานให้) ที่ประเทศจีน เพื่อดูแลจัดการงานแสดงและงานบันเทิงที่จีนโดยเฉพาะ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

THE EXCLUSIVE BOX ของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ สิ้นสุดการรอคอยกับ “The Box กล่องนี้มีรัก” ภาพยนตร์ฟิลกู๊ดแห่งปี เปิดตัวอันดับ 1 BOX-OFFICE เกาหลี  ที่ได้ พัคชานยอล หรือ ชานยอล สมาชิกวง EXO (เอ็กโซ) บอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีมารับบทนำในภาพยนตร์ที่แฟนคลับในไทยรอคอยที่จะชมมากที่สุดในปีนี้ โดย มงคลซีนีม่า ร่วมกับ TrueID และ โรงภาพยนตร์ house …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“ลู่หาน” เพื่อรักแล้วอะไรก็ทำได้ทุกอย่าง เมื่อไม่นานมานี้ ลู่หาน ได้โพสต์อวยพรแฟนๆลงใน IG ของเขา พร้อมโชว์รอยสักใหม่ ที่แขนรับว้นไหว้พระจันทร์ งานนี้ทำเอาแฟน …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ไค EXO ได้รับเลือกเป็น Global Ambassador ของงาน 2022 Seoul Fashion Week …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“ไอยู” บริจาค 850 ล้านวอน ในโอกาส ฉลองครบรอบ 13 ปีเดบิวต์ เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 13 …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

เรียกว่าลาจอไปอย่างสวยงาม สำหรับ “Hospital Playlist 2” ปิดฉากลงอย่างน่าประทับใจ ซึ่งในตอนส่งท้ายนี้พาซีรีส์ทำเรตติ้งสูงที่สุดนับตั้งแต่เริ่มออนแอร์สำหรับซีรีส์แนวการแพทย์สุดอบอุ่นหัวใจเรื่อง “Hospital Playlist 2”สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 14.080% ซึ่งนับเป็นตัวเลขเรตติ้งที่สร้างสถิติใหม่ให้กับซีรีส์นับตั้งแต่เริ่มออนแอร์มา …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

ลือ เหรินเจียหลุน และ หลี่ซิ่น แสดงนำในซีรีส์เรื่อง “QingJun” ประกาศนักแสดงนำอย่างเป็นทางการแล้ว ว่าเป็น เหรินเจียหลุน (RenJiaLun …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

“Our Times” เตรียมออนแอร์ 14 กันยายน เคาะวันออนแอร์แล้ว สำหรับซีรีส์วัยรุ่นเรื่อง “Our Times”  (启航当风起时) …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

มาร์ค GOT7 โพสต์ขอบคุณแฟนคลับ หลังเพลงประกอบหนังที่ตัวเองร่วมร้อง ติดชาร์ต iTunes อันดับ 1 หลายประเทศทั่วโลก หลังจากที่เพลงประกอบภาพยนตร์ …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

มินฮวาน FT ISLAND ปลดประจำการแล้ว หลังจากที่เข้ารับราชการทหารในฐานะทหารประจำการในกองทัพ ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2020 ล่าสุด มินฮวาน …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“ชีอวี้เฉิน – อู๋จวิ้นถิง” รับบทนำในซีรีส์เรื่อง “拂玉鞍” เพิ่งเปิดกล้องไปหมาดสำหรับซีรีส์แนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่อง  “拂玉鞍” …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

อิมซูฮยาง พิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ Dr. Lawyer ลุ้นร่วมงาน โซจีซอบ ทำเอาแฟน ๆ ตื่นเต้นไปตามๆ กัน …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ซีรีส์ “The Bond” เตรียมออนแอร์ 17 สิงหาคม ใกล้ออนแอร์เต็มทีสำหรับซีรีส์เรื่อง The Bond (乔家的儿女) …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

ผู้จัดการ “จอนโซมี” เป็นเพื่อนสนิทกับจีดราก้อน BIGBANG ทำเอาใครๆ แปลกใจเมื่อ จอน โซมี เผยว่าผู้จัดการของเธอสนิทสนมกับ G-Dragon …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

“Harper’s Bazaar “ ปล่อยภาพโปสเตอร์รับเทศกาลซีซี ปล่อยภาพโปรโมทใหม่ต้อนรับเทศกาลชีซีสำหรับซีรีส์เรื่อง  “Harper’s Bazaar “ (潇洒佳人淡淡妆 ) …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“หวังอี้จิ่น” สมาชิก Bon Bon Girl 303 เล่นซีรีส์เรื่องแรก หลังจากเดบิวต์วง Bon Bon …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

“อู๋อี้ฝาน” อาจเจอโทษติดคุกตลอดชีวิตหลังเจอพุ่งเป้าละเมิดเด็กอายุ 13 ยังได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องสำหรับคดีของ คริสอู๋ หรือ อู๋อีฝาน อดีตสมาชิกวง EXO ที่ก่อนหน้านี้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้าจับกุมตัวเพื่อนำไปสอบสวนจากการที่โดนหญิงสาวกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศ …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“ชูยองอู” ยืนยันรับแสดงใน “School 2021” ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวการถอนตัวของ คิมยองแด จากซีรีส์ School 2021 จากทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ล่าสุดนี้ทางผู้ผลิตซีรีส์ได้เดินหน้าหานักแสดงใหม่ และได้เคาะออกมาแล้วว่าได้หนุ่ม “ชูยองอู” มาแสดงแทน  …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ลือ “พัคซอจุน” จะปรากฏตัวในภาพยนตร์ “The Marvels” เม้าท์สนั่นกันมาตั้งแต่เดือนมิถุนายนว่า “พัคซอนจุน” (Park Seo Joon) …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

ลือ “หลิวซือซือ” และ “หลิวฮ่าวหราน” แสดงนำใน “จือเซียงหรูซู” ลือสนั่นว่า “หลิวซือซือ” และ “หลิวฮ่าวหราน” …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“รักนี้ไม่ลืมเลือน” ทะลุ 300 ล้านวิวใน 6 วัน กำลังปังสุดๆ สำหรับซีรีส์ “รักนี้ไม่ลืมเลือน” (贺先生的恋恋不忘) …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

ซีรีส์ “เมิ่งฮว่าลู่” ปิดกล้องแล้วจ้า! ปิดกล้องถ่ายทำไปอีกเรื่องสำหรัลซีรีส์ “เมิ่งฮว่าลู่” (梦华录)  งานนี้ 3 สาวนักแสดงนำของซีรีส์เรื่องนี้อย่าง หลิวเหยียน …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ซีรีส์ “ลิขิตรักลวงเล่ห์” ปิดกล้องแล้วเตรียมฉายแพลตฟอร์ม Youku  ปิดกล้องอย่างเป็นทางการเเล้วค่ะ สำหรับซีรีส์เรื่อง “苏记” ซีรีส์ที่ดัดแปลงมากจากนิยายเรื่อง : ลิขิตรักลวงเล่ห์ …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

สังกัดแจ้ง ‘ซงจุงกิ’ กำลังกักตัวหลังคนใกล้ชิดติด COVID-19 งานเข้าจังๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ หลังคนใกล้ชิดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งตอนนี้นักแสดงหนุ่ม กำลังอยู่ระหว่างการกักตัวตามมาตรการรักษาความปลอดภัย แม้ผลตรวจออกมาจะเป็นลบก็ตาม หลังจากนั้นไม่นานทาง …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ซีรีส์เรื่องใหม่ของ “จ้าวเสี่ยวถัง” และ “เจิ้งฝานซิง” เริ่มถ่ายทำแล้วจ้า! เปิดกล้องถ่ายทำไปเล้ว เมื่อวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา สำหรับซีรีส์เรื่อง点心之路 …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

แฟนละครเตรียมเฮ “MakeAWish” ออนแอร์เดือนกรกฎาคม ใกล้ออนแอร์แล้วสำหรับซีรีส์แนว โรเเมนติก เเฟนตาซี เรื่อง “MakeAWish”  (喵请许愿) ที่นำแสดงโดย  …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

“หยางมี่ – สวีข่าย” ถ่ายรูปร่วมกันในวันปิดกล้อง ปิดกล้องอย่างเป็นทางการกันไปแล้ว สำหรับซีรีส์เรื่อง She and Her Perfect …

ดาราญี่ปุ่น RADWIMPS SHIN SEKAI “nowhere”

หากพูดถึงร็อกแบนด์แถวหน้าของประเทศญี่ปุ่น เชื่อว่าทุกคนต้องเคยได้ยินชื่อของ RADWIMPS (แรดวิมส์) อย่างแน่นอน พวกเขาฝากเพลงฮิตติดหูมากมาย ไม่ว่าจtเป็น “Nandemonaiya” หรือ “Zenzenzense” ที่ถูกใช้เป็นเพลงประกอบอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง Your Name (ยัวร์เนม: หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ)  ผลงานของอาจารย์ Makoto …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

ต้นสังกัดยืนยัน “ยุนคเยซัง” กำลังคบหาดูใจกับแฟนสาวนอกวงการ ได้มีรายงานเปิดเผยข่าวคราวเรื่องหัวใจของ นักแสดงหนุ่ม ยุนคเยซัง ว่าในตอนนี้เขากำลังคบหาดูใจอยู่กับแฟนสาวนอกวงการ โดย JUST Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ได้ออกมายืนยันเมื่อวันที่ 17 …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

“ฮงจงฮยอน” ปลดประจำการแล้ว หลังจากที่หายหน้าหายตาไปพักใหญ่เพื่อรับใช้ชาติ ในที่สุด นักแสดงหนุ่ม ฮงจงฮยอน ก็ได้เสร็จสิ้นภาระหน้าที่ของเขาเป็นที่เรียบร้อย และได้รับการปลดประจำการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ต้นสังกัดของฮงจงฮยอน C-JeS Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ประกาศข่าวดีให้แฟน …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“The Day of Becoming You” เตรียมออนแอร์ 17 มิถุนายนนี้ ประกาศฉายอย่างเป็นทางการ ซีรีส์เรื่อง …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

แฟนคลับเตรียมเฮ “ฮงจงฮยอน” เตรียมปลดประจำการ ทำเอาแฟนคลับตื่นเต้นกันใหญ่ หลัง  C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม “ฮงจงฮยอน” กำลังจะได้รับการปลดประจำการอย่างเป็นทางการ ในวันที่ …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

The Penthouse 3 ทำเรตติ้งเปิดตัวแซง 2 ซีซั่นแรก กลับมาอีกครั้งสำหรับ ซีรีส์ The Penthouse 3 ที่สานต่อเรื่องราวที่ค้างคาอย่างร้อนแรงตั้งแต่เริ่ม …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ซีรีส์ “จู้ชิงหาว” พร้อมนักแสดง หยวนปิงเหยียน และ เจิ้งเย่เฉิง ปิดกล้องชื่นมื่น ปิดกล้องไปอย่างรวดเร็ว สำหรับซีรีส์เรื่อง จู้ชิงหาว …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

อี้ง! “อู๋อี้ฝานทำเล็บ” ขึ้นเทรนเว่ยป๋อ เรียกว่าปล่อย เพลงปุ๊บก็ปังปั๊บ สำหรับหนุ่ม  “อู๋อี้ฝาน”  ที่ล่าสุดเพิ่งปล่อยMVเพลงใหม่ อ๋าวเซี่ยง 《翱翔》โดยเพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลแรกของค่าย …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ลือ! “ซงจุงกิ” จะแสดงนำในซีรีส์เรื่อง “Chaebol Family’s Youngest Son” มีรายงานว่า ซงจุงกิ จะรับบทนำ …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

จอนโซยอน (G)I-DLE กำลังจะกลับมาในฐานะศิลปินเดี่ยว เร็วๆ นี้ ต้นสังกัดของ จอนโซยอน ลีดเดอร์จากวง (G)I-DLE  อย่าง Cube …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

“ยูอิ อารางากิ” เตรียมจูงมือ “เก็น โฮชิโนะ” เข้าประตูวิวาห์ เตรียมสละโสดไปอีกคู่หนึ่งแล้ว สำหรับคู่รักวงการบันเทิงแดนปลาดิบอย่างคู่ของนักแสดงสาว ยูอิ อารางากิ …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

คิมจองฮยอน และอดีตต้นสังกัด ออกแถลงการณ์จบด้วยดี กลายเป็นประเด็นในสังคมพักใหญ่สำหรับข่าวที่นักแสดงหนุ่ม คิมจองฮยอน ได้ฟ้องอดีตต้นสังกัด O& Entertainment ล่าสุดทั้งคู่กลับมาจูบปาก เอ้ย ! ประกาศการยุติความขัดแย้งระหว่างกัน ผ่านแถลงการณ์ร่วม โดยอดีตต้นสังกัดแจงว่า …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

องซองอู พิจารณาบทนำในซีรีส์รีเมคต้นฉบับการ์ตูนเรื่องใหม่จาก KakaoTV เป็นอีกหนึ่งไอดอล – นักแสดงหนุ่มที่มีผลงานทั้งจอเงินจอแก้วรัดตัว สำหรับ องซองอู ที่ล่าสุดได้มีการเปิดเผยไอดอลหนุ่มจะมารับบทนำร่วมแสดงในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Would You Like …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

พัคชียอน อดีตสมาชิกวง PRISTIN คอนเฟิร์มร่วมแสดงในซีรีส์ Dark Hole ช่อง OCN Soo Yeon …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

แบคฮยอน EXO เดินทางไปรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติแล้ว แบคฮยอน EXO ได้เดินทางไปรายงานตัวที่ ศูนย์ฝึกทหารนนซาน จังหวัดชุงชองใต้ โดยไอดอลหนุ่มจะเข้ารับการการฝึกขั้นพื้นฐาน 3 สัปดาห์ …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

‘อันแจฮยอน’ ยืนยันร่วมรายการพิเศษของ New Journey to the West ทีมผู้ผลิตรายการ New Journey to …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ภาพยนตร์แอคชั่นเรื่อง “Decibel”  นักแสดงแนวหน้าเพียบ มีการคอนเฟิร์มแล้วว่า คิมแรวอน, อีจงซอก, จองซังฮุน, พัคบยองอึน, อีซังฮี, โจดัลฮวาน และ ชาอึนอู ASTRO ได้ถูกแคสต์ให้รับบทในภาพยนตร์เรื่อง …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

จอย Red Velvet ลุ้นคัมแบคงานแสดงในรอบ 3 ปี หลังจากที่ห่างหายจากงานแสดงมานานร่วม 3 ปี ได้มีข่าวดีมาให้แฟน …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

อีจงซอก พิจารณาผลงานซีรีส์เรื่องแรกหลังปลดประจำการ ลุ้นคัมแบคในบทบาททนาย ถือเป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นและน่าจับตาสำหรับคอซีรีส์เกาหลีอย่างมาก หลังจากที่แฟน ๆ ต่างตั้งตารอกับข่าวคราวผลงานซีรีส์คัมแบคของ อีจงซอก หลังปลดประจำการทหารเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาโดยล่าสุด A-MAN Project ต้นสังกัดของ อีจงซอก  รายงานว่า นักแสดงหนุ่มได้รับข้อเสนอจากซีรีส์เรื่อง‘Big …

วันอาทิตย์

คิมซอนโฮ ประกบ ชินมินอา ในซีรีส์รีเมคเรื่อง Mr. Hong ได้มีข่าวยืนยันว่านักแสดง ‘คิมซอนโฮ (Kim Seon …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ต้นสังกัดแจ้งข่าวดี คังโซรา คลอดลูกน้อยคนแรกแล้ววันนี้ PLUM A&C  ต้นสังกัดของ คังโซรา  ได้แจ้งข่าวดีผ่านสื่อ ในวันที่ 15 …

วันอาทิตย์

‘ฮันเยริ’ เซ็นสัญญากับต้นสังกัดในสหรัฐอเมริกา Saram Entertainment  ต้นสังกัดในเกาหลีของ ฮันเยริ  ยืนยันว่านักแสดงสาวได้ทำการเซ็นสัญญา กับ Echo Lake Entertainment เพื่อที่จะจัดการดูแลการทำกิจกรรมของเธอในประเทศสหรัฐอเมริกา …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์-

Vincenzo แจ้งงดออกอากาศสัปดาห์หน้า ได้มีการยืนยันว่า ตอนที่ 15-16 ของซีรีส์เรื่อง  Vincenzo จะออกอากาศตามตารางปกติ ในวันที่ 10-11 เมษายน …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์-01-1024x724

“คิมยองแด” ลุ้นร่วมงาน “ซอฮยอนจิน” ในซีรีส์ใหม่ ช่อง SBS เป็นนักแสดงหนุ่มที่น่าจับตามองคนหนึ่งสำหรับ คิมยองแด ล่าสุดแว่วว่ากำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ ‘Why Oh Soo Jae?’ …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์-

“ชินมินอา – คิมซอนโฮ” คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์ รีเมคภาพยนตร์ Mr.Hong หลังจากที่มีข่าวการยื่นข้อเสนอบทนำให้ ชินมินอา และ คิมซอนโฮ พิจารณาลุ้นร่วมงานกันในซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ ที่รีเมคภาพยนตร์ล่าสุดได้มีการยืนยันว่าทั้งสองได้ตอบรับข้อเสนอบทนำนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในเวอร์ชั่นซีรีส์จะชื่อว่า  ‘The …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์-

BELIFT LAB เผย หนุ่มๆ ENHYPEN เตรียมคัมแบ็คสิ้นเดือนเมษายน แหล่งข่าวจาก BELIFT LAB ต้นสังกัดของหนุ่มๆ ENHYPEN ได้เผยกับ Newsen ว่า “หนุ่มๆ ENHYPEN กำลังเตรียมตัวเพื่อเตรียมตัวคัมแบ็คในช่วงสิ้นเดือนเมษายนนี้” ENHYPEN เป็นวงบอยกรุ๊ปที่ประกอบด้วยเมมเบอร์ทั้งหมด 7 คน …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์-01-1024x724

พัคฮยองชิก จ่อคัมแบคหลังออกจากกรม! พิจารณาบทนำในซีรีส์ย้อนยุคน่าจับตา ‘Sleep Memo’ ทำเอาแฟนๆ ลุ้นกันตัวโกงหลัง พัคฮยองชิก ปลดประจำการ โดยมีรายงานเปิดเผยว่า เขาจะรับบทนำในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ‘Sleep Memo’ …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์-01-1024x724

แทคยอน 2PM  ลุ้นรับบทนำประกบ จองโซมิน ในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ซีรีส์ผลงานปัจจุบันยังออกอากาศไม่จบ ก็มีเรื่องใหม่มารอจ่อคิวให้ แทคยอน 2PM พิจารณาบทนำกันต่อแบบไม่ขาดตอนกัน ล่าสุด 51K ต้นสังกัดของนักร้อง-นักแสดงหนุ่มได้ยืนยันถึงรายงานข่าวที่ระบุว่าเจ้าตัวกำลังอยู่ระหว่างพิจารณาในการเข้ารับบทนำซีรีส์โปรเจกต์ใหม่เรื่อง ‘Tale …

เม้าท์ข่าวเอเชีย วันเสาร์ที่ 13 มีนาคม

“พโยเยจิน” เสียบแทน นาอึน APRIL ในซีรีส์ Taxi Driver   “พโยเยจิน” ยืนยันเข้าร่วมทีมนักแสดงในซีรีส์เรื่อง “Taxi Driver” ช่อง …

KBS ยืนยัน จีซู ออกจากซีรีส์ River Where The Moon Rises ทาบทาม …

เม้าท์ข่าวเอเชีย วันเสาร์ที่ 13 มีนาคม

‘Princess Hours’ เตรียมถูกนำมารีเมคเป็นซีรีส์อีกครั้ง ถือเป็นข่าวที่สร้างความตื่นเต้นให้กับชาวคอซีรีส์อย่างเรา ๆ ได้มากเลยทีเดียว เมื่อล่าสุดนี้ได้มีการประกาศว่า การ์ตูน ‘Goong’ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ‘Princess Hours’ กำลังเตรียมส่งผลงานออกมาในเวอร์ชั่นซีรีส์อีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมาก …

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ส่งบิ๊กเซอร์ไพร์สฉลองวันที่ 3 เดือน 3…ดูหนัง 33 บาท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ส่งบิ๊กเซอร์ไพร์สให้ฉลองวันพิเศษ!! วันที่ 3 เดือน 3…ดูหนัง 33 บาท ทุกรอบ ทุกที่นั่ง ทุกสาขาทั่วประเทศ สำหรับที่นั่งปกติและที่นั่งฮันนีมูน ในระบบปกติ, โรงภาพยนะตร์ GLS (Giant …

หุ้น YG พุ่งต่อเนื่อง หลังมีข่าว “จี ดราก้อน” คบ “เจนนี่ BLACKPINK” กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ …

คอนเฟิร์ม! “ชานยอล” เตรียมเข้ากรมทหารเดือน มี.ค. นี้ ต้นสังกัดคอนเฟิร์มแล้ว ชานยอล เตรียมทำหน้าที่ลูกผู้ชาย รับใช้ชาติ เข้ารับการเกณฑ์ทหารในเดือนหน้า …

ซูดะ มาซากิ อวดผมฟูก่อนไลฟ์ออนไลน์ เรียกว่าได้รับความสนใจจากแฟนๆ หลัง ซูดะ มาซากิ นักร้องและนักแสดงได้ทวีตภาพถ่ายของตัวเองที่มีผมฟู พร้อมกับข้อความว่า “อีก …

แทยง NCT เปิดบัญชีอินสตาแกรมให้แฟนๆได้ติดตามแล้ว เพิ่งเปิดอินสตาแกรมส่วนตัวไปเมื่อวันที่  18 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา โดยหนุ่ม แทยง นักร้องวง  NCT …

วงการ K-POP ต้องสั่นสะเทือนลุกเป็นไฟอีกครั้ง เมื่อค่ายเพลงคุณภาพยักษ์ใหญ่อย่าง“Universal Music Group” เปิดตัวศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของค่ายอย่าง“TRI.BE (ไทร์บี)” ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 7 …

“หูเกอ” ปฏิเสธข่าวลือแต่งงานกับ “หลิวอี้เฟย” เนื่องจากล่าสุดตั้งแต่หลายวัน ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า  หลิวอี้เฟย และ หูเกอ จดทะเบียนสมรสกันแล้ว และจะประกาศอย่างเป็นทางการในช่วงครึ่งปีหลังนี้ …

อิชิฮาระ ซาโตมิ และ  อายาโนะ โก รับบทนำใน “Koi wa Deep ni” …

“ยูริ” มือกลอ Gacharic Spin ประกาศแต่งงานและตั้งครรภ์ ได้มีประกาศอย่างเป็นทางการบนเว็บไซต์ของวง Gacharic Spin ว่ายูริ มือกลองของวงจะหยุดพักกิจกรรมร่วมกับวงระยะหนึ่ง …

เซะอะระ โคะโจะ อดีตวง SDN48 ประกาศตั้งครรภ์ 2 เดือนหลังคลอดลูกสาวได้ไม่นาน  เรียกว่ามีลูกหัวปีท้ายปีเลยทีเดียวสำหรับสาว เซะอะระ โคะโจะ …

go!go!vanillas เตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ในรอบ 2 ปี สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ หลังอัลบั้มล่าสุดของพวกเขา “THE WORLD” ได้วางจำหน่ายในเดือนพ.ค. 2019 …

มัตสึโมโตะ จุง รับบทนำในละคร NHK Taiga ปี 2023                ประกาศออกมาแล้วว่า มัตสึโมโตะ …

“JO1” ประกาศแสดงคอนเสิร์ตสตรีมมิ่งออนไลน์ครั้งแรกของกลุ่มในปี 2021                แฟนๆ เตรียมตัวกรี๊ดกันดังๆ   เมื่อ 11 หนุ่มจากวง “JO1” (เจ-โอ-วัน) ผู้ชนะจากรายการ …

ถือเป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นอีกหนึ่งเรื่องที่แฟนๆ มังงะสายวายไม่ควรพลาด สำหรับภาพยนตร์แดนปลาดิบเรื่อง  “The Cornered Mouse Dreams of Cheese” หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า …

ลูกสาวของไดโกะ นาอิโต ปรากฎตัวในเอ็มวีล่าสุดของ “BREAKERZ”           หลังจากที่ภรรยาคลอดลูกก็ยังไม่เคยมีใครเห็นลูกสาวของหนุ่มไดโกะ นาอิโต ล่าสุดสร้างเซอร์ไพร์สให้แฟนๆ อย่างมาก เมื่อวง …

นิโนะมิยะ คาซีนารี เตรียมขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคนแรกของวง อาราชิ  (Arashi) หลังจากที่ก่อนหน้านี้หนุ่ม “คาซึนาริ นิโนมิยะ” สมาชิกวงบอยแบนด์แถวหน้าแดนปลาดิบอย่าง  “Arashi” …

เตรียมอกสั่นขวัญผวายามดึกกับภาพยนตร์รีเมคสุดสยอง “แรงอาฆาต ภาพวิญญาณสยอง” หรือภาพยนตร์เรื่อง  Shutter  ที่ใครๆ ต้องรู้จัก เรียกได้ว่าแค่เอ่ยชื่อหนัง แฟนๆ จะต้องขนลุกซู่แน่นอน …

ทำเอาแฟนๆ โล่งใจไปตามๆ กัน หลัง  Woollim Entertainment ต้นสังกัดของวง Golden Child ได้ออกมาแจ้งข่าวว่าหนุ่มๆ …

เข้าโรงภาพยนตร์กันแล้วสำหรับ“ITO ตลอดมา ตลอดไป คือเธอ” บทภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลงชื่อ Ito ของนากาจิมะ มิยูกิ กำกับการแสดงโดย เซเซะ …

กระแสดีมากๆ สำหรับเพลง “Ice Cream” 4 สาววง BLACKPINK สมาชิกประกอบด้วย   จีซู, เจนนี, …