ดาราจีน

อัพเดธเรื่องราว ข่าวสารเกี่ยวกับ ดาราจีน

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

ลือ “หลิวซือซือ” และ “หลิวฮ่าวหราน” แสดงนำใน “จือเซียงหรูซู” ลือสนั่นว่า “หลิวซือซือ” และ “หลิวฮ่าวหราน” …

ดาราจีน ศิลปินแดนมังกร

จากเหตุการณ์​พายุเข้าถล่มมลฑลเหอหนาน จนเกิดเหตุการณ์​น้ำท่วมใหญ่ ซึ่งเหตุการณ์อุทกภัยครั้งนี้นับว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดจากพายุที่หนักที่สุดในรอบหลายสิบปีนับตั้งปี 1998   ซึ่งเมืองเจิ้งโจวที่พบกับสถานการณ์​เขื่อนแตกถึง 2 แห่ง จนผู้คน สิ่งของ …

ดาราจีน คริสวู

กลายเป็นทอร์คออฟเดอะทาวน์ บนโลกอินเตอร์เน็ตได้พักใหญ่ หลัง คริสวู (Kris Wu) หรือ อู๋อี้ฝาน ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังจากประเทศจีน อดีตสมาชิก EXO ถูกเน็ตไอดอลสาว …

ดาราจีน ดาราไทย Sunnee

หลังจากส่งบิ๊กเซอร์ไพรส์ถึงแฟน ๆ ชาวไทยในเพลง “By Your Side (Thai Version)” ให้ได้กรุ้มกริ่มกันไปแล้ว   ล่าสุดมีพรายกระซิบมาว่า …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“รักนี้ไม่ลืมเลือน” ทะลุ 300 ล้านวิวใน 6 วัน กำลังปังสุดๆ สำหรับซีรีส์ “รักนี้ไม่ลืมเลือน” (贺先生的恋恋不忘) …

ดาราจีน อวี๋เสี่ยวกวง

กลายเป็นทอร์คออฟเดอะทาวน์ สนั่นโซเชียลมีเดียทั้งฝั่งจีนและฝั่งเกาหลี หลังสำนักข่าวจีน Sohu ปล่อยภาพนักแสดงชาวจีน อวี๋เสี่ยวกวง สามีหนุ่มของนักแสดงสาวชาวเกาหลี ชูจาฮยอน ไปเที่ยวบาร์กับกลุ่มเพื่อนของเขา และระหว่างจะเดินทางกลับบ้าน พบว่ามีผู้หญิงปริศนาคนหนึ่งที่เข้าไปในรถคันเดียวกัน และนั่งตักของอวี๋เสี่ยวกวง  งานนี้ทำเอาชาวเน็ตสงสัยหนักว่าหรือ  อวี๋เสี่ยวกวง อาจจะกำลังนอกใจภรรยา นอกจากภาพนิ่งแล้ว …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“Claire Rosinkranz” ปล่อย EP ใหม่ล่าสุดclai “6 Of A Billion” เรียกได้เป็นปีทองของ …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

ซีรีส์ “เมิ่งฮว่าลู่” ปิดกล้องแล้วจ้า! ปิดกล้องถ่ายทำไปอีกเรื่องสำหรัลซีรีส์ “เมิ่งฮว่าลู่” (梦华录)  งานนี้ 3 สาวนักแสดงนำของซีรีส์เรื่องนี้อย่าง หลิวเหยียน …

ดาราจีน กู่เทียนเล่อ SKYLE

กู่เทียนเล่อ พระเอกชื่อดังที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิงจีนมามากกว่า 28 ปี เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาจากซีรีส์สร้างชื่อ มังกรหยก และ เจาะเวลาหาจิ๋นซี ล่าสุดได้ผันตัวเป็นเบื้องหลัง เปิดบริษัท GOOD LUCK ENTERTAINMENT ที่ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อผลิตศิลปินในวงการ K-POP พร้อมทั้งเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของค่ายกับวง “SKYLE” …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ซีรีส์ “ลิขิตรักลวงเล่ห์” ปิดกล้องแล้วเตรียมฉายแพลตฟอร์ม Youku  ปิดกล้องอย่างเป็นทางการเเล้วค่ะ สำหรับซีรีส์เรื่อง “苏记” ซีรีส์ที่ดัดแปลงมากจากนิยายเรื่อง : ลิขิตรักลวงเล่ห์ …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“ลูกอมครูเพ็ญศรี” จากซิทคอมสุดฮิต สู่ตลาดลูกอม โดนใจทุกเพศทุกวัย  สั่นสะเทือนวงการครั้งสำคัญ ด้วยการจับมือระหว่างผู้นำด้านสื่อเอนเตอร์เทนเมนท์อย่าง เวิร์คพอยท์ และผู้นำตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ อย่าง เซ็ปเป้ พร้อมผนึกกำลัง …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ซีรีส์เรื่องใหม่ของ “จ้าวเสี่ยวถัง” และ “เจิ้งฝานซิง” เริ่มถ่ายทำแล้วจ้า! เปิดกล้องถ่ายทำไปเล้ว เมื่อวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา สำหรับซีรีส์เรื่อง点心之路 …

ดาราจีน ซีรีย์จีน แองเจล่าเบบี้ ไลควานลิน

เพิ่งเปิดกล้องไปหมาดๆ สำหรับซีรีส์รักโรแมนติกจีนแนวนางเอกกินเด็กเรื่อง “Love the way you are” (爱情应该有的样子)  ซึ่งในวันเปิดกล้องได้มีการปล่อยภาพโปรโมตชุดแรกของซีรีส์ออกมาเรียกน้ำย่อย พร้อมทั้งเปิดตัวนักแสดงนำหลักอย่างเป็นทางการ ซึ่งเรื่องนี้ได้‘แองเจล่าเบบี้’ (杨颖) มารับบทนางเอกประกบคู่กับ ‘ไลควานลิน’ (赖冠霖) หนุ่มไต้หวันรุ่นน้องพระเอกจากซีรีส์ “สิ่งเล็ก …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

แฟนละครเตรียมเฮ “MakeAWish” ออนแอร์เดือนกรกฎาคม ใกล้ออนแอร์แล้วสำหรับซีรีส์แนว โรเเมนติก เเฟนตาซี เรื่อง “MakeAWish”  (喵请许愿) ที่นำแสดงโดย  …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

“หยางมี่ – สวีข่าย” ถ่ายรูปร่วมกันในวันปิดกล้อง ปิดกล้องอย่างเป็นทางการกันไปแล้ว สำหรับซีรีส์เรื่อง She and Her Perfect …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

ต้นสังกัดยืนยัน “ยุนคเยซัง” กำลังคบหาดูใจกับแฟนสาวนอกวงการ ได้มีรายงานเปิดเผยข่าวคราวเรื่องหัวใจของ นักแสดงหนุ่ม ยุนคเยซัง ว่าในตอนนี้เขากำลังคบหาดูใจอยู่กับแฟนสาวนอกวงการ โดย JUST Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ได้ออกมายืนยันเมื่อวันที่ 17 …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

“ฮงจงฮยอน” ปลดประจำการแล้ว หลังจากที่หายหน้าหายตาไปพักใหญ่เพื่อรับใช้ชาติ ในที่สุด นักแสดงหนุ่ม ฮงจงฮยอน ก็ได้เสร็จสิ้นภาระหน้าที่ของเขาเป็นที่เรียบร้อย และได้รับการปลดประจำการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ต้นสังกัดของฮงจงฮยอน C-JeS Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ประกาศข่าวดีให้แฟน …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

“The Day of Becoming You” เตรียมออนแอร์ 17 มิถุนายนนี้ ประกาศฉายอย่างเป็นทางการ ซีรีส์เรื่อง …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

แฟนคลับเตรียมเฮ “ฮงจงฮยอน” เตรียมปลดประจำการ ทำเอาแฟนคลับตื่นเต้นกันใหญ่ หลัง  C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม “ฮงจงฮยอน” กำลังจะได้รับการปลดประจำการอย่างเป็นทางการ ในวันที่ …

ดาราจีน ดาราไทย Sunnee

หลังจาก “Sunnee (ซันนี่)” เกวลิน บุญศรัทธา” ได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินน้องใหม่ของค่าย “Universal Music Greater China …

ดาราจีน ต้าเอส

สร้างความตกอกตกใจให้กับแฟนๆ หลังสื่อไต้หวันรายงานว่าดาราสาว “สวีซีหยวน” หรือ “ต้าเอส” ได้ยื่นฟ้องหย่าขอแยกทางกับสามี “วังเสี่ยวเฟย” เป็นที่เรียบร้อย โดยข่าวระบุว่าเป็นการตัดสินใจของฝ่ายหญิงที่ทำโดยไม่ได้แจ้งให้กับสามีทราบล่วงหน้าด้วยซ้ำไป ถือเป็นการปิดตำนานรัก …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

The Penthouse 3 ทำเรตติ้งเปิดตัวแซง 2 ซีซั่นแรก กลับมาอีกครั้งสำหรับ ซีรีส์ The Penthouse 3 ที่สานต่อเรื่องราวที่ค้างคาอย่างร้อนแรงตั้งแต่เริ่ม …

ดาราจีน แองเจล่าเบบี้

เม้าท์กันสนั่นว่า ‘แองเจล่าเบบี้’ (Angelababy หรือ ‘หยางอิง’ 杨颖 ) เกาหลากับ  ‘ซ่งอวี่ฉี’ (宋雨琦) ดาราสาวชาวจีนหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปจากเกาหลีใต้ (G)I-DLE  ((จี)ไอเดิล”) …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ซีรีส์ “จู้ชิงหาว” พร้อมนักแสดง หยวนปิงเหยียน และ เจิ้งเย่เฉิง ปิดกล้องชื่นมื่น ปิดกล้องไปอย่างรวดเร็ว สำหรับซีรีส์เรื่อง จู้ชิงหาว …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

อี้ง! “อู๋อี้ฝานทำเล็บ” ขึ้นเทรนเว่ยป๋อ เรียกว่าปล่อย เพลงปุ๊บก็ปังปั๊บ สำหรับหนุ่ม  “อู๋อี้ฝาน”  ที่ล่าสุดเพิ่งปล่อยMVเพลงใหม่ อ๋าวเซี่ยง 《翱翔》โดยเพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลแรกของค่าย …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ลือ! “ซงจุงกิ” จะแสดงนำในซีรีส์เรื่อง “Chaebol Family’s Youngest Son” มีรายงานว่า ซงจุงกิ จะรับบทนำ …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

“ยูอิ อารางากิ” เตรียมจูงมือ “เก็น โฮชิโนะ” เข้าประตูวิวาห์ เตรียมสละโสดไปอีกคู่หนึ่งแล้ว สำหรับคู่รักวงการบันเทิงแดนปลาดิบอย่างคู่ของนักแสดงสาว ยูอิ อารางากิ …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

คิมจองฮยอน และอดีตต้นสังกัด ออกแถลงการณ์จบด้วยดี กลายเป็นประเด็นในสังคมพักใหญ่สำหรับข่าวที่นักแสดงหนุ่ม คิมจองฮยอน ได้ฟ้องอดีตต้นสังกัด O& Entertainment ล่าสุดทั้งคู่กลับมาจูบปาก เอ้ย ! ประกาศการยุติความขัดแย้งระหว่างกัน ผ่านแถลงการณ์ร่วม โดยอดีตต้นสังกัดแจงว่า …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

องซองอู พิจารณาบทนำในซีรีส์รีเมคต้นฉบับการ์ตูนเรื่องใหม่จาก KakaoTV เป็นอีกหนึ่งไอดอล – นักแสดงหนุ่มที่มีผลงานทั้งจอเงินจอแก้วรัดตัว สำหรับ องซองอู ที่ล่าสุดได้มีการเปิดเผยไอดอลหนุ่มจะมารับบทนำร่วมแสดงในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Would You Like …

ดาราาจีน

กลายเป็นกระแสร้อนแรงทางโซเชียลในขณะนี้  หลังจากที่  สำนักงานวิทยุและโทรทัศน์เทศบาลกรุงปักกิ่ง ได้ออกมาประกาศ เกี่ยวกับกฏข้อบังคับในการทำรายการเดบิวต์ไอดอลซึ่งข้อบังคับที่ออกมาก็ เพื่อให้วงการแข่งขันไอดอลเป็นประโยชน์และได้เป็นเวทีที่เหล่าคนรุ่นใหม่ได้มาแสดงความสามารถอย่างสูงที่สุดโดยมีจุดประสงค์ซ่อนเร้นด้านผลประโยชน์ให้น้อยที่สุด  โดยมีข้อห้าม 5 ข้อด้วยกันคือ 1. …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

พัคชียอน อดีตสมาชิกวง PRISTIN คอนเฟิร์มร่วมแสดงในซีรีส์ Dark Hole ช่อง OCN Soo Yeon …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

แบคฮยอน EXO เดินทางไปรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติแล้ว แบคฮยอน EXO ได้เดินทางไปรายงานตัวที่ ศูนย์ฝึกทหารนนซาน จังหวัดชุงชองใต้ โดยไอดอลหนุ่มจะเข้ารับการการฝึกขั้นพื้นฐาน 3 สัปดาห์ …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

‘อันแจฮยอน’ ยืนยันร่วมรายการพิเศษของ New Journey to the West ทีมผู้ผลิตรายการ New Journey to …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ภาพยนตร์แอคชั่นเรื่อง “Decibel”  นักแสดงแนวหน้าเพียบ มีการคอนเฟิร์มแล้วว่า คิมแรวอน, อีจงซอก, จองซังฮุน, พัคบยองอึน, อีซังฮี, โจดัลฮวาน และ ชาอึนอู ASTRO ได้ถูกแคสต์ให้รับบทในภาพยนตร์เรื่อง …

“นาย-กรชิต” และ “แพทริค-ณัฐวรรธ์” คว้าฝันสำเร็จ แทคทีมเดบิวต์ในฐานะสมาชิกบอยกรุ๊ปวง “INTO1”

ประกาศผล 11 ผู้ชนะเวที “CHUANG 2021” (ช่วง สองศูนย์สองหนึ่ง) รายการวาไรตี้เฟ้นหาบอยกรุ๊ปสุดยิ่งใหญ่จากเทนเซ็นต์ วิดีโอ กันไปแล้ว ซี่งสองหนุ่มตัวแทนจากประเทศไทย ‘นาย – …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์

จอย Red Velvet ลุ้นคัมแบคงานแสดงในรอบ 3 ปี หลังจากที่ห่างหายจากงานแสดงมานานร่วม 3 ปี ได้มีข่าวดีมาให้แฟน …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

อีจงซอก พิจารณาผลงานซีรีส์เรื่องแรกหลังปลดประจำการ ลุ้นคัมแบคในบทบาททนาย ถือเป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นและน่าจับตาสำหรับคอซีรีส์เกาหลีอย่างมาก หลังจากที่แฟน ๆ ต่างตั้งตารอกับข่าวคราวผลงานซีรีส์คัมแบคของ อีจงซอก หลังปลดประจำการทหารเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาโดยล่าสุด A-MAN Project ต้นสังกัดของ อีจงซอก  รายงานว่า นักแสดงหนุ่มได้รับข้อเสนอจากซีรีส์เรื่อง‘Big …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์

ต้นสังกัดแจ้งข่าวดี คังโซรา คลอดลูกน้อยคนแรกแล้ววันนี้ PLUM A&C  ต้นสังกัดของ คังโซรา  ได้แจ้งข่าวดีผ่านสื่อ ในวันที่ 15 …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

จับไต๋ “ตูมตาม” เคลียร์สเตตัส “แนท-อนิพรณ์”  ใน  “เกลือ วัน เด้อ”   ซี้ย่ำปึ้กกันมาตั้งแต่เล่นละครด้วยกัน  แต่หลังๆ มาชักขยันลงรูปคู่กับสาว แนท-อนิพรณ์  แถมยังแซวกัน ง้อกันถี่  มีชวนไปกินข้าวกันบ๊อยบ่อยจนคนเริ่มจับเป็นคู่จิ้น  พิธีกร เกลือ-กิตติ ก็ชักเริ่มได้กลิ่นความรัก เลยรีบเชิญหนุ่มตูมตาม-ยุทธนา  มาเคลียร์สถานะใน  “เกลือ วัน เด้อ”  ให้หายสงสัยว่าคู่นี้มีอะไรในกอไผ่กันหรือเปล่า …

วันอาทิตย์

‘ฮันเยริ’ เซ็นสัญญากับต้นสังกัดในสหรัฐอเมริกา Saram Entertainment  ต้นสังกัดในเกาหลีของ ฮันเยริ  ยืนยันว่านักแสดงสาวได้ทำการเซ็นสัญญา กับ Echo Lake Entertainment เพื่อที่จะจัดการดูแลการทำกิจกรรมของเธอในประเทศสหรัฐอเมริกา …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์-

“ชินมินอา – คิมซอนโฮ” คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์ รีเมคภาพยนตร์ Mr.Hong หลังจากที่มีข่าวการยื่นข้อเสนอบทนำให้ ชินมินอา และ คิมซอนโฮ พิจารณาลุ้นร่วมงานกันในซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ ที่รีเมคภาพยนตร์ล่าสุดได้มีการยืนยันว่าทั้งสองได้ตอบรับข้อเสนอบทนำนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในเวอร์ชั่นซีรีส์จะชื่อว่า  ‘The …

เม้าท์ข่าว-วันอาทิตย์-01-1024x724

“Dynasty Warriors 2021” ปล่อยใบปิดแยกตัวละครออกมาแล้ว ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดหนักมาก หลังใบปิดแยกตัวละครจากภาพยนตร์เรื่อง Dynasty Warriors 2021 …

เสิร์ฟข่าวบันเทิง

“เจมส์ เรืองศักดิ์” โพสต์ภารกิจ “จิ้มเมีย” ออกสื่อ  เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่ประสบกับปัญหามีบุตรยากและออกมาแบ่งปันข้อมูลการดูแลสุขภาพและการเตรียมตัวก่อนเข้าสู่กระบวนการแพทย์เพื่อทำเด็กหลอดแก้วคนที่สอง หลังจากที่เคยประสบความสำเร็จมาแล้ว 1 ครั้ง ได้ …

เม้าท์ข่าว-วันเสาร์-01-1024x724

แทคยอน 2PM  ลุ้นรับบทนำประกบ จองโซมิน ในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ซีรีส์ผลงานปัจจุบันยังออกอากาศไม่จบ ก็มีเรื่องใหม่มารอจ่อคิวให้ แทคยอน 2PM พิจารณาบทนำกันต่อแบบไม่ขาดตอนกัน ล่าสุด 51K ต้นสังกัดของนักร้อง-นักแสดงหนุ่มได้ยืนยันถึงรายงานข่าวที่ระบุว่าเจ้าตัวกำลังอยู่ระหว่างพิจารณาในการเข้ารับบทนำซีรีส์โปรเจกต์ใหม่เรื่อง ‘Tale …

‘โรเซ่ BLACKPINK – ฮเยริ Girl’s Day’  เป็นแขกรับเชิญในรายการ Knowing Brothers ภายหลังจากการรายงานการปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญรายการ Men …

เม้าท์ข่าวเอเชีย วันเสาร์ที่ 13 มีนาคม

“พโยเยจิน” เสียบแทน นาอึน APRIL ในซีรีส์ Taxi Driver   “พโยเยจิน” ยืนยันเข้าร่วมทีมนักแสดงในซีรีส์เรื่อง “Taxi Driver” ช่อง …

KBS ยืนยัน จีซู ออกจากซีรีส์ River Where The Moon Rises ทาบทาม …

เม้าท์ข่าวเอเชีย วันเสาร์ที่ 13 มีนาคม

‘Princess Hours’ เตรียมถูกนำมารีเมคเป็นซีรีส์อีกครั้ง ถือเป็นข่าวที่สร้างความตื่นเต้นให้กับชาวคอซีรีส์อย่างเรา ๆ ได้มากเลยทีเดียว เมื่อล่าสุดนี้ได้มีการประกาศว่า การ์ตูน ‘Goong’ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ‘Princess Hours’ กำลังเตรียมส่งผลงานออกมาในเวอร์ชั่นซีรีส์อีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมาก …

หุ้น YG พุ่งต่อเนื่อง หลังมีข่าว “จี ดราก้อน” คบ “เจนนี่ BLACKPINK” กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ …

คอนเฟิร์ม! “ชานยอล” เตรียมเข้ากรมทหารเดือน มี.ค. นี้ ต้นสังกัดคอนเฟิร์มแล้ว ชานยอล เตรียมทำหน้าที่ลูกผู้ชาย รับใช้ชาติ เข้ารับการเกณฑ์ทหารในเดือนหน้า …

ซูดะ มาซากิ อวดผมฟูก่อนไลฟ์ออนไลน์ เรียกว่าได้รับความสนใจจากแฟนๆ หลัง ซูดะ มาซากิ นักร้องและนักแสดงได้ทวีตภาพถ่ายของตัวเองที่มีผมฟู พร้อมกับข้อความว่า “อีก …

แทยง NCT เปิดบัญชีอินสตาแกรมให้แฟนๆได้ติดตามแล้ว เพิ่งเปิดอินสตาแกรมส่วนตัวไปเมื่อวันที่  18 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา โดยหนุ่ม แทยง นักร้องวง  NCT …

วงการ K-POP ต้องสั่นสะเทือนลุกเป็นไฟอีกครั้ง เมื่อค่ายเพลงคุณภาพยักษ์ใหญ่อย่าง“Universal Music Group” เปิดตัวศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของค่ายอย่าง“TRI.BE (ไทร์บี)” ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 7 …

“หูเกอ” ปฏิเสธข่าวลือแต่งงานกับ “หลิวอี้เฟย” เนื่องจากล่าสุดตั้งแต่หลายวัน ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า  หลิวอี้เฟย และ หูเกอ จดทะเบียนสมรสกันแล้ว และจะประกาศอย่างเป็นทางการในช่วงครึ่งปีหลังนี้ …

อิชิฮาระ ซาโตมิ และ  อายาโนะ โก รับบทนำใน “Koi wa Deep ni” …

 ‘เบลล่า-แอนดริว’ คู่จิ้นลูกครึ่งกลับมากระตุกต่อมฮาอีกครั้งใน “วิมานเมขลา” ยกให้เป็นละครสายฟรุ้งฟริ้งอีกหนึ่งเรื่องกับ “วิมานเมขลา” ความสนุกครบเครื่องทั้ง โรแมนติกคอมเมดี้ แอคชั่น เก็บเรียบทุกเม็ด ความน่ารักที่เคยสร้างความสุขใจให้แฟนละครมาแล้ว …

“ยูริ” มือกลอ Gacharic Spin ประกาศแต่งงานและตั้งครรภ์ ได้มีประกาศอย่างเป็นทางการบนเว็บไซต์ของวง Gacharic Spin ว่ายูริ มือกลองของวงจะหยุดพักกิจกรรมร่วมกับวงระยะหนึ่ง …

เซะอะระ โคะโจะ อดีตวง SDN48 ประกาศตั้งครรภ์ 2 เดือนหลังคลอดลูกสาวได้ไม่นาน  เรียกว่ามีลูกหัวปีท้ายปีเลยทีเดียวสำหรับสาว เซะอะระ โคะโจะ …

ก้าวสู่ ‘กุมภาพันธ์’ เดือนแห่งความรักที่ใครๆ ต่างรอคอย เพื่อจะได้มอบความรักให้กันและกัน แต่เมื่อสถานการณ์โลกที่เต็มไปด้วยเชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาด ทำให้คู่รักบางคู่ไม่สามารถพบเจอใกล้ชิดกันได้หรือบางคนไม่ได้กลับบ้านไปหาครอบครัวที่ตนรัก ดังนั้น “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” …

จากกระแสข่าวดราม่าของเจิ้งส่วงกับแฟนเก่า รวมถึงข่าวการทอดทิ้งบุตรที่ถูกจ้างอุ้มบุญ ทำให้ กสทช. ของจีนลงดาบ เจิ้งส่วง โดยการแบนผลงานทุกชิ้นของนักแสดงสาว ไม่ว่าจะเป็นงานโฆษณา งานเป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์สินค้า รวมถึงภาพยนตร์ …

go!go!vanillas เตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ในรอบ 2 ปี สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ หลังอัลบั้มล่าสุดของพวกเขา “THE WORLD” ได้วางจำหน่ายในเดือนพ.ค. 2019 …

ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดหนักมาก หลังเผยโฉมเหล่าเมนเทอร์ของรายการ CHUANG 2021 (Produce Camp 2021) อย่างเป็นทางการ ซึ่งปีนี้เรียกว่าเป๊ะปัง …

เร็วๆ นี้ได้เห็นข่าวลือเรื่อง “เจย์ โชว” หรือ “โจวเจี๋ยหลุน” (Jay Chou) ดาราศิลปินชื่อดังชาวไต้หวัน คบชู้แอร์โฮสเตสเมื่อ …

มัตสึโมโตะ จุง รับบทนำในละคร NHK Taiga ปี 2023                ประกาศออกมาแล้วว่า มัตสึโมโตะ …

“JO1” ประกาศแสดงคอนเสิร์ตสตรีมมิ่งออนไลน์ครั้งแรกของกลุ่มในปี 2021                แฟนๆ เตรียมตัวกรี๊ดกันดังๆ   เมื่อ 11 หนุ่มจากวง “JO1” (เจ-โอ-วัน) ผู้ชนะจากรายการ …

บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ภูมิใจเสนอ “The Legend of Hei” หรือ “เฮย …

กลายเป็นกระแสดราม่าที่ร้อนแรงในจีนแผ่นดินใหญ่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา กรณีที่ เจิ้งส่วง (Zheng Shuang) นางเอกวัย 29 ปี ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากซีรีส์ รักใสใส …