“แมท ภีรนีย์” แจงเหตุผลอันฟอลโลว์ไอจี “สงกรานต์”

"แมท ภีรนีย์" แจงเหตุผลอันฟอลโลว์ไอจี "สงกรานต์"

หัวข้อที่น่าสนใจ

“แมท” ภีรนีย์ คงไทย เผยสาเหตุอัลฟอลโล่ไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ลั่นรักยังดีอยู่ แจงแค่มือลั่น ไม่รู้ตัวว่าอัลฟอลโลว์อินสตาแกรมสงกรานต

เป็นคู่ที่มีกระแสดราม่ามากมายที่โหมกระหน่ำมาโดยตลอด ตั้งแต่เริ่มคบหากันเลยสำหรับคู่ของนางเอกสาวช่องน้อยสีอย่าง “แมท” ภีรนีย์ คงไทย และไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของ “แอฟ” ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เพราะถูกจับตาในความสัมพันธ์กันมาอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ทั้งคู่ก็มีภาพโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้ได้เห็นอยู่เนืองๆ ไม่ว่าจะไปทานข้าว ดูดอกทานตะวันด้วยกันสองต่อสองหวานหยด หรือไปทำบุญร่วมชาติกันในช่วงวันปีใหม่ที่ผ่านมา แถมหนุ่มสงกรานต์ยังมีพาไปพบครอบครัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกว่า หวานหยดนน้ำตาลเรียกพี่

แต่ล่าสุดความสัมพันธ์ของคู่ก็ถูกตั้งข้อสงสัยอีกครั้งว่ามันเกิดอะไรขึ้น หรือความรักของทั้งคู่มันมาถึงทางตันกันแล้ว เมื่อมีคนจับสังเกตว่านางเอกสาว “แมท” ภีรนีย์ คงไทย ได้อันฟอลโลว์อินสตาแกรมของหวานใจอย่างหนุ่ม สงกรานต์ เป็นที่เรียบร้อย ทั้งๆ ที่เมื่อช่วงกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมาทั้งคู่ยังควงกันไปทานอาหารร่วมกับแก๊งเพื่อนของฝ่ายหญิงอยุ่เลย และถึงแม้ว่าทางสาวแมทจะอัลฟอลโลว์อินสตาแกรมของแฟนหนุ่ม แต่ทางด้านหนุ่มสงกรานต์ยังฟอลโลว์ไอจีสาวแมทอยู่เหมือนเดิม นอกจากข่าวอัลฟอลโลซ์อินสตาแกรมแล้ว ยังลือกันสนั่นโซเชียลอีกว่า สาวแมทได้ลบรูปของหนุ่มสงกรานต์ออกจากอินสตาแกรมอีกด้วย

จนกระทั่งล่าสุด คุณแม่ลูกหนึ่งยังสาวอย่าง “แพท” ณปภา ตันตระกูล หนึ่งในพิธีกรเซเลปตกมันส์บันเทิง ได้ออกมาเล่าความจริงถึงเรื่องข้างต้น ระหว่างจัดรายการตกมันส์บันเทิง ว่าตัวเองมีโอกาสได้พูดคุยกับทางแมท ภีรนีย์ และได้สอบถามถึงสาเหตุที่อันฟอลโลว์อินสตาแกรมหนุ่มสงกรานต์ ซึ่งสาวแมทเล่าว่า “แค่มือลั่นเท่านั้น ไม่รู้ตัวว่าอันฟอลโลว์ เพิ่งจะรู้ว่าอันฟอลโลว์ตอนมีข่าวนี่แหละ จะบ้าตาย ทำตัวไม่ถูกเลย ไม่รู้ต้องทำยังไง สอนหน่อย” ซึ่งเมื่อเช็กการกดติดตามปัจจุบัน สาวแมทนั้นได้กลับมากดฟอลโลว์แฟนหนุ่มเหมือนเดิมแล้วนั่นเอง และรูปก็ไม่ได้หายไปอย่างที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

เป็นอันว่าแฟนคลับของทั้งคู่โล่งใจกันได้แล้วนะจ๊ะ เพราะว่าความรักของสาว แมท และหนุ่ม สงกรานต์ ยังหวานและมั่นคงเหมือนเดิม ส่วนจะหวานมากกว่าเดิมหรือไม่นั้น ก็คงต้องรอลุ้นกันในวันวาเลนไทน์กันนะจ๊ะ ว่าทั้งคู่จะมีการโชว์หวานอะไรให้ชาวโซเชียลได้อิจฉาตาร้อนกันบ้าง …