“ณวัฒน์” ซัดกลับ “แอน” จักรพงษ์ เป็นสปอนเซอร์จริง แต่จ่ายช้าข้ามปี

"ณวัฒน์" ซัดกลับ "แอน” จักรพงษ์ เป็นสปอนเซอร์จริง แต่จ่ายช้าข้ามปี

หัวข้อที่น่าสนใจ

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เปิดใจ หลัง “แอน” จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ถามหาความเป็นสุภาพบุรุษ เผย แอน เป็นสปอนเซอร์แต่จ่ายเงินช้า จนต้องยกหนี้ข้ามปี

เรียกว่ากลายเป็นมหากาพย์เปิดศึกในโซเชียล ของ “แอน” จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ หรือแอน JKN และ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล กันไปแล้ว หลังพิธีกรคนดังออกมาประกาศแบนผู้บริหาร JKN หลังไปออกรายการหนึ่ง แล้วมีการพูดถึงชีวิตรักและเรื่องบนเตียง แต่ดันพาดพิงไปถึงบุคคลที่สาม

ซึ่ง “แอน” จักรพงษ์ ได้ออกมาร่ายยาวตอกกลับ ณวัฒน์ อีกรอบ ทวงถามถึงความเป็นสุภาพบุรุษของคุณที่ดิฉันเคยรู้จักมันหายไปไหน ? โดยแอนได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า

“เรียนคุณ ณ…. ดิฉันแอน จักรพงษ์ มีความรู้สึกเซอร์ไพรส์กับการกระทำของคุณที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์บุคคลสาธารณะที่มีชื่อเสียงอย่างไม่หยุดยั้ง รวมถึงตัวดิฉันซึ่งเป็นลูกค้าที่อุดหนุนคุณมาตลอดระยะเวลา 4 ปีและเป็นเงินหลายล้านบาทเพื่อการออกสื่อประชาสัมพันธ์ในรายการทอล์กโชว์ของคุณซึ่งดิฉันเป็นแขกรับเชิญมากกว่า 7 เทปแล้ว…รวมถึงการให้เกียรติไปเป็นกรรมการงานประกวดนางงามของคุณในหลาย ๆ ปีที่ผ่านมา…มากไปกว่านั้นคือการที่เคยพาคุณไปแนะนำตัวกับคู่ค้าของดิฉันในต่างประเทศด้วยความรักและจริงใจเพื่อการขยายงานของคุณให้ประสบความสำเร็จดียิ่งขึ้น

โดยดิฉันยกย่องให้คุณเป็นบุคคลที่มีคุณค่ากับเพื่อนฝูงนักธุรกิจของเจเคเอ็นตลอดมาและเราสองคนก็มีมิตรภาพที่ดีต่อกันเสมอ…แต่อะไรคือ แรงจูงใจที่ทำให้คุณพักนี้ต้องออกมาพูดถึงคนดังหลายคนในเชิงลบตลอดเวลาค่ะ? คำว่ากตัญญูต่อลูกค้ามีความหมายสำหรับคุณไหมคะ? ดิฉันสร้างบริษัทขึ้นมาด้วยตัวเองตั้งแต่ปี 2014 จนเข้าตลาดหลักทรัพย์มาถึงปัจจุบันนี้ก็มีรายรับรวมเกือบจะ 10,000 ล้านบาทแล้วพร้อมกับกำไรและเงินสดนับพันล้าน ซึ่งปีนี้ผลประกอบการก็ยิ่งดีขึ้นไปอีกหลายเท่า…. คำว่าลูกค้าและผู้มีพระคุณที่อุดหนุนเราคือสิ่งที่ล้ำค่าที่สุด…ไม่นานมานี้ ดิฉันพลาดพลั้งเกินเลยอะไรไปบนหน้าจอระหว่างการถ่ายทอดสด ในรายการแฉ ก็ออกมาขอโทษอย่างจริงใจกับคนไทยทั้งประเทศแล้วรวมถึงศิลปินท่านนั้น ภายใต้สังกัด TV 5 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ด้วยจดหมายอย่างเป็นทางการในฐานะที่เป็นคู่ค้าซื้อละครกัน แต่หลังจากนั้นคุณกลับทับถมดิฉัน ด้วยคำเขียนที่ว่า ‘ผมขอแบนคนนี้…. ศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงได้ทุกอย่างยกเว้นนิสัยและความคิด’ วัตถุประสงค์ของคุณคืออะไรคะ? ได้อะไรจากการเหยียบย่ำซ้ำเติมนี้คะ? เราผิดใจอะไรกันหรือคะ? ลูกค้าทุกคนของคุณต่อไปจะกล้าอุดหนุนไหมคะ? ความเป็นสุภาพบุรุษของคุณที่ดิฉันเคยรู้จักมันหายไปไหนคะ? หวังว่าคุณจะรับฟังสิ่งที่แอนเขียนวันนี้เพราะมันจะดีต่อธุรกิจของคุณด้วยความห่วงใยและเคารพเหมือนเดิม แอน จักรพงษ์ “

ในขณะเดียวกัน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ก็ได้พูดถึงกรณีที่ออกมาประกาศแบน “แอน” จักรพงษ์ ผู้บริหารบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จํากัด (มหาชน) จากทุกรายการ ก็ออกมาชี้แจงและแฉกลับว่า “อีกฝ่ายจ่ายเงินช้าทุกครั้ง” จนทำให้สายสัมพันธ์ขาดเมื่อปี 2561 พร้อมเผยว่าที่ไม่ได้ออกมาทวง และไม่ได้เป็นคนเนรคุณ ไม่ได้โกรธ และหลังจากนี้ขอหยุดการร่วมงานก่อน
แหม…ออกมาโต้กันไปโต้กันมาผ่านทางโซเชียลโดยไม่จับเข่าคุยกันแบบนี้ มหากาพย์ครั้งนี้ดูท่าทางจะไม่จบง่ายๆ ส่วนจะจบอย่างไรนั้นก็คงต้องติดตามกันต่อไป