“เนเงิน” เคลียร์ทุกปมดราม่า โต้แต่ง “เจนนี่” ฟ้าผ่าเพราะท้อง

หัวข้อที่น่าสนใจ

เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ ปัดขอ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นแต่งงานเพราะท้องก่อนแต่ง ไม่แคร์คนมองเกาะแฟนกิน เผยมีอาชีพและรายได้จากหลายทางที่ไม่ผิดกฏหมาย กลายเป็นทอร์คออฟเดอะทาวน์หลัง เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ ได้คุณเข่าขอ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นแต่งงานกลางไลฟ์คอนเสิร์ต งานนี้เลยโดนเม้าท์กระหน่ำถึงสาเหตุที่รับแต่ง อาจจะเป็นเพราะสาวเจนนี่อาจจะท้องฟ้าผ่า ซึ่งเนเงิน ได้มาเคลียร์ทุกประเด็นในรายการ ถามสุดซอย Weekend ทาง ช่องเนชั่น ว่า


@@ ก่อนขอแต่งงานฟ้าผ่า มีการเตรียมการไว้ก่อนมั้ย?
“ผมไปดูสคริปต์วันซ้อม 30 แล้วเราสตรีม 31 ก็มีช่วงนึงเข้าไปทำแบบนั้นได้ เตรียมงานวันเดียวช่วงบ่าย และหลังจากนั้นชม.นึงให้แม่เจนนี่้ไปซื้อแหวนเลย ผมโทรคุยกับนักดนตรี แขกรับเชิญ ในฉากแม่เข้าไปด้วย”


@@ ถูกครหา เงินซื้อแหวนเป็นเงินของเจนนี่?
“โห แล้วแต่จะคิดเลย เรารู้อยู่แก่ใจ เราทำอะไร ผมคิดเรื่องขอแต่งงานไว้แล้ว จริงๆ ตอนแรกขอกับแม่ว่าจะขอเมื่อวานวันเกิดผม 5 ก.พ. แต่วันเกิดดันจัดคอนเสิร์ตที่บ้านจัดอะไรไม่ได้ เป็นช่วงโควิด แล้วถ้าให้ตากล้องมาถ่ายเบื้องหลังเจนนี่รู้ เลยคิดปรับใหม่ เป็นวันสตรีมแล้วกัน เพราะผมเอาตากล้องไปได้ แล้วบอกว่าเอาไปถ่ายเบื้องหลัง”


@@ ถูกตั้งคำถามว่ามีน้องหรือเปล่า?
“ไม่มีครับ ผมยืนยันตรงนี้ ผมไม่ได้บอกว่าผมขอแล้วจะแต่งเลย ผมขอแล้วอาจจะแต่งหลังโควิดก็ว่ากันไป ถ้าแต่งตอนนี้ช่วงโควิดมันทำอะไรไม่ได้ ต้องผ่านตรงนี้ไปก่อน”


@@ น้องเจนนี่โพสต์ว่าไม่ได้ท้อง ข่าวปลอม ถ้าท้องเมื่อไหร่จะบอกทุกคน อ้วนค่ะ เลี้ยงหมูกระทะทุกวัน ถ้าท้องก็ดีได้เลี้ยงลูก แล้วคุณเนเงินเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่ามึงไม่ได้ท้อง มึงแด_เยอะ?
“ใช่ครับ เขาก็วิพากษ์วิจารณ์ไปเรื่อยแหละ”@@ อยู่ก่อนแต่งแบบนี้ แม่น้องเจนนี่้รับทราบ?
“รับทราบ เพราะผมมาอยู่ที่นี่ ตอนแรกบ้านนี้ไม่มีผู้ชาย ผมก็มาช่วยขับรถให้ ตอนกลางคืนผมขับซะเป็นส่วนใหญ่ ถามว่าเสียใจมั้ยที่ถูกว่าเกาะน้องเจนนี่กิน  ไม่ได้เสียใจ เพราะผมไม่ได้ทำ เรามีอาชีพของเรา รายได้ของผมมาจากหลายทาง ซึ่งผมไม่ได้ทำผิดกฎหมาย”


@@ คบหา 4 ปี เจอกระแสดราม่าตลอด ให้กำลังใจกันยังไง?
“ผมให้กำลังใจเจนนี่มากกว่า เขาคิดมาก เขางานเยอะมีหลายคนที่ต้องดูแล ผมก็ไม่ค่อยเป็นอะไร ผมชินแล้ว ผมโดนว่ามาเยอะตอนผมชกมวย”

@@ อยากบอกอะไรกับชาวเน็ตที่ตั้งคำถามต่างๆ นานา?
“ผมไม่อยากพูดอะไรมาก ผมขอขอบคุณคนที่รักผม ส่วนคนที่ไม่รักก็ไม่มีอะไรจะพูด ขอขอบคุณอย่างเดียวครับ”