อินเลิฟในเดือนแห่งความรัก!! กับ 5 เพลงอบอุ่นหัวใจ จากซุปตาร์ป็อบอินดี้ “Jeremy Zucker – Chelsea Cutler”

หัวข้อที่น่าสนใจ

Jeremy Zucker” ซูเปอร์สตาร์อินดี้ป็อปมาแรงที่สุดในยุคนี้ กับสไตล์แนวเพลงป็อบอินดี้ที่ไม่เหมือนใคร เจ้าของเพลง “comethru” ที่ดังเป็น Viral ทั่วโลก รวมถึงดังในบ้านเรากวาดยอดวิวบน YouTube สูงถึง 300 กว่าล้านวิวแล้ว

วันนี้เขามาพร้อมกับ EP ชุดใหม่ล่าสุดอย่าง “brent ii” EP Chapter 2 ภาคต่อจาก EP Chapter อย่าง “brent” ที่ปล่อยออกมาให้เราได้ฟังกันไปแล้วเมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา ในส่วนของ “brent ii” ได้รวบรวมเพลงรักฟีลอินเลิฟอบอุ่นหัวใจในสไตล์  Acoustic ฟังเพลิน แสนสบาย เข้ากับบรรยากาศในเดือนแห่งความรักนี้ไว้ถึง 5 บทเพลง ซึ่ง EP นี้พิเศษสุดๆ เพราะได้นักร้องอินดี้สาวเสียงมีเสน่ห์อย่าง “Chelsea Cutler” มาร่วมร้องในโปรเจ็กต์นี้อีกครั้ง

ใน EP “brent ii” ประกอบไปด้วยเพลง “This Is How You Fall In Love”, “Parent Song”, “Emily”, “Brooklyn Boy” & “The Stars” โดยเพลงไฮไลท์ของ EP นี้คือ “Emily” เพลงที่จะพาคุณล่องลอยไปกับเสียงกีต้าร์ ขณะที่เสียงของพวกเขากำลังโอบล้อมด้วยความทรงจำอันสดใสของทั้งคู่ มาพร้อมกับ Lyric Video สุดอบอุ่นบรรยากาศของคู่รักทั้งสองคนในฤดูหนาวกำลังนั่งผิงไฟคลายความหนาวด้วยกัน เรียกได้ว่าคนโสดที่กำลังดูอยู่จะต้องอิจฉาอย่างแน่นอนเมื่อได้ฟังเพลงและดูวิดีโอไปพร้อมกัน

Jeremy เปิดเผยว่า “สำหรับผมและ Chelsea การทำ EP ‘brent ii’ มันเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เรารู้ว่าทำไมเราถึงรักในการทำเพลง โดยเฉพาะช่วง 2 ปีที่ผ่านมา หลังจากที่พวกเราทำ EP แรกอย่าง ‘brent’ และผมภูมิใจกับ EP ‘brent ii’ มากๆ เพราะมันเป็น EP ที่แฟนเพลงจะได้เห็นการเติบโตของพวกเรา ซึ่งยังมีกลิ่นไอของความเป็น EP แรกผสมอยู่ด้วย ผมอยากบอกว่าผมภูมิใจกับ 5 บทเพลงที่ได้ทำ จนถ่ายทอดออกมาเป็น EP ‘brent ii’ จริงๆ ครับ

Jeremy Scott Zucker เป็นนักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกันที่รู้จักกันดีที่สุดจากเพลง “เด็ก ๆ ทุกคนเศร้า” และ “comethru” ซึ่งมีสตรีมบน Spotify สะสมมากกว่า 2 พันล้าน ในปี 2015 เพลงของเขาชื่อ “‘Bout It” ที่มี Daniel James และ Benjamin O ประสบความสำเร็จทางการค้าและได้รับกระแสข้อมูลนับล้านใน SoundCloud และ Spotify

Chelsea Cutler เป็นนักร้องนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกันจาก Westport, Connecticut เธอออกอัลบั้มสตูดิโอเปิดตัวชื่อว่า How To Be Human ในเดือนมกราคม 2020 ผ่าน Republic Records มันถึงจุดสูงสุดที่ 23 ในชาร์ต Billboard 200

สามารถฟังเพลงจาก EP “brent ii” ได้ที่นี่: https://jeremyzuckerth.lnk.to/brentiiPR

สามารถชม MV “Emily” ได้ที่นี่: https://youtu.be/qAJr0bzOe6A