“ป๊อป-มิว”ยอมจับคู่จูจุ๊บ

“ป๊อป-มิว”ยอมจับคู่จูจุ๊บ

หัวข้อที่น่าสนใจ

ปลอมเป็นแว๊นหนุ่ม สก๊อยสาว     
         

กำลังสนุกและเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครแอ๊คชั่นจัดเต็ม ค่ายอาหลองกรุ๊ป เรื่อง “ดาวคนละดวง”   โดย 2 พี่น้อง ภักดีวิจิตร อย่าง “แก้ว บุญจิรา-กู๊ด เฉิดบุญ” มารับหน้าที่เป็นผู้จัดละครเรื่องนี้ และได้ “โหน่ง” กฤษณพงศ์ ราชธา แห่งค่ายอาหลอง กรุ๊ป มาเป็นผู้กำกับในละครเรื่องนี้

“ป๊อป-มิว”ยอมจับคู่จูจุ๊บ 1

โดยเรื่องนี้ถือเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ของพระเอก “เกรท” วรินทร ปัญหกาญจน์” ที่มาเล่นละครบู๊เต็มตัวเป็นครั้งแรก ในบท “ร.ต.อ.ธนัท” สารวัตรหนุ่มหัวหน้าทีมหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ไอราวัณ ในขณะที่ “บูม” สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง นางเอกของเรื่องที่ต้องมารับบทเป็น “ดร.ชลันธร” คุณหมอด้านจิตบำบัด โดยวันนี้เราไม่ได้นำฉากของพระนางมานำเสนอ แต่เราขอเสนอฉากสนุกๆ ของคู่รองอย่าง “ป๊อป” ฐากูร การทิพย์ นายตำรวจมีความบ้าระห่ำ มีฝีมือ เตะต่อยเก่ง มุทะลุ ใจร้อน และ “มิว” ลักษณ์นารา เปี้ยทา ที่มารับเป็นลูกสาวเจ้าของค่ายมวยมาให้ชมกัน
         

“ป๊อป-มิว”ยอมจับคู่จูจุ๊บ 2

โดยเป็นตอนที่ จ่าวสันต์ (ป๊อป ฐากูร) ซึ่งเข้ามาเป็นกำลังเสริมช่วยหน่วยไอราวัณ และ หมวดศุภิกา หรือ หมวดอีกา (มิว ลักษณ์นารา) ได้รับคำสั่งให้จับคู่กัน ปลอมตัวไปสืบจับพวกค้ายา ทั้งๆที่ทั้งคู่เป็นคู่กัดกัน แต่ก็ต้องจำยอมไปสืบงานลับด้วยกัน โดย ทั้งคู่ได้ปลอมเป็นแว๊นหนุ่ม กับ สก๊อยสาวที่เป็นแฟนกัน เพื่อไปร่วมปาร์ตี้กับแก๊งค์แว๊นค้ายา โดยวสันต์ควักเงินแสนล่อซื้อยา จนพวกค้ายาตายใจ แต่พอเห็นวสันต์กับศุภิกาทะเลาะกัน หยอกล้อกัน สาวสก๊อย ก็เลยเชียร์ให้วสันต์จูบง้อแฟน
         

ฉากนี้ถ่ายทำกันแถวใต้สะพานเจษฎาบดินทร์ เป็นฉากที่ทั้งหนุ่ม ป๊อป ฐากูร และ สาว มิว ลักษณ์นารา ต้องพลิกลุคตัวเอง เป็นหนุ่มแว๊น สาวสก๊อย น่ารักเชียว แต่พอเริ่มต้นก็ตีฝีปากจะทะเลาะกันแล้ว คู่นี้เจอกันเป็นต้องตีกันตลอด เพราะในเรื่องจ่าวสันต์กวนสาวตลอด แถมฉากนี้ยังแว๊นรถได้กวนมาก แทบจะทำให้คนนั่งตกถนน จะไม่ให้หมวดอีกาว่าได้อย่างไร ยังไม่พอ ตอนไปล่อซื้อยา ก็ยังพูดจาน่าหมั่นไส้ แล้วยังแต๊ะอั๋งอีก ทำเอาสาวมิวของขึ้น ด่าไฟแล่บ จนกองเชียร์สก๊อย เรียกให้ ป๊อป จูบง้อคืนดี ทำให้มิวหน้าเหวอไปเลย ป๊อปบอกเล่นตามบทนะ มิวจำยอม กว่าจะผ่านฉากนี้ได้เขินหน้าแดงกันทั้งคู่
         

“ป๊อป-มิว”ยอมจับคู่จูจุ๊บ 3

 แฟนๆ สามารถติดตามชมฉากห้าวๆ หวานๆ ของคู่ ป๊อป มิว ได้ในละครเรื่อง “ดาวคนละดวง” วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ เวลา 20.20 น.ช่อง 3กด33 จ้า!

“ป๊อป-มิว”ยอมจับคู่จูจุ๊บ 4
“ป๊อป-มิว”ยอมจับคู่จูจุ๊บ 5
“ป๊อป-มิว”ยอมจับคู่จูจุ๊บ 6