กุหลาบสวยไม่เหมือนใคร “ไฮโซประณัย” ใส่เป็นของวันเกิด “แต้ว”

หัวข้อที่น่าสนใจ

“แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ สุดแฮปปี้ ไฮโซณัย ประณัย หอบดอกไม้อวยพรสุดหวานโมเมนต์แฮปปี้  คุณแม่ พี่สาว ร่วมเฟรมพร้อมหน้าสุดอบอุ่น.

หลังจากที่ต้องกักตัวมาเป็นเวลานานรวมเวลาแล้ว 18 วัน สำหรับนางเอกสาวชื่อดัง ดีกรีเจ้าแม่นาคี “แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ช่วงที่ผ่านมาบอกเลยว่าเจอมรสุมมากมายถาโถม จนเรียกว่าเป็นช่วงที่ต้องอดทนและต้องการกำลังใจอย่างมาก และเมื่อผ่านช่วงนั้นมาได้ หลายคนก็จะได้เห็นนางเอกสาวได้มีความสุขสมหวังเสียที

ซึ่งก่อนหน้านี้นางเอกสาวต้องเจอมรสุมดราม่าที่ไปตรวจโควิดแต่ดันไม่รีบกลับบ้านกลับไปโพสต์ท่าถ่ายรูปในร้านกาแฟ แถมลงภาพในไอจีจนถูกแฟนๆ เข้ามาติติงพักใหญ่ จนสาวแต้วต้องโพสต์ผลตรวจโควิดลงไอจีส่วนตัวเป็นพักๆ จนกระทั่งทางโรงพยาบาลระบุว่าปลอดภัย ซึ่งหลังจากที่ทราบว่าปลอดภัย สาวแต้วก็ได้ทำบุญกับทางมูลนิธิรามาธิบดีโดยการบริจาคเงิน 500,000 บาทเป็นทุนโครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งงานนี้แฟนๆ ต่างเข้ามาชื่นชมนางเอกสาวอย่างล้นหลามา

ล่าสุดในวันเกิดของเจ้าตัว เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ซึ่งก่อนหน้า 1 วัน นางเอกสาวและครอบครัวทั้ง พี่สาว “เต๋า” ณฐวดี และคุณแม่นิด พร้อมหวานใจอย่าง “ไฮโซณัย” ประณัย พรประภา ก็ได้พากันไปฉลองวันเกิดแบบส่วนตัวเล็กๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่นที่มีเฉพาะครอบครัว

โดยสาวแต้วได้โพสต์รูปช่อดอกกุหลาบสีน้ำตาล ที่ไม่เหมือนใคร และไม่น่าจะมีใครเหมือนลงในไอจีสตอรี่ พร้อมแท็กขอบคุณหวานใจอย่างหนุ่มประณัย ซึ่งทำให้หลายคนมั่นใจว่าดอกกุหลาบสีน้ำตาลพิเศษช่อนี้ คงเป็นของขวัญวันเกิดปีนี้ที่ไฮโซหนุ่มมอบให้อย่างแน่นอน

 ด้านไฮโซประณัยก็ลงรูปคู่กับแต้วในไอจีสตอรี่เช่นกัน พร้อมข้อความว่า “HAPPY BDAY” และแท็กไปหาสาวแต้ว ต่อด้วยภาพที่นางเอกสาวถือเค้กหลายชิ้น ระบุข้อความอีกว่า “BDAY GIRL” ต่อมาสาวแต้วก็ลงรูปเซลฟี่รวมครอบครัวผ่านไอจีสตอรี่ที่มีทั้งพี่สาว คุณแม่และหนุ่มณัยด้วย ซึ่งถิอเป็นการเจอกันแบบใกล้ชิดครั้งแรกในรอบ 18 วันที่กักตัว

ไม่เท่านั้นล่าของล่าสุดวันนี้ ไฮโซประณัยก็ขอลงรูปคู่แฟนสาวเมื่อตอนไปเที่ยวทุ่งดอกไม้ที่ จ. เชียงใหม่ด้วยกัน ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมอวยพรสุดหวานว่า “Happy birthday special one @taewaew_natapohn” บ่งบอกความหมายชัดเจนว่า สาวแต้วคือคนพิเศษหนึ่งเดียว แฟนคลับที่เชียร์คู่นี้ต่างเข้าไปอวยพรวันเกิดและชื่นชมความหวานของคู่นี้กันอย่างมากมาย