“น้องฉัตร” สุดเจ๋ง จับ “แหม่ม” เปลี่ยนลุคส์สะพรึง

หัวข้อที่น่าสนใจ

“แหม่ม” สุริวิภา กุลตังวัฒนา ชื่นชมช่างแต่งหน้าเมืองไทย น้องฉัตร ฉัตรชัย  ทำลุกส์เปลี่ยนไปในวัย 54 กะรัต สวยจนคนชมรัวๆ  

ทำเอาใครต่อใครตะลึงไปตามๆ กัน เมื่อมีการปล่อยภาพของพิธีกรสาวรุ่นใหญ่ “แหม่ม” สุริวิภา กุลตังวัฒนา ออกมา เพราะโดยปกติทุกคนจะจดจำสาวแหม่มได้ในลุคส์ที่เก็บผมเรียบร้อย  หรือลุคส์ผมสั้น ในสไตล์เวิร์กกิ้งวูแมน และ ไม่ค่อยแต่งหน้าจัดเท่าไหร่นัก

.           แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็ขอลุกมาประวัติตัวเอง ด้วยลุคส์ใหม่ไฉไลไม่น้อย ด้วยการปล่อยผมยาวดำดัดลอนสวยสง่า ลงเมคอัพสุดปังโดยฝีมือของช่างแต่งหน้ามือทอง “น้องฉัตร ฉัตรชัย” เรียกได้ว่าใครเห็นก็เป็นต้องร้องว้าว…วววว ก็แหม….พี่หนูแหม่มที่คว่ำหวอดในวงการมานานหลายสิบปี แทบจะไม่เคยเผยโฉมลุคส์แบบนี้ให้ได้เห็นกันเลย

โดยพิธีกรสาวคนสวยลงภาพตัวเองในลุคส์ใหม่ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุว่า

“ขอบคุณน้องฉัตรและทีมงานมืออาชีพ ที่เปลี่ยนป้าได้ขนาดนี้ ในที่สุดเราก็ได้ ทำงานด้วยกันซะทีนะคะ พลาดกันไปมาหลายครั้ง Finally my wish comes true ขอบคุณ ขอบคุณ และขอบคุณค่ะ ด้วยรักนะคะ #น้องฉัตร #ทีมน้องฉัตร #nongchat #amadothailand #น้องฉัตรเลือกต้องดีที่สุด #nongchatmakeupthailand”

และไม่เท่านั้น พี่หนูแหม่มยังลงรูปในลุคส์สวยสะพรั่งนี้อีกแบบรัว ๆ  เรียกว่าเอาใจแฟนๆ ที่เข้ามาชื่นชมกันอย่างเนืองแน่น พร้อมทั้งเขียนข้อความใต้ภาพว่า

“ไปต่อค่ะ…ยังมีอีกหลายชุดนะคะ ..ขอบคุณการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ที่ทุกฝ่ายสนับสนุนเป็นอย่างดี ขอบคุณทีมอมาโด้ค่ะ ทีมงานน้องฉัตร ทีมงานProduction ทีมงาน MamBob โปรดติดตามต่อได้ที่อมาโด้ @amadothailand นะคะ  ขอบคุณทุกกำลังใจ และคำชม ที่มีให้ป้าวัย 54ขวบ ยิ้มจนหุบไม่ลงเลยทั้งวัน”

ล่าสุดมีสื่อนำภาพไปทำข่าว ซึ่ง พี่หนูแหม่มก็ขอบคุณทุกสื่อผ่านไอจีส่วนตัว โดยโพสต์ข้อความว่า “ขอบคุณทุกสื่อ ในทุกช่องทาง ที่เมตตางานของป้านะคะ และชื่นชมฝีมือช่างมือหนึ่งของเมืองไทย (น้องฉัตรและทีม)หลายต่อหลายครั้งที่เป็นข่าว ในหลายวาระ หลายเหตุการณ์ ครั้งนี้เป็นอีกครั้งที่ได้รับความรักและเมตตาจากทุกท่าน ด้วยความขอบคุณ อย่างซาบซึ้ง เราในฐานะคนทำงาน จะทำสุดความสามารถในทุกๆงาน ในทุกหน้าที่ ให้สมกับความรักที่ทุกท่านมอบให้ ขอบพระคุณมากค่ะ #nongchatmakeupthailand#teamnongchat#amadothailand#amadoofficial