“มัม ลาโคนิค” เผยรักแฮปปี้ คบหนุ่มรุ่นน้องอายุกัน 30 ปี

หัวข้อที่น่าสนใจ

“มัม ลาโคนิค” วัลลภ มณีคุ้ม  คบหนุ่มรุ่นน้อง รักแฮปปี้แม้อายุห่างกัน 30 ปี เผยรักครั้งนี้ไม่ยอมให้ใครมาหลอก ยันดูดีเพราะดูแลตัวเองไม่เอี่ยวใคร

ทำเอาหลายคนแปลกตา เมื่อนักร้องชื่อดัง “มัม ลาโคนิค” วัลลภ มณีคุ้ม  ดูสวยขึ้นแถมระยะหลังๆ ลงภาพกับหนุ่มหน้าละอ่อน ในอินสตาแกรมส่วนตัวถี่ยิบ จนล่าสุดนักร้องเสียงดีวัย 63 ปี ยอมรับว่าหนุ่มคนนี้คือคนพิเศษ ที่อายุห่างกันครึ่งชีวิต

ช่วงนี้ดูสวยขึ้น มีความรักหรือเปล่า

“ดูแลตัวเองมากกว่า เราอยู่วงการนี้เราต้องดูแลตัวเองให้ดูดีเสมอ เพราะฉะนั้นหลายคนอาจจะเห็นว่าเปล่งปลั่ง ดูสดใสสวยขึ้นเนี่ยมีความรักหรือไม่ บอกเลยนะคะว่าไม่เกี่ยวกับความรักเลย แค่ดูแลตัวเองเพื่ออยู่ในวงการ ทำงานในวงการนี้ต้องดูแลตัวเองตลอดเวลาค่ะ”

เปิดตัวหนุ่มคนพิเศษ

 “ต้องไปหาดูในไอจี เพราะว่าถ่ายไว้หลายคนมาก เวลาไปเที่ยวไหนก็ต้องมีเพื่อนไปด้วย ถ่ายกับเพื่อนหลายคนมาก ให้พี่ๆน้องๆลองดูกันเอง มันเป็นการไปเที่ยว ไปเห็นในไอจี ที่ถ่ายกับเด็กๆก็อายุน่าจะครึ่งๆของอายุพี่ค่ะ”

เขามาทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยมากขึ้น ดูแลเราดีไหม

“กระชุ่มกระชวยก็เป็นเรื่องธรรมดาของคนที่มีคนมาดูแล แต่ส่วนใหญ่พี่มัมดูแลตัวเองมากกว่าค่ะ ที่ดูดีทุกวันนี้ไม่เกี่ยวกับน้องนะคะ แต่ก็อย่างที่บอกคืออยู่วงการนี้ต้องดูดีตลอดเวลา”

กลัวโดนหลอกไหม

“คำถามนี้เป็นคำถามที่ดีมากนะคะ เพราะว่าโดนหลอกมาตลอด แต่ถ้าเราคิดจะมีความรักอีกสักครั้งหนึ่ง เราก็รู้วิธีแล้วว่ารักอย่างไร รู้แกวแล้วว่ามาไม้ไหน มายังไงเราก็ปฏิเสธที่ตะไม่ยอมให้โดนหลอก (แสดงว่ามีบทเรียนมาแล้ว? มีๆครั้งเก่าโดนหลอกตลอด (ครั้งนี้เขาจะไม่หลอกเรา?) ไม่ค่ะ ไม่ ถามว่ากับคนนี้คบนานหรือยัง ก็ 3-4 เดือนแล้ว เพิ่งศึกษาดูใจ”

ครั้งก่อนที่เปย์ผู้ชาย ติดการพนัน ผ่านมาได้ยังไง

“อ๋อ เพราะหมดไงคะ ไม่ถึงกับหมดตัว แต่หมดเยอะ เราก็เลยผ่านจุดนั้น ไม่อยากให้หมดตัวไง เห้ยหมดเยอะไปแล้วนะ มีเตือนตัวเองด้วยนะว่าหมดเยอะไปแล้ว รู้ว่าหมดเยอะไปแล้ว แล้วก็ถ้าจะปล่อยให้หมดต่อไปอีกก็หมดตัวแน่”

ผู้ชายคนนี้ทำให้ชีวิตเราดีขึ้นไหม

“ดีค่ะ ดีเพราะว่าน้องเขาน่ารัก”