“ติ๊ก” โพสต์คลิปลูกสาว ขอโทษที่ไม่ได้ทำหน้าที่แม่

หัวข้อที่น่าสนใจ

“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ อดีตภรรยา “หนุ่ม” ศรราม เทพพิทักษ์  ร่ายความคิดถึงลูกสาว น้องวีจิ เผยเสียใจไม่ได้ทำหน้าที่แม่ดูแลลูก

หย่าขาดจากกันไปแล้ว  สำหรับคู่สามีภรรยาระหว่างพระเอกรุ่นใหญ่ “หนุ่ม” ศรราม เทพพิทักษ์ กับอดีตภรรยา “ติ๊ก”  กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ ที่ถึงจะจบความสัมพันธ์กันไปแล้ว แต่หน้าที่ของการเป็นพ่อแม่ยังมีอยู่ ถึงตามหลักกฎหมายแล้วลูกสาวอย่าง “น้องวีจิ” จะเป็นสิทธิโดยตรงแต่เพียงผู้เดียวของ “หนุ่ม ศรราม”

แต่ล่าสุดติ๊กได้โพสต์คลิปใหม่และคลิปเก่าของลูกสาวมาประกบกัน พร้อมกับเขียนแคปชันว่า

“เวลาผ่านไปไวจัง ลูกเราตัวโตขึ้นมากเลย เป็นเด็กดี ไม่ดื้อไม่ซนนะคะ ดญ. วีจิ

แม่ขอโทษนะลูกที่เป็นแม่ไม่ดีพอ ..

แม่เสียใจมาก..ที่ไม่ได้ทำหน้าที่แม่ดูแลลูก..แต่แม่เชื่อว่าวีจิลูกรักของแม่จะไม่ขาดความอบอุ่นหรืออย่างอื่นใด ..เพราะทุกคนในบ้านรักวีจิมาก ๆ ปะป๊าลูกดูแลเลี้ยงดูวีจิเป็นอย่างดี…แม่ไม่ห่วงอะไรมากเหมือนเมื่อก่อนแล้ว..แม่จะคอยเฝ้าติดตามดูการเจริญเติบโตของลูกแบบนี้ตลอดไป..นะคะ

ลูกยิ้มแม่ก็ยิ้มตาม

ลูกหัวเราะแม่ก็หัวเราะตาม

แม่รักวีจินะลูก

แม่พอใจในสิ่งที่แม่มี..ในทุกวันนี้..วีจิรู้ไหมว่าแม่ดีใจมากแค่ไหนที่ได้เป็นแม่ผู้ให้กำเนิดนางฟ้าตัวน้อยแสนซน น่ารัก น่าชั่ง น่าเอ็นดู ชื่อ ดญ. วีจิ แม่ภูมิใจและถือว่าโชคดีมากที่สุดในชีวิตสำหรับแม่.แม่มีความสุข..สุขใจทุกครั้งที่ได้เห็นลูก..ยิ้มหัวเราะเล่นของเล่นกินเก่งเต้นระบำอารมณ์ดีร่าเริงและนอนหลับดี …แม่มีความสุขที่ได้เฝ้ามองดูลูกจากตรงนี้..วีจิลูกรัก รู้ไหมว่าสายใยความรักความ ผูกพันระหว่าง แม่และลูก ไม่จำเป็นจะต้องอยู่ใกล้หรือไกลกันหรืออยู่ด้วยกันหรอกนะลูก..เราไม่จำเป็นจะต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งแม่อยากให้วีจิรู้ว่าแม่มีความสุขที่เห็นลูกกินอิ่มนอนหลับอยู่ในที่สบายๆ อยู่ในที่ที่ปลอดภัย เท่านี้แม่จ๋าก็ happyมาก ๆ แล้ว ไม่มีแม่คนไหนอยากเห็นลูกลำบาก..ยิ่งแม่ที่เคยทำผิดพลาดยิ่งต้องทำใจ..

วีจิคือ..ความสุขของแม่นะ หนูน้อยวีจิ

แม่คิดถึงลูกนะ.. “

ซึ่งก็มีคนเข้าไปให้กำลังใจ พร้อมกับฝากให้สิ่งที่ทำในอดีตเป็นบทเรียนต่อไป