“มิน” จ้างคณะสิงโตเซอร์ไพรส์ “หมอเจี๊ยบ” สร้างเรือนหอ 10 ล้าน

หัวข้อที่น่าสนใจ

“มิน” พีชญา วัฒนามนตรี เซอร์ไพร์ส แบบจุกๆ จ้างคณะสิงโตเป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่ให้ “เจี๊ยบ” ลลนา ก้องธรนินทร์

เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ นางเอก “มิน” พีชญา วัฒนามนตรี จัดเต็มที่ เพราะล่าสุดเจ้าตัวบุกไปทำเซอร์ไพรส์เพื่อนสาวหล่อคนสนิทอย่าง “เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์” กับการจัดจ้างคณะสิงโต บุกไปอวยพรบ้านหลังใหม่สุดหรูริมทะเลสาบ ย่านบางนาตราด ราคา 8 หลักของคุณหมอเจี๊ยบ เพื่อร่วมอวยพรให้เพื่อนรักรวย ๆ  เฮงๆ ปังๆ  ซึ่งสาวมินเผยว่า เป็นการเซอร์ไพรส์แบบเบา ๆ เป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่ให้กับเพื่อนสุดที่รัก

“ว้าย…เซอร์ไพรส์เบาๆ เอง คือพี่หมอเจี๊ยบเขาชวนมินไปทานข้าวที่บ้าน และไหนๆ ไปแล้ว แถมยังเป็นบ้านใหม่เค้าด้วย แล้วเราจะไปแบบธรรมดาก็คงไม่ได้ มินเลยให้ผู้จัดการส่วนตัวโทรไปหาคณะสิงโตแล้วไปจ้างเค้ามาเลย  มินถือโอกาสให้เป็นของขึ้นบ้านใหม่เค้าเลย คือต้องบอกว่าพอคิดถึงความเป็นพี่หมอเจี๊ยบแล้วก็ต้องไม่ปกติ เพราะพี่หมอเค้าชอบแกล้งคนอื่น เราเลยอยากแกล้งนางคืน (บ้านที่ไปหมอเจี๊ยบเขาซื้อเพื่อเอาไว้เป็นเรือนหอกับแฟนสาว “เดียร์-บุศรา”)จริงเหรอ เขาซื้อให้เป็นเรือนหอด้วยเหรอ อันนี้มินไม่รู้เลยจริงๆ นะ เพราะเท่าที่เรารู้ก็คือเป็นบ้านใหม่ของเขา แต่เราก็ดีใจกับเขาทั้งคู่นะ เพราะบ้านใหม่สวยมาก ดูอบอุ่นสุด ๆ เลย เป็นบ้านที่น่ารัก”

เมื่อถามต่อว่าหมอเจี๊ยบซื้อเรือนหอรอรักเอาไว้แล้ว และคู่ของ “มิน-โอ๊ต” แอบคิดบ้างมั้ย ซึ่งนางเอกสาวกล่าวเรื่องนี้ว่า

“ว้าย…ใจเย็นนะ คู่เราขอทำงานหาเงินก่อนดีกว่า (หัวเราะ) ยังไม่รีบ ตอนนี้เราทั้งสองคนก็ยังต้องทำงานก่อน ส่วนคุณโอ๊ตก็ยังมีธุรกิจที่จะต้องดูแล มินเองก็มีงานทั้งละคร และงานส่วนตัวที่ต้องทำ แต่ถามว่ามีคุยกันมั้ยมันก็ต้องมีอยู่แล้วค่ะ คบกันมาขนาดนี้แล้ว และเราก็คบกันจริงจัง เรื่องของการมองอนาคตร่วมกันมันต้องมีอยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าหากมีข่าวดีเมื่อไหร่มินบอกแน่นอน ไม่ปิดปังอยู่แล้วค่ะ เพราะทุกคนก็รู้จักว่ามินเองเป็นคนที่ค่อนข้างเปิดเผย และตลอดเวลาที่คบกันมันก็ไม่ได้ปิดบังอะไรด้วย และเราทั้งคู่ก็ต่างโต ๆ กันแล้ว เรื่องของอนาคตเป็นเรื่องที่ต้องมีการคิดวางแผน แต่แค่ว่าไม่ใช่เร็ว ๆ นี้เท่านั้น อย่างที่บอกว่าทางครอบครัวก็ไม่เร่ง เขาเข้าใจ และไม่ได้มีการบังคับอะไรเราด้วย ” มิน  กล่าว