พั้นช์ วรกาญจน์ เคลียร์ข่าวตกอับต้องมาขายลอตเตอรี่ออนไลน์

หัวข้อที่น่าสนใจ

“พั้นช์” วรกาญจน์ โรจนวัชร เผยชีวิตหลังแต่งงาน 3 ปียังไม่เปลี่ยน เผยยังไม่มีทายาท เตรียมปรึกษาแพทย์ตอนอายุ 38 ปัดตกอับเพราะโควิด จนต้องไปขายล็อตเตอรี่ออนไลน์

เป็นนักร้องสาวเสียงเพราะที่โลดแล่นอยู่ในวงการร้องเพลงมาแล้วถึง 16 ปี ล่าสุดถูกเม้าท์แรงว่าช่วงโควิดที่ผ่านมาตกอับจนต้องไปขายล็อตเตอรี่ออนไลน์ได้อัปเดตชีวิตหลังจากแต่งงานมา 3 ปีได้ความว่า

“หลังแต่งงานก็ไม่เปลี่ยนแปลงเหมือนเดิม อาจเป็นเพราะว่าเราคบกับเหมือนเพื่อนมา 7-8 ปีแล้ว มันอาจเปลี่ยนแค่ว่าเขาได้มาอยู่กับเรา เขาเป็นคนชุมพรมาอยู่กรุงเทพเนี่ยเราก็ติดที่อยู่แล้วไม่อยากไปไหน เขาก็เลยมาอยู่กับเราง่ายกว่า เขาจะเป็นระเบียบกว่าเราเยอะมาก เก็บข้าวเก็บของพับผ้า พับผ้าแบบที่ร้านขายเลย เขาไม่ขี้งอน ไม่ขี้หึง ไม่อะไร ไม่มีสีสันการทะเลาะกันเลย แต่ก็มีบ้างเป็นเรื่องยิบย่อยความเห็นไม่ตรงกัน ขึ้นเสียงเขาก็จะเงียบไม่พูดอะไร เรื่องกระเป๋าสตางค์ก็จะแยก  แต่เราก็รู้เวลาจะซื้อจะทำอะไรก็บอกก่อน เราไม่อยากอะไรกับเขาเยอะ ถ้าเราขอเขามีเขาก็ให้ (ใครขี้หึงมากกว่ากัน) ไม่เลย พั้นซ์ก็ไม่ อาจเป็นเพราะเราเชื่อใจกัน สบายๆ เป็นเหมือนเพื่อนกัน แล้วเขาก็ไม่ทำตัวให้เราเป็นห่วงหรือล็อกแล็ก”

เมื่อถามต่อว่าที่ไม่มีลูกสักทีเพราะไม่มีเวลาใช่ใหม่นักแสดงสาวรีบตอบทันทีว่า “มีแต่ของพั๊นซ์น่าจะติดยากพอสมควร ตอนนี้พร้อม พั้นซ์ชอบผู้ชายแค่แฟนอยากได้ผู้หญิง ที่ผ่านมายังไม่เคยปรึกษาคุณหมอ มีไปถามบ้างเวลาเราไปตรวจสุขภาพ เคยไปเช็กคือไข่เราตกเร็ว ประจำเดือนมาเร็วแต่ไม่ได้ดูรายละเอียดลึกซึ้ง ส่วนที่ถามว่าจะไปปรึกษาคุณหมอเมือ่ไหร่นั้น  เคยคิดไว้ค่ะ ตั้งใจไว้ปี-2ปีที่แล้ว แต่พอดีมีงานเข้ามา เลยคิดว่าไม่เกิน 38 คือสามีเขาอยากได้ลูก 2-3 คน เขาเป็นคนจีนอยากมีลูกเยอะ แต่พั้นซ์คนเดียวก่อนมั้ย เพราะเรามีลูกพี่ลูกน้องหลานเยอะมาก (ช่วงโควิด) จังหวะที่เพลงเก็บซ่อนออกยังไม่มีโควิดเท่าไหร่ ได้ทำงานไปสักระยะนึง พอโควิดมาก็โดนแคนเซิลไป”

เมื่อถามต่อว่าตอนนี้เลยมีอาชีพใหม่เป็นคนขายลแตเตอรี่ออนไลน์ ซึ่งพันช์กล่าวว่า “ก็ช่วยน้าๆ ญาติๆ ที่เขาขาย แล้วเราก็ไม่ได้ทำไร และเราก็ชอบซื้อลอตเตอรี่อยู่แล้วด้วย งวดนึง 20 ใบ มีถูกด้วยละเริ่มมีแฟนๆ ไดเรกต์มาขอเลขด้วย ถามว่าขายมานานไหมก็ไม่นานนะ  ไม่ถึง 10 งวด รายได้มันก็ไม่ไก้เฟื่องฟูขนาดนั้น มันทำให้เรารู้สึกว่าดีกว่าไม่ทำอะไรเลย (หลายคนมองว่าตกอับ) มันอาจจะเป็นเพราะเราอยู่ในสถานที่ชุมชน คนอาจจะมองว่ามันไปได้ดีกว่านี้ ทำไมไม่ไปอยู่ที่ดีๆ แต่เรารู้สึกว่าเราไม่ได้มองตรงนั้น เราอยู่ตรงนี้เราสบายใจ เราได้อยู่กับครอบครัว เพื่อนฝูงเรา เพราะว่าในละแวกนั้นคนที่ลำบากกว่าเราก็เยอะ แต่เราอยู่มี่นี่เรารู้สึกปลอดภัย เรามีความสุข”