“แอน” จักรพงษ์ รับคบผู้ชาย 4 คน เท “พี่หมี” เหตุเจอเซ็กซ์ซาดิสม์

หัวข้อที่น่าสนใจ

“แอน” จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ สุดทนเท “พี่หมี” คลินท์ บอนแดด เผยคบผู้ชายทีเดียว 4 คน หวังเลือกคนเดียวอยู่ตอนแก่

เคยเปิดตัวรักหวานกับ คลินท์ บอนแดด หรือ พี่หมี หนุ่มหล่อลูกครึ่งเยอรมัน-ฟิลิปปินส์ แฟนเก่านางงามจักรวาลดัง แคทรีโอนา เกรย์ และให้มาอยู่ด้วยกันที่เมืองไทย แต่ล่าสุด แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ผู้บริหารดัง JKN สตรีข้ามเพศพันล้าน เผยผ่านรายการ “แฉ” ทางช่อง GMM25 ว่าเลิกรากันแล้ว   เพราะทนความเกเรไม่ไหว

 แอน จักรพงษ์ ยังเผยว่าตัวเองบผู้ชาย 4 คนในเวลาเดียวกัน เพื่อเลือกแค่คนเดียวที่จะใช้ชีวิตบั้นปลายด้วยกัน ซึ่งแอนมีบ้านอยู่ในย่านศาลายา จ.นครปฐม ทั้งหมด 8 หลัง บริษัทกว้าง 15 ไร่ โดยให้แฟน 4 คนอยู่บ้านคนละหลัง แม่คุณแอนและลูกอยู่หลังหนึ่ง น้องสาวหลังหนึ่ง และตัวเองก็อยู่อีกหลังหนึ่ง ตอนนี้เปิดตัวหนุ่มคนล่าสุดคือ กัปตัน เป็นเชฟและนักฟุตบอลหนุ่มชาวตุรกี ส่วนคลินท์หรือพี่หมี ตนไล่กลับประเทศไปแล้ว เมื่อถูกถามว่าแย่งเขามาไหม แอนตอบ

“พูดกันตรงๆ เลยนะ ถ้าปรบมือข้างเดียวก็ไม่ดัง คือก่อนหน้านี้ฉันไปดูเขาได้มงกุฏแล้วตอนอาฟเตอร์ปาร์ตื้ฉันก็เห็นแฟนเขาฉันก็บอกเขาว่าหล่อดี ซึ่งฉันก็ติดต่อกับสังกัดของเขาที่ฟิลิปินส์ก็บอกทางสังกัดว่าหล่อจังเลยถ้าฉันไปฟิลิปินส์ครั้งถัดไปติดต่อให้เจอกันหน่อยนะ 6 เดือนไม่ได้ พอได้เจอเขา เขาบอกฉันว่าเขารอฉันมา 6 เดือน (แล้วแฟนที่เป็นนางงามจักรวาลล่ะ) เขาก็เลิกเพราะเหตุผลเดียวกับฉัน ฉันพูดตรงๆ เลยว่ามันคือเรื่องการหึงหวงฉันเกิดเหตุ ฉันบอกเลยว่ามี 4 คน คือออดิชั่น ดิฉันไม่ได้ถูกเป็นเจ้าของโดยใคร และมันเป็นเรื่องบนเตียง เป็นเรื่องเซ็กซ์ทั้งหมด คือเขากลับไปตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมแล้ว แต่ว่าเราไม่อยากให้มีข่าวเพราะ 2 เดือนที่ผ่านมาเรามีงานใหญ่ที่พารากอน คือเปิดตัวบริษัทเราขึ้นไปหมื่นกว่าล้าน เราก็อยากให้มีแต่เรื่องดีๆ เราก็ไม่อยากจะพูดอะไรมาก ทุกคนก็เลยไม่เห็นเขาในงาน คือตอนนั้นที่เขามาปีกว่าเกือบ 2 ปี บอกเลยว่าตอนนั้นเขาก็ดูคลีน สะอาดสะอ้าน อยู่ไปสักพักก็ให้ไว้หนวดเพราะมีงานคู่กับ พี่ก้อง สหรัถ เป็นผลิตภัณฑ์อีกชิ้นหนึ่ง แต่ตรงนั้นมันไม่สำคัญ การที่เขาไม่ได้ร่วมงานกับเราต่อ เพราะขี้เกียจ นอนตื่นสาย ต่อยกับน้องชาย ที่สำคัญเลยนะ เมาตลอด แต่จริงๆ คือริษยาน้องชาย คือน้องชายก็มาอยู่เป็นแฟนด้วย ใครจะมีปัญหาอะไรกับฉันไหม ก็ผู้ชายยอม  ฉันอยากจะถามว่าหนักศีรษะใคร ในเมื่อฉันก็บอกทุกคนชัดเจนว่าคบทีเดียว 4 คน เขาก็มากันหมด แล้วเขาก็ยอม เพราะฉะนั้นคนที่วิจารณ์ฉัน เอาที่ไหนมาวิจารณ์ ถามว่าเป็นสามีทั้งพี่และน้องมั้ยก็เป็นทั้งคู่ คนน้องฉันยังให้อยู่ ส่วนคนพี่ชายให้อยู่ที่โน่นถาวรเลย”

ส่วนสาเหตุที่พี่น้องต่อยกัน แอน จักรพงษ์กล่าวว่า “ต้องบอกว่าจุดเริ่มต้นคือน้องเล่นหนังอาร์กับดิฉัน มันเป็นน้ำหอมที่ทำไปขายทั่วโลก ก็คือจูบจริง ถอดจริง แก้ผ้าจริง ฉันเล่นเอง เป็นหนังสั้นมีความยาว 5 นาทีเพื่อโปรโมทไปทั่ว แต่ก็เล่นจริง เซ็กซ์จริง แล้วคนพี่หึง คือที่เล่นกับกัปตันก็มีนะ ก็จูบจริง เขาก็ได้ถ่ายกับฉัน คือทุกคนได้ถ่ายหมด รวมกันก็ 50 ล้านวิวภายใน 1 เดือน พี่น้องปัจจุบันเขาไม่คุยกันนะ คือเขาต่อยกันในงาน แม่เขาโทรมา ก็เลยบอกว่ากรุณาให้เขาไปจัดการตัวเองกันที่แฟรงก์เฟิร์ตให้เรียบร้อย  แต่พี่ชายหึงถึงขั้นบอกว่าเขาจะเปิดเผยเซ็กซ์เทปที่มีกับฉัน ฉันไม่ได้ถ่าย แต่เขาเป็นคนชอบถ่าย แล้วฉันบอกเลยนะ ผู้หญิงในชีวิตของเขาฉันเห็นมาหมดแล้ว อยู่ในคลิปวิดีโอ เข้าใจคำว่าโอเวอร์โดสเซ็กซ์มั้ย คือเซ็กซ์เยอะเกินไป ตอนเช้าก็รอบนึง ตอนเย็นหรือฉันกลับดึกแค่ไหนก็อีกรอบหนึ่ง แล้วเสาร์อาทิตย์ 4-5 รอบ ไม่ได้ว่าไปทำงานไม่ได้นะมด เข้าใจคำว่าเดินไม่ได้มั้ย ฉันอยู่ไม่ไหว”

ถามว่าเหตุผลหลักๆ ที่เลิกคือเรื่องนี้มากกว่าใช่ไหม แอนตอบ “คือฉันไม่ไหว มันเยอะเกินไป แล้วเขาพูดด้วยความภาคภูมิใจนะ ของเขา 8 นิ้ว แต่ฉันไม่ได้จ่ายตังค์เขานะ เพราะเขาไม่ใช่ผู้ชายขายตัว ทุกคนต้องทำงาน พอเขาไม่ทำงาน เกเร ฉันเทเลย ก็มีเงินเดือนให้เขา เขาได้ไป 7 หลัก เขากลับไปเยอรมนี เขาได้ไป 7 หลักนะ ถ้าเขาฉลาดและอยู่เป็นกว่านี้เขาจะได้เป็น 8 หลัก ก็อยากจะบอกว่าดิฉันทนไม่ไหว ต้องเซฟผู้หญิงอีกคนหนึ่งด้วยนะ เอาเป็นว่าแฟนเก่าที่อยู่กับเขามา 6 ปี เขาเล่าด้วยความภาคภูมิใจว่า 8 นิ้วของเขา มันค่อนข้างไปถึงซาดิสม์ จนผู้หญิงกลั้นปัสสาวะไม่ไหว ฉี่แตกคาเตียง เขาจะชอบมาก ฉันทำไงรู้มั้ย ฉันใช้เท้าถีบเข้าหน้าเลย เพราะทนไม่ไหว เธอเข้าใจรึยังว่าที่ถามว่าเลิกเพราะอะไร เหมือนกันหมดทุกคนคือเรารับไม่ไหว แล้วเรามีความรู้สึกว่าทำไมร่างกายเราจะต้องมารับทนทานอะไรขนาดนี้ และจะบอกว่าตอนที่เขามาเนี่ยเขาอายุ 25 ตอนนี้ 27 มันเป็นช่วงวัยตกมันบันเทิงของเขามาก ดิฉันได้ความบันเทิงแต่เถิดเทิงเกินไป จนจะไปรีแพร์มาหลายรอบแล้วนะ ถ้าดิฉันไม่เซฟตัวเองนะ บอกเลยว่ารีแพร์ไปแล้ว”

จากนั้นแอนเม้าท์ต่อว่า “มีอีกเรื่องหนึง เขาเรียกเราว่าแคสเปอร์ คือขาวที่สุดตั้งแต่เจอมา บอกตรงๆ ว่าฉันเสียไป 50 ล้านในช่วงระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา กว่าจะได้อย่างนี้ไม่ทำแค่เล็บเท้าและผิว คือผิวทำศัลยกรรมไม่ได้ ตอนนี้ยังไม่เลือกคือตอนนี้เหลือ 3 แต่ยังไม่การันตีว่าจะเพิ่มอีก 2 หรือเปล่า คือตอนนี้เราไม่ได้ฟิกว่าใครเป็นผัวเรา ตอนนี้เราเลข 4 กว่าแล้ว และเราก็มีลูก 2  เราเพิ่งมาเป็นผู้หญิงตอนอายุ 40 ตอนนี้ใช้ให้คุ้ม คือเราไม่ได้ส่งเสริมให้ใครคบซ้อนนะ เพราะฉันบอกชัดเจน ฉันกล้าบอกว่าฉันคบทีเดียว 4 คน ฉันบอกชัดเจนว่าทุกคนออดิชั่น มันต้องลองนอนด้วยกัน อยู่ด้วยกัน และเขาต้องลองมาอยู่กับลูกเราดู  คือเราจะมาเสียเวลาไม่ได้ เพราะฉะนั้นคนที่มาอยุ่ตรงนี้ต้องมีวิสัยทัศน์พิเศษ เขาต้องทำงานเพราะเราไม่ต้องการอยู่กับผู้ชายขายตัว คือต้องทำมาหากิน คือตอนนี้เขากลับไปแล้ว เขาก็ โกนหนวดตัดผมเรียบร้อย ตอนนี้ดูดีขึ้น เราก็บอกแม่เขาให้หาบาร์เทนเดอร์แถวแฟรงก์เฟิร์ตให้มาเจอกัน ตอนนี้ถ้าไปดูในไอจีเขา เขาเพิ่งรู้จักกัน ยังไม่เป็นแฟน ทำไมถึงวางแผนให้แม่เขาหาแฟนให้รู้มั้ย เขาจะได้ไม่กลับมาหาฉันอีก จุดธูปสาธุ (ยกมือไหว้ท่วมหัว) อย่ากลับมาอีกเล้ย เพราะแม่ไม่ไหว แม่จุก คือเหลือคนหนึ่งแน่นอน เพราะเราเป็นคนของประชาชน โชเชียลมีเดียของฉันมีคนติดตาม 12 ล้านคนแล้ว ก็บอกเลยว่าดูใจทีละ 4 คน”

https://www.youtube.com/watch?v=HiWQxQEyATY