“ก็อต เน็ตไอดอล” ไม่โกรธ ไม่เกลียด แต่ไม่ลืม!! ลั่นให้กำลังใจ “ออฟฟี่” แต่ขอเดินคนละเส้นทาง

หัวข้อที่น่าสนใจ

กำลังเป็นประเด็นสำหรับข่าวออฟฟี่แม็กซิมตกอับ จากที่มีเงินเป็นพันๆ ล้านตอนนี้เหลือไม่ถึงล้าน ล่าสุดรายการ”ถามสุดซอย” ได้สัมภาษณ์ ล่าสุด “ก๊อต สุทธิรักษ์ ศรีทองกุล” เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่เคยร่วมงานกับ “ออฟฟี่ แม็กซิม” แล้วโดนโกง ซึ่งตอนนั้นก็อตได้กลายเป็นประเด็นทอร์คออฟเดอะทาวน์อยู่ช่วงหนึ่งซึ่งก็อตได้โพสต์แฉเรื่องค่าตัว

ที่เป็นปัญหาทำให้แยกออกมา ล่าสุดออฟฟี่ออกมาโพสต์ขอโทษทุกคน ซึ่งก๊อตยังยืนยันว่าตอนนี้ไม่โกรธไม่เกลียด แต่ก็ไม่เคยลืมสิ่งที่ออฟฟี่ทำกันตัวเองไว้ “”ประสบการณ์ตรงเลย (หัวเราะ) ตอนอยู่กับเขา เจออารมณ์เหวี่ยงบ้าง แต่ที่ทำให้แยกตัวออกมาไม่ใช่ประเด็นหลัก เมื่อก่อนผมรู้สึกว่าภาพแบรนด์พี่ขนเพชร จะเป็นก็อตขนเพชรมากกว่า เราเริ่มมาด้วยกัน จนวันนึงกลายเป็นมีแม่ออฟฟี่เข้ามาด้วย ก็กลายเป็นก็อตขนเพชรออฟฟี่ เขาก็ฟีลเหมือนเขี่ยผมออก ให้เหลือเขากับพี่เพชร 2 คน (เขี่ยสำเร็จมั้ย)ก็สำเร็จนะ อันนี้ผมได้มาจากเจ้าของแบรนด์อีกแบรนด์ เวลาเขาจะจ้างก็อตขนเพชรออฟฟี่ เขาจะจ้างแนวประมาณว่าขอจ้างก็อตขนเพชรไปร่วมงานในคลิปแม่ออฟนะ แต่เขาบอกเจ้าของแบรนด์ว่าก็อตไม่ว่างนะ ช่วงนี้น้องติดเรียน ถ้าน้องจะมาขอค่าตัว 2 เท่า ทำนองนี้ มีเรื่องเงินมาเกี่ยวข้อง ซึ่งเรื่องพวกนี้ ทั้งผมและพี่เพชรไม่มีใครรู้เลย มารู้ตอนหลังเหมือนโดนตบหน้ากลางแยกบ้านแขกเลยพี่ หนักมาก”


            เมื่อถามว่าเห็นข่าวออฟฟี่ที่บอกว่าตอนนี้ไม่เหลืออะไรเลยมั้ย ก็อตกล่าวว่า “จริงๆ ผมตกใจเหมือนกันนะ พอเห็นโพสต์ผมก็ทักไปหาเขาด้วย เป็นฟีลให้กำลังใจ ผมทักว่าไม่ว่าจะยังไง แม่ก็คือแม่นี่แหละ แม่ยังเป็นคนมีบุญคุณกับผม ให้สู้ๆ เขาตอบว่าขอบคุณนะลูก ขอกอดหน่อยทำนองนี้ ถามว่าลืมสิ่งที่เขาไหมคงไม่ลืมหรอก มันหนักมาก สิ่งที่เราทำเป็นงานศิลป์ชิ้นหนึ่ง แล้วอยู่ดีๆ โดนขโมยไปมากกว่า ซึ่งถามว่าย้อนกลับไปตอนนั้นได้โกรธมากเลยนะ เราไม่ได้ทำอะไรผิดเลย อยู่ๆ มาทำกับเราแบบนี้ แต่ที่ทักไปผมไม่ได้โกรธเขานะ ไม่ได้เกลียด คิดว่ารอบนี้เขาน่าจะล้มจริงๆ ก็ให้เขาสู้ๆ ดีกว่า สำหรับก็อตสุดท้ายแล้วถ้ามองในมุมแกมีบุญคุณ แกมีให้ก็อตเยอะมาก อย่างน้อยก็อตมีรถคันแรกเพราะแก คนล้มอย่าข้ามดีกว่าในยุคนี้ ก็ให้กำลังใจไป แต่ขอมีความสุขคนละเส้นทางดีกว่า” ก็อต กล่าวปิดท้าย