“บี้-สุกฤษฎิ์” ทวงบัลลังก์สายแดนซ์!!ส่ง “มาละวา” ซิงเกิลใหม่ ในรอบ5ปี

หัวข้อที่น่าสนใจ

เรียกว่าห่างหายจากงานเพลงไปนานทีเดียว สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี “บี้” สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ล่าสุดกลับมามอบความสนุก ทวงบัลลังก์สายแดนซ์ ส่งซิงเกิลใหม่ “มาละวา” งานเพลงสุดครื้นเครง ที่มีทั้งแนว POP – DANCE – EDM – RAP แถมใส่กลิ่นอายไทยลงในเนื้อร้องและทำนอง  มาพร้อมเนื้อหาจีบหญิงหนึ่งเดียวในปฐพีที่ไม่มีใครเหมือน งานนี้เลยโดนเม้าท์สนั่นว่าเงินหมดเลยต้องกลับมาทำงาน ซึ่งนักร้องนักแสดงหนุ่มกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

เหลือจนใช้ไม่หมดหรือว่ายังไง (หัวเราะ) เปล่าหรอก ตอนผมอยู่บ้านผมก็แค่กินข้าวนิดๆ หน่อยๆ แต่งตัวผมก็ไม่ค่อยได้แต่ง ไม่ได้ใช้อะไรอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าตอนนี้ผมอยากกลับมาทำงาน กลับมาทำตามคำเรียกร้องของแฟนๆ มากกว่า (แฟนๆ ชมว่ายิ่งอายุเยอะยิ่งหล่อ ไปทำอะไรมา ) ยิ่งอายุเยอะยิ่งหล่อขึ้น ใครๆ ก็พูดแบบนี้ (หัวเราะ) น่าจะเป็นผลพวงมาจากการที่ไม่รับงาน เพราะเมื่อก่อนตอนที่ผมทำงาน 8 วันต่อสัปดาห์ หน้าผมมีแต่โทรมลง แต่พอผมลองไม่รับงานนอนอยู่บ้านอย่างเดียว ขนาดครีมไม่ทาหน้าผมยังใสเลย ดาราหลายๆ ท่านก็ถามผมนะทำอะไรมาหน้าใส ผมก็บอกไปตรงๆ เลยว่า ลองไม่รับงานดูสิ (หัวเราะ) จริงๆ มันก็คือความตั้งใจว่าอยากพักผ่อนของผมนั่นแหละ เพราะก่อนหน้านี้ผมก็ทำงานหนักมาตลอดหลายปี แต่ว่าตอนนี้กลับมาแล้วครับ กลับมาทำงานเหมือนเดิมแล้ว ไม่ได้ลาวงการ”

เมื่อถามถึงงานเพลงในครั้งนี้ นักร้องดัง กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของงานเพลงครั้งนี้ว่า  “จุดเริ่มต้นเกิดจากความคิดถึง เพราะหายจากเพลงออกสเต็ปไปนานประมาณ 5 ปีได้แล้ว เลยอยากบอกทุกคนว่า มาละโหวย มาละวา  จึงเป็นที่มาของชื่อเพลง มาละวา อยากให้ทุกคนออกมาเต้นด้วยกัน เหมือนกลับมาปัดฝุ่นอีกครั้งจริงๆ โดยเฉพาะเรื่องการเต้น ต้องไปเรียนเต้นใหม่  แถมยังมีความพิเศษ คือท่าสัญลักษณ์รูปหัวใจ จะออกมาแบบไหนต้องไปดูกันในMVครับ  ส่วนคอนเซ็ปท์เสื้อผ้าเราจะเน้นเรื่องของสีมงคล 7วัน 7สี วันไหนใส่สีอะไรแล้วจะโชคดี  โดยเฉพาะสีมงคลเรื่องความรัก  มันจะสนุกและสดใสขนาดไหน ทุกอย่างอยู่ในMVเพลงนี้ครับ  ส่วนใครที่คิดถึงเพลงของผม ไม่ว่าจะเป็น ,จังหวะหัวใจ, Wait a minute, รักจับใจ ฯลฯ กลิ่นอายของเพลงเต้นเหล่านั้น จะมารวมกันอยู่ในเพลงนี้ รับรองมันส์!! แน่นอน ก็อยากให้มาเต้นและสนุกไปด้วยกัน เต้นได้ทุกเพศทุกวัย รับประกันความสนุกในแบบฉบับบี้-สุกฤษฎิ์ ”

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “มาละวา”  ของ “บี้” สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ได้ทาง YOUTUBE : Biesukritofficial  รวมถึง STREAMING & DOWNLOAD *1230003  iTunes / JOOX / Spotify  และติดตามความเคลื่อนไหวของ บี้-สุกฤษฎิ์ ได้ทางSocial Media ที่  Line Official : @BieSukrit Instagram : biesukrit_w , biesukritofficial และ Facebook : BIESUKRITOFFICIAL