ส่องความปัง เหล่าเมนเทอร์รายการ “CHUANG 2021”

หัวข้อที่น่าสนใจ

ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดหนักมาก หลังเผยโฉมเหล่าเมนเทอร์ของรายการ CHUANG 2021 (Produce Camp 2021) อย่างเป็นทางการ ซึ่งปีนี้เรียกว่าเป๊ะปัง ไม่แพ้รายการเซอร์ไวเวอร์รายการอื่นอย่างแน่นอน

คนแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คงต้องเป็น “เนเน่” พรนับพัน (Nene) หรือชื่อจีน เจิ้งหน่ายซิน แห่งวง BonBon 303 สาวเก่งสัญชาติไทยที่ครบเครื่องทั้งการร้อง เต้น จนได้เข้าแข่งขันในรายการจีน CHUANG 2020 และเป็นหนึ่งในผู้ชนะที่ได้เดบิวต์ในนามสมาชิกเกิล์ลกรุ๊ป BonBon Girls 303 หากใครติดตามเนเน่มาตั้งแต่แรกจะเห็นได้ว่าเนเน่ทรงอิทธิพลในโลกโซเชียลมากๆ ล่าสุดเนเน่กลับมาฟาดความปังในฐานะโค้ชผู้ช่วยเด็กฝึกต่างชาติในรายการ CHUANG 2021 ด้วย

ถัดมาคือ “แอมเบอร์ หลิว” ที่พอแฟนๆ ทราบข่าวก็ทำเอาเว่ยป๋อแทบแตก เพราะนอกจากจะเป็นอดีตสมาชิกวง f(x) แล้ว ตอนนี้ยังเป็นศิลปินเดี่ยวเจ้าของเพลงฮิตอย่าง Other People ซึ่งมียอดวิวหลายล้านวิว และล่าสุดกับบทบาทใหม่ ที่จะมารับหน้าที่เมนเทอร์ในรายการเซอร์ไวเวิลจีนเป็นครั้งแรก

ต่อด้วย “โจวเจิ้นหนาน” ไอดอลจีนของวงบอยแบนด์ R1SE  โดยครั้งนี้ ถือเป็นการกลับมาเยือนถิ่นเก่าอีกครั้งของแชมป์รายการ CHUANG 2019  โจวเจิ้นหนาน ที่ตอนนี้เป็นเซ็นเตอร์ของวงบอยแบนด์ R1SE  เขาเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มากความสามารถทั้งด้านการร้อง เต้น และแต่งเพลงจนได้รับการยอมรับจากพี่ในวงการตั้งแต่ตอนที่เขายังไม่เดบิวท์เป็นศิลปิน  และครั้งนี้เขาจะมาถ่ายทอดความสามารถของตัวเองเพื่อปั้นศิลปินประดับวงการบันเทิงจีน ในฐานะเมนเทอร์รายการ CHUANG 2021   

และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ต้องยกให้ “ โจวเซิน” นักร้องเจ้าของเสียงไฮโน๊ตอันทรงพลัง ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะผู้เข้าแข่งขันผ่านรายการ The Voice of China เมื่อปี 2014 ซึ่งในปีนั้นเองเขาก็ได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังมีเพลงฮิตมากแล้วหลายเพลง และที่คุ้นหูคงไม่พ้นเพลง ต้าอวี่ เพลงประกอบภาพยนตร์แอนนิเมชั่นจีนเรื่อง “Big Fish” ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขากวาดรางวัลด้านงานเพลงมามากมาย และเมื่อปี 2020 เขายังติดเป็นอันดับที่ 42 ในผู้ทรงอิทธิพลของจีนที่จัดอันดับโดย Forbes China และครั้งนี้กับบทบาทเมนเทอร์ในรายการ CHUANG 2021   

ตามมาติดๆ กับ หนิงจิ้ง นักร้องนักแสดงหญิงที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิงจีนมานานกว่า 30 ปี ที่สุดของความแซบ แม้จะอายุ 48 ปีแล้ว แต่ดีกรีความฮอตไม่เคยลด เพราะนอกจากงานแสดงแล้ว หนิงจิ้งยังมีผลงานทางด้านงานเพลงด้วย ซึ่งเมื่อปี 2020 เธอได้เข้าแข่งขันในรายการจีน Sisters Who Make Waves ซึ่งเป็นรายการที่ให้คนดังของจีนมาแข่งขันเพื่อเดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของจีน ซึ่งหนิงจิ้นก็สามารถคว้ารางวัลที่ 1 และได้เดบิวต์เป็นเซ็นเตอร์วง X-sister ส่วนในรายการ CHUANG 2021   จะถ่ายทอดความแซบให้ลูกศิษย์ได้ขนาดไหนก็ต้องติดตามกันดู

ปิดท้ายที่ เติ้งเชา พระเอก โปรดิวเซอร์ ผู้กำกับจีนที่อยูในวงการบันเทิงมานานกว่า 20 ปี ซึ่งหลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขาจากรายการเรียลิตี้ “Keep Running” หรือ Running Man เวอร์ชั่นจีนนั้นเอง นอกจากนี้เขายังเป็นพี่ชายในวงการที่ ลู่หาน อดีตสมาชิกวงเอ็กซ์โซรักและเคารพสุดๆ ล่าสุดเขาทั้งคู่พร้อม เฉนเฮ่อ ยังแท็คทีมกันมาเรียกเสียงหัวเราะแฟนๆ ในรายการ HAHAHAHAHA ส่วนการเป็นเมนเทอร์จะทำให้ลูกศิษย์ฮากันเบอร์ไหน ก็ต้องติดตามกันนะจ๊ะ

ส่วนแฟนๆ รายการ CHUANG 2021  คงต้องอดใจรอกันอีกสักนิด คาดว่าน่าจะได้ชมกันเร็วๆ นี้แน่นอน