“เวียร์” ยันรัก “เบลล่า” ยังดี ไม่ใช่คู่รักเลิกเงียบ

หัวข้อที่น่าสนใจ

“เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารส เผยสัมพันธ์ “เบลล่า” ราณี แคมเปน ยังดี ปัดเป็นคู่รักเลิกเงียบไม่ซีเรียสมองเป็นปกติของข่าว

หลังถูกจับตาว่าเป็นคู่รักเลิกเงียบ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มชื่อดัง “เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารส กับนางเอกสาว “เบลล่า” ราณี แคมเปน จนผู้จัดการของนางเอกสาวต้องออกมาแก้ข่าวโดยการส่งภาพที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันในช่วงปีใหม่ออกมาสยบข่าว ก็ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยเห็นโมเมนต์หวานๆ ของทั้งคู่ออกมาอีก แต่พอเข้าสู่เทศกาลแห่งความรัก ก็ทำเอาแฟนๆ ฟินตัวแตกเมื่อ หนุ่มเวียร์โชว์หวานโดยการส่งดอกไม้ให้นางเอกสาว ซึ่งหนุ่มเวียร์ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ด้วยรอยยิ้มว่า

 “ก็ส่งปกติ ไม่ได้เจอกัน เพราะทำงาน ช่วงนี้ผมก็ทำงานทุกวัน ก็โอเค (เจอกันน้อยลง?) ครับ แต่คุยกันตลอดผ่านโซเชียล (โพสต์คิดถึงหมายถึง “เบลล่า” ด้วยใช่ไหม) คิดถึงทุกคน ช่วงนี้ก็เหมือนเดิม กลับมาในช่วงที่ทำอะไรก็ลำบาก ส่วนที่โดนโยงว่าเป็น “คู่รักเลิกเงียบ” นั้นผมซีเรียสนะ อยู่มานานแล้ว เป็นปกติของข่าวความหวานคู่เราไม่เคยลดลงอยู่แล้ว (ยิ้ม) ไม่รู้ว่าอะไรมากน้อย ก็ปกติ อะไรที่เรารู้สึก แต่ละคนมีการแสดงอออกไม่เหมือนกัน อย่างเราก็ทำให้ดีที่สุดที่จะทำได้”

เมื่อถามถึงแพลนไปเที่ยวร่วมกันที่วางไว้ ล้มหมดไหม พระเอกหนุ่มกล่าวว่า

“เราไม่ได้วางแผนมาสักพัก เพราะเราคิดว่ามันยังอยู่ในช่วงที่ไม่รู้ว่าจะได้ไปจริงไหม เราอกหักจากครั้งแรกที่จะได้ไปเที่ยวกัน เลยรอดูสถานการณ์ก่อนว่ามันจะกลับมาอีกไหม ก็เร่งทำงานก่อน อย่างงานวันนี้ก็ถูกเลื่อนมาเรื่อยๆ ทุกอย่างโดนเลื่อนมา เลยมาอัดแน่นช่วงนี้ (งานแน่นเลยต้องเอาน้องหมาไปฝาก “เบลล่า” เลี้ยง) คือผมซื้อมาแล้วก็ฝากให้พี่สาวเลี้ยง ไปๆ มาๆ เขาชอบ เลยขอเลี้ยงก่อนในช่วงเด็กๆ เดี๋ยวโตผมก็เอากลับมา (มีภาพนึงที่เราเขียนถึง “เบลล่า” เป็นภาษาอีสาน คนแซวเยอะ) อยากทำอะไรก็เขียนไปเรื่อย คิดถึงบ้านด้วย ส่วนเรื่องโฟโต้บุ๊คนั้น อันนี้ก็โดนเลื่อนงาน จริงๆต้องเป็นเมษาปีที่แล้ว ก็เก็บมาเรื่อยๆ ต้องปัดฝุ่นใหม่ แพ็คให้คนที่สั่งมา ก็มอบรายได้ให้ทางที่เขาวิจัยโควิด-19 ก็คัดเลือกรูปเอง ผมมีเพื่อนที่เขาวางรูปแบบให้ ก็คุยกันกับน้อง (เบลล่า) ไม่มีปัญหาเรื่องการคัดรูป (ยิ้ม)”

เมื่อถามถึงข่าวล่าสุดที่เปลี่ยนเบอร์ผู้จัดการในไอจี เป็นคนเดียวกับ “เบลล่า” ซึ่งพระเอกหนุ่มแจงเรื่องนี้ว่า “จริงๆตอนนี้ก็มีคนดูแลชื่อ น้องวีนัส มาช่วยดูคิวให้ ใครอยากติดตองานก็ดูเบอร์ผ่านไอจีได้เลย (พลอย ผจก.เบลล่ามาช่วยด้วย?) ก็มาช่วยผม ช่วงนี้ผมทำงานหนักมาก ก็ติดต่อทางเขา ทางผมได้ (แบบนี้งานคู่จะเยอะขึ้นไหม) ไม่หรอก คือเราไม่ได้ทำอะไรเพื่ออยากได้งานเยอะ เราอยากให้เขาเลือกเราทำงาน เพราะอยากได้เราจริงๆ ซึ่งงานปีนี้มีละคร มีหนัง ทำเท่าที่ทำไหว หนังก็มีหลายแนวที่ติดต่อเข้ามา ก็มีละครที่ถ่ายครับ ส่วนสายวายก็ให้เด็กๆครับ แต่ถ้ามีที่น่าสนใจก็รับได้” เวียร์ กล่าวปิดท้าย