“พาวเวอร์แพท” รวมตัวอีกครั้ง พิสูจน์ผลงานหลังทิ้งไมค์นาน 20 ปี

หัวข้อที่น่าสนใจ

เป็นกลุ่มศิลปินในตำนานที่แฟนๆ หลายคนรอการกลับมาหลังจากหายไปนานเกือบ 20 ปี!!  กับวง “พาวเวอร์แพท”  (Power Pat)  นำโดย  “แพท” วรยศ บุญทองพุ่ม (นักร้องนำ) , “ฟ้า” ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์) , “เปรม” วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ (เบส) และ “เจี๊ยบ” กมลชัย เข็มทอง (กลอง) ซึ่งในวันนี้พวกเขาทั้ง 4 คนก็พร้อมที่จะกลับมาสร้างความสุขผ่านบทเพลงให้กับแฟนๆ อีกครั้งใน สังกัดค่าย Khaosan Entertainment ซึ่งถือเป็นบทพิสูจน์ฝีมือครั้งใหม่ที่น่าติดตาม

แพท” วรยศ (แพท Power Pat) เปิดใจถึงการกลับมาร่วมงานกับวงอีกครั้งในรอบ 20 ปีให้ฟังว่า… “ก่อนอื่นผมต้องบอกว่าดีใจมากๆ ที่ตอนนี้พวกเราวง Power Pat ได้มีโอกาสกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง  ช่วงหลังจากที่ผมออกมา ผมได้รับข่าวสารของแฟนคลับที่บอกว่าอยากจะฟังเพลงของเรา อยากจะเห็นวง  Power Pat รวมตัวกันอีกครั้ง วงเราหายไปประมาณเกือบจะ 20 ปี สมาชิกในวงที่ผ่านมาซึ่งต่างคนต่างก็แยกกันไปคนละทิศละทาง  อาชีพที่ทำก็มีเล่นดนตรี  สอนดนตรี ทำงานประจำและธุรกิจส่วนตัวกัน พอเราได้มาเจอกันอีกครั้ง  ทำให้เรานึกถึงบรรยากาศเก่าๆ เรื่องราวชีวิตสมัยที่เคยทำงานด้วยกันตอนเป็นวัยรุ่น  ยิ่งพอรู้ว่าจะได้มารวมตัวกันทำเพลงด้วยกันจริงๆ  ต้องบอกเลยว่ามันเกินความคาดหวังของทุกคนมากๆ  

ต้องขอขอบคุณค่าย Khaosan Entertainment ที่ให้โอกาสพวกเราได้กลับมาพิสูจน์ฝีมือด้านงานเพลงกันอีกครั้ง   ที่ตัดสินใจร่วมงานกับค่ายนี้ เพราะผมรู้สึกว่าถึงแม้จะเป็นค่ายเล็ก แต่มีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดและอบอุ่นมากครับ การทำเพลง การได้เล่นดนตรีกับเพื่อน  มันคือเป้าหมายหลักในชีวิตที่เราอยากทำ  รวมถึงการพัฒนาฝีมือในเรื่องของงานเพลงด้วย   ซึ่งแนวเพลงที่จะทำก็ต้องร่วมสมัยขึ้นมา  เป็นอะไรที่ฟังง่ายและมีสไตล์ที่ชัดเจนขึ้น  คอนเซ็ปท์ของเพลงเราก็วางไว้หลากหลาย   ถ้าเป็นในเรื่องของความรัก  ก็จะเติบโตขึ้น ตามวัย เป็นความรักที่เข้าใจครับ   ผมต้องขอบคุณแฟนๆ  ที่ยังคิดถึงเรา  อยากฟังเพลงของเรา เราจะตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด ผมว่ามันเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นสำหรับผมและแฟนคลับทุกคนด้วย การมารวมตัวกันอีกครั้งในเกือบ 20 ปี  ผมเชื่อว่ามันจะมีสิ่งดีๆ และสิ่งพิเศษเกิดขึ้นแน่นอน  อดใจรอฟังกันครับ”

วงพาวเวอร์แพท (POWER PAT) ก่อตั้งวงเมื่อปี พ.ศ. 2541 ในค่ายเพลงสังกัด เบเกอรี่มิวสิค ก่อนเปิดตัวเมื่อปี พ.ศ. 2543 โดยมีเขาเป็นนักร้องนำ กับอัลบั้มชุดแรกในชื่อ “POWER Pat” กับค่ายครันช์เรคคอร์ดส สังกัดเบเกอรี่มิวสิค โดยเปิดตัวด้วยเพลง “โรงภาพยนตร์” และเพลง “อย่าเขย่า”