“พั้นช์-วรกาญจน์” ดึง “แชมป์-แพร” ลง MV. “สัมผัส” เพลงรักสุดเศร้า!!

หัวข้อที่น่าสนใจ

ส่งซิงเกิ้ลแรก เก็บซ่อน เปิดตัวศิลปินสาว “พั้นช์” วรกาญจน์ โรจนวัชร จากโปรเจกต์ “ขอบคุณที่กลับมา”  สังกัดค่าย Khaosan Entertainment  โดนใจแฟนๆ จนฮอตฮิตติดลมบนมียอดวิวทะลุกว่า 90 ล้านวิวมาแล้ว  ล่าสุดหลังจากหายไปซุ่มทำงานเพลงพักใหญ่   ถึงเวลาที่เจ้าตัวพร้อมส่งผลงานเพลง ซิงเกิ้ลใหม่ สัมผัสเพลงสุดซึ้งที่พูดถึงเรื่องราวความรักที่จืดจางไม่หวานเหมือนวันเก่า   แถมงานนี้สาวพั้นช์ส่งมิวสิควิดีโอภาคต่อจากเพลงเก็บซ่อน  ที่ได้คู่ขวัญนักแสดงช่อง 3  “แพร” พิชชาภา พันธุมจินดาและ “แชมป์” ชนาธิป โพธิ์ทองคำ มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดเศร้ากับบทสรุปของ “ต้น-พลอย” ให้แฟนๆ ได้อินกันต่ออีกด้วย

พั้นช์เล่าถึงงานเพลงนี้ว่า.. สำหรับเพลงใหม่ของพั้นช์ชื่อว่า สัมผัส ค่ะ  ซึ่งเพลงนี้ก็ยังคงเป็นเพลงเศร้าอยู่เหมือนเดิม  เนื้อหาจะพูดถึงความรักของคู่รักที่เริ่มจืดจางไม่กุ๊กกิ๊กหวานแหววเหมือนเดิม  ซึ่งจริงๆ แล้วอาจจะไม่ได้หมายถึงว่าต่างฝ่ายต่างไปมีคนอื่น  แต่เมื่ออยู่ด้วยกันไปนานๆ  อาจจะเกิดความเฉยชาหรือชินชากันก็ได้ค่ะ  คราวนี้พั้นช์ได้โปรดิวเซอร์คือพี่ต้อง วงพริกไทย  มาช่วยดูแลงานเพลงให้ด้วย  พั้นช์เองก็มีโอกาสแต่งเนื้อร้องร่วมกันกับพี่ต้องด้วย  ส่วนการทำงานช่วงอัดเพลง ด้วยความที่เป็นเพลงช้าสไตล์ที่พั้นช์ถนัดอยู่แล้ว  พออยู่ในห้องอัดทั้งเนื้อร้องและทำนองก็ทำให้เราสื่ออารมณ์ออกมาได้อินมากขึ้น สำหรับมิวสิควิดีโอเราได้แชมป์กับแพร มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักของของ ต้น-พลอย อีกครั้ง  ซึ่งเนื้อหามันก็จะเชื่อมโยงกันมาจากเพลงเก็บซ่อน  หลังจากที่ความรักของทั้งคู่ระหองระแหงกันไป  คราวนี้ในเพลง สัมผัส ที่ทั้งคู่ได้กลับมาเจอกัน  ความรักของเค้าจะเป็นยังไงต่อไป  ฝากแฟนๆ ติดตามชมกันทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอด้วยนะคะ  พั้นช์และทีมงานทุกคนตั้งใจมากๆ ค่ะ

ตามชมมิวสิควิดีโอ สัมผัสได้ทาง https://youtu.be/TgsACcGTw9s  Facebook/ Youtube : Khaosan Entertainment

SINGLE : สัมผัส

ARTIST: พั้นช์ วรกาญจน์

Lyrics ต้อง พริกไทย , พั้นช์ วรกาญจน์

 Melody : ต้อง พริกไทย

Arange : ต้อง พริกไทย

Mix & Mastering : พรรษวุฒิ แย้มศิริ

Producer : ต้อง พริกไทย

Superviser : มนตรี มาลัยวงศ์

ก่อนเพียงแค่เรียกให้มาก็มา เธอมาหา เพียงแค่ลืมตา ก็เห็นแต่เธอไม่เคยห่าง ภาพในวันนั้นไม่เคยจาง เธอที่บอกว่าไม่มีทาง ที่เธอจะทำให้อ้างว้าง แต่มาวันนี้เธอกลับหาย ฉันถ้าได้อยากขอ เธอคนเดิมกลับมาจะได้ไหม

กอดมันไม่อุ่น ไม่เหมือนใหม่ๆ จูบมันไม่หวานมันนานใช่ไหม แค่เราเก่าไป หรือเธอมีใคร ถ้าไม่ใช่บอกกันที สัมผัสที่เคยคุ้นไม่เหมือนเก่า จูบที่เคยรู้สึกกลับไม่ซึ้ง ช่วยบอกทีนะคนดี ฉันคิดไปเอง หรือเพราะอะไร ไม่ได้ถือโทษอะไรกับเธอ ก็ยอมรับ ว่าการที่รักนานๆ บางทีก็เจือจาง เมื่อบางทีฉันก็ไม่ต่าง แต่บางทีขอเจอเธอบ้าง ท่าทีที่เธอไม่ต้องการ มันทำให้ฉันเริ่มหวั่นไหว