ผู้จัดการส่วนตัวยืนยัน “แดน-แพทตี้” ยังไม่เลิก

หัวข้อที่น่าสนใจ

ผู้จัดการแพทตี้ยืนยัน “แดน” วรเวช ดานุวงศ์ และ “แพทตี้” อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ไม่ใช่คู่รักเลิกเงียบ เผยสาเหตุที่ไม่ได้ลงคลิปยูทูบเหตุเพราะ แดนมีโปรเจคหนังเรื่องใหม่ทำให้ไม่ว่างถ่ายคลิป

โดนจับโยงเป็นดาราเลิกเงียบอีกคู่ สำหรับ “แดน” วรเวช ดานุวงศ์ และ “แพทตี้” อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา หลังจากที่มีเพจบันเทิงเพจหนึ่งบอกใบ้ว่ามีดาราคู่หนึ่งเลิกกันเงียบ โดยที่ผ่านมาชาวเน็ตก็เดากันไปหลายคู่แล้ว แต่ตอนนี้ดูเหมือนคู่ของหนุ่มแดนและสาวแพตตี้จะโดนจับตาเป็นพิเศษ เพราะระยะหลังทั้งคู่ ต่างห่างหายจากการอัพเดทช่องยูทูบที่ทำร่วมกันอย่าง “แดนแพทตี้ Reality” ไปนานนับเดือน บวกกับที่ทั้งคู่ไม่ค่อยมีโมเมนต์หวานๆ  ร่วมกัน แถมนักร้องหนุ่มก็ไม่ได้เคลื่อนไหวทางโซเชียลมาพักใหญ่ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว (พ.ศ. 2563)

เมื่อแพทตี้ลงภาพในอินสตาแกรม จึงทำให้เหล่าแฟนคลับ เข้าไปถามไถ่ถึงความสัมพันธ์ หลังหายไปนานกว่า 1 เดือน อาทิ “ข่าวเมาท์ดาราที่บอกว่ามีดาราคู่นึงกำลังเลิกกันแบบเงียบๆจะใช่มั้ยคะ ไม่อยากให้เป็นคู่นี้เลย มาตอบแฟนๆหน่อยน้า , ทำไมพี่แพตกับพี่แดนไม่ค่อยลงรูปหรือสตอรี่เลยเดี๋ยวนี้ ไม่ได้มีปัญหากันใช่มั้ยคะ แง , จะได้ดูแดนแพทตี้ทีวีอีกเมื่อไหร่ หายไปเป็นเดือนแล้วนะ , พี่แดนเงียบเลยไอจีก็ไม่อัพ ฯลฯ”

งานเข้าทั้งคู่จังๆ ล่าสุดทางหนังสือพิมพ์ข่าวสด ได้สัมภาษณ์ผ่านทางผู้จัดการของสาวแพทตี้ สอบถามถึงเรื่องความสัมพันธ์ของ แพทตี้ และแฟนหนุ่มได้ความว่า

 “ไม่ได้เป็นแบบที่ข่าว เขายังโอเคกันอยู่ ยังมีการคุยถึงเรื่องงานคู่ แต่ที่ช่วงนี้ไม่ได้ทำคลิปลงยูทูป เพราะว่าน้องแดน เขามีโปรเจคหนังที่กำลังทำ ตอนนี้เขาเลยยุ่งๆ ต้องประชุมด้วย ทำหลายอย่าง เลยเวลาไม่ตรงกับน้องแพตตี้ พอที่จะถ่ายคลิปกันได้ ส่วนเรื่องที่ถามว่าเขายังเจอกันปกติไหม คือเขาก็ยังเจอกัน แต่อย่างที่บอกว่าตอนนี้น้องแดนงานยุ่งมาก เวลาที่เจอกันก็น้อยลง แต่ถ้ามีลูกค้าติดต่อเข้าให้ทำคลิปคู่ เราก็พร้อมที่จะหาเวลาทำให้ได้ค่ะ (หัวเราะ) ทั้งคู่ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันค่ะ ยังดีกันอยู่”

พร้อมกันนี้ผู้จัดการคนเดิม ยังเผยอีกว่าเพิ่งทราบข่าวนี้เช่นกัน เพราะได้รับข้อความให้กำลังใจแพตตี้ ส่งมาทางไลน์ที่ใช้ติดต่อเรื่องงาน ตนก็ถามกลับไปว่ามีข่าวอะไรหรือเปล่า ซึ่งก็ไม่มีใครตอบกลับมาจนมีผู้สื่อข่าวโทรมาถาม ถึงรู้ว่ามีข่าวนี้ เชื่อว่าตัวน้องก็คงยังไม่รู้ข่าวนี้เหมือนกัน

นี่คือข้อความยืนยันของผู้จัดการส่วนตัวของฝ่ายหญิง ส่วนความสัมพันธ์ ของสาวแพทตี้และหนุ่มแดนจะยังคงเหนียวแน่นหรือเลิกลากันนั้น คงต้องรอดูกันต่อไป