“แพรว” เตะคนร้ายไม่ยั้ง ช่วย “ตาล” โดนลวนลาม

หัวข้อที่น่าสนใจ

เปิดตัวได้อย่างสวยงามสำหรับละคร  “กำนันหญิง” ของค่าย “ดาราวิดีโอ ที่สนุกครบรส จนแฟนๆละครติดอกติดใจ โดยเฉพาะความเก่งกาจ สู้คน รักในความยุติธรรมของนางเอกสาวหน้าหวานสุดห้าว “แพรว” เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโช  ที่ออกโรงปกป้องพี่สาวสุดสวย “ตาล” กัญญา รัตนเพชร์ ที่ถูกคนร้ายปลุกมาลวนลามถึงบ้าน งานนี้สาวแพรวอยู่เฉยไม่ได้อัดคนร้ายจนน่วมเละไม่เป็นท่า

ฉากนี้เป็นตอนที่ แววหวาน (หมิว-สิริลภัส กองตระการ) คู่ปรับกับ ดาหวัน (ตาล-กัญญา) สั่งให้ลูกน้องมาปล้ำดาหวันเป็นการแก้แค้นที่ดาหวันทำผมของแววหวานพัง แต่โชคดีที่ ดาวรุ่ง (แพรว-เฌอมาวีร์) เข้ามาช่วยได้ทัน อัดคนร้ายจนหมอบ

เบื้องหลังฉากบู๊ฉากนี้ ต้องพิถีพิถันในการซ้อมคิวกันสักหน่อย จะได้ไม่ผิดคิวได้รับบาดเจ็บกัน โดยเฉพาะเวลาที่สาวๆ บู๊ ก็ต้องให้เวลาในการซ้อมท่าทาง วอร์มอัพร่างกายกันเล็กน้อย แต่โชคดีที่แพรวมีพื้นฐานเล่นละครบู๊มาบ้าง เลยทำให้เรียนรู้ได้เร็ว ซึ่งพี่แดง บูรพา ผู้กำกับ ก็พยายามที่จะเซฟตัวนักแสดงให้ปลอดภัยที่สุด แต่ท่าทางคิวบู๊ก็ต้องสวยสมกับระดับนางเอกหน่อย แล้วที่สำคัญต้องบู๊กันตรงท่าน้ำอีก ทำให้ต้องระมัดระวังตกน้ำตกท่า หลังจากที่ซ้อมคิวจนมั่นใจแล้วก็ถึงเวลาปล่อยของ เริ่มที่ตาลนุ่งผ้าถุงอาบน้ำอยู่ที่ท่าน้ำ จู่ๆคนร้ายก็โผล่เข้ามาด้านหลัง ตาลตกใจรีบหันไปคว้าผ้าเช็คตัวมาคลุมตัวแล้วจะรีบชิ่งวิ่งขึ้นบ้าน แต่ถูกฉุดแขนรั้งเอาไว้

 ตาลสติหลุด ร้องกรี๊ดลั่นท่าน้ำ แล้วพยายามสะบัดแขนออกอยู่พักใหญ่ จนรวบรวมแรงฮึดสุดท้ายถีบเข้าที่ยอดอกคนร้าย เลยทำให้หลุดออกมาได้ ตาลรีบวิ่งหนี ขึ้นมาด้านบน คนร้ายก็ตามขึ้นมากอดรัดฟัดเหวี่ยงกับตาลสักพัก จนมีเท้าถีบเข้ายอดหน้าคนร้าย ทำเอาตาลรีบก้มหัวหลบทันที แพรวดึงตาลมาไว้ด้านหลัง แล้วลงไปจัดการคนร้าย เตะซ้ายที ขวาที อัดจนน่วม ตาลเห็นท่าทีคนร้ายสู้ไม่ได้เลยเข้าไปช่วยกระทืบซ้ำ ด้วยความโกรธ จนแพรวต้องรีบปรี่เข้ามารวบตัวดึงสติตาลเอาไว้ ก่อนที่จะกระทืบคนร้ายจนตายซะก่อน เรียกว่ากว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ก็เล่นเอาสาวๆ เหนื่อยหอบ เสียเหงื่อไปไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ภาพที่ออกมาสมจริง ดุเดือด แล้วท่าบู๊ก็สวยมากๆ สมใจผู้กำกับจริงๆ ต้องปรบมือให้กับความตั้งใจของที่ออกท่าบู๊เต็มร้อย

จะสนุกสนานขนาดไหน แฟนๆ ละครสามารถติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “กำนันหญิง” ออกอากาศวันอังคารที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด35