จูน นาตาชา เชื่อทำความดีไม่มีตกอับ

หัวข้อที่น่าสนใจ

จูน นาตาชา เชื่อทำความดีไม่มีตกอับ ยิ้มแก้มปริผลบุญส่งให้เตะตาเจ้าของแบรนด์ จ้างไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ เผยเชื่อผลบุญส่งให้มีงานทำ

เพราะลงพื้นที่แจกถุงยังชีพ ทำให้ผลบุญเกื้อหนุน ทำให้ จูน นาตาชา มณีสุวรรณ์ นางเอกจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง  “ใครฆ่า” ถูกใจสินค้าแบรนด์ดังจ้างเป็นพรีเซนเตอร์รับทรัพย์ก้อนโต ซึ่งนางเอกสาวกล่าวถึงงานพรีเซ็นเตอร์ครั้งนี้ว่า

“ดีใจมากเลย  ที่มีแบรนด์ดังมาติดต่อจูนให้เป็นพรีเซนเตอร์ ทางเอเจนซี่บอกว่า เจ้าของแบรนด์เห็นข่าวจูนลงพื้นที่แจกถุงยังชีพให้กับคนแก่ผู้ป่วยติดเตียง จึงอยากได้จูนมาร่วมงาน ส่วนเรื่องค่าตัวถือว่าเยอะมากนะสำหรับช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ ซึ่งช่วงนี้เป็นช่วงโควิด งานไม่ค่อยมีอยู่แล้ว ดาราตกงานกันเพียบ อีกอย่างหนังเรื่อง “ใครฆ่า” เพิ่งจบไป ก็คิดว่าคงได้พักยาวแน่ๆ  ก็เตรียมเก็บกระเป๋าตั้งใจกลับชัยภูมิไปดูแลธุรกิจรีสอร์ทที่บ้าน  พอเอเจนซี่ติดต่อมาให้เป็นพรีเซนเตอร์ บอกเลยโคตรดีใจ ผ่านไปอีกวันต่อมาก็มีหนังติดต่อเข้ามาอีก1เรื่อง  เราก็ร้องอุ๊ย นี่เรามีงานทำจริงๆ เหรอ ตอนแรกกะว่าจะไปช่วยที่บ้านทำรีสอร์ท ไปปลูกป่าไผ่ฆ่าเวลา เป็นรีสอร์ท เชิงอนุรักษ์ป่าไผ่ เป็นสถานที่เรียนรู้สายพันธุ์ต่างๆของต้นไผ่ อยู่ที่ชัยภูมิ เป็นธุรกิจครอบครัว 100ไร่ ตอนนี้ก่อสร้างไปเรื่อยๆ มีทั้งที่เสร็จเรียบร้อยแล้ว และก็ยังมีในส่วนที่เราขยายก่อสร้างอยู่”

นักแสดงสาวยังกล่าวถึงการทำบุญช่วยเหลือกคนว่า ตัวเองทำมา 5 ปีแล้ว “ขึ้นเขาลงห่วยไปหมด ล่าสุดก็ไปแจกถุงยังชีพ เงินไม่ได้มีมากเหลือใช้อะไรนะ ยังต้องทำมาหากินเหมือนเดิม เพียงแต่เวลาเห็นคนเดือดร้อนจริงๆ ก็อยากช่วย จูนเชื่อเรื่องผลบุญมากๆ การทำบุญ หรือการช่วยเหลือคนอื่น พอถึงเวลาเราลำบาก ก็มักจะได้รับการช่วยเหลือตลอด อย่างวันนี้พิษโควิด จริงๆมันส่งผลตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่จูนก็ผ่านมาได้ มีงานเข้ามาตลอด พอมาปีนี้โควิดระบาดอีก ตอนแรกก็คิดว่าคงไม่มีงานละ ปรากฎว่าเอเจนซี่ติดต่องานมาเป็นพรีเซนเตอร์ค่าตัวเยอะด้วย ยิ่งทำให้จูนเชื่อว่าการทำบุญ ทำมากทำน้อย มันส่งผลให้เราได้มีงานทำตลอด ไม่ตกอับ”             เมื่อถูกถามถึงสาเหตุที่ไปตรวจโควิดรอบ 2 เพราะไม่นานมานี้เพิ่งตรวจไป นักแสดงสาวกล่าวว่า “จูนคิดว่า ถ้ามีโอกาสก็จะไปตรวจเรื่อยๆ เพราะต้องการระมัดระวังป้องกันตัวเองและคนรอบข้าง ยิ่งเห็นข่าวดีเจมะตูมติดโควิด และคนรอบข้างติดอีก 20 กว่าคน เราก็ต้องยิ่งกลับมาดูแลตัวเองมากขึ้น โควิดมันติดกันง่าย ทุกวันนี้มันเสี่ยงทุกคน เสี่ยงกันทุกวัน หยิบจับเงิน สั่งอาหาร เข้าร้านสะดวกซื้อ มันมีโอกาสติดหมดนั่นแหละ และติดตอนไหนก็ไม่รู้ตัว มันก็จะแพร่กระจายไปสู่คนรอบข้าง เพราะฉะนั้นหากเป็นไปได้ จูนก็อยากตรวจโควิดบ่อยๆ สักเดือนละ1ครั้งเพื่อเป็นการป้องกันตัวเอง ส่วนค่าใช้จ่ายถามว่าสูงมากไหม จูว่าแล้วแต่โรงพยาบาลนะ ครั้งที่แล้วไปตรวจที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ประมาณ5500บาท ถ้ารัฐบาลก็ถูกลง แต่ถ้าประกันสังคม ตอนนี้ก็ตรวจฟรีเห็นคนรู้จักก็ใช้ประกันสังคมไปตรวจ จูนอยากให้รัฐบาลจัดงบประมาณ หรือมีมาตรการตรวจโควิดฟรีไปเลย แล้วตรวจกันบ่อยๆ จนกว่าจะมีวัคซีนที่ได้ผลจริงๆใช้ได้จริงมารักษา เพราะทุกวันนี้ใช่ว่าเราไปตรวจมาแล้วผลออกมาไม่ติดโควิด แต่พรุ่งนี้ก็ไม่แน่ ว่าเราจะติดเชื้อไหม เพราะทุกวันนี้เราไม่ได้อยู่แต่ในบ้านหรือคอนโด เรายังต้องออกไปทำงานซื้อของกินกันทุกวัน มันก็มีโอกาสติดโควิดได้เสมอ” จูน นาตาชา กล่าวปิดท้าย