“ป้อง ณวัฒน์” ยอมรับเคย One Night Stand

หัวข้อที่น่าสนใจ

“ป้อง” ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ไม่ซีเรียสให้สัมภาษณ์ในรายการ “ซานิเบาได้เบา” เผย One Night Stand เป็นแค่เรื่องเล่าสนุกๆ ในวัยหนุ่ม

เคยถูกยกให้เป็นคาสโนวาเบอร์ต้น ๆ ของวงการเมื่อหลายปีก่อน สำหรับพระเอก “ป้อง” ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ที่ช่วงนี้ก็พักเรื่องราวของความสัมพันธ์ไม่ได้หวือหวาฮือฮาอย่างที่ผ่านมา จนกระทั่งล่าสุดไปออกรายการ “ซานิเบาได้เบา” แล้วเล่าถึงประสบการณ์ One Night Stand หรือ ความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืน จนทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้ ซึ่้งหนุ่มป้องได้เผยว่า

 “ในรายการองซานิ เล่าขำๆ  อยากให้รายการสนุก เพราะคอนเซปต์รายการก็คือเบาได้เบา ดังนั้นผมก็เลยต้องเล่าเรื่องของผมสมัยวัยรุ่นให้รายการมันสนุก แต่ถามว่าทำไมผมถึงกล้าเปิดเผย เอ่อ…จริงๆ มันก็ไม่ได้เป็นแกนหลักของรายการในวันนั้นลยนะ ผมเล่าตั้งหลายเรื่อง (หัวเราะ) มีอะไรก็เล่าครับเป็นคนจริงใจ และก็อาจจะเสริมเติมแต่งบ้างให้มันสนุกสนานไม่ได้จริงจังอะไร ในรายการผมไม่ได้เห็นคำถามก่อน ไม่มีเลย และมานั่งถามผมในซูเปอร์มาเก็ต คนเพียบเลย (หัวเราะ) แต่ก็คิดว่าคนดูน่าจะสนุก สนุกสนาน ดูให้มันบันเทิงก็เท่านั้นเอง ถามว่าผมกังวลไหมว่ามันจะกระทบกับภาพลักษณ์พระเอก คือมันแย่ขนาดนั้นเลยเหรอ (หัวเราะ) ไม่ได้อะไรขนาดนั้นเลย  แค่เล่าเรื่องชีวิตวัยรุ่นเฉยๆ คือถ้าผมบอกว่าไม่เคยก็จะหาว่าผมโกหกตอแหลอีก ดังนั้นก็เล่าไปครับตามประสา อยากให้คนดูรายการสนุก ทุกวันนี้ด้วยวัยด้วยอะไรก็นะครับ แต่ตอนที่เล่ามันก็เป็นเรื่องในวัยเด็ก เป็นวัยรุ่น เล่าให้มันสนุกสนานไม่ได้มีอะไรจริงจัง”

เมื่อถามต่อว่าโอเคใช่ไหม ที่ต้องมาพูดเรื่องนี้ออกสื่อ ซึ่งพระเอกหนุ่มกล่าวด้วยน้ำเสียงขำๆ ว่า

“ไม่มีอะไรหรอก ปกติ ผมก็เล่าของผมไป ไม่ได้เซ็ตไม่ได้เก็กอะไร เป็นเรื่องปกติจริงๆ ฟิคแบคที่กลับมาส่วนใหญ่จะเป็นการแซว บางคนก็บอกว่า จริงเหรอ, เปรี้ยวเนอะ, จริงใจดีเล่าหมดเลย ฯลฯ คือต้องไปดูทั้งรายการนะครับ ถ้าดูทั้งรายการจะรู้เลยว่าไม่มีอะไร จะมีแต่รอยยิ้มและความสนุก (ชีวิตนี้ ป้อง ณวัฒน์ จะแต่งงานไหม) ก็อยากนะครับ แต่รวมๆ แล้วความสุขของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนแต่งเร็วบางคนแต่งช้าไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราก็ทำตามความสุขของเราดีกว่า ถ้าเราคิดว่าเราอยู่กับคนนี้และเรามีความสุขเราก็แต่ง เอาความรู้สึกของตัวเองเป็นตัวกำหนด เมื่อถูกถามต่อว่าแล้วจะพร้อมเมื่อไหร่ “คือ…ความรักมันไม่ใช่แค่แบบ ฉันรักเธอ เธอรักฉัน แต่มันต้องเป็นเรารักกัน และการที่เราจะแมตช์กันมันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ซึ่งผมก็ไม่อยากแต่งแล้วเลิก รักแล้วเลิก มีลูกแล้วเลิกและก็มีปัญหาตามมาอีก ซึ่งผมไม่ได้อยากเป็นแบบนั้น (แต่แฟนๆ ยกให้เราเป็น ผัวทิพย์ เยอะมากเลย) ก็ดี ขอบคุณ ก็สนุกดี เวลาทำอะไรเราก็อยากให้คนสนุกสนานเฮฮา(ตอนนี้ ป้อง ณวัฒน์ ขอทำงานก่อน) ไม่เกี่ยวหรอก คนทำงานก็มีเมียได้ จริงๆ มันไม่ใช่แค่เราเลือกเขา เพราะอีกฝ่ายเขาก็ต้องเลือกเราด้วยเหมือนกัน”