“ก้อย” มองอนาคต “นิกกี้” ยาว

หัวข้อที่น่าสนใจ

“ก้อย” อรัชพร โภคินภากร  ยันสัมพันธ์รับคบ“นิกกี้” ณฉัตร จันทพันธ์ แต่ยังไร้สถานะ เผยนิสัยฝ่ายชายเปลี่ยนไปเพราะโตขึ้น

หลังจากสถานะคลุมเครือมาพักใหญ่ แต่เมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมา (14 ก.พ.2564) คู่รักอารมณ์ดี  “ก้อย”   อรัชพร โภคินภากร  และ “นิกกี้” ณฉัตร จันทพันธ์ ก็แกรนด์โอเพ่นนิ่งชัดเจน ทำเอากองเชียร์ร้องเฮดังมาก มีโอกาสได้เจอ ก้อย เลยคว้าตัวมาอัปเดตถึงความรักครั้งนี้

“ก็เคยบอกไปแล้วว่า มีอะไรก็ไม่ปิด ก็อย่างที่เห็น เรื่อยๆ ก้อยไม่เคยโกหกนะ แต่ก้อยไม่เคยพูดอะไรแบบนั้นกันเลย ไม่เคยพูดว่าเรามาเป็นโน้น เป็นนี่ เป็นนั่นกันไหม ก็แค่อยู่แล้วมีความสุข แล้วก็ใช้ชีวิตไปด้วย เรื่อยๆก็เลยไม่ได้มานั่งบอกว่าเราเป็นแบบนี้กันนะเราเป็นแบบนี้กันนะ  ก็บอกเพื่อนว่ารักมึง ก็มีเหมือนกัน ก็มันเป็นวันแห่งความรัก เราก็รู้สึกว่าการที่ได้แสดงความรัก พ่อแม่เราต้องบอกก่อนนะ ก้อยก็บอกรักพ่อแม่ แล้วก็ไปบอกเขา ส่วนเรื่องสถานะ ไม่เคยคิดเลย ใครอยากให้สถานะไหนให้เลยเพราะว่าพวกเราไม่เคยมีสถานะให้กันเลย ถามว่าเรียกกันว่าอะไร ก็แล้วแต่อารมณ์ มีเยอะเลย แล้วแต่อารมณ์คือก้อยค่อนข้างมีหลายคาแรกเตอร์ (ที่รักมีไหม?) ก็แล้วแต่โอกาส มีหลากหลายมาก ถ้าก้อยปฏิเสธ ก็คงจะไอ้นี่อะไร แต่ถ้ามาถามก้อยว่าเป็นแฟนไหมหรือไม่เป็น ก็อย่างที่บอกว่าก้อยไม่เคยคุยกันจะมาพูด เดี๋ยวถ้าเขาบอกว่า เอ้ย ไม่เคยพูดเดี๋ยวก็จะแปลก  เอาจริงๆ เห็นแบบนี้ก้อยคุยกันมาเป็นปีแล้วนะ ก้อยเลยจะรู้สึกประดักประเดิดนิดนึง ที่พอคนให้ความสนใจแล้วเราจะคุยกันว่า คนเริ่มถามแล้ว งั้นเรามาเป็นอะไรกันดี ก้อยรู้สึกว่ามันประหลาด ก้อยแค่รู้สึกว่าทุกวันนี้มันเป็นธรรมชาติ ไม่อยากสร้างซีน มันจักกะจี้”

เมื่อถามต่อว่าบุคคลิกคล้ายกันขนาดนี้ ต้องปรับจูนอะไรบ้าง ซึ่งนักแสดงสาวกล่าวว่า “ก้อยอยู่แบบนี้กระโตกกระตากนะ แต่เวลาก้อยอยู่กับเขาเป็นอีกแบบ ก้อยจะเบากว่านี้เยอะ ก้อยอยู่กับเพื่อน กับคนที่ก้อยคุย จะไม่เหมือนกัน ก็คงจะเป็นผู้หญิงขึ้นมั้งคะ (อ้อนๆ?) แล้วแต่โอกาส ก็คงมีบ้าง ถามว่าเขาดูแลดีไหม พี่เขาเป็นคนจริงใจมาก เสน่ห์ของเขาคือใจ เขาเป็นคนพูดในสิ่งที่คิด สิ่งสำคัญคือเขาเป็นคนดูแล เทคแคร์ ไม่ใช่แค่เรา แต่ครอบครัวเขาด้วย กับเราเขาก็ดี เคยเจอคุณแม่เขาแล้ว ช่วงแรกๆคุณแม่ก็เป็นช็อกอยู่เหมือนกัน อาจจะเสพข่าวเยอะ แต่พอเจอไปเรื่อยๆ คนเราต้องรู้จักกันก่อน สุดท้ายคุณแม่เจอตัวจริงเขาก็โอเคนะคะ เจอกับแม่ ก็ประมาณหนึ่ง ถ่ายยูทูบด้วย เพราะมีคอนเทนต์พาคุณแม่มา หรือพาเขาไปเจอแม่ ก็เลยได้เจอบ่อย (ระยะเวลาเกือบๆ 1 ปี ไม่มีอะไรที่ทำให้เราคิดว่าเขาเจ้าชู้ใช่ไหม) คือต้องแยกกันว่า งานเขาเป็นงานที่ต้องใช้ตัวตนเขาสูงอยู่แล้ว การที่ต้องไปเต้นกับ “ชิปปี้” (ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) อะไรอย่างงั้น แล้วงานก้อยก็เป็นแบบนั้นเหมือนกัน ที่ต้องมาอ้อร้อผู้ชาย ก้อยเลยเข้าใจตรงนั้น แต่ถ้าเป็นชีวิตจริงไม่มีนะคะ”

เมื่อถามต่อว่ามีคนบอกว่านิกกี้เปลี่ยนไปเยอะไหม ซึ่งสาวก้อยบอกว่า “ก้อยว่ามันอาจจะไม่ได้เกี่ยวกับก้อย มันอาจจะเกี่ยวกับพี่เขาก็โตขึ้นด้วย ผ่านชีวิตมาเยอะ ทุกคนก็โตขึ้นในทุกวันนะคะ จะพูดว่าไม่คาดหวังก็คงแปลกๆ คือลึกๆ ก้อยว่าก้อยคาดหวัง แต่ก้อยใช้ชีวิตแบบไม่คาดหวัง งั้นตอบว่าไม่คาดหวังแล้วกัน แค่อยากมีความสุขในทุกวัน ให้เขามีความสุข ก้อยมีความสุข คนรอบตัวมีความสุขก้อยว่าโอเคแล้ว มองเห็นอนาคตร่วมกันไหมเหรอ ถ้าก้อยคิดจะคุยกับใครสักคนปกติก้อยคุยค่อนข้างยาว มันก็มีเห็นบ้างค่ะ แต่ก็ไม่ได้จะต้องอย่างนี้ อย่างนั้น (สรุปว่าไม่โสดแล้ว  มี “นิกกี้”  เป็นเจ้าของ )ก้อยว่านะ เราต้องใช้ชีวิตแบบ เราไม่เป็นเจ้าของใคร เราต้องให้อิสระแก่กันและกัน ให้เกียรติและเคารพกัน แบบนี้ดีกว่า (เขาเป็นที่ 1 ในใจตอนนี้?) วันวาเลนไทน์ก็บอกรักไปแล้ว ก็ประมาณนั้นแหละ (หัวเราะ)”