“เดอะ ทอยส์” ปรากฏตัวในรอบ 2 ปี

หัวข้อที่น่าสนใจ

“เดอะทอย”  ธันวา บุญสูงเนิน ยึดจอยักษ์ทั่วกรุงเทพ เตรียมปล่อยเพลงใหม่ 1 มีนาคมนี้

ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่แฟน ๆ พูดและบ่นคิดถึงกันมากที่สุดในช่วงเวลานี้ หลังจากห่างหายจากวงการเพลงไปนานกว่า 2 ปี แม้กระทั่งโซเชียลก็ไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ สำหรับศิลปินมากความสามารถแห่งยุคอย่าง “THE TOYS” (เดอะ ทอยส์) หรือ “ทอย”  ธันวา บุญสูงเนิน สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่เคยสร้างกรากฎการณ์ใหม่ ๆ ให้กับวงการเพลงไทยมาหลายต่อหลายครั้ง เจ้าของเพลงฮิต 100 ล้านวิวอย่าง ก่อนฤดูฝน, หน้าหนาวที่แล้ว และ ลาลาลอย เป็นต้น

โดยก่อนหน้านี้ต้นสังกัดประกาศว่าศิลปินสุดติสท์อย่างทอยกำลังจะกลับมาปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแล้ว หลังจากที่หายไปนานตั้งแต่ปี 2561 ที่ปล่อยอัลบั้ม SUN ออกมา และโด่งดังไปทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศ  ซึ่งในตอนนั้นทอยดังขนาดที่ว่าได้เป็นตัวแทนประเทศไทยโชว์ในงาน 2018 MAMA Premiere in Korea และได้รางวัลสาขา Best New Asian Artist Thailand และติดอันดับ 1 ศิลปินที่ถูกค้นหามากที่สุดในเว็บไซต์ขายเพลง Melon ในเกาหลีหลังจบงาน MAMA2018 ซึ่งรางวัล Best New Asian Artist นี้ถือเป็นรางวัลใหญ่สำหรับศิลปินทั่วเอเชีย ที่จะมอบให้กับศิลปินตัวแทนจากประเทศ ญี่ปุ่น, จีน, เวียดนาม,อินโดนีเซีย และ ไทย ในงาน MAMA หรือ Mnet Asian Music Awards ทุก ๆ ปี โดยจะตัดสินจากการสร้างสรรค์ผลงานของศิลปินในปีนั้น ๆ ซึ่ง The TOYS เองก็เป็นศิลปินไทยเพียงคนเดียวที่ได้รับเลือกให้ได้รางวัล Best New Asian Artist Thailand ในปี 2018 ก่อนที่เจ้าตัวจะหายเงียบไป เพื่อสุ่มทำงานเพลงใหม่ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน จนกระทั่งมีการเปิดเผยว่าเดอะทอยส์กำลังกลับมา

ซึ่งแฟนๆ ให้การตอบรับกับการกลับมาในครั้งนี้ของเดอะทอยส์เป็นอย่างดี เพราะถึงขนาดที่ว่ามีการกวาดยอดไลค์ยอดแชร์มทะลุกว่าหมื่นครั้งเพียงชั่วข้ามคืนที่ประกาศออกมา

จนล่าสุด “THE TOYS” (เดอะ ทอยส์) คัมแบ็คสุดยิ่งใหญ่ ด้วยการปรากฏตัวพร้อมลุคใหม่ ด้วยการยึดพื้นที่ทุกจอยักษ์ในย่านสุดฮิต ทั้งย่านสยาม, อโศก, พระราม 9 และย่านอื่น ๆ ทั่วกรุงเทพ เพื่อเป็นการประกาศเตรียมกลับมาล้างชาร์ต และปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ หายคิดถึงอีกครั้ง พร้อมปริศนาคำใบ้ #winelada จนเกิดเป็นกระแสสนั่นโลกออนไลน์ โดยแฟน ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/thisisthetoys  นอกจากนั้นแฟน ๆ นับถอยหลังรอฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ของ “THE TOYS” พร้อมกันทั้งประเทศ 1 มีนาคมนี้ได้ทาง Youtube: whattheduckmusic