“เต้ย” ย้ำรักกับ “ซาร่า เอเอฟ” ขอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

หัวข้อที่น่าสนใจ

“เต้ย” ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ ย้ำยังรักและรอ“ซาร่า เอเอฟ” นลิน โฮเลอร์ เสมอ

 ตอกย้ำความชัดเจน เกี่ยวกับความสัมพันธ์ 14 ปี ของอดีตคู่รัก พิธีกรสาวอารมณ์ดี “ซาร่า นลิน โฮเลอร์” กับแฟนหนุ่ม “เต้ย” ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ โดยเหตุการจบความสัมพันธ์ครั้งแรกเริ่มจากฝ่ายชายออกมาโพสต์ทำนองว่าโดนบอกเลิก ก่อนจะยอมรับว่าสัมพันธ์ยุติลงแล้ว แต่ยังรักและรอฝ่ายหญิงเสมอ ก่อนที่จะมีข่าวลือถกเถียงกันไปมาว่าจริงๆแล้วทั้งคู่ไม่ได้เลิกกัน และกลับมาคุยกันแล้ว

 ก่อนที่ในอินสตาแกรมสตอรี่ของ “ซาร่า” ได้ลงภาพยืนยันสถานะกับอดีตคนเคยรักไว้ชัดเจน ระบุว่า “เพื่อน “ที่ดี” ต่อกัน”

ล่าสุดหนุ่มเต้ยออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนด้วยสีหน้าที่สดใสมากขึ้นว่า ความสัมพันธ์ระหว่างตนกับซาร่าจบลงเพราะเจ้าตัวเป็นคนผิด แต่ไม่ขอลงรายละเอียดให้ทราบ ที่ผ่านมาหลังจากโพสต์สตอรี่จนเกิดเป็นประเด็นครั้งแรกมีการติดต่อเพื่อพูดคุยกับซาร่า ซึ่งก็ยังคุยไม่จบจนกลายเป็นสถานการณ์ถึงตอนนี้ อย่างที่ทุกคนรับรู้กัน

 และตอนนี้ยังมีการคุยกับซาร่าแต่ไม่ใช่เรื่องข่าวที่เกิดขึ้นเพราะยังไม่พร้อมจริงๆ

 สิ่งที่ซาร่าตัดสินใจวันนี้เป็นเรื่องที่เขามีความสุข  ซึ่งในมุมเราก็พร้อมสนับสนุน ในส่วน เรื่องง้อยังรอให้เป็นเรื่องของอนาคต ถ้าซาร่าให้โอกาสก็พร้อมเปลี่ยนเป็นคนใหม่ เพื่อจะเริ่มต้นใหม่กับเขาอีกครั้ง

        จนถึงตอนนี้อารมณ์เหมือนฝนยังคงตกอยู่ตลอดเวลา เวลาออกไปข้างนอกยังต้องยิ้มให้กับทุกคน ซึ่งไม่มีใครรู้ความรู้สึกลึกๆ ข้างใน มันไม่ได้เป็นอย่างนั้น

        การยุติความสัมพันธ์ไม่เกี่ยวกับศาสนา ที่ผ่านมาศาสนาไม่เคยเป็นอุปสรรค ยังเคยไปทำงานของแต่ละศาสนาด้วยกัน รวมถึงครอบครัวของซาร่าก็ไม่เคยบังคับให้เต้ยเปลี่ยนศาสนา

       ถูกขุดถึงเรื่องเก่าที่ไปออกรายการต่างๆ ยอมรับไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้ คำวิจารณ์เหมือนทิ่มเข้ามาปักร่างกาย (ทำท่าทาง) แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง ตอนนี้เป็นเพื่อนกันก่อนได้ ไม่ใช่ดีแคาตัวเขา แต่ดีทั้งตัวเรา และครอบครัวด้วย

        ที่ผ่านมา 14 ปี ทุกอย่างมันดีมาก ของขวัญที่ทำด้วยมือ ข้อความทีาจดไว้ ทุกอย่างมันมีไว้เยอะมาก มันก็แค่เหมือนตอนนี้ต้องปิดหนังสือเล่มนี้ แล้วเริ่มเขียนหนังสือเล่มอื่นต่อ

        ถามว่ายังคิดถึงซาร่าไหม ? ยังคงทำใจไม่ได้จริงๆ หลายคนบอกให้ทำใจ แต่ไม่ใช่คนอย่างนั้น เพราะถ้าหากไม่หาอะไรทำ จะกลายเป็นคนเคว้งเลย นังศรัทธาในความรักแค่ตอนนี่ต้องกลับมาดูแลตัวเอง

       จริงๆ รู้ว่าผู้ชายควรต้องง้อ แต่เพราะตอนนี้ยังไม่พร้อมจริงๆ

       ยอมรับว่าทะเลาะกับครอบครัวตัวเองเพราะเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน