“ออม สุชาร์” ปัดเป็นคู่รักแฟนติดเกม คบเพราะรวย

หัวข้อที่น่าสนใจ

“ออม” สุชาร์ มานะยิ่ง ปัดคบ “แอม”  พิธาน เพราะรวย ยันไม่ใช่คู่รักแฟนติดเกม

ทำเอาขาเผือกขาเมาท์ต่างหูผึ่งกันไปก่อนหน้านี้ หลังมีเพจดังออกมาแฉว่ามีนางเอกสาวออร่า แฟนไฮโซหนุ่มที่ภายนอกหลายคนต่างอิจฉาว่าได้แฟนหล่อ รวย แต่วัน ๆ แฟนไม่นอกใจแต่กลับติดเกม ชวนไปไหนก็อิดออด ไม่ไป บางครั้งปล่อยให้ไปกินข้าว-เที่ยวคนเดียว จนชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่ดาราสาว “เกรซ”  กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” กับไฮโซหนุ่มหล่อ “นิค “เพราะด้วยคำใบ้ที่ว่านางเอกสาวออร่า แต่ล่าสุดสาวเกรซก็ลงรูปคู่แฟนหนุ่มสุดสวีตสยบขาเมาท์กันไปแล้ว

และอีกคู่ที่ถูกโยงด้วยก็คือสาว “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” กับแฟนหนุ่มไฮโซ “แอม พิธาน” เพราะเคยมีข่าวว่าฝ่ายชายติดเกม ล่าสุดดาราสาว “ออม” ก็ได้ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า ไม่ออร่าเลยค่ะ ก็เห็นข่าวบ้าง ออม งง มากกว่า ทำไมเป็นเรา อาจจะเห็นพี่แอมชอบเล่นเกมหรือเปล่า ถ้าเป็นแต่ก่อนก็ติด แต่หลัง ๆ มานี้ 1-2 ปี ไม่ติดขนาดนั้น งานเขาเยอะ ไม่ใช้คำว่าติดแล้วกัน ออมมากกว่าที่เป็นคนชวน กลายเป็นออมนี่แหละ วันไหนทีมเราครบก็มาเล่น ไม่ใช้คำว่าติด ติดคือไม่ทำอะไรเลย ติดหนักจนสร้างปัญหาให้ความสัมพันธ์ แต่ไม่เลย ปัญหาคือไม่มีเวลาเล่นกันเพราะงานเยอะ ติดงาน ตอนนี้แทบไม่ค่อยได้เล่นเลย

.

เหมือนเราโตกันแล้ว เราได้นอนหลับพักผ่อนพอหรือเปล่าแบบนี้มากกว่า ตอนนี้ถ่ายงานเกือบทุกวัน อยู่ด้วยกันบ้าง ล่าสุดตรุษจีน วาเลนไทน์ ไมได้อยู่ด้วยกันเลย มีเมื่อคืนว่างตอนเย็นเลยไปกินข้าว เขาไม่งอน เราโตแล้ว ไม่ต้องพูดอะไรกันเยอะ ก็มีส่งดอกไม้มาที่กอง ก็ถือว่าคอมพลีทวาเลนไทน์แล้ว ส่วนออมสั่งขนมเค้กไปให้เขา เขาชอบกินเค้ก ช่วงนี้เขาดูแลสุขภาพกินคลีนให้เขากินอะไรที่ชอบ

เรื่องคบเพราะรวย ไม่ใช่อย่างนั้นหรอกค่ะ มาคบถึงจุดนึงเรื่องเงินไม่ใช่ปัจจัย มีปัจจัยอื่นที่สำคัญมากกว่านั้น เขาเทคแคร์ น่ารัก เข้ากับเราได้ อันนั้นสำคัญกว่า มันปกติที่เขาจะมองแบบนี้ ถ้าเป็นตอนเด็กมีคิดบ้าง แต่เข้าใจวงการบันเทิงได้แล้ว เป็นประเด็นให้เขาบ้างจะได้ไม่เหงา ไม่โกรธ ไม่ได้คิดว่าจะมีประเด็น ก็คิดเรื่องการทำงานเยอะมาก ไมได้คิดเรื่องเล็กน้อยที่บั่นทอนหรือกระทบจิตใจ

.

สุขภาพ ก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้ว เราเป็นซีสต์ ก็ต้องโฟกัสเรื่องการพักผ่อน มันต้องเพียงพอ ตอนนี้ร่างกายยังไม่ 100 เปอร์เซ็น มีแค่ล้มในกองอันนั้นซุ่มซ่าม เริ่มเข้าใจร่างกายตัวเองมากขึ้นไม่ใช้งานเขาหนักจนรับไม่ไหว กลางวันทำงานกลางคืนก็นอน พี่แอมเรื่องสุขภาพก็ใส่ใจกันและกัน

ส่วนธุรกิจร้านขนมเพิ่งปิดไปช่วงโควิด-19 ไม่ไหวเรื่องค่าที่ เลยโฟกัสเรื่องถ่ายละคร แต่ก็ยังคิดเรื่องธุรกิจ ชอบเสี่ยง กล้าได้กล้าเสี่ยง ร้านขนมที่ปิดไปเวลาต่อสัญญาร้าน ต้องต่อ 3 ปี เราต้องคิดโควิด-19 ยังอยู่ร้านต้องแย่แน่ ๆ ตอนนี้เลยปิดไปชั่วคราวก่อน อันนี้เป็นแบรนด์ทำเอง ไม่ได้มีสาขาเยอะ มี 3 สาขา ถ้าสถานการณ์ดีขึ้นก็กลับมาทำ ตอนนี้ปิดหมดเลย 3 สาขา ของอุปกรณ์ยังอยู่ที่ออฟฟิศ ค่าที่หลายแสนอยู่ในห้างก็เป็นปกติ การทำธุรกิจมีอะไรมากกว่านั้นเยอะ ย้ำไม่เข็ดกับการทำธุรกิจ

.

เรื่องตัดผมสั้น มีละครอีกเรื่องเขาก็อยากให้ผมสั้น เลยไม่กระทบ พี่แอมตอนแรกตกใจ จะดีเหรอ ไม่คิดว่าจะรอด แต่เขาชอบผมยาว แต่พอตัดก็โอเค คนก็ทักดูเด็กขึ้นนะ ออมเป็นคนเป็นลุคส์บ่อย ไม่ก็ใส่วิก ก็ไม่เซอร์ไพรส์ พี่แอมชอบเราก็โอเค ก่อนหน้านี้สั้นประมาณนี้ตอนประถมเลย มันก็สบายดี ถ่ายละครหน้าร้อน เปลี่ยนลุคส์ก็ดีเหมือนเข้าวงการใหม่