เม้าท์แซ่บ! อดีตเซ็กซี่สตาร์ “แชมเปญ เอ็กซ์” เสี่ยหลงเปย์กินข้าวมื้อละล้าน

หัวข้อที่น่าสนใจ

แชมเปญ เอ็กซ์ เคลียร์ข่าวเก่า เสี่ยหลงเปย์กินข้าวมื้อละล้าน เผยไม่เคยมีเสี่ยขอเลี้ยง เผยหันหลังให้วงการไปแต่งงานกับสามี เพราะสามีนารักมาก

หายหน้าจากวงการไปนานพอตัว สำหรับอดีตเซ็กซี่สตาร์เงินล้าน แชมเปญ เอ็กซ”  เจ้าแม่สาวเซ็กซี่ในยุคเก่าที่ไม่มีหนุ่มคนไหนไม่รู้จัก หลังจากแต่งงานกับสามีรุ่นป๋าอายุห่างกว่า16ปี ก็ผลันตัวไปเป็นเกษตรกรทำไร่กว่า 200ไร่ จนกลายเป็นไอดอลของสาวๆหลายคน ล่าสุดคัมแบคคืนจอ กลับมานั่งเม้าท์มอยชีวิตอีกครั้งในรายการดัง Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เซ็กซี่สตาร์คนดัง “แชมเปญ เอ็กซ์” ขอเผยเรื่องลับ ขุดเรื่องเก่าในอดีตมาเล่าแบบจัดเต็ม!!!

ย้อนไปเมื่อก่อนเป็นเซ็กซี่สตาร์ที่หนุ่มๆตามจีบเยอะมาก?

“ตอนนั้นหนุ่มจีบเยอะ ส่วนมากก็จะเป็นนายแบบด้วยกัน จะเป็นพวกต่างชาติมากกว่า พวกโมเดลนายแบบ คนไทยไม่มีหรอก เพราะว่าหน้าพี่แรงขนาดนี้ คนไทยกลัวพี่ (ยุคนั้นเซ็กซี่สตาร์ชอบมีข่าวเม้าท์ มักจะมีเสี่ยขอเลี้ยง) ไม่มีนะคะ ของพี่ก็ไม่มีใครมาติดต่อ ด้วยสไตล์เรา แต่จะมีแบบว่าไปกินข้าวไหม ให้ราคากี่ล้านๆมากกว่า ตอนนั้นพี่มีตังค์มากเลยนะ ทำงานเยอะ เมื่อก่อนพี่มีแฟนเป็นคนเยอรมัน เค้าก็ให้พี่เยอะไปหมด เงินเรามันเยอะ ไม่ทันใช้ ไม่สนใจ (แค่ชวนไปกินข้าวเป็นเพื่อนมื้อหนึ่ง ให้เราเป็นล้านเลยหรอ) เค้าบอกมา เค้าเสนอมา สมัยก่อนเงินมันหากันได้อย่างนั้นเลยนะ แต่ว่าพี่ก็ไม่ชอบให้คนมาแบบนั้น คือพี่ก็มีตังค์ของพี่อะ ตอนนั้นก็มีตังค์เยอะมาก ไม่ต้องไปง้อใครอะ แล้วพี่ไม่ชอบไปนั่งปั้นจิ้มปั้นเจ๋อกินข้าวกับใคร ทำไม่เป็นอะ (หัวเราะ) สไตล์พี่เป็นคนง่ายๆแบบนี้ แล้วคนไทยก็ไม่ชอบพี่อยู่แล้ว ลุคแรง ฤทธิ์เยอะ เราเคยดัง หาสตางค์ได้เยอะ เราไม่ง้อใคร แล้วคนก็ไม่กล้ามาจีบเรา เป็นคนแบบว่าปากจัดด้วย อย่ามายุ่งกับฉันแบบนี้” 

เมื่อถูกถามถึงเรื่องค่าตัวสมัยก่อนว่าได้เยอะสุด แถมราคาแพงที่สุดเวลาถ่ายเซ็กซี่ ซึ่งอดีตนางเอกดังกล่าวว่า“สมัยก่อนแบบพี่ถ่ายอะ มันก็ได้ตั้ง 3 ล้าน พี่ถ่ายแบบครั้งนึงตอนนั้นก็งานละ 3 ล้าน เดี๋ยวนี้เค้าได้เป็น 100ล้านไม่ใช่หรอ เห็นเค้าพูดกันทุกคนทำงาน เป็นพรีเซนเตอร์ได้เป็น 100ล้าน พี่ยังเคยคิดว่าสมัยพี่ทำงานทุกวัน เงินเก็บยังไม่ถึง 100ล้านเลย (แล้วทำไมถึงตัดสินใจทิ้งความเซ็กซี่ทุกอย่างไปทำไร่กับสามีคนปัจจุบัน) พี่เค้าเป็นคนน่ารักมาก เค้าเป็นคนใจเย็น เค้าก็เจอฤทธิ์เดชพี่แชมเปญไปหลายดอก เค้าก็ใจเย็น อดทนมากๆ พี่ก็ลองทุกสถานการณ์พี่เค้าก็อดทนมากๆ เพื่อนพี่ทุกคนยังบอก พี่เค้าเป็นผู้ชายที่อดทนที่สุดในโลก ณ ตอนนี้ถือว่าคบกันมา20ปีแล้ว ถือว่ายาวนานมาก”

เมื่อถามถึงอายุที่ห่างกันมาก  เป็นอุปสรรคในความรักบ้างไหม ซึ่งอดีตนางเอกดังกล่าวว่า “ห่างกัน16ปีค่ะ ไม่เป็นปัญหาเลย เหมือนพี่เค้าได้ภรรยาเด็กเนี้ยเค้าก็ต้องทำใจแหละเนอะ อย่างพี่เค้าก็เป็นทั้งพ่อ ทั้งเพื่อน เป็นทั้งสามีทั้งเพื่อนเล่น คือเป็นทุกอย่าง ตอนนี้ก็ยังรักกันเหมือนเดิม เล่นกันเหมือนเดิมกุ๊กกิ๊ก ส่วนเคล็ดลับไม่มีนะ เอาจริงทุกคู่มันก็มีเรื่องของการมีทะเลาะกันบ้าง เมื่อก่อนมีทะเลาะกันรุนแรง เดี๋ยวนี้เบาลงแล้ว งอนกัน5 นาที10นาที ก็หายแล้ว ถ้าไม่อย่างนั้น มันก็ไม่มีรสชาติ บ้างทีพี่ไม่บ่นนะ สามีก็จะบอกว่าทำไมวันนี้ไม่ด่าพี่เลย ก็เลยพูดกับเพื่อนกันว่าคู่เราเหมือนสามีภรรยาโรคจิต (หัวเราะ)”