“สงกรานต์” ไม่ทน ซัดเกรียนคีย์บอร์ดด่า “แมท” หยาบคาย

หัวข้อที่น่าสนใจ

สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซัดเกรียนคีย์บอร์ดแซะ “แมท” ภีรนีย์ คงไทย ในอินสตาแกรมแรง โต้กลับมีปัญหานัดคุยได้

ทำไอจีเดือดปุด ๆ เลยจ้า หลังมีคนมากระตุกหนวดเสืออย่างหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ด่าแซะแฟนสาวอย่าง “แมท ภีรนีย์ คงไทย” กลางอินสตาแกรม ด้วยถ้อยที่คำหยาบ งานนี้หนุ่มสงกรานต์ถึงกับทนไม่ไหว บุกฟาดด้วยตัวเองทันที

ซึ่งนางเอกสาว “แมท” ได้โพสต์ภาพคู่กับสุนัขตัวโปรดลงอินสตาแกรม ระบุแคปชันว่า “รวมฮิตอัลบัมจุ๊บไหลคับ” จากนั้นก็มีเกรียนคีย์บอร์ดรายหนึ่งเข้าไปเม้นต์ว่า “สงกรานต์ มันปลดประจำการคุณแล้ว เป็นธรรมดาครับ ฟีเจอริงกันทุกวัน ก็ย่อมเบื่อเป็นธรรมดา ขนาดแอฟสวย ๆ เรียบร้อยดูมีค่า สง่างาม มันยังทิ้งได้ นับภาษาอะไรกับผู้หญิงทรงรน ๆ แบบคุณ ถ้ามีปัญหาเรื่องการเงินปรึกษาผมได้ หรือจะให้ผมรับดูแล ก็ยินดีครับ แต่ขอไม่ผูกพันธ์ และผูกมัด”

ซึ่งหนุ่มสงกรานต์ก็ได้เข้าไปตอบกลับว่า “คืออะไรครับ? คุณมีปัญหานัดคุยกับผมได้นะครับ คุณจะมากี่คนไม่ใช่ปัญหาครับ ขอให้มาจริง ๆ ” ชายเกรียนคีย์บอร์ดก็ตอบกลับอีกว่า ” คุณมันเด็กน้อย สำหรับผมครับ ตำรวจตัวเล็กไปอย่ามาห้าวครับ คุณคิดว่าเส้นสายคุณแน่ผมแน่กว่าคุณ100 เท่า 1,000 เท่า ครับเล่นกับใครเช็กให้ดีก่อน เดี๋ยวสุดต่อ แล้วจะหาว่าไม่เตือน” หนุ่มสงกรานต์จึงตอบกลับอีกว่า “เบอร์ผมอินบอกซ์ไปให้โทรมาไอ้น้อง”

ไม่จบแค่นั้น ชายคนดังกล่าวยังเม้นต์ต่อกลับแบบยาวเหยียดอีกว่า “คนอย่างคุณ มีราคาให้ผมต้องเสวนาด้วยหรือไงครับ ร่วมเ-ศกับเมียโรคจิตแบบคุณ ใครจะ

ไปทนอยู่ได้ บังคับห-ั่งน้ำอ–แ-ก–หน้า –ปากเมียไม่พอบังคับให้ก–น้ำอ– แบบนี้เข้าข่ายโรคจิต วิปริตแอฟถึงทนไม่ได้ + กลับความไม่รู้จักพอ มีหาง ไม่มีหาง

เอาหมด เอาตรงนะ หล่อก็ไม่ได้อะไร ผู้หญิงติดตรงที่มีฐานะ ร่ำรวย วงตระกูลพอใช้ได้ทางสังคม และไม่ต้องมาสร้างภาพนักเลงออกสื่อ คุณมันกระจอกเกินไปสำหรับผม คุณคิดว่าคุณอยู่สูง คุณแน่ คนที่แน่กว่าคุณมันมีเยอะในประเทศนี้ อย่ามาทรงตัว ออกตัวแรง ๆ พลาดมามันอายสังคม เก็บอาการหน่อยไอ้เด็กเมื่อวานซืน 3,000 ก็ยิงกะบาลคุณได้แล้ว และรบกวนช่วยทำให้เป็นคดีความที และใช้สื่อทุกสำนักทำข่าว บีบการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเดี๋ยวเรา มาดูกันถึงความคืบหน้าของคดี ว่าจะเอาเรื่องผมได้ หรือเงียบหายเข้ากลีบเมฆ แค่นี้ก็พอจะรู้ว่ากำลังภายในใครแน่กว่ากัน ให้สังคมตัดสิน อย่าลบโพสต์นะ”

ส่วนเรื่องราวครั้งนี้จะจบแบบไหน ต้องติดตามกันต่อไป