“ลาล่า อาร์สยาม” ถูกบูลลี่หน้าตาไม่สวย ขู่เกรียนคีย์บอร์ดเตรียมส่งเอกสารให้ถึงบ้าน

หัวข้อที่น่าสนใจ

“ลาล่า อาร์สยาม” ขวัญนภา เรืองศรี ขู่เกรียนคีย์บอร์ดเตรียมร่อนเอกสารส่งให้ถึงบ้าน ฐานบูลลี่หน้าตาไม่สวย

เจอเข้าอีกคนแล้ว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว “ลาล่า อาร์สยาม” ขวัญนภา เรืองศรี ที่ล่าสุดโพสต์รูปแฟชั่นเซ็ตสุดเซ็กซี่ออกมา แต่กับมีคอมเมนต์ในเชิงหยาบคายเข้ามาโจมตี งานนี้เจ้าตัวเลยออกมาโพสต์ฉะกลับ พร้อมขู่เหล่าเกรียนคีย์บอร์ดซะหน่อย

“เมื่อคุณดูถูกคนแล้วสนุกไม่เป็นไรคะ แต่ถ้ามีเอกสารอะไรใดใดถึงบ้านคุณ ขอให้คุณ สนุกกับเอกสารที่ได้รับด้วยนะ เชิญสนุกตามสบายคะ

อ่า ๆ ๆ ก่อนอื่น ขอบคุณสำหรับคำติชมนะคะ ขอบคุณคะ  ขอบคุณจากใจจริงคะ และลาล่าขออธิบายเป็นข้อ ๆ ไปนะคะ

1. กรณี ที่คุณบอกลาล่าไม่สวย มี 2 มุมนะคะ คุณอาจจะมองว่าลาล่าไม่สวย เพราะลาล่าไม่ใช่สเปคผู้หญิงของคุณ ต่อให้ควักลูกกะตาคุณมาเปลี่ยนใหม่ คุณก็จะบอกลาล่าไม่สวย และเราก็ไม่รู้ว่า คุณมองผู้หญิงสวยคือแบบไหนสไตล์ไหน … และในกรณีนี้ ลาล่าขอเถียงใจขาดค่ะ ขอชมตัวเองนะคะ ลาล่าสวยคะ สวยจากภายในสู่ภายนอกด้วย สวยทั้งกายและใจ สวยในแบบของลาล่า55

2. ทุเรศหน้าขาวมาก55 ขออธิบายนะคะ

ลาล่า ถ่ายรูปเปิดไฟคะ ไม่ได้ปิดไฟถ่าย ถ้าปิดไฟถ่ายก็หน้าดำสิคะ ถ้าคุณมองคนหน้าขาวทุเรศ งั้นเวลาคุณถ่ายรูปก็เอาถ่านทาหน้าลองดูไม่คะ จะได้ไม่ทุเรศ อย่าดูถูกคนเพียงเพราะอยากพิมพ์ แต่ใช้สมองคิดนิดนึงนะก่อนพิมพ์ เดี๋ยววเค้าจะหาว่าไม่มีสมองนะคะ ok?!

3. ปลาร้าก็คือปลาร้า ..55 อันนี้ยิ่งขำหนัก

เอาจิงนะ ลาล่าไม่เคยเปลี่ยนสัญชาติเลยคะ

เป็นคนอีสานตั้งแต่กำเนิด และภูมิใจด้วย ไม่เคยเถียงสักคำเลยว่าเป็นปลาร้า แถมยังชอบกิน ทำขายด้วย และบอกเลยว่าปลาร้าคือ อาหารหลักค่ะ ไม่เคยลืมกำพืดของตัวเองเลย .. แต่จะขอพูดให้คนที่เส้นหยักในสมองไม่มีฟังนะคะ คือ ลาล่าเป็น ศิลปิน นักแสดง ฉะนั้น งานที่ทำ หรือรูปที่ถ่าย มันจะมีหลากหลายสไตล์ตามแบบนั้น ๆ หรือตามงานจ้างที่เราได้รับมอบหมายมา ฉะนั้นสิ่งที่เราทำคือ รับผิดชอบงานของตัวเองให้ดีที่สุดคะ #สิ่งที่เปลี่ยนไม่ได้คือความเป็นลูกอีสานของลาล่า ลาล่าภูมิใจคะ

4. อยู่ในแนวตลกโปกฮาดีแล้ว .. คุณจ๋า จะไม่ให้ทำแนวอื่นบ้างหราคะ ศักยภาพลาล่า มันไม่ได้ทำเป็นอย่างเดียวอ่าสิ เผอิญว่าเป็นคนเก่งและทำได้หลายอย่าง หรือ ทั้งชีวิตคุณ เอาข้าวเข้าปากแล้วหายใจทิ้งไปวัน ๆ คะ คิดนิดนึงนะ

5. สมัยนี้หนังหน้าแบบไหนก็โชว์ได้ .. อ้าววว ไม่น่าพิมพ์ ก็ช่ายสิคะ เฟสบุ๊ค IG Tiktok เป็นของลาล่าเอง ลาล่าไม่ได้ยืมคุณมาเล่นนะ ขนาดคุณอยากโพสต์รูปคุณ คุณก็โพสต์ในช่องของคุณ ใครห้ามคุณ ส่วนลาล่า ก็โพสต์ในช่องทางตัวเอง อีกอย่างหนังหน้าลาล่าดี ผิวสวย เอางี้ เรานัดกันมะ เอาหนังหน้ามาโชว์กัน ใครผิวดีกว่ากัน กล้าป่ะล่ะ ท้าให้เอาหนังหน้าสด ๆ มาโชว์เลย555

หมายเหต! การที่ลาล่าถ่ายรูปเซ็ทนี้ มันอาจจะดูเยอะและวาบหวิวสำหรับหลาย ๆ คน แต่.. สำหรับลาล่า เราไม่ได้มีเจตนา จะโชว์เซ็กซี่ โชว์โป๊เปลือย ..เพียงแต่เจตนา อยากบันทึกความทรงใจในความพยายามของตัวเอง อยากขอบคุณตัวเอง ที่ลบคำสบประมาทของคนอื่นได้ ด้วยการลดน้ำหนัก”