“ตาล” กัญญา ส่งคลิปชี้แจงป้ามีซากเชื้อ ตนเองใกล้ชิดผลโควิดเป็นลบ

หัวข้อที่น่าสนใจ

ตาล” กัญญา รัตนเพชร์ เผยผลการตรวจโควิดเป็นลบ ขอโทษกองถ่ายที่ทำให้เกิดความวุ่นวาย แจงไม่ต้องกักตัว 14 วัน เพราะว่าไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับการติดโควิดเลย

.           กลายเป็นประเด็นฮือฮา เมื่อวานนี้ (16 ก.พ.2564) เกิดเหตุการณ์วุ่นวายในกองถ่ายละครของผู้จัด “โอลิเวอร์ บีเวอร์” ของทางช่อง 7 HD   เหตุเพราะหนึ่งในดาราสาวที่ต้องเข้าร่วมแสดงและถ่ายทำในวันนั้นอย่าง ตาล” กัญญา รัตนเพชร์  มีความจเป็นต้องยกกองถ่ายทำกระทันหัน เนื่องจากคุณแม่ของ ตาล กัญญา โทรมาแจ้งว่าคุณป้า ที่ดาราสาวเพิ่งไปเจอมา ติดไวรัสโควิด 19 ทำนักแสดงสาวมีความจำเป็นต้อรีบไปตรวจโควิดโดยด่วน

ซึ่งในเวลาที่คุณแม่โทรมาแจ้งข่าวอาการป่วยของคุณป้านั้น ตาล กัญญา เพิ่งเดินทางไปถึงกองถ่าย เลยต้องรีบไปตรวจโควิดด่วน ทำให้ทีมงานละคร ต้องยกกองการถ่ายทำในทันที  โดยทางทำให้ต้องยกเลิกการถ่ายทำไปทั้งอาทิตย์ เหตุเพราะมีความเสี่ยงติดโควิด-19 เนื่องจากป้าของตาลตรวจพบเชื้อโควิด และสาวตาลเองได้ไปเจอคุณป้าเมื่อเร็วๆ นี้

ล่าสุดนักแสดงสาวได้ชี้แจงข่าวลือดังกล่าว หลังข่าวที่ออกมาสร้างความแตกตื่น และส่งผลกระทบกับการทำงาน รวมถึงรอบข้างเป็นอย่างมาก ผ่านคลิปวิดีโอความยาวประมาณ 1.30 นาที  โดยในคลิปวิดีโอนักแสดงสาวกล่าวว่า

“สวัสดีค่ะ ตาล นะคะ ตาลอยากจะขอชี้แจงข่าวของตาลเรื่องการติดเชื้อโควิดค่ะ ผลได้ออกมาแล้วว่า ตาลไม่ได้ติดเชื้อโควิด

เรื่องที่เกิดขึ้น เกิดจากป้าของตาล ได้ไปตรวจหาเชื้อโควิดที่โรงพยาบาล ผลออกมาคือ มีซากของเชื้อโควิด ซึ่งเป็นเชื้อที่ตายไปแล้วนะคะ ไม่แอคทีฟแล้ว ไม่สามารถนำไปติดผู้อื่นได้ ครอบครัวของตาลก็ได้ไปตรวจมาเหมือนกัน ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ น้องสาว ทุกคนไม่ได้ติดเชื้อโควิดแต่อย่างใด

ตาลต้องขอโทษกองละครด้วยนะคะ ขอโทษพี่เวอร์ (โอลิเวอร์ บีเวอร์)  นักแสดงทุกคน ทีมงาน ที่เมื่อวานนี้ทุกคนตกใจกันมาก ต้องยกกองกะทันหัน รวมถึงยกกองวันนี้ด้วยนะคะ กองพฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์  และคิวงานต่างๆ ของตาลที่จะต้องยกเลิกกะทันหันไป ตาลต้องขอโทษจริงๆ นะคะ

ตาลได้ไปสอบถามทางโรงพยาบาลแล้วนะคะ ทางโรงพยาบาลบอกว่าในเคสของตาลไม่ต้องกักตัวให้ครบ 14 วัน เพราะว่าไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับการติดโควิดเลย และไม่ได้เป็นโควิดด้วยนะคะ ต้องขอโทษทุกคน มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ (ไหว้)”

แม้ผลการตรวจโควิดของนักแสดงสาวจะออกค่ามาเป็นลบ แต่ก็ยังคงต้องรอดูอาการต่อไป