“ทีวี ธันเดอร์” เร่งหาพิธีกร Take Me Out Thailand แทน “กาละแมร์”

หัวข้อที่น่าสนใจ

หลังถูกสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ยื่นฟ้องต่อกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.) ให้ดำเนินคดีพิธีกรสาวชื่อดัง “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” กรณีโฆษณาอวดอ้างสรรพคุณเสริมอาหารเกินจริง และเจ้าตัวได้เข้ารับสารภาพข้อหาไปแล้ว 2 ข้อ เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 2564 ที่ผ่านมา รวมถึงการออกรายการ “โหนกระแส” เปิดใจและขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น

จากนั้นพิธีกรคนดังได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ขอโทษทุกคนกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการตัดสินใจยุติบทบาทการทำหน้าที่พิธีกรในทุกรายการที่กำลังทำอยู่  ได้แก่ รายการ 3 แซ่บ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ รายการ Take Me Out Thailand ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ล่าสุดนายณฐกฤต วรรณภิญโญ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่าบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด(มหาชน) ผู้ผลิตรายการ Take Me Out Thailand หนึ่งในรายการที่กาละแมร์เป็นพิธีกร ได้ออกมาเปิดเผย หลังจากที่พิธีกรคนดังได้ออกมาประกาศขอยุติบทบาทการทำงานพิธีกร หลังทำรายการดังกล่าวมาเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว ทางทีวีธนเดอร์กำลังเร่งสรรหาพิธีกรคนใหม่เพื่อมารับหน้าที่แทนคุณพัชรศรี เบญจมาศ หรือ กาละแมร์ ที่ได้ประกาศขอยุติบทบาทหน้าที่พิธีกรรายการ  Take Me Out Thailand คู่กับ น้าเน็ก – เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา

“คุณกาละแมร์ได้มีการโทรมาแจ้งเรื่องการขอยุติบทบาทพิธีกรรายการ Take Me Out Thailandกับทางผู้บริหารของทีวี ธันเดอร์ ซึ่งทางทีวี ธันเดอร์ก็เข้าใจในสถานการณ์และเคารพการตัดสินใจของคุณกาละแมร์ในครั้งนี้ ส่วนพิธีกรคนใหม่ที่จะมาดำเนินหน้าที่แทนนั้นตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการพิจารณา หากมีความคืบหน้าทางเราจะรีบแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน” นายณฐกฤต กล่าว

สำหรับพิธีกรคนใหม่ที่จะมาแทน “คุณกาละแมร์” นั้น ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนระหว่างการพิจารณา ซึ่งยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลได้ว่าเป็นใครมาทำหน้าที่แทนพิธีกร ส่วนรายการ “ Take Me Out Thailand” ยังคงมีการออกอากาศตามปกติในทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น. ทางช่อง 3 กด33

ทั้งนี้ยังมีการแจ้งอีกว่า รายการ Take Me Out Thailand ที่จะออกอากาศหลังจากนี้ยังจะเป็นกาละแมร์อยู่ เพราะมีการอัดเทปล่วงหน้าไปแล้ว ถึงกระนั้นทางรายการมีความเชื่อว่าจะมีการหาพิธีกรคนใหม่ให้เร็วที่สุด  แต่จะเป็นใครนั้น จะมีการประกาศให้ได้ทราบกันอีกครั้งหนึ่ง