“ม้า อรนภา” ส่งกำลังใจให้ “กาละแมร์” หลังประกาศยุติบทบาทพิธีกรทุกรายการ

หัวข้อที่น่าสนใจ

ม้า อรนภา  ให้กำลังใจรัวๆ หลัง “กาละแมร์”  พัชรศรี เบญจมาศ ประกาศยุติบทบาทการเป็นพิธีกร “3 แซ่บ – Take Me Out Thailand” เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม

กลายเป็นทอร์คออฟเดอะทาวน์ หลัง “กาละแมร์”  พัชรศรี เบญจมาศ ประกาศยุติบทบาทการเป็นพิธีกร ทุกรายการ ซึ่งตอนนี้ประจำอยู่ 2 รายการนั่นคือ รายการ 3 แซ่บ และรายการ Take Me Out Thailand เพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อสังคม หลังจากได้รับทราบข้อกล่าวหาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปมโฆษณาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกินจริง โดย  กาละแมร์ พัชรศรี   ได้โพสท์ข้อความว่า

“แมร์ขอใช้พื้นที่ตรงนี้อัปเดทสถานการณ์ต่างๆ ให้ทุกคนได้ทราบนะคะ

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา แมร์ได้เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาเรียบร้อยแล้ว และทุกอย่างกำลังดำเนินไปตามขั้นตอนของกฏหมายค่ะ ซึ่งหากมีความคืบหน้าใดๆ จะมีการให้ข้อมูลแก่ทุกคนอีกครั้งนะคะ และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แมร์อยากขอโทษทุกคนกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นจากความบกพร่องและผิดพลาดของแมร์ ซึ่งแมร์ขอน้อมรับคำตำหนิและคำตักเตือนจากทุกท่านค่ะ และจะนำไปปรับปรุงตัวเองและการทำงานต่อไป โดยจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกค่ะ

และเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมจากสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ นอกเหนือจากกระบวนการทางกฏหมายต่างๆ แมร์ได้ตัดสินใจยุติบทบาทการทำหน้าที่พิธีกรในทุกรายการ คือ รายการ 3แซ่บ และรายการ Take Me Out Thailand ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

แมร์ขอกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่านที่ให้โอกาสและความเมตตากับแมร์มาโดยตลอด ขอบคุณเพื่อนร่วมงาน ทีมงานทุกคน กราบขอบพระคุณผู้ชมทุกๆท่าน ที่ให้โอกาสและติดตามผลงานของแมร์มาตลอด 24 ปีที่ผ่านมา”

และสุดท้าย กาละแมร์ ได้เขียนข้อความขอบคุณทุกคนและลงชื่อของตนเอง กำลังใจจากเพื่อนพ้องในวงการ อย่าง  “แอฟ” ทักษอร “ธัญญ่า” ธัญเรศ เองตระกูล “กีต้าร์” โอ๋ ภัคจิรา “เปิ้ล” หัทยา  ฯลฯ ส่งมาให้เธออย่างล้นหลามเลย และท่ามกลางกำลังใจท่วมท้นจากคนที่รักสาวกาละแมร์ ก็มีพิธีกรรุ่นพี่สุดซี้อย่าง “ม้า อรนภา” ที่เคยร่วมงานพิธีกรด้วยในรายการ “3 แซ่บ” เข้ามาส่งกำลังใจใต้โพสต์ให้รุ่นน้อง ด้วยการคอมเมนต์ส่งอิโมจิหัวใจรัวๆ ให้ 6 ดวง โดยก่อนหน้านี้ “ม้า อรนภา” ก็เพิ่งจะประกาศกลางโซเชียลว่าขอยุติบทบาทพิธีกรในรายกาต่างๆ ที่เจ้าตัวนั้นทำหน้าที่อยู่ หลังจากที่มีประเด็นดราม่าเข้าไปคอมเมนต์ด้วยข้อความรุนแรง ในข่าวของกลุ่มนักเรียนที่ออกมาแสดงจุดยืนทางการเมือง ซึ่งกรณีก็ทำให้ชาวโซเชียลออกมาถล่ม และวิพากษ์วิจารณ์ ม้า อรนภา กันยกใหญ่ จนในที่สุดเจ้าตัวก็ประกาศอำลาหน้าที่พิธีกรไปในที่สุด