“ต้น ธนษิต” เปิดตัวแฟนหนุ่ม เผยไม่ได้ปิดแต่ถูกผู้ใหญ่ห้าม

หัวข้อที่น่าสนใจ

“ต้น” ธนษิต จตุรภุช เปิดตัวแฟนหนุ่มที่คบหากันได้ 3 ปี แจงเหตุแชร์คลิปในรายการหนึ่งที่ “ปาล์มมี่” พูดกับ “ดีเจมะตูม” แค่ขำๆ กับบทสนทนาก็เท่านั้น ยันไม่ได้เหน็บใคร

โลกสดใสเป็นสีชมพูต้อนรับเดือนแห่งความรัก หลังนักร้องหนุ่ม “ต้น” ธนษิต จตุรภุช โพสต์ภาพเปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการ หลังคบหาดูใจกันมาถึง 3 ปี ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าตัวไม่เคยปิด ลงรูปกับแฟนหนุ่มมาตลอด ล่าสุดหนุ่มต้นก็ออกเผยความรู้สึกหลังเปิดตัวแฟนหนุ่มว่า

ก็เป็นไปตามที่ตนได้โพสต์เลย ซึ่งก็คบกันเป็นแฟนกันมา 3 ปี แล้ว  ที่ผ่านมาก็ใช้ชิวิตปกติ มีการลงรูปกันอยู่แล้ว อย่างวันเกิดเขาหรืออะไร แต่อาจจะไม่ได้ลงบ่อย แต่จะลงในวันสำคัญ อย่างวันเกิดหรือวันครบรอบอย่างนี้  ซึ่งในส่วนตัวพอมีข่าวเปิดตัวออกไป ตนไม่ได้ตกใจอะไร แต่ฝ่ายแฟนหนุ่มค่อนข้างจะตกใจ เพราะที่ผ่านมาตนกับแฟนหนุ่ม “ท็อป” นั้น ไม่เคยปิดบัง เพราะเชื่อว่าคนรู้อยู่แล้วว่าเราเป็น “เกย์” แต่ที่ผ่านมา ตนไม่ได้มีแฟน เลยไม่ได้ที่จะออกมาพูดว่า ชอบผู้ชาย หรือเป็นเกย์ แต่แค่ว่าตอนนี้เราบังเอิญมีแฟน ที่คบกันมา 3 ปี  พร้อมบอกว่าไม่คิดว่าการลงรูปเปิดตัวจะเป็นข่าวดังขนาดนี้ เรียกว่าดังกว่าตอนเปิดอัลบั้มเสียอีก เพราะการที่เราลงรูปเพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำของเรา 

“ก่อนหน้านี้ช่วงแรกที่คบกันเคยบอกเขาว่า อาจจะเป็นข่าวนะ แต่เราก็ไม่คิดว่าเป็นข่าวใหญ่อะไร เพราะเราไม่ได้เป็นคนดังอะไร ซึ่งตอนนั้นเขาก็บอกว่าไม่เป็นไร พอมาถึงตอนนี้ก็โอเค เขาเองก็ไม่ได้ติดอะไร แต่เขาก็ส่งลิงก์ข่าวมาให้ดู บอกว่าเพื่อนส่งมาให้ ซึ่งก็ตามนั้นไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง ก็ตามข่าว ก็เป็นแฟนกัน ซึ่งก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ในรูปนั้นเยอะมาก”

ขณะที่แฟนหนุ่มเอง ก็เคยไปพบกับครอบครัวของตน แต่ส่วนตัวตนยังไม่ได้มีโอกาสไปพบกับทางครอบครัวของเขา มีเพียงแค่เจอคุณแม่ของฝ่ายชายบ้าง ส่วนการใช้ชีวิตหลังจากนี้จะต้องเปลี่ยนไปไหมหลังจากที่เปิดตัวแฟน ในส่วนนี้ก็คงไม่ได้มีอะไรแตกต่างไปจากเดิม ยังคงเป็นต้นคนเดิม ปล่อยชีวิตไปตามสไตล์ของตน ในส่วนของ วาเลนไทน์นี้เตรียมเซอร์ไพรส์อะไรหรือยัง ในส่วนนี้ตนเองคงไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์แล้ว รวบทีเดียวไปช่วงครบรอบ 3 ปีแล้ว รับรักครั้งนี้แฮปปี้เพราะเราทั้งคู่เข้ากัน คุยกันรู้เรื่องทุกอย่าง

ส่วนที่ต้นแชร์คลิปในรายการหนึ่งที่ “ปาล์มมี่” พูดกับ “ดีเจมะตูม” นั้น เจ้าตัวชี้แจงว่าแค่แชร์ขำๆ กับบทสนทนาก็เท่านั้น ไม่ได้โพสต์เหน็บใคร และยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหากับมะตูม และไม่ได้สนิทกันเป็นการส่วนตัว