“ลาล่า อาร์สยาม” ยอมขายรถคู่ใจ สู้โควิด-19

หัวข้อที่น่าสนใจ

“ลาล่า” ขวัญนภา เรืองศรี  สุดเสียใจตัดใจขายน้องไวท์ รถคู่ใจสู้วิกฤติโควิด 19 โพสต์ภาพอัดคลิปเผยความในใจ

เรียกว่าเจอวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เข้าไปเต็ม ๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว “ลาล่า โปงลางสะออน” ขวัญนภา เรืองศรี หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า ลาล่า อาร์สยาม ที่ทำเอางานโชว์ตัวหายหมดเกลี้ยง ล่าสุดนักแสดง – นักร้องลูกทุ่งคนดัง ต้องยอมขายของส่วนตัว อย่างรถคู่ใจ เพื่อหาเงินมาจุนเจือในช่วงที่เกิดปัญหาในภาวะแบบนี้

โดยลาล่าได้โพสต์รูปและคลิปวิดีโอ พร้อมกับแคปชั่นว่า “บันทึกความทรงจำ จากแม่ลาล่าถึงน้อง white ดวงใจของแม่ 08/02/64

ขอบคุณที่อยู่กะแม่มาหลายปี พาแม่ทำงาน ช่วยแม่หาเงิน พาแม่ไปทำทำบุญ จนถึงวินาทีสุดท้าย หนูก็หาเงินให้แม่ เพราะต้องช่วยแม่สู้กับโควิด ในวันที่ไม่มีงาน ขอบคุณที่ทำเพื่อแม่และครอบครัวของเรา เพื่อให้รอดจากโควิดนะลูก เจ้าของใหม่ เค้าต้องรักหนูเหมือนแม่นะลูก

ขอบคุณนะลูกน้อง white รักลูกนะ “

ทั้งนี้ลาล่า ยังได้โพสต์คลิปความยาวประมาณ 1 นาที 2 คลิปด้วย พร้อมกล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า

“ทุก ๆ คนจ๋า สวัสดีทุก ๆ คนนะคะ วันนี้ก็จะเป็นวันสุดท้าย วันนี้เป็นวันที่ 8 กุมภาพันธ์ (2564) นะคะ พูดแล้วอยากร้องไห้ เป็นวันที่น้องไวท์ (รถคู่ใจ) จะไปเป็นของคนอื่นแล้วนะคะ น้องไวท์ก็อยู่กับเรามานานแล้ว ลาล่าก็จะส่งมอบน้องไวท์ให้กับคนอื่นแล้วนะคะ ซึ่งรถคันนี้รักมาก สภาพข้างในดีมาก ลาล่ารักษาดี เบาะเบอะทุกอย่างคือดีมาก วันนี้ก็…เสียใจอยู่เนอะ”

ก่อนหน้านี้ ลาล่า เคยถ่ายคลิปวิดีโอระบายความอึดอัดใจจากการได้รับผลกระทบ โควิด-19 จนถูกยกเลิกและเลื่อนงานจ้างออกไปทำให้ขาดรายได้ที่เลี้ยงตัวเองและครอบครัว ซึ่งตลอดเวลาเกือบ 1 ปีที่โควิด-19 ระบาด ลาล่าต้องสูญเสียรายได้เกือบทั้งหมดไป จนถึงขนาดร้องไห้กับชีวิตที่ต้องเจอ จนเพื่อนอย่างลูลู่ อาร์สยาม (ดวงฤดี บุญบำรุง) ต้องเข้ามาปลอบใจ เช่นเดียวกับครั้งนี้ ก็มีเพื่อน ๆ ในวงการและแฟน ๆ เข้ามาโพสต์ข้อความส่งกำลังใจให้ลาล่าอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “สู้ๆ ค่ะ ของพวกนี้เราหาใหม่เมื่อไหร่ก็ได้” “เป็นกำลังใจให้นะคะ พี่ลาล่า เดี๋ยวก็ดีขึ้น” “เราจะผ่านมันไปได้ค่ะ สู้ๆ นะคะคุณลาล่า”  “เป็นกำลังใจให้นะคะ สิ่งของเราหาใหม่ได้เสมอนะคะ คุณเป็นผู้หญิงเก่ง ความสามารถมากมาย แฟนคลับก็รอชมผลงานคุณทุกๆ ผลงาน ดิฉันก็ดูนักร้องข้ามกำแพง รอยยิ้มที่สดใส เสียงหัวเราะ มุขขำๆ ที่คุณสร้างให้แฟนคลับได้มีความสุข…ขออวยพรให้คุณมีงานเยอะๆ มีเงินทอง โชคลาภไหลมาเทมาไม่ขาดสายเลยนะคะ ฉันรักคุณและฉันรักโปงลางสะออน” ฯลฯ