สุดเซอร์ไพร์ส “พิกเล็ท” คุกเข่าขอ “วิคเตอร์” แต่งงาน

หัวข้อที่น่าสนใจ

“พิกเล็ท” ชาราฎา อิมราพร คุกเข่าขอ “วิคเตอร์” ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ แฟนหนุ่มแต่งงาน หลังคบหาดูใจกันมากว่า 4 ปี

ความรักมันล้นใจ เพราะจัดงานแต่งงานให้กับพี่สาว “เนย” วรัฐฐา อิมราพร ที่เจอโรคเลื่อนถึง 3 ครั้ง และด้วยบรรยากาศที่เป็นใจ น้องสาวคนเล็ก “อิมราพร” อย่าง  “พิกเล็ท” ชาราฎา เลยขอทำเซอร์ไพรส์ด้วยการคุกเข่าขอแฟนหนุ่ม “วิคเตอร์” ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ แต่งงานซะเลย

โดยสาว พิกเล็ต ได้โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นว่า “And then,he said เลี้ยงเค้าหน่อยนะเบ่บี๋ @victor_zheng #พิกเล็ทคลั่งรัก #ผู้หญิง2021 #pigvic” นอกจากนี้ยังมีคลิปทำเซอร์ไพร์สขอ วิคเตอร์ แต่งงาน พร้อมแคปชั่นว่า “please say yes ! จองตัวไว้ก่อน” และ “เซอร์ไพรส์ขอ พี่วิค แต่งงาน” ซึ่งภายในงานมีคนในครอบครัวและเพื่อนๆ มาร่วมเป็นสักขีพยานกันอย่างอบอุ่น

ซึ่งในคลิปวิดีโอ สาวพิกเล็ทร่วมกับพี่สาว ได้เตรียมตัวอย่างดี ด้วยการถือดอกไม้อยู่ในมือ พร้อมสวมผ้าคลุมเจ้าสาวบนหัว ก่อนจะเปิดประตูเข้าไป ก่อนจะเผยว่า จะไปขอ “พี่วิคเตอร์” แต่งงาน แล้วเดินเข้าไปในงาน ซึ่งหนุ่มวิคเตอร์นั่งอยู่บนโต๊ะที่จัดเลี้ยง  จากนั้นก็เดินเข้าไปคุกเข่าตรงข้างหน้าที่หนุ่มวิคเตอร์นั่งอยู่ งานนี้ทำเอาหนุ่มวิคเตอร์ถึงกับหน้าเหวอ ก่อนจะถามว่าอะไรเนี่ย? จากนั้นเพื่อนสาวก็ต่างหัวเราะ พร้อมบอกให้สาวพิกเล็ทพูด ซึ่งก็มีสาวแจม (ชรัฐฐา อิมราพร) พูดอยู่ข้าง ๆ กล้องว่า เร็ว ๆ ซิ ขอแต่งงาน ก่อนที่พิกเล็ทจะยื่นช่อดอกไม้ในมือให้กับวิคเตอร์ ที่กำลังงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ พร้อมบอกว่า “ไม่พูด”  แล้วชวนไปถ่ายรูปกัน

ซึ่งเพื่อนของพิคเล็ทที่เป็นคนถ่ายคลิปก็พูดว่า “พิคเล็ทบอกว่าจะขอแต่งงาน” ซึ่งพอจบประโยค หนุ่มวิคเตอร์ก็มองหน้าสาวพิกเล็ททันที เหมือนต้องการคำตอบ  จากนั้นพิกเล็ทก็ลุกขึ้น ก่อนที่ทั้งคู่จะลุกขึ้น เพื่อไปถ่ายรูปเซ็ทขอแต่งงานด้วยกัน จนเป็นหวีดของแฟน ๆ อยู่ตอนนี้

ซึ่งหลายคนก็มองว่าการขอแต่งงานครั้งนี้ อาจจะเป็นการทำคอนเทนต์เท่านั้น ไม่ได้เป็นเหตุการณ์จริง งานนี้ก็ต้องรอความจริงจากปากสาวพิกเล็ทกันนะจ๊ะ ซึ่งสาว “พิกเล็ท” ชาราฎา อิมราพร และหนุ่ม “วิคเตอร์” ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ คบกันมาได้ 3 ปีแล้ว  ซึ่งเป็นความสัมพันธ์ทั้งคู่เป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป  เพราะทั้งคู่ยังอยู่ในวัยที่ต้องทำงานกันอยู่และจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด โดยหนุ่มวิคเตอร์เคยให้สัมภาษณ์ว่าเขาชอบสาวพิกเล็ทตรงที่เป็นคนสบายๆ  มีชีวิตเรียบง่าย ทำให้เขาสามารถดูแลพิกเล็ทได้ มันก็เป็นความน่ารักที่เขาประทับใจ