“แดน” กลับมาแล้ว โปรโมทโพสต์เพลงใหม่ แฟนบ่นคิดถึง

หัวข้อที่น่าสนใจ

ทำเอาแฟน ๆ ตื่นตัวขึ้นทันที เมื่อนักร้องหนุ่ม “แดน วรเวช ดานุวงศ์” ออกมาโพสต์รูปพร้อมแคปชันในรอบกว่า 2 เดือน บรรยายสุดช้ำและวานนี้ (26 ก.พ. 2564) เจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิปมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า “สิทธิ”  ความยาวประมาณ 35 วินาที พร้อมกับข้อความว่า “คิดจะรักแต่เขาก็เป็นสิทธิ์ของเธอ..”

ซึ่งเพลงนี้ที่ปล่อยออกมานั้น ถ้าฟังดนตรี รวมกับเนื้อเพลงที่ปล่อยออกมาบางส่วน ทำให้คาดเดาว่าเพลงนี้เป็นเพลงแนวรักช้ำ ๆ ที่มีเนื้อหาไปในทางที่ว่าคนรักไปมีคนใหม่ ซึ่งพอคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป เหล่าแฟนคลับก็มาคอมเมนต์ให้กำลังใจว่า “คิดถึง / หายไปทำเพลงมาเหรอ / รอติดตาม / รอฟังค่า”  มากกว่า 1,000 คอมเมนต์ในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง และมียอดคนดูคลิปนี้ในอินสตาแกรมมากกว่า 200,000 ครั้ง ไม่รวมในเฟซบุ๊กของแดนที่มียอดคนกดไลค์คลิปนี้มากกว่า 10,000 ครั้ง และมีการแชร์ไปมากกว่า 1,500

ล่าสุดวันนี้เจ้าตัวได้โพสต์อีก เป็นรูปตัวเองยืนเศร้า พร้อมแคปชันว่า “การที่ผมยอมให้คุณเดินจากผมไป ไม่ได้หมายความว่าผมจะยอมให้คุณห้ามผมไม่ให้รักคุณนะ เพราะหัวใจมันเป็นของผม มันคือสิทธ์ของผม” To someone special … และเหล่าแฟนคลับก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ ชี้แจงว่า เพลงใหม่พี่แดนนะคะ อย่าดราม่ากันเด้อ พี่แดนเขาปล่อยเพลงใหม่ ส่วนกับแพตตี้ยังรักกันดี / ตีความกันใหญ่โตแล้ว / เพลงนะคะ ไม่ดราม่านะ  ซึ่งแฟนคลับส่วนใหญ่จะบอกว่า “คิดถึงแดน” เพราะว่านักร้องหนุ่มหายไปนาน จนทำให้เกิดข่าวดราม่ารักร้าวกับแฟนสาวตามมา โดยทาง “แพทตี้ อังศุมาลิน” ก็ออกมายืนยันว่า ความรักยังเหมือนเดิม ทั้งยังบอกว่าแดนกำลังอยู่ในช่วงเตรียมงานใหม่ เลยไม่ค่อยมีโอกาสเจอและทำยูทูบร่วมกัน รวมถึงที่แฟนคลับบางคนเห็นทั้งคู่ยังไปไหนมาไหนด้วยกัน

            การกลับมาครั้งนี้ของแดนจะเป็นแค่การโปรโมทเพลงใหม่ หรือเป็นในนัยยะบอกความความสัมพันธ์กับแฟนสาวกันแน่น คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงเองอีกครั้ง แต่แฟนคลับก็ภาวนาและก็เชื่อมั่นว่าเป็นการโปรโมทเพลงใหม่ ไม่มีนัยยะใด ๆ แน่นอน งานนี้ต้องรอดูกันต่อ เพราะเอ็มวีตัวเต็ม เพลง “สิทธิ” จะปล่อยออกมาในวันที่ 6 มีนาคม นี้ เวลา 16.00 น. ที่ Youtube : DAN Official ในวันนั้นก็จะได้เห็นความกระจ่างมากขึ้นว่า อารมณ์ความรู้สึกของหนุ่มแดนตอนนี้อยู่แค่เรื่องของเพลงนี้ หรือเพลงนี้เกิดจากอารมณ์ความรู้สึกของหนุ่มแดนในตอนนี้กันแน่