“ดิว-เซบาสเตียน” ส่อแววคืนดี

หัวข้อที่น่าสนใจ

ทำเอาโลกโซเชียลร้อนไปทั้งสัปดาห์หลังมีกลิ่นตุ ๆ ว่านางร้ายสุดแซ่บ “ดิว อริสรา” กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจหนุ่ม “เซบาสเตียน ลี” จะกลับมาคืนดีกันแล้ว หลังมีวีรกรรมสตอรี่แหวนเหมือนกันในวันวาเลนไทน์ หลังมีคนจับผิดว่าสาวดิวมอบแหวนที่เหมือนกันให้กับแฟนหนุ่มและอดีตคนรักอย่าง “ไผ่ วันพอยท์” จนแฟนหนุ่ม “เซบาสเตียน ลี” ออกมาโพสต์ข้อความยาวกว่า 1 หน้ากระดาษ แบบแรงสุดขั้ว ถึงขั้นที่เปรียบว่า “สัตว์ประเภทไหนที่ยังไม่หยุดโกหกแม้จะถูกจับได้” พร้อมกับอันฟอลโลว์อินสตาแกรมกัน จนหลายคนคิดว่ารักครั้งนี้ไปต่อไม่รอด และกลายเป็นดราม่าหนัก ทำเอาไผ่ วันพอยท์ ต้องออกมาปกป้องแฟนเก่า ว่า ความสัมพันธ์เป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น 

แต่ล่าสุดเหมือนจะมีลมพัดหวนกลับมาได้กลิ่นความรักคละคลุ้ง เพราะมีเบาะแสว่าสาวดิวและหนุ่มเซบาสเตียนควงกันไปเที่ยวเขาใหญ่ เพราะทั้งคู่ลงภาพวิวเดียวกัน อีกทั้งคู่ยังกลับมาฟอลโลว์อินสตาแกรมอีกครั้ง ความสงสัยของชาวเน็ตก็มีการไปส่องความเคลื่อนไหวของทั้งดิวและเซบาสเตียนช่วงหลายวันที่ผ่านมา ก็เห็นบรรยากาศของทั้งคู่ที่ดีขึ้น

จนกระทั่งหนุ่มเซบาสเตียนก็ออกมาโพสต์ข้อความยาวอีกครั้งในสตอรี่ของตัวเอง มีใจความว่า

“THANK YOU EVERYONE FOR YOUR

MESSAGES, FRIENDS AND STRANGERS

ALIKE. YOUR ENCOURAGEMENT MEANS

SO MUCH TO ME. I’M GLAD EVERYONE

LEARNED THE TRUTH, THE TRUTH

TELLS US THAT THERE IS NOTHING

GOOD OR PROTECTIVE ABOUT A LIE OR

DECEIVING YOUR PARTNER.

LAST WEEK, UNFORTUNATELYI

POSTED SOMETHING THAT I NOW

RECRET HAVING SAID IN ANGER AND

SADNESS. PRIVATE MATTERS SHOULD

REMAIN PRIVATE.

NEVERTHELESS I HOPE THAT IN THIS

WORLD OF TODAY, FORGIVENESS

REMAINS A TRAIT TO BE DESIRED.

MAY ALL THE HOPELESS ROMANTIC

REMAIN HOPELESSLY IN LOVE, EVEN

THOSE THAT LOVE TO SEE OTHERS

FAIL.

(ขอบคุณทุกข้อความจากเพื่อน ๆ และทุกๆคน กำลังใจของพวกคุณมีความหมายกับผมมาก ผมดีใจที่ทุกคนได้เรียนรู้ความจริง ความจริงที่ว่าการโกหกมันไม่มีอะไรดีหรือเป็นการช่วยปกป้องอะไรเลย เมื่อสัปดาห์ก่อนผมโพสต์ข้อความที่ทำให้ต้องมานั่งเสียใจเพราะตอนนั้นผมทั้งโกรธและเศร้า แต่เรื่องส่วนตัวมันควรเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว นอกจากนั้นผมคิดว่าการให้อภัยยังคงเป็นสิ่งที่โลกใบนี้ต้องการ”

ด้านสาววดิวก็ได้โพสต์ข้อความ “ขอบคุณเพื่อน ๆ และคนใกล้ตัวที่คอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้”

จากข้อความของทั้งคู่ ทำให้มีการคาดเดาว่าดิวและแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน คงเคลียร์ความไม่เข้าใจกันได้แล้ว และตอนนี้รักของทั้งสองคนคงกลับมาหวานแล้วแน่ ๆ